ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Amazing Brew and Blend @Chiangrai (13 - 15 ก.ย. 2562) ลานธรรม ลานศิลป์ ถิ่นพญามังราย จ.เชียงราย

Amazing Brew and Blend @Chiangrai

  • 13 - 15 ก.ย. 2562 2019-09-13 2019-09-15 Asia/Bangkok Amazing Brew and Blend @Chiangrai https://www.allthaievent.com/event/29758/ Amazing Brew and Blend @Chiangrai งานที่คนรักชาและกาแฟไม่ควรพลาด! การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เอาใจคนรักชาและกาแฟอย่างต่อเนื่อง เตรียมจัดกิจกรรมดีๆ เชิญชวนทุกคนไปสัมผัสเสน่ห์ของสุดยอดชาและก ลานธรรม ลานศิลป์ ถิ่นพญามังราย จ.เชียงราย
  • ลานธรรม ลานศิลป์ ถิ่นพญามังราย จ.เชียงราย

Amazing Brew and Blend @Chiangraiงานที่คนรักชาและกาแฟไม่ควรพลาด!

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เอาใจคนรักชาและกาแฟอย่างต่อเนื่อง เตรียมจัดกิจกรรมดีๆ เชิญชวนทุกคนไปสัมผัสเสน่ห์ของสุดยอดชาและกาแฟทั่วเมืองไทย ภายใต้ชื่องาน Amazing Brew and Blend @Chiangrai ระหว่างวันที่ 13 – 15 กันยายน 2562 ณ ใจกลางเมืองเชียงราย ลานธรรม ลานศิลป์ ถิ่นพญามังราย หรือ ศาลากลางจังหวัดเชียงรายหลังแรก อ.เมือง จ.เชียงราย พบกับเทศกาลสุดฟินที่ Brew ความหอม Blend ความสุข กับสุดยอดชากาแฟจาก Inter Brand และกว่า 30 ร้านทั่วประเทศ พร้อมนำเสนอ Signature menu ที่แต่ละร้านครีเอทเมนูสูตรพิเศษที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ชูความโดดเด่นของเมล็ดกาแฟและวัตถุดิบในท้องที่อย่างลงตัว อาทิ ชากาแฟถิ่นต้องชิม จ.เชียงราย กาแฟขี้ควาย จากร้านบัฟฟาโล่คอฟฟี่ ที่มีมูลค่าสูงถึงกิโลกรัมละ 10,000 บาท ชากาแฟต่างถิ่น ก้องกาแฟวัลเลย์ จ.ระนอง ที่จะมาสาทิตการทำกาแฟด้วยกรรมวิธีที่โบราณ คั่วมือในกะทะ และบดด้วยมือ ทำให้ยังคงรักษากลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของกาแฟโรบัสต้า ร้าน Erabica Coffee จ.น่าน ที่นำเสนอความเป็น “น่าน” ผ่านการผสมที่ลงตัวระหว่าง “กาแฟน่าน” กับ “มะไฟจีน” ผลไม้พื้นบ้านของน่าน ร้าน Wide berry จ.ลำปาง ที่รวบรวมชากาแฟดีจากยอดดอยมาให้สัมผัสความเป็น origin และ GI จากหลายแหล่งปลูกในเขตภูเขาสูงที่มีสายน้ำแร่ใต้ดิน ผลพวงจากการเดินทางในพื้นที่สูงหลายดอย จึงได้พบมังกรในถ้ำ เกิดเป็น สุดยอดชา ชา 5 มังกร ที่พัฒนาสูตรมาเกือบ 10 ฤดูกาล หอมสดชื่นแต่ นุ่ม ลุ่มลึก ชวนหลงไหล เป็นต้น

เปิดประสบการณ์การดื่มด่ำชากาแฟแบบ OAMAKASE (โอ มา กะ เสะ) ศิลปะแห่งการดื่มกินที่เชฟหรือบาริสต้าจะเป็นผู้เลือกสรรเมนูและวัตถุดิบ ให้คุณได้สัมผัสรสชาติและกลิ่นของชากาแฟที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบแก้วต่อแก้วอย่างลึกซึ้ง โดย ปิ ปิยชาติ ไตรถาวร Drip king จากร้าน Gallery Café Drip, โต ชูเกียรติ เวสารัชชพงศ์ นักเบลนด์ชาจากร้านสวรรค์บนดิน, ไผ่ กมลธรรม กาญจนัมพะ บาริสต้า นักครีเอทจากภาคใต้ เปิดรับจำนวนจำกัด ไม่มีค่าใช้จ่าย

และกิจกรรมสำหรับสายชากาแฟสายช้อปสายชิลจะต้องฟินมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหมอดูจากกากกาแฟ สปากาแฟ ศิลปะจากกาแฟ ซุ้มอาหาร ขนม สินค้าแฮนด์เมด การแสดงดนตรีจากวงดนตรีชื่อดัง อาทิ ลุลา The Parkinson นิวจิ๋ว แกงส้ม ธนทัต ทอม อิศรา Season Five วงไอดอลสาวจากเชียงใหม่ SomeiYoshino51 (SY51) และวงดนตรีท้องถิ่นที่มีชื่อเสียง อาทิ เดอะเพอะ อ้อม รัตนัง เดอะสะล้อ เป็นต้น ทั้งนี้ ททท. ยังสนับสนุนการรณรงค์ ลดโลกเลอะ ลดการใช้พลาสติกและโฟม นักท่องเที่ยวที่เข้าร่วมงานสามารถนำแก้วหรือภาชนะมาเอง เพื่อรับส่วนลดเมื่อซื้อเครื่องดื่มภายในงานอีกด้วย

งานนี้ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย 13 – 15 กันยายนนี้ คอชากาแฟห้ามพลาด! Amazing Brew and Blend @Chiangrai ณ ใจกลางเมืองเชียงราย ลานธรรม ลานศิลป์ ถิ่นพญามังราย หรือ ศาลากลางจังหวัดเชียงรายหลังแรกวันที่ : 13 – 15 กันยายน 2562
เวลา : 14.00 - 21.00 น.
สถานที่ : ใจกลางเมืองเชียงราย ลานธรรม ลานศิลป์ ถิ่นพญามังราย จ.เชียงราย


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel. 1672 เพื่อนร่วมทาง
Facebook : amazing ไทยเท่Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
thebangkokinsight.com
ยังคงเจอกระแสข่าวดราม่าถาโถมเข้ามาต่อเนื่อง สำหรับนักร้องดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าของค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น หลังจากมีประเด็นดราม่ากับนักร้องหนุ่ม เก้า เกริกพล ...
Siamphone
ค่อนข้างได้รับความสนใจอย่างมาก สำหรับ OPPO Watch สมาร์ทวอทช์รุ่นแรกของ OPPO ที่มาพร้อมความโดดเด่นทุกทุกกระเบียดนิ้ว ไล่มาตั้งแต่ดีไซน์จนมาถึง ฟีเจอ...
ไทยรัฐ
แอร์เบ ไลป์ซิก โชว์ฟอร์มสุดแจ่มเอาชนะ แอตเลติโก มาดริด ไปแบบสุดมัน 2-1 ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ได้สำเร็จ...
ผู้จัดการออนไลน์
ผู้ว่าฯ ธปท.ระบุเศรษฐกิจไทยอาจติดลบลึกสุดในภูมิภาค เพราะพึ่งพาต่างประเทศสูง อย่ามองโลกแง่ดีเกินไป แนะเร่งปรับโครงสร้างเศรษฐกิจ พร้อมห่วงค่าเงินผันผวนหนัก ...
TrueID - Music
GMM Grammy แตกไลน์ธุรกิจใหม่ ภายใต้บริษัท GMM GOODS พร้อมรุกธุรกิจขายตรง แบบ SLM (Single-Level Marketing) ล่าสุดได้แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ออร่า-ทัย ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook