ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

SF BRANDNAME (วันนี้ - 31 พฤษภาคม 2562) SF BRANDNAME

SF BRANDNAME

  • วันนี้ - 31 พฤษภาคม 2562 2019-04-24 2019-05-31 Asia/Bangkok SF BRANDNAME https://www.allthaievent.com/event/25869/ SF BRANDNAME เอาใจคนรักกระเป๋า ช้อปวันนี้...แถมสปากระเป๋าฟรี 1 ปี สาวกสินค้าแบรนด์เนมมือสองมีเฮ ร้าน SF BRANDNAME อัดแคมเปญพิเศษเอาใจคนรักกระเป๋า โดยซื้อสินค้าภายในร้าน มูลค่า 9,999 บาทขึ้นไป ตั้ง SF BRANDNAME
  • SF BRANDNAME

SF BRANDNAME เอาใจคนรักกระเป๋า ช้อปวันนี้...แถมสปากระเป๋าฟรี 1 ปี


สาวกสินค้าแบรนด์เนมมือสองมีเฮ ร้าน SF BRANDNAME อัดแคมเปญพิเศษเอาใจคนรักกระเป๋า โดยซื้อสินค้าภายในร้าน มูลค่า 9,999 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ -31 พฤษภาคม 2562 รับสิทธิพิเศษบริการสปากระเป๋าฟรี 1 ปี

สุด - วัฒนพล อุทยานะกะ นักธุรกิจหนุ่ม วัยเพียง 24 ปี เจ้าของร้าน SF BRANDNAME (เอส เอฟ แบรนด์เนม) เปิดเผยว่า เอส เอฟ แบรนด์เนม ถือเป็นร้านแบรนด์เนมมือสองบริการครบวงจรเจ้าแรกของไทยที่ติดแนวรถไฟฟ้าเดินทางไป-มาสะดวก เป็นศูนย์รวมสุดยอดสินค้าแบรนด์เนมมือสองหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ Chanel, Gucci, Hermes, Prada, Louis Vuitton ฯลฯ มีมากกว่าหลายร้อยไอเท็ม การันตีทั้งคุณภาพ ราคาและสินค้าของแท้ 100% ที่มาพร้อมบริการหลังการขายที่ดี

โดยลูกค้าที่ซื้อไปสามารถนำมาฝากขายหรือมาเทิร์นเพื่อซื้อใบใหม่กับทางร้านได้ นอกจากนี้ ยังมีบริการสปากระเป๋าในราคามิตรภาพหรือถ้าใครอยากเรียนรู้เรื่องการทำสปากระเป๋าทางร้านก็มีเปิดสอน ซึ่งที่ผ่านมามีลูกค้าให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะอย่างที่ทราบดีลูกค้าทุกคนมักจะรักกระเป๋าเมื่อซื้อไปแล้วก็จะทำการดูแลอย่างดี จึงมีลูกค้ากลับเข้ามาใช้บริการทำสปาอย่างต่อเนื่องเช่นกัน ด้วยเหตุนี้จึงเป็นที่มาของแคมเปญ "ช้อปวันนี้..แถมสปากระเป๋าฟรี 1 ปี" โดยลูกค้าที่ซื้อสินค้ามูลค่า 9,999 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ -31 พฤษภาคม 2562 จะได้รับสิทธิพิเศษบริการสปากระเป๋าฟรี 1 ปี

"สินค้าภายในร้านเราเป็นมือสองทั้งหมด โดยทางร้านคัดสรรมาให้ในสภาพเหมือนใหม่ ที่สำคัญทั้ง "ราคา" และ "คุณภาพ" ต้องสอดคล้องกัน การันตีได้ว่า ราคาของเราเป็นอะไรที่ทุกคนสามารถเอื้อมถึงแน่นอน นอกจากนี้ SF Brandname ยังเป็นแหล่งรับซื้อสินค้าแบรนด์เนมมือสองที่ทุกคนไว้ใจได้โดยเฉพาะในเรื่องของราคา ที่ให้ราคาดี มีความซื่อสัตย์ต่อลูผมกค้า ถ้าใครที่มีสินค้าแบรนด์เนมอยากขายให้นึกถึง SF Brandname เป็นที่แรกนะครับ" คุณสุดกล่าวทิ้งท้าย

SF BRANDNAME อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับแฟนพันธุ์แท้สินค้าแบรนด์เนมมือสองของไทย ที่การันตีแท้ แถมราคาสบายกระเป๋า สามารถแวะชมสินค้าได้ที่ SF BRANDNAME ห้อง 140-B ชั้น 1 โครงการ 101 True Digital Park (สุขุมวิท 101 ใกล้ BTS ปุณณวิถี)วันนี้ - 31 พฤษภาคม 2562
สถานที่ : SF BRANDNAME ห้อง 140-B ชั้น 1 โครงการ 101 True Digital Park (สุขุมวิท 101 ใกล้ BTS ปุณณวิถี)


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทรศัพท์ 082-676-9094
[email protected] : SFBrandnamebkk
Website : sfbrandname.com
Facebook : SFBrandnameFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/sfshopbrandname
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
TrueID - Sport
รายการ : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย. วัน/เวลาแข่งขัน : คืนวันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563 เวลา 02:00 น. สนาม : เอสตาดิโอ โฮเซ่ อัลวาลาเด้ กรุงลิสบอน ประเทศ ...
สยามกีฬา
อตาลันต้า สุดช้ำ! หลังกำลังจะสร้างประวัติศาสตร์เข้าตัดเชือกได้แล้ว แต่มาโดน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง โกงความตายรัวสองประตูในช่วงทดเจ็บ ก่อนแซงคว้าชัยสุดเหลือเชื่อ 2-1 ...
กรุงเทพธุรกิจ
"เราไม่ทิ้งกัน" ยังตกหล่นอีก 70,000 ราย เร่งตรวจสอบสิทธิ "เยียวยา" ผ่านเมนู ผู้มีสิทธิ์ที่ยังโอนเงินไม่สำเร็จ ย้ำไม่ใช่การลงทะเบียนรอบใหม่. มาตรการช่วยเหลือเงินเยียวยา 5,000 ...
Sanook
เที่ยววันแม่ 2563 พาไปชม 5 โลเคชันสวยทั่วเมืองไทยที่น่าพาแม่ไปเช็กอิน.
Sanook
กทม.ตั้งโต๊ะเยียวยา ไฟไหม้บ้านซอยตากสิน 23 ได้รับความเสียหายกว่า 76 หลังคาเรือน ซ้ำรอยปี 61.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook