ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

งานไหมอำเภอนาโพธิ์ ประจำปี ๒๕๖๒ (29 พ.ย. - 1 ธ.ค. 2562) สนามหญ้าที่ว่าการอำเภอนาโพธิ์

งานไหมอำเภอนาโพธิ์ ประจำปี ๒๕๖๒

  • 29 พ.ย. - 1 ธ.ค. 2562 2019-11-29 2019-12-01 Asia/Bangkok งานไหมอำเภอนาโพธิ์ ประจำปี ๒๕๖๒ https://www.allthaievent.com/event/23775/ งานไหมอำเภอนาโพธิ์ ประจำปี ๒๕๖๒ ขอเชิญเที่ยวงานโชว์ผ้าไหม ที่มีชื่อเสียงที่สุด ในจังหวัดบุรีรัมย์ งานไหมอำเภอนาโพธิ์ ณ สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนาโพธิ์ ระหว่างวันที่ 29-30 พฤศจิกา สนามหญ้าที่ว่าการอำเภอนาโพธิ์
  • สนามหญ้าที่ว่าการอำเภอนาโพธิ์

งานไหมอำเภอนาโพธิ์ ประจำปี ๒๕๖๒ขอเชิญเที่ยวงานโชว์ผ้าไหม ที่มีชื่อเสียงที่สุด ในจังหวัดบุรีรัมย์ งานไหมอำเภอนาโพธิ์ ณ สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนาโพธิ์ ระหว่างวันที่ 29-30 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562

รับชมขบวนแห่ศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน การประกวดธิดาผ้าไหม การเดินแบบผ้าไหมการกุศล การออกร้านกาชาดเพื่อการกุศล การประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง เลือกซื้อสินค้า OTOP และของดีเภอนาโพธ์ การประกวดส้มตำที่มีรสชาติอร่อยและลีลาเป็นเลิศ การประกวดนางฟ้าจำแลง การแสดงบนเวทีของนักเรียน และกิจกรรมในงานอืกมากมาย


วันที่ : 29 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562
สถานที่ : สนามหญ้าที่ว่าการอำเภอนาโพธิ์


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ที่ว่าการอำเภอนาโพธิ์
Tel. 044-686130, 063-9037817
Website : district.cdd.go.th/naphoFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : http://district.cdd.go.th/napho
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
กรุงเทพธุรกิจ
กระทรวงสาธารณสุข และกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กำหนดมาตรฐาน SHA ความปลอดภัยด้านสุขอนามัยและอุตสาหกรรมการท่องเที่ยววิถีชีวิตใหม่ ...
ฐานเศรษฐกิจ
ตูมสนั่น! เกิดเหตุระเบิดครั้งใหญ่บริเวณท่าเรือในเมืองหลวงของเลบานอน ยังไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด แต่ในเบื้องต้นมีรายงานผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 63 ราย และบาดเจ็บเกือบ 3000 ราย.
Sanook
ลือสะพัด "วันเฉลิม" เสียชีวิตแล้ว แฮชแท็ก #RIPWanchalerm ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ พี่สาววอนใช้ #Saveวันเฉลิม เหมือนเดิม เพราะครอบครัวยังไม่ทิ้งความหวัง.
thebangkokinsight.com
เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ประกาศ เจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ เรื่องคำพิพากษาให้ล้มละลาย คดีหมายเลขแดงที่ ล 1683/2562 ศาลล้มละลายกลาง กองบังคับคดีล้มละลาย ...
Sanook
ไปรษณีย์ไทยเปิดจำหน่าย แสตมป์ที่ระลึก 65 พรรษา สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี วันนี้ (4 ส.ค.) เป็นวันแรก.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook