ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Shop Shrimp Chill (25 ธ.ค. 2562 - 1 ม.ค. 2563) Central Salaya

Shop Shrimp Chill

  • 25 ธ.ค. 2562 - 1 ม.ค. 2563 2019-12-25 2020-01-01 Asia/Bangkok Shop Shrimp Chill https://www.allthaievent.com/event/27035/ Shop Shrimp Chill   คนรักกุ้งไม่ควรพลาด! ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายาขอเชิญกินกุ้งข้ามปีในงาน "SHOP SHRIMP CHILL" ที่เดียวในนครปฐมศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา ร่วมกับ จังหวัดนครปฐม สำนักงานประ Central Salaya
  • Central Salaya

Shop Shrimp Chillคนรักกุ้งไม่ควรพลาด! ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา

ขอเชิญกินกุ้งข้ามปีในงาน "SHOP SHRIMP CHILL" ที่เดียวในนครปฐม

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา ร่วมกับ จังหวัดนครปฐม สำนักงานประมงจังหวัดนครปฐม จัดงาน "Shop Shrimp Chill" เทศกาลช้อป ชิมกุ้ง แบบชิลๆ ตอกย้ำจังหวัดนครปฐมแหล่งผลิตกุ้งก้ามกรามที่โดดเด่นของประเทศไทย ในงานนี้ชวนให้ลิ้มรสความสดของกุ้งที่มาจำหน่ายในราคาย่อมเยาว์จากฟาร์มที่ได้มาตรฐานของจังหวัด และพลาดไม่ได้กับไฮไลท์ เมนูกุ้งก้ามกรามตัวโตเนื้อแน่นให้เลือกอร่อยและเยอะที่สุดมารวมไว้ที่นี่ที่เดียว การันตีความหวาน สด มัน ปลอดภัยจากสารเคมี อาทิ กุ้งเผา กุ้งถัง ต้มยำกุ้ง กุ้งอบวุ้นเส้น กุ้งเผามันเยิ้ม กุ้งอบชีส ปากมันกุ้ง กุ้งอบเกลือ กุ้งลวกจิ้มซีฟู้ด กุ้งแช่น้ำปลา หัวมันกุ้งย่าง และอาหารแปรรูป จากร้านค้ากว่า 40 ร้าน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกภายในงานอีกมากมาย และสถานที่แฮงค์เอาท์ สุดชิลช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2563 ตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2562 – 1 มกราคม 2563 บริเวณ ลานกิจกรรมด้านหน้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายาวันที่ : 25 ธันวาคม 2562 – 1 มกราคม 2563
สถานที่ : บริเวณ ลานกิจกรรมด้านหน้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.central.co.th
Facebook : Centralplaza SalayaFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/CentralPlazaSalaya
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
thebangkokinsight.com
ครูจุ๋ม พฤติกรรมสุดโหด ขนาดเด็กบางคนไม่โดนทำร้าย ยังผวาหนักเหมือนกัน ชี้ เด็กบางคนตกเป็นเป้า โดนเพ่งเล็ง ใครที่ไม่อยากเซลฟี่กับครู โดนูทำร้ายอีก.
GamingDose - ข่าวเกม รีวิวเกม บทความเกมจากเกมเมอร์ตัวจริง
Genshin Impact เปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าใน PC แล้ว ทุกแพลตฟอร์มเตรียมเข้าเกมพร้อมกัน 28 ก.ย. นี้ จากประกาศของทางเว็ปไซต์หลักระบุว่า.
Sanook
เริ่มขึ้นแล้วสำหรับการงาน Job Expo Thailand 2020 ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 26-28 ก.ย. 63 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยงานนี้จัดขึ้นเพื่อช่วยเหลือคนตกงาน ...
Sanook
มาแรงตามความคาดหมาย Greenland (นาทีระทึก..วันสิ้นโลก) ภาพยนตร์หายนะอุกกาบาตถล่มโลก ทำรายได้เปิดตัวอันดับ 1 ถล่มบ๊อกซ์ออฟฟิศประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย.
pptvhd36.com
ดูบอลออนไลน์วันนี้ พร้อมเวลาถ่ายทอดสด ทาง PPTV คู่ระหว่าง ไบรท์ตัน พบ แมนยู.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook