ตารางงาน Central Worldติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

(2 รายการ)
10 อันดับอีเว้นท์ยอดนิยม (21 - 26 ก.พ. 2560)
1
16.95%
(23 - 26 ก.พ. 2560) IMPACT เมืองทองธานี
2
8.9%
(23 - 26 ก.พ. 2560) QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)
4
7%
(24 - 26 ก.พ. 2560) QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)
5
6.85%
6
5.26%
(23 - 26 ก.พ. 2560) IMPACT เมืองทองธานี
7
3.95%
(22 - 26 ก.พ. 2560) IMPACT เมืองทองธานี
8
1.74%
(8 - 12 มี.ค. 2560) IMPACT เมืองทองธานี
9
1.7%
(26 ก.พ. - 2 มี.ค. 2560) Bitec
10
1.67%
(1 - 5 มี.ค. 2560) Bitec
ดู 50 อันดับอีเว้นท์ยอดนิยม
เกาะกระแสข่าว HOT
ไทยรัฐ
60 ผู้สื่อข่าวรายงาน พล.ท. สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยถึงกรณีที่ชายสูงอายุผูกคอตายหลังเรียกร้องให้ยกเลิกคำสั่งตามมาตรา 44 ควบคุมพื้นที่วัดพระธรรมกายไม่สำเร็จ ว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐบาล ขอแสดงความเสียใจต่อผู้สูญเสีย ...
สนุกดอทคอม
ออกมายอมรับแบบเต็มปากเต็มคำ ว่า สถานะตอนนี้มีครอบครัวและไม่โสดแล้ว สำหรับหนุ่ม "นาวินต้าร์" ที่ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวลือว่าซุ่มแต่งเงียบ "ไฮโซน้ำหวาน" ซึ่งล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอเจ้าตัวก็เลยได้ถามไถ่ ซึ่งหนุ่มนาวินต้าร์ก็ได้เปิดเผยว่า. อาการเจ็บขาเป็นอย่างไรบ้างคะ ? "เจ็บขาด้านขวา ...
สนุกดอทคอม
... นายนที เอกวิจิตร หรือ อุ๋ย บุดดาเบลส (Buddha Bless) ไปแสดงความคิดเห็นผ่านรายการข่าวชื่อดัง โดยมีการพูดคุยกับ อัยย์ เพชรทอง ประธานองค์กรพลังชาวพุทธ ซึ่งเป็นฝั่งของวัดพระธรรมกาย มาเป็นผู้ร่วมรายการด้วยนั้น. ล่าสุด (25 ก.พ.) อุ๋ย บุดดาเบลส ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ...
เว็บแบไต๋
เพื่อเป็นการรำลึกถึงความสามารถและคุณูปการที่ อาจารย์เพ็ญพรรณ สิทธิไตรย์ มีให้ต่อวงการทัศนศิลป์ของประเทศไทย Doodle ในวันนี้จึงนำเสนอแรงบันดาลใจจากหนังสือมากมายของอาจารย์เพ็ญพรรณรวมถึงหนังสือ “ศิลปการแกะสลักผักและผลไม้”. สำหรับแตงโมในมือของ อาจารย์เพ็ญพรรณ ...
ไทยรัฐ
จ๊ะ อาร์สยาม ยอมรับคบ แจ๊ค ธนพล บอกแอบปลื้มมาตั้งแต่อายุ 13-14 แล้ว มาตอนนี้เหมือนฝันเป็นจริง บอกไม่ได้จีบแต่อ่อย ไม่กลัวคนมองออกตัวแรง เพราะเป็นคนตรงๆ อยู่แล้ว ชอบก็บอกว่าชอบ เรื่องอายุไม่เป็นอุปสรรค เพราะตอนนี้หน้าจะเท่ากันอยู่แล้ว... หัวใจเป็นสีชมพู๊ชมพู สำหรับลูกทุ่งสาว ...
สนุกดอทคอม
พ. นี้ กพท.จะออกใบอนุญาตการเดินอากาศรอบใหม่ AOC ให้กับสายการบินที่ผ่านการตรวจสอบแล้ว 1 สายการบินคือ สายการบินบางกอก แอร์เวย์ หลังจากนั้นในเดือนมีนาคม จะมีอีก 2 สายการบินที่ผ่านการตรวจสอบและได้รับใบอนุญาต คือ การบินไทย และ แอร์เอเชีย ทั้งทางกพท.
ไทยรัฐ
... พร้อมขอบคุณคนไทยที่ร่วมบริจาคสิ่งของมาช่วยเหลือ ส่วนวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เจ้าตัวได้บินไปหาเพื่อนสนิท แมทธิว แบรก ที่อเมริกา นอกจากนี้ยังมีข่าวแว่วมาว่า หนุ่ม โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ กำลังซุ่มคุยกับ แพม สิตามนินท์ อดีตภรรยาของ ท็อป ณัฐเศรษฐ์ งานนี้สาวปูจะตอบว่าอย่่างไร ...
ฐานเศรษฐกิจ
เป็นที่ถกเถียงกันมาทุกยุคทุกสมัย ถึงรูปแบบของพลังงานว่าแบบไหนที่เหมาะกับประเทศไทย เราจะใช้พลังงานไฟฟ้าที่ผลิตจากน้ำมันและก๊าซธรรมชาติ หรือถ่านหิน หรือจะเป็นนิวเคลียร์กันดี ประเด็นเหล่านี้ ล้วนแต่เป็นประเด็นเปราะบางที่ชวนให้คนไทยมาทะเลาะกันได้ทุกยุคทุกสมัยจริงๆ.
สนุกดอทคอม
ผ่านไปแล้วสำหรับการแข่งขัน "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง" การชิงชัยแชมป์กรุ๊ป C ที่หลายคนรอคอยระหว่าง "หน้ากากโดรน" และ "หน้ากากมังกร" และในที่สุดเราก็ได้แชมป์มาแล้ว! The Mask Singer EP.15 รอบ Final กรุ๊ป C ออกอากาศเมื่อวันที่ 23 ก.พ. 60 ที่ผ่านมา ...
ไทยรัฐ
เรียกว่าเป็นจุดขายสำคัญของ Guardians เลยก็ว่าได้ ที่เห็นในตัวอย่างหนังว่า โอ้โห! อะไรจะดูเท่ ดูยิ่งใหญ่ขนาดนั้น ในหนังจริงๆ ก็เป็นแบบนั้นเลย โปรดักชั่น การออกแบบฉาก คอสตูม ดูดี ดูแพง อลังการแบบมาตรฐานฮอลลีวูดมากๆ งานเทคนิคพิเศษต่างๆ ก็ทำออกมาได้สมจริง เพลินตามาก ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook