ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

นางฟ้าขายของ (26 - 27 ต.ค. 2562) Grand Home Mart

นางฟ้าขายของ

  • 26 - 27 ต.ค. 2562 2019-10-26 2019-10-27 Asia/Bangkok นางฟ้าขายของ https://www.allthaievent.com/event/24472/ นางฟ้าขายของ ช้อปเพลินกับสินค้าแบรนด์เนมทั้งมือหนึ่งและมือสอง ในงาน "นางฟ้าขายของ"เตรียมตัวให้พร้อม! "แกรนด์โฮม"  จัดงาน "นางฟ้าขายของ" มหกรรมช้อปปิ้ง สินค้าแบรนด์เนมทั้งมือหนึ่ Grand Home Mart
  • Grand Home Mart

นางฟ้าขายของ
ช้อปเพลินกับสินค้าแบรนด์เนมทั้งมือหนึ่งและมือสอง ในงาน "นางฟ้าขายของ"

เตรียมตัวให้พร้อม! "แกรนด์โฮม" จัดงาน "นางฟ้าขายของ" มหกรรมช้อปปิ้ง สินค้าแบรนด์เนมทั้งมือหนึ่งและมือสองสุดยิ่งใหญ่ รวมพลเหล่านางฟ้าแอร์โฮสเตส–สจ๊วต หลากหลายสายการบิน กว่า 100 ร้านค้า ที่จะหมุนเวียนกันมาปล่อยของราคาถูก ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ เครื่องสำอาง น้ำหอม ของใช้ ของสะสม ฯล และอิ่มอร่อยกับสตรีทฟู้ดเจ้าดัง ที่ยกขบวนกันมาให้ได้ลิ้มรสกันในบรรยากาศสุด exclusive


สอบถามและจองพื้นที่
บริษัท แกรนด์โฮมมาร์ท จำกัด
Facebook : GRANDHOME
Llne id : gm_marketวันที่ : 26 - 27 ตุลาคม 2562
เวลา : 17.00 - 22.00 น.
สถานที่ : ศูนย์การค้าแกรนด์โฮม บางนา (บางนา กม 10)


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท แกรนด์โฮมมาร์ท จำกัด
Call Center 02-016-9888
Llne id : gm_market
Website : www.grandhomemart.com
Facebook : GRANDHOMEFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/GRANDHOMEmart
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
thebangkokinsight.com
“วิรไท” หวั่นเศรษฐกิจไทยอาจติดลบลึกสุดในภูมิภาค เหตุพึ่งพาต่างประเทศสูง เตือน! อย่ามองโลกแง่ดีเกินไป พร้อมเชื่อมั่นฝีมือ “ผู้ว่า ธปท.” คนใหม่สานต่องานหลักของแบงก์ชาติได้.
ไทยรัฐ
ความรักของสาว ปราง-กัญญ์ณรัณ กำลังแฮปปี้ทั้งนอกจอและในจอทีเดียว โดยล่าสุดในละคร “เมียอาชีพ” ของค่ายสเต็ปออนเวิร์ด สาว ปราง ก็ถูกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานแล้ว ว้าววว!
สยามกีฬา
เมื่อ 2 มหาอำนาจลูกหนังแห่ง 2 ลีกยุโรปโคจรมาพบกัน..."เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า เตรียมปะทะเดือด "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค ...
ประชาชาติธุรกิจ
ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี มีมติเห็นชอบกำหนด วันหยุดชดเชยสงกรานต์ 2 วัน ให้หยุดยาว 4-7 กันยายน 2563 นี้ ชี้ส่งผลเชิงบวกต่อภาคการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจของประเทศ ...
ไทยโพสต์
ปารีส แซงต์ แฌร์แม็ง ทะยานสู่รอบเซมิไฟนอล ศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก หลังพลิกเอาชนะ อตาลันต้า ที่ออกนำมาตั้งแต่ต้นเกม หวุดหวิด 2-1 ได้ 2 ประตูช่วงก่อนหมดเวลาคืนชีพหวุดหวิด ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook