ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Thailand Travel & Dive Expo 2018 (TDEX 2018) (10 - 13 พ.ค. 2561) QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)

Thailand Travel & Dive Expo 2018 (TDEX 2018)

  • 10 - 13 พ.ค. 2561 2018-05-10 2018-05-13 Asia/Bangkok Thailand Travel & Dive Expo 2018 (TDEX 2018) https://www.allthaievent.com/event/22967/ Thailand Travel And Dive Expo 2018 (TDEX 2018) มหกรรมธุรกิจท่องเที่ยวดำน้ำงานเดียวในประเทศไทยซึ่งผู้ที่ชื่นชอบกีฬาดำน้ำไม่ควรพลาด อัดแน่นด้วยหลากหลายกิจกรรม พร้อมพบกับผู้ประกอบการชั้นนำ อาทิ โรงแรม รี QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)
  • QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)
ผู้จัดงาน : N.C.C. Exhibition Organizer Co., Ltd. (NEO)

Thailand Travel And Dive Expo 2018 (TDEX 2018)


มหกรรมธุรกิจท่องเที่ยวดำน้ำงานเดียวในประเทศไทยซึ่งผู้ที่ชื่นชอบกีฬาดำน้ำไม่ควรพลาด อัดแน่นด้วยหลากหลายกิจกรรม พร้อมพบกับผู้ประกอบการชั้นนำ อาทิ โรงแรม รีสอร์ท อุปกรณ์ดำน้ำและหน่วยงานด้านการท่องเที่ยวทั้งจากในและต่างประเทศ

บูธในงานอาทิ
- Aqua-Lung บูธเลขที่ P080 อุปกรณ์ดำน้ำคุณภาพ ในราคาสุดพิเศษแห่งปี
- Just Dive Thailand บูธเลขที่ P097 สัมผัสบรรยากาศโลกใต้ทะเล ดำดิ่งถ่ายรูปคู่กับฉลามวาฬ เซลฟี่ใต้น้ำเก๋ๆ กับโปรโมชั่นคอร์สเรียนดำน้ำ ทริปดำน้ำ และอุปกรณ์ดำน้ำราคาพิเศษ
- NTC Dive Boats บูธเลขที่ P087 พบกับทริปดำน้ำที่เห็นแล้วต้องร้อง ว้าวววว ในราคาโปรโมชั่น
- ONESTOPDIVE ศูนย์รวมอุปกรณ์ดำน้ำขายส่ง พร้อมกับโปรโมชั่นเด็ดๆ
- Pattana scuba บูธเลขที่ P-28 สำหรับผู้ที่สนใจเรียนดำน้ำหลักสูตร Padi Open Water, advance , rescue , divemaster , ทริปดำน้ำทั้งไทยและต่างประเทศ
- Plumeria Hotels Resort บูธเลขที่ P032 กับทริปมัลดีฟส์ น้ำทะเลสีฟ้าใส หาดทรายขาวละเอียด หมู่เกาะสวยๆ และรีสอร์ทหรูกลางทะเล
- Seamastermind, The Center of Dive Excellence บูธเลขที่ P124 อยากดำน้ำแบบ SCUBA และ Freediving พร้อมทริปการเดินทางท่องเที่ยวแบบPremium Exclusive ที่ไม่ซ้ำใคร ทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ อาทิ Fiji และ South Africa มาเจอกัน
- SSI SCUBA SCHOOLS INTERNATIONAL บูธเลขที่ P82-84 โปรโมชั่นดีๆ เรียนดำน้ำ ซื้ออุปกรณ์
- The Ocean Store บูธเลขที่ P81 ลดแรงมากกก ทั้งชุดว่ายน้ำ อุปกรณ์ดำน้ำ คุณภาพดีในราคาสุดช็อกจากร้าน
ฯลฯ



วันที่ : 10 - 13 พฤษภาคม 2561
เวลา : 11.00 - 20.00 น.
สถานที่ : Plenary Hall 1-3, Zone C-Grd, C-2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.thailanddiveexpo.com
Facebook : Thailand Dive Expo (TDEX)



Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา

   ชุมชนคนอีเว้นท์


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/tdexfanpage
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ไทยโพสต์
แต่เจ้าตัวก็ยังเดินหน้าทำงานในวงการบันเทิงต่อไป จนอาการเริ่มทรุดและรับงานไม่ได้เพราะเดินไม่ได้ ก่อนที่จะต้องเข้ารับการรักษาอีกครั้งเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่ง อ้วน รีเทิร์น ได้เคยไลฟ์สดให้แฟนๆและบุคคลทั่วไปทราบถึงการเข้ารักษาตัวของ ไข่มุก พร้อมประกาศขอรับบริจาคช่วยเหลือค่ารักษา ...
ข่าวสด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จฯ ทรงวางพานพุ่มถวายบังคม พระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 7 เนื่องในวันรัฐธรรมนูญ. สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จฯ – วันนี้ (10 ธ.ค.) เวลา 17.02 น. สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินโดยรถยนต์พระที่นั่งจากพระที่นั่งอัมพรสถาน พระราชวังดุสิต ...
ข่าวสด
ชาวบ้านรอคิว กดบัตรคนจน สุดท้ายผิดหวัง เพราะเงินหมดตู้ ต้องมาวันหลัง. กดบัตรคนจน – เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 10 ธ.ค. ที่หน้าธนาคารกรุงไทย สาขาระนอง ต.เขานิเวศน์ อ.เมืองระนอง จ.ระนอง ยังคงมีประชาชนที่มีรายได้น้อย นำบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ มาทยอยกันเข้าคิวเพื่อเตรียมกดเงิน ...
ไทยโพสต์
10 ธ.ค.61-นายชยพล ธิติศักดิ์ อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) กล่าวว่า เมื่อวันที่ 9 ธ.ค.ที่ผ่านมาเกิดฝนตกหนักทำให้น้ำไหลหลากเข้าท่วมในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช รวม 4 อำเภอ 16 ตำบล 71 หมู่บ้าน ได้แก่ อำเภอสิชล อำเภอท่าศาลา อำเภอขนอม และอำเภอพรหมคีรี ...
เดลีนีวส์
ทำเอาแฟนๆ ช็อกไม่น้อยสำหรับเรื่องราวของ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี และ เอก เอกริน นิลเศรษฐี แฟนหนุ่มนักกล้ามที่เด็กกว่ากันถึง 7 ปี ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือสะพัดว่าสาวบุ๋มออกมายอมรับว่าชีวิตคู่มีปัญหา ต่างคนต่างมองมุมต่างๆ ไม่เหมือนกัน และล่าสุดก็ได้ออกมายอมรับแล้วว่ายุติความสัมพันธ์ลง ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook