ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

ตลาดนัดเอนจี้ ของดีทั่วไทย (24 - 30 พ.ย. 2563) Centraplaza Pinklao

ตลาดนัดเอนจี้ ของดีทั่วไทย

  • 24 - 30 พ.ย. 2563 2020-11-24 2020-11-30 Asia/Bangkok ตลาดนัดเอนจี้ ของดีทั่วไทย https://www.allthaievent.com/event/29638/ ตลาดนัดเอนจี้ ของดีทั่วไทย กฟผ. เปิดตลาดนัด “เอนจี้” ของดีทั่วไทย รวมสินค้าคัดสรรคุณภาพจากพี่น้องชุมชนรอบเขตเขื่อนและโรงไฟฟ้าของ กฟผ. มาไว้บนโลกออนไลน์ พร้อมให้ผู้ปฏิบัติงาน Centraplaza Pinklao
  • Centraplaza Pinklao

ตลาดนัดเอนจี้ ของดีทั่วไทย
กฟผ. เปิดตลาดนัด “เอนจี้” ของดีทั่วไทย รวมสินค้าคัดสรรคุณภาพจากพี่น้องชุมชนรอบเขตเขื่อนและโรงไฟฟ้าของ กฟผ. มาไว้บนโลกออนไลน์ พร้อมให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถเลือกชอป อุดหนุนสินค้าจากชุมชน และร่วมขายสินค้าในตลาดได้อีกด้วย เพื่อมุ่งสร้างสังคมและชุมชนให้มีรายได้ที่ยั่งยืน ภายใต้บรรยากาศแห่งมิตรภาพ และการห่วงใยดูแลกัน

การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ผนึกกำลัง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และ ตลาดปันสุข เดินหน้าสร้างเศรษฐกิจชุมชนฐานรากให้มีความเข้มแข็งและมั่นคง จัดงานตลาดนัดเอนจี้ ของดีทั่วไทย เปลี่ยนวิกฤตโควิด-19 ให้เป็นโอกาสในการสร้างเศรษฐกิจฐานรากในระดับท้องถิ่นและชุมชน ควบคู่ไปกับการกระจายความเจริญไปสู่ภูมิภาค ด้วยการเปิดตลาดผลิตภัณฑ์ชุมชนให้ขยายออกสู่ตลาดภายนอก ในงาน “ตลาดนัดเอนจี้ ของดีทั่วไทย” และประเดิมเปิดตลาดใหญ่ครั้งแรกที่ชั้น G เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ซึ่งงานนี้เรียกได้ว่า ขนทัพผลิตภัณฑ์ชุมชนในกลุ่มตลาดนัดเอนจี้ของดีทั่วไทยมาให้คนกรุงเทพ ชิม-ชอป-เที่ยว กันอย่างจุใจ ที่คัดมาแล้วว่าเป็นสินค้าเลืองชื่อและมีคุณภาพของแต่ละชุมชนทั่วไทย

อาทิเช่น กาแฟดอยแม่ส้าน​ อ.แม่เมาะ​ จ.ลำปาง, เม็ดมะม่วงหิมพานต์ เขื่อนสิริกิติ์ จากกลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มส่งเสริมอาชีพบ้านหาดไก่ต้อย จ.อุตรดิตถ์, เครื่องลาบกะเหรี่ยง เขื่อนวชิราลงกรณ จากวิสาหกิจชุมชนบ้านหินแหลม, สบู่ขมิ้นชัน เขื่อนรัชชประภา จากวิสาหกิจชุมชนกลุ่มสมุนไพรบ้านทุ่งตาหนอน จ.สุราษฎร์ธานี, ชาใบขลู่ โรงไฟฟ้าบางปะกง จากวิสาหกิจชุมชนภูมิปัญญาชายฝั่งทะเลตำบลคลองตำหรุ จ.ชลบุรี

และพบกับร้านค้าชุมชนอีกมากกว่า 40 ร้านค้า ทั้งของอร่อย ของดี 4 ภาค หัตถศิลป์พื้นบ้านท้องถิ่น รวมไปถึงแพ็คเกจท่องเที่ยวในโครงการ “Workation Thailand ทำงานเที่ยวได้ รวมใจช่วยชาติ” ที่มาพร้อมส่วนลดครั้งใหญ่ แบบจัดหนัก แถมจัดเต็มมากกว่า 50%

เดินงานเดียวได้ครบทั้งชอป ทั้งเที่ยว ยิ่งกว่าคุ้ม งานนี้จะจัดขึ้น 24-30 พฤศจิกายนนี้ ที่ชั้น G เซ็นทรัลปิ่นเกล้า สายชอป สายเที่ยว ต้องห้ามพลาด! มาอุดหนุน-สนับสนุนผู้ประกอบการ ก็เท่ากับได้สร้างโอกาส สร้างอาชีพ สร้างรายได้ ได้ช่วยคนไทยหลังฝ่าภัยโควิด-19 อีกด้วยขอเชิญชวนทุกคน มา “ชิม ช้อป ใช้” สินค้าชุมชนคุณภาพชั้นนำ ที่คัดสรรมาแล้ว ในราคาสุดแสนมิตรภาพ บนแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์แห่งนี้

นอกจากสินค้าชุมชนแล้ว ชาว กฟผ. ทุกคนสามารถ ซื้อ-ขาย กันได้เองงงงง!

เชิญไปช้อปปิ้ง ซื้อ-ขายกันได้เลยยยย ..... อ๊ะๆๆ ชาว กฟผ. ทั้งหลาย โปรดหลีกเลี่ยงการซื้อขายในเวลาปฏิบัติงานนะจ๊ะ


วันที่ : 24 - 30 พฤศจิกายน 2563
สถานที่ : ชั้น G เซ็นทรัลปิ่นเกล้า


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.egat.co.th
Facebook : ตลาดนัดเอนจี้ ของดีทั่วไทยFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/groups/engyemarket
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
TrueID - Sport
รายการ : พรีเมียร์ลีก 2020/2021. วัน / เวลาทำการแข่งขัน : คืนวันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 เวลา 03:00 น. สนาม : วิลล่า พาร์ค. ถ่ายทอดสด : True Premier Football HD 1. รายชื่อ ...
สำนักข่าว ไอเอ็นเอ็น
เกมการแข่งขันศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฤดูกาล 2020/21 ที่สนามซาน ซิโร่ ระหว่าง เอซี มิลาน จ่าฝูงรับการมาเยือนของ อตาลันต้า. เกมนี้ เอซี มิลาน นำทัพมาโดย ซามู ...
ไทยรัฐ
ตำรวจ สภ.เวียงเชียงรุ้ง คุมตัว ผู้ต้องหาที่ฆ่าน้องบ๊อบบี้ไปทำแผนฯ จุดที่หยิบไม้กับจอบ จุดลงมือฆ่าภายในดงกล้วย และจุดที่นำจอบไปทิ้ง ด้านชาวบ้านโมโห กรูจะประชาทัณฑ์ ตร.
kapook.com
สิงโต เดอะสตาร์ อวดความแซ่บในแฟชั่นชุดว่ายน้ำแบบวันพีซ สิงโต เดอะสตาร์ นุ่งกางเกงในสามเหลี่ยม ตัวเดียว โชว์ความล่ำแบบเน้น ๆ แซ่บจนต้องร้องว้าว แถมเป้าตุงมาก.
สำนักข่าว ไอเอ็นเอ็น
เกมการแข่งขันศึกฟุตบอล ลาลีกา สเปน ฤดูกาล 2020/21 ที่สนามเอสตาดิโอ เดอ เมนดิซอร์โรซ่า ระหว่าง เดปอร์ติโบ อลาเบส รับการมาเยือนของ เรอัล มาดริด. อลาเบส นำทัพมาโดย ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook