ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Thailand BBQ Festival@Korat 2017 (7 - 11 ธ.ค. 2560) ตลาดเซฟวันโคราช

Thailand BBQ [email protected] 2017

  • 7 - 11 ธ.ค. 2560 2017-12-07 2017-12-11 Asia/Bangkok Thailand BBQ [email protected] 2017 https://www.allthaievent.com/event/22883/ เทศกาลอาหารย่าง ณ โคราช ครั้งที่ 11 ลมหนาวเริ่มพัดมา อากาศดี อาหารปิ้งย่างอร่อยๆจากทั่วประเทศ นั่งจิบเครื่องดื่มรับลมสบายๆ ฟังเพลงยุค 70s-90s , คันทรี ฯลฯสไตล์คาวบอย ผสมกับความเป็นคั ตลาดเซฟวันโคราช
  • ตลาดเซฟวันโคราช
สามารถติดตามรายละเอียดล่าสุดของงานได้ที่

เทศกาลอาหารย่าง ณ โคราช ครั้งที่ 11


ลมหนาวเริ่มพัดมา อากาศดี อาหารปิ้งย่างอร่อยๆ
จากทั่วประเทศ นั่งจิบเครื่องดื่มรับลมสบายๆ ฟังเพลงยุค 70s-90s , คันทรี ฯลฯ
สไตล์คาวบอย ผสมกับความเป็นคันทรีไปในตัว

ศิลปิน :
วันที่ 7 ธ.ค. สีเผือก, ซูซู, ทรแบรนด์โจ
วันที่ 8 ธ.ค. โป่ง หิน เหล็ก ไฟ, ระเงียว
วันที่ 9 ธ.ค. แสน นากา+เดวิด, เร็กเก้
วันที่ 10 ธ.ค. พลพล, โคราช+ด๊ะดาด
วันที่ 11 ธ.ค. ก้องห้วยไร่, ขุนสมานวันที่ : 7 - 11 ธันวาคม 2560
สถานที่ : ลานกิจกรรมตลาดเซฟวันโคราช


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : เทศกาลอาหารย่าง ณ โคราช


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา

   ชุมชนคนอีเว้นท์


  ข้อมูลอัพเดตอีเว้นท์จาก Facebook ที่เกี่ยวข้อง
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ไทยรัฐ
ว่า ความเคลื่อนไหวของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เพิ่งเปิดบ้านเฉือนเอาชนะ "อัซซูรา" นาโปลี ไปได้อย่างหวุดหวิด 1-0 จากประตูชัยของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ส่งผลให้พลิกสถานการณ์เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ. ทว่ากระนั้นมีอยู่จังหวะหนึ่งในช่วงท้ายเกมนาทีที่ ...
ข่าวสด
อาจารย์ธรณ์ ธำรงนาวาสวัสดิ์ รองคณบดีคณะประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กล่าวถึงกรณีดังกล่าวว่า ปลาเต็กเล้ง หรือที่คนทั่วไปรู้จักกันในนาม ปลากระทุงเหว จะมีหลายขนาดและหลายชนิด ซึ่งปลาเต็กเล้ง นับเป็นปลากระทุงเหวที่ใหญ่ที่สุด มีขนาดประมาณ 70-80 เซนติเมตร ...
ผู้จัดการออนไลน์
สมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ชวนชมนิทรรศการภาพถ่ายฝีพระหัตถ์“สวัสดีปีจอหมา มาคอยท่าปีกุนหมู” ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดโดย สมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ...
สำนักข่าว ไอเอ็นเอ็น
ด้านส่งเสริมการท่องเที่ยว 3.ด้านบริหารจัดการน้ำอุปโภคบริโภค และ 4. ด้านส่งเสริมกีฬา ซึ่งโดยส่วนตัวนั้น ตนเองก็ถนัดด้านกีฬาอยู่แล้ว จึงอยากผลักดันให้โคราช เป็นเมืองกีฬา นอกจากนี้เรื่องน้ำสำหรับอุปโภคบริโภคก็เป็นปัญหาสำคัญของชาวโคราช ซึ่งมีทั้งปัญหาน้ำท่วม และปัญหาภัยแล้งทุกปี ...
pptvhd36.com
เกมในกลุ่มซี ยังมีลุ้นเข้ารอบกันทั้ง 3 ทีม นาโปลี ที่นำเป็นจ่าฝูง มาเยือน ลิเวอร์พูล อันดับ 3 ของกลุ่ม นัดนี้ต้องการชัยชนะเพื่อเข้ารอบทั้งคู่ ยิ่งโดยเฉพาะ ลิเวอร์พูลเจ้าบ้าน จะต้องชนะ 1-0 หรือ หากโดนยิง ต้องชนะมากกว่า 2 ประตู ลิเวอร์พูล เจ้าบ้าน เดินเกมบุกได้ไหลลื่นกว่าตั้งแต่ต้น ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook