ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Shop Shrimp Chill (25 ธ.ค. 2562 - 1 ม.ค. 2563) Central Salaya

Shop Shrimp Chill

  • 25 ธ.ค. 2562 - 1 ม.ค. 2563 2019-12-25 2020-01-01 Asia/Bangkok Shop Shrimp Chill https://www.allthaievent.com/event/27035/ Shop Shrimp Chill   คนรักกุ้งไม่ควรพลาด! ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายาขอเชิญกินกุ้งข้ามปีในงาน "SHOP SHRIMP CHILL" ที่เดียวในนครปฐมศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา ร่วมกับ จังหวัดนครปฐม สำนักงานประ Central Salaya
  • Central Salaya

Shop Shrimp Chillคนรักกุ้งไม่ควรพลาด! ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา

ขอเชิญกินกุ้งข้ามปีในงาน "SHOP SHRIMP CHILL" ที่เดียวในนครปฐม

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา ร่วมกับ จังหวัดนครปฐม สำนักงานประมงจังหวัดนครปฐม จัดงาน "Shop Shrimp Chill" เทศกาลช้อป ชิมกุ้ง แบบชิลๆ ตอกย้ำจังหวัดนครปฐมแหล่งผลิตกุ้งก้ามกรามที่โดดเด่นของประเทศไทย ในงานนี้ชวนให้ลิ้มรสความสดของกุ้งที่มาจำหน่ายในราคาย่อมเยาว์จากฟาร์มที่ได้มาตรฐานของจังหวัด และพลาดไม่ได้กับไฮไลท์ เมนูกุ้งก้ามกรามตัวโตเนื้อแน่นให้เลือกอร่อยและเยอะที่สุดมารวมไว้ที่นี่ที่เดียว การันตีความหวาน สด มัน ปลอดภัยจากสารเคมี อาทิ กุ้งเผา กุ้งถัง ต้มยำกุ้ง กุ้งอบวุ้นเส้น กุ้งเผามันเยิ้ม กุ้งอบชีส ปากมันกุ้ง กุ้งอบเกลือ กุ้งลวกจิ้มซีฟู้ด กุ้งแช่น้ำปลา หัวมันกุ้งย่าง และอาหารแปรรูป จากร้านค้ากว่า 40 ร้าน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกภายในงานอีกมากมาย และสถานที่แฮงค์เอาท์ สุดชิลช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2563 ตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2562 – 1 มกราคม 2563 บริเวณ ลานกิจกรรมด้านหน้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายาวันที่ : 25 ธันวาคม 2562 – 1 มกราคม 2563
สถานที่ : บริเวณ ลานกิจกรรมด้านหน้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.central.co.th
Facebook : Centralplaza SalayaFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/CentralPlazaSalaya
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ไทยรัฐ
สหรัฐฯระดมกำลัง 2 หมื่น 5 พันคน อารักขา “โจ ไบเดน” สาบานตนรับตำแหน่ง ปธน.คนที่ 46 วัย 78 ปี อายุมากที่สุดเป็นประวัติศาสตร์.
Korseries
ยองแจ GOT7 ตัดสินใจเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ Sublime Artist Agency ภายหลังจากที่ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ JYP Entertainment พร้อมกับเพื่อน ๆ สมาชิกวง.
ไทยโพสต์
ช็อกวงการบันเทิงอีกครั้ง เมื่อดีเจ.มะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร ได้อัดคลิปโพสต์ลงโซเชียลว่าตนเองติดไวรัสโควิด-19 โดย มะตูม ได้เผยผ่านคลิปวีดีโอด้วยเสียงสั่นเครือว่า.
สยามกีฬา
พรีเมียร์ลีกผ่านถึงครึ่งทางละครับ บางทีม 19 บางทีมยังไม่ถึง ขาดนัดสองนัด แต่ก็พอสรุปความได้ว่าปีนี้ "เข้มข้น" และ "สนุกเอาเรื่อง"
ไทยรัฐ
ค. 2564 11:45 น. บันทึก. SHARE. หลังจากที่ กัปตัน ชลธร เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกับรุ่นพี่อย่าง พลอย ชวพร ก็มีเสียงวิจารณ์จากแฟนคลับของฝ่ายชายไม่น้อย ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook