ตารางงาน IMPACT เมืองทองธานีติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

(14 รายการ)
10 อันดับอีเว้นท์ยอดนิยม (16 - 21 ต.ค. 2560)
1
22.46%
(18 - 29 ต.ค. 2560) QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)
2
12.83%
(14 - 22 ต.ค. 2560) IMPACT เมืองทองธานี
4
4.49%
(2 - 5 พ.ย. 2560) QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)
5
3.81%
(31 ต.ค. - 2 พ.ย. 2560) Bitec
6
3.42%
(27 ต.ค. - 5 พ.ย. 2560) IMPACT เมืองทองธานี
8
2.31%
(22 - 25 พ.ย. 2560) Bitec
9
1.52%
(9 - 12 พ.ย. 2560) QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)
10
1.45%
(9 - 12 พ.ย. 2560) IMPACT เมืองทองธานี
ดู 50 อันดับอีเว้นท์ยอดนิยม
เกาะกระแสข่าว HOT
ข่าวสด
ขณะที่ฝั่งภรรยาเก่า “กานต์–วิภากร” ก็โพสต์เฟซบุ๊ก Wiphakorn Sookpimay เช่นกัน เป็นภาพคู่กับดีเจมังกร หนุ่มหน้าตาหล่อหลา พร้อมแคปชั่นว่า “นี่แฟนนะ!! กล้าหือเหรอ??” และ “หันมาหน่อยแค่อยากจะสบสายตา ให้ฉันได้เห็นเต็มสองตา ที่แล้วมา ไม่เจ็บกับเท่าที่เห็น..ไม่เจ็บกับเท่าตาเห็น…
ครอบครัวข่าว
อาเล็ก ธีรเดช ร่วมเทศกาลกินเจ ซึ่งปีนี้ก็มีความตั้งใจที่จะกินเจเหมือนปีที่แล้ว แต่อาจไม่ถึง 10 วันนอกจากนี้สื่อยังให้ความสนใจและได้สอบถามความสัมพันธ์ของอาเล็กกับเต้ย จรินทร์พร หลังมีภาพทั้งคู่ออกมาให้เห็น โดยอาเล็กยอมรับว่าตอนนี้อยู่ในช่วงทำความรู้จักกันกับ เต้ย จรินทร์พร ประมาณ ...
ไทยรัฐ (ข่าวประชาสัมพันธ์)
เวียนมาบรรจบอีกครั้งกับเทศกาลกินเจ 2560 คุณๆ รู้หรือไม่ คำว่า "กินเจ" พูดกันมายาวนาน แล้วถามคำนึง...รู้กันถึงความหมายหรือไม่? เชื่อว่าหลายคนตอบว่ารู้ แต่ก็เชื่อว่ายังมีคนอีกมาก ที่ไม่รู้รายละเอียดของเทศกาลกินเจเลย. วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ...
กรุงเทพธุรกิจ
แจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ ไลฟ์สไตล์มอลล์คนรุ่นใหม่ใจกลางศรีนครินทร์ ชวนทุกท่านร่วมสืบสานประเพณีถือศีลกินเจ ชำระกายใจให้บริสุทธิ์ไปกับงานเทศกาลอาหารเจ “เจนี้อิ่มบุญ” โดยระดมคัดสรรอาหารเจคุณภาพมามอบให้กับลูกค้า อาทิ เมนูดัง ผัดหมี่มงคล จากร้านอาหาร Chefman ...
ข่าวสด
หลังจากเป็นข่าวใหญ่โต เมื่อดาราสาว กุญแจซอล-ป่านทอทอง บุญทอง ตั้งครรภ์และออกจากบ้านไปพร้อม นาวาอากาศโท ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย แฟนหนุ่มดีกรีกัปตันสายการบินไทยสไมล์ โดยที่ครอบครัวไม่สามารถติดต่อได้นานถึง 8 เดือน. ล่าสุด “ข่าวสดออนไลน์” ...
ไทยรัฐ (ข่าวประชาสัมพันธ์)
โจ โกเมซ แบ็กขวาของลิเวอร์พูล ยืนยัน ทีมของเขาควรมีความสุขกับแท็กติกที่ โชเซ มูรินโญกุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นำมาใช้ในเกมบุกมาเสมอหงส์แดง... สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ต.ค. ว่า โจ โกเมซ แบ็กขวาอนาคตไกลของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ชี้ชัด แท็กติกที่ โชเซ มูรินโญ ...
ไทยรัฐ (ข่าวประชาสัมพันธ์)
"สื่อดังเมืองแมนเชสเตอร์" ผ่าคะแนนแข้ง "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรียงตัวหลังเกมที่เอาชนะ เบนฟิกา 1-0 ในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกเมื่อคืนนี้... สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ต.ค. ว่า "แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์" สื่อดังท้องถิ่นเมืองแมนเชสเตอร์ เปิดเผยคะแนนนักเตะของ "ปิศาจแดง" ...
กรุงเทพธุรกิจ
นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า จากกระแสข่าวลือที่ว่าจะมีการเพิ่มวงเงินในบัตรสวัสดิการแห่งรัฐในส่วนการใช้จ่ายในร้านธงฟ้าประชารัฐ เป็น 700 - 800 บาทนั้น จากเดิม 200 - 300 บาทนั้น ว่า ไม่เป็นความจริง และเป็นความเข้าใจที่คลาดเคลื่อน.
TrueID - Dara (ข่าวประชาสัมพันธ์)
เสือปรายยิ้มกวน “อ๊ะๆๆๆ คั่นอยากได้คืนก็ต้องมีข้อแลกเปลี่ยน”. “บักห่า !! ซุมเจ้าปล้นข้อยมาแล้วยังหน้าด้านขออีก ข้อยเตือนไว้เลย คืนมาดีๆ อย่าให้ต้องมีเฮื่อง บ่จังซั่นนายฮ้อยข้อยบ่เอาซุมเจ้าไว้แน่”. เสือปรายหัวเราะ “นายฮ้อยเจ้า..คือบักนายฮ้อยเคน ที่ไผก็พากันเอิ้นว่านายฮ้อยทมิฬแม่นบ่”.
สนุกดอทคอม
ดวงมีแต่น่าเสียดายจริงๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "จ๊ะ อาร์สยาม" หรือ "จ๊ะ คันหู" ที่ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมว่าแม่ย่านางรถให้หวย แถมยังถูกทั้งป้ายแดงและป้ายขาว โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า. "ขอบคุณแม่ย่านาง ฝันว่ารถหาย และเมื่อเช้าขับรถไปทำบุญ ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook