ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 (Saha Group Fair) (30 มิ.ย. - 3 ก.ค. 2565) Bitec

สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 (Saha Group Fair)

  • 30 มิ.ย. - 3 ก.ค. 2565 2022-06-30 2022-07-03 Asia/Bangkok สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 (Saha Group Fair) https://www.allthaievent.com/event/31744/ สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 (Saha Group Fair)   เตรียมพบกับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งของ “สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26” งานแฟร์ในตำนานที่ทุกคนรอคอย ช่วยปลดล็อกค่าครองชีพ ช้อปสวนกระแสในยุคที่ข้า Bitec
  • Bitec

สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 (Saha Group Fair)เตรียมพบกับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งของ “สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26”
งานแฟร์ในตำนานที่ทุกคนรอคอย ช่วยปลดล็อกค่าครองชีพ ช้อปสวนกระแสในยุคที่ข้าวของขึ้นราคากันอย่างพร้อมหน้า
.
จัดเต็ม...ครบ...สำหรับทุกคนในครอบครัว เครือสหพัฒน์ระดมสินค้าอุปโภค-บริโภคกว่า 100 แบรนด์ชั้นนำ คุณภาพดี ตั้งแต่ เสื้อผ้า ชุดชั้นใน เครื่องสำอาง กระเป๋า รองเท้า ชุดกีฬา สินค้าเพื่อสุขภาพ สินค้าแม่และเด็ก และอื่นๆ อีกมากมายมาให้ช้อปอย่างจุใจ...ในราคาสุดพิเศษปีละครั้ง!
ครบเครื่อง...นวัตกรรมและเทคโนโลยี งานนี้ยังเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ให้คุณได้เลือกซื้อเลือกใช้ก่อนใคร พร้อมสัมผัสเทคโนโลยี Metaverse โลกเสมือนจริงกับโลกสินค้าและการช้อปปิ้งที่มาพบกันอย่างลงตัว
ดารา และกิจกรรมบันเทิงทุกวัน พบกับการแสดงบนเวที แฟชั่นโชว์หลากหลายชุด ดาราและเหล่าเซเลบฯที่จะมาร่วมสร้างความบันเทิงตามบูธต่างๆ เพื่อให้ FC ได้พบปะอย่างใกล้ชิด

พลาดไม่ได้...งานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26
ช้อปในงาน 30 มิ.ย. – 3 ก.ค. 65 (10.00-22.00 น.) ไบเทค บางนา
ช้อปออนไลน์ ได้ที่ www.sahagroupfair.com


ขอแนะนำ App สำหรับงาน Saha group Fair ที่จะมอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้า ทั้งแจ้งข่าวสารโปรโมชั่น สะสมแต้ม แลกของรางวัล และคูปองส่วนลด
App Android : https://goo.gl/9LVC6y
App IOS : https://goo.gl/agbjHMวันที่ : 30 มิถุนายน - 3 กรกฎาคม 2565
เวลา : 10.00 - 22.00 น.
สถานที่ : ไบเทค บางนา ฮอลล์ EH 98-100


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : fair.sahagroup.com
Website : https://www.sahagroupfair.com
Facebook : sahagroupfair


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/sahagroupfair
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
คมชัดลึก
เปิดภาพ ถ้ำเมืองแก๊ด "ครูบาบุญชุ่ม" ใช้เป็นสถานที่ปฏิบัติธรรมกรรมฐาน 3ปี 3เดือน 3วัน ด้านในสมถะ ลูกศิษย์สาธุได้เห็นเป็นบุญตา.
กรุงเทพธุรกิจ
"กรมอุตุนิยมวิทยา" ประกาศเตือนฉบับที่ 5 พายุโซนร้อน "มู่หลาน" จับตา 24 จังหวัด ฝนตกหนักถึงหนักมาก (11 ส.ค.65) บริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ...
TrueID - Sport
รายชื่อ 11 ผู้เล่นตัวจริงที่ลงสนามเรอัล มาดริด :ติโบต์ กูร์กตัวส์ (GK)ดานี่ การ์บาฆาลเอแดร์ มิลิเตาแฟร์กล็องด์ เมนดี้ดาวิด อลาบาลูก้า โมดริชคาเซมิโร่โทนี่ ...
กรุงเทพธุรกิจ
รู้ไหม? “ความขี้เกียจ” ก็มีประโยชน์นะ! ยืนยันจากคำกล่าวที่ว่า นวัตกรรมความก้าวหน้าต่างๆ ไม่ได้เกิดจากคนที่ตื่นเช้าทุกวัน แต่ถูกสร้างขึ้นโดย “คนขี้เกียจ” ...
TNN24
บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ร่วมกับธุรกิจในเครือ อาทิ ห้าดาว (Five Star) เป็ดย่างเจ้าสัว ไฮพอร์ค และพันธมิตรอย่าง แม็คโคร และโลตัส ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook