ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

TILOG & LOGISTIX 2019 (28 - 30 ส.ค. 2562) BITEC

TILOG & LOGISTIX 2019

  • 28 - 30 ส.ค. 2562 2019-08-28 2019-08-30 Asia/Bangkok TILOG & LOGISTIX 2019 https://www.allthaievent.com/event/29911/ TILOG & LOGISTIX 2019   กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับบริษัท Reed Tradex Company Limited จัดงาน TILOG-LOGISTIX 2019 ขึ้นอีกครั้ง ระหว่างวันที่ 28-30 สิงหาคม ปี 2019 ภายใต้แนวคิด “Transformation and Collaboration for Tomorrow” เพื่อเป BITEC
  • BITEC

TILOG & LOGISTIX 2019

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับบริษัท Reed Tradex Company Limited จัดงาน TILOG-LOGISTIX 2019 ขึ้นอีกครั้ง ระหว่างวันที่ 28-30 สิงหาคม ปี 2019 ภายใต้แนวคิด “Transformation and Collaboration for Tomorrow” เพื่อเป็นเวทีสนับสนุนการเติบโตของภาคอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ในด้านเทคโนโลยี องค์ความรู้ และการสร้างเครือข่ายเชื่อมความสัมพันธ์ธุรกิจผ่านกิจกรรมต่างๆภายในงานแสดงสินค้าและสัมมนา นี่คือศูนย์กลางนัดพบเพื่อส่งเสริมศักยภาพทางการค้าและการแข่งขันด้านโลจิสติกส์ในกลุ่มประเทศอาเซียน ผ่านเทคโนโลยี โซลูชั่นส์และผู้ให้บริการกว่า 415 แบรนด์จาก 25 ประเทศที่จะมาจัดแสดงสู่สายตาผู้ประกอบการกว่า 9,000 ราย จากอุตสาหกรรมหลัก เช่น อาหารและเครื่องดื่ม ยานยนต์ อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องสำอาง เกษตร และ e-Commerce รวมทั้งผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ทั้งในและระหว่างประเทศ

สำหรับงานปีนี้ ด้วยวิถีชีวิตผู้คนและรูปแบบธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไป งาน TILOG-LOGISTIX 2019 จะมีการเพิ่มประเภทผู้แสดงสินค้าเพื่อตอบโจทย์การเข้าถึงธุรกิจเพิ่มขึ้น คือ Last Mile Delivery การบริการจัดส่งสินค้าในช่วงสุดท้าย หรือการขนส่งไปยังผู้ใช้ปลายทาง และ Self-storage ธุรกิจที่ให้บริการเช่าพื้นที่เก็บของส่วนตัว สำหรับบริษัทและบุคคลธรรมดาสค. เผยความคืบหน้างาน TILOG-LOGISTIX 2019 ผู้ซื้อทั่วโลกพร้อมใจลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้าราว 2,300 ราย

นางสาวบรรจงจิตต์ อังศุสิงห์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยความคืบหน้าการจัดงาน “TILOG-LOGISTIX 2019” งานแสดงสินค้าและบริการด้านโลจิสติกส์ที่ครบครันที่สุด ว่า ขณะนี้มีผู้สนใจจากไทยและต่างประเทศ ให้ความสนใจลงทะเบียนล่วงหน้า (Pre-registration) เพื่อเข้าชมงานและเจรจาธุรกิจเป็นจำนวนมาก จากการเก็บข้อมูลถึงวันที่ 22 สิงหาคม 2562 มีผู้ลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้าแล้วทั้งสิ้น 2,217 ราย แบ่งเป็นชาวไทย 1,864 ราย ชาวต่างชาติ 353 ราย จาก 35 ประเทศ ประเทศที่ลงทะเบียนล่วงหน้ามากที่สุด 10 อันดับแรก ได้แก่ จีน อินเดีย ญี่ปุ่น เวียดนาม ไต้หวัน สปป.ลาว อินโดนีเซีย สิงคโปร์ มาเลเซีย และเมียนมาร์

งาน TILOG-LOGISTIX 2019 เป็นงานที่กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ
ผนึกกำลังร่วมกับ บริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด จัดขึ้น โดยมีผู้ประกอบการด้านโลจิสติกส์จากประเทศต่าง ๆ มาร่วมแสดงสินค้าและบริการกว่า 500 ราย เช่น จีน ไต้หวัน มาเลเซีย และกลุ่มประเทศ CLMV ซึ่งกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศตั้งเป้าว่าจะมีมูลค่าการสั่งซื้อภายในงานนี้กว่า 1,600 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากปี 2561 ร้อยละ 10

งาน TILOG-LOGISTIX 2019 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด Transformation and Collaboration
for Tomorrow หรือการพลิกโฉมและสร้างเครือข่ายโลจิสติกส์สู่อนาคต เน้นการส่ง
เสริมศักยภาพทางการค้าและการแข่งขันแก่ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ในยุค Disruptive Technology รองรับการเติบโตแบบก้าวกระโดดของการค้าออนไลน์ และรองรับการเปลี่ยนแปลงของธุรกิจโลจิสติกส์ในอนาคต ภายในงานยังมีการสัมมนาเพิ่มความรู้มากมาย อาทิ การสัมมนานานาชาติ “Trade Logistics Symposium 2019” เวทีแลกเปลี่ยนข้อมูลธุรกิจบริการโลจิสติกส์และการค้าระหว่างประเทศ การสัมมนา “World Transport & Logistics Forum Thailand 2019” โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัลจากธนาคารโลกมานำเสนอข้อมูลเชิงลึกและเทรนด์โลจิสติกส์โลกที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้ธุรกิจโลจิสติกส์ในอนาคต และการเสวนาหัวข้อ “ASEAN Logistics: Opportunities & Challenges for Taiwan through collaboration with Thailand” โดยผู้แทนด้านขนส่งสินค้าทางอากาศและทางเรือ จากประเทศไทยและไต้หวัน เป็นต้น
ผู้นำเข้าส่งออก ผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ ผู้ประกอบการค้าทั้งในประเทศและ ต่างประเทศ ในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม สินค้าของใช้ส่วนตัว ยานยนต์อิเล็กทรอนิกส์ สินค้าเกษตร ที่กำลังมองหาเทคโนโลยี นวัตกรรม เครื่องมือและอุปกรณ์ด้านโลจิสติกส์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน ลดเวลาและต้นทุนในกิจกรรมโลจิสติกส์ หรือต้องการหาเครือข่ายใหม่ๆ ของผู้ให้บริการโลจิสติกส์ทั้งในและต่างประเทศ สามารถเข้าชมงานและเจรจาธุรกิจได้ระหว่างวันที่ 28-30 สิงหาคม 2562 ณ ฮอลล์ 98 ไบเทค บางนา

ลงทะเบียนเข้างาน : https://bit.ly/2YWUcO8วันที่ : 28 - 30 สิงหาคม 2562
เวลา : 10.00 - 18.00 น.
สถานที่ : ไบเทค บางนา ฮอลล์ 98


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel. 0 2686 7222
Line ID : @tilog-logistix
Twitter : tilog-logistix
Email: [email protected]
Website : www.tilog-logistix.com
Facebook : TILOG-LOGISTIX

สค. เตรียมเปิดเวทีสัมมนา Symposuim 2019 ภายในงาน TILOG-LOGISTIX 2019

เชิญกูรูด้านโลจิสติกส์ระดับโลกแลกเปลี่ยนความรู้ เพิ่มศักยภาพผู้ประกอบการไทยในยุคเทคโนโลยีเปลี่ยนโลก

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (สค.) กระทรวงพาณิชย์ โดยสำนักพัฒนาและส่งเสริมธุรกิจบริการ เตรียมจัดงานสัมมนาระดับนานาชาติ "Symposium 2019" ภายใต้แนวคิด "Transform and Collaborate towards Greater Success" เชิญกูรูด้านโลจิสติกส์จากองค์กรชั้นนำระดับโลกร่วมแลกเปลี่ยนข้อมูลสถานการณ์และทิศทางของโลจิสติกส์ ตั้งเป้าเพิ่มศักยภาพการแข่งขันให้กับผู้ประกอบการไทยในยุคเทคโนโลยีเปลี่ยนโลก (Disruptive Technology)


Symposium เป็นงานสัมมนาระดับนานาชาติที่จัดขึ้นภายในงานแสดงสินค้าโลจิสติกส์ (TILOG-LOGISTIX) อย่างต่อเนื่องทุกปี เพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยนข้อมูลทางด้านธุรกิจบริการโลจิสติกส์และการค้าระหว่างประเทศ ระหว่างวิทยากรผู้มีความรู้ ประสบการณ์ และมีบทบาทสำคัญในวงการโลจิสติกส์การค้าจากประเทศต่างๆ ที่มาร่วมแบ่งปันข้อมูลกับผู้ให้บริการโลจิสติกส์ ผู้ประกอบการนำเข้าส่งออก ตลอดจนผู้เกี่ยวข้องในแวดวงอุตสาหกรรมธุรกิจบริการของไทย


แนวคิดการจัดงาน Symposium ปีนี้คือ Transform and Collaborate towards Greater Success โดยมีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการบริหารจัดการโลจิสติกส์สมัยใหม่มาร่วมบรรยายให้ความรู้ ประกอบด้วย "นายเอ็ดวิน ฟาน โพเอลเจอร์" รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหารงานสารสนเทศ ลินฟอกซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป ผู้ให้บริการโลจิสติกส์เอกชนที่ใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย "นายคัทสึฮิโกะ อุเมะทสึ" ประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส ยามาโตะโฮลดิ้ง และประธาน ยามาโตะโกลบอลโลจิสติกส์ ผู้ให้บริการจัดส่งอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น ผู้สร้างโลโก้ Kuroneko (แมวดำ) "นายดิกสัน โยว" ที่ปรึกษาอาวุโสด้านโลจิสติกส์ สวิสล็อก เซาต์อีสต์ เอเชีย ผู้ให้บริการโซลูชั่นระบบอัตโนมัติชั้นนำของโลก "นายฌอน คูลีย์" ผู้เชี่ยวชาญด้านการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก และ "นายมาร์ค มิลลาร์" วิทยากรชั้นแนวหน้าของเอเชียทางด้านกลยุทธ์การจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน


Symposium 2019 จะจัดขึ้นในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ ณ ห้องประชุมภิรัชฮอลล์ 3 ไบเทค บางนา ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ ผู้ประกอบการค้าระหว่างประเทศ และผู้เกี่ยวข้องในแวดวงอุตสาหกรรมธุรกิจบริการที่สนใจ

สามารถสมัครเข้าร่วมสัมมนาได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายที่ www.tilog-logistix.com หรืออีเมล [email protected] ภายในวันที่ 22 สิงหาคมนี้


สำนักพัฒนาและส่งเสริมธุรกิจบริการ
กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
The Thaiger ภาษาไทย (ข่าวประชาสัมพันธ์)
เจ ชนาธิป 1 แอสซิสต์! ไฮไลท์ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร 1-3 เวกัลตะ เซนได : ไฮไลท์เจลีก ไฮไลท์ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ล่าสุด ไฮไลท์ซัปโปโร. ไฮไลท์คอนซาโดเล่ ซัปโปโร 1-3 เวกัลตะ เซนได – วันที่ 14 กันยายน การแข่งขันฟุตบอล เมจิ ยาซูดะ เจลีก 1 นัดที่ 26 คู่ระหว่าง เจ้าบ้าน คอนซาโดเล่ ...
Sanook
เทียบกันตัวต่อตัวสองยอดดาวยิงจากสองทีมดังแห่งบุนเดสลีกา โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ดาวซัลโวประจำลีกสูงสุดของเยอรมนีหลายสมัย และผู้ท้าชิงที่ฟอร์มกำลังฮอต ทิโม แวร์เนอร์ หลังเกมที่บาเยิร์น มิวนิค ยกพลไปเยือน แอร์เบ ไลป์ซิก ในแมตช์เดย์ที่ 4 ที่ผ่านมา
SMMSPORT
"ศึกมวยไทย 7 สี" ประจำวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562 ที่เวทีมวย 7 สี จัดโดยทีมงาน เกียรติเพชร คู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง เมสซี่ แป๋งกองปราบ (แดง) พบ วันชนะ น.นริสสร (น้ำเงิน) ในพิกัด 126-127 ปอนด์ สถิติ ยังไม่เคยเจอกัน เรตเปิด เมสซี่ 5-4. หมดยกแรก แฟนมวยยังไม่ร้องเล่น ยก 2 ...
หนังสือพิมพ์แนวหน้า
นายไชยงค์ สกุลบริรักษ์ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์นมและโภชนาการ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดเผยว่ากิจกรรม “ไมโล แคมป์” ปีนี้ เราได้ทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญทั้งจากทางสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลน่าและผู้เชี่ยวชาญทางด้านโภชนาการกีฬาและจิตวิทยาการกีฬา ...
ไทยรัฐ
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 ก.ย. ... ผลปรากฏว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล โชว์ฟอร์มแกร่งต่อเนื่อง เปิดสนามแอนฟิลด์ถล่ม นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 3-1 เก็บชัยชนะ 5 นัดรวด มี 15 คะแนนเต็ม นำเป็นจ่าฝูง ส่วน “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พลาดท่าบุกมาแพ้ นอริช ซิตี้ แบบสุดช็อก 2-3 ทำให้แต้มหยุดนิ่งที่ 10 คะแนน ตามหลังลิเวอร์พูลถึง 5 คะแนนเลยทีเดียว. ส่วนอันดับ 3 ได้แก่ “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ... สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท วัชรพล จำกัดเกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการ ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook