ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Thailand BBQ Festival@Korat 2017 (7 - 11 ธ.ค. 2560) ตลาดเซฟวันโคราช

Thailand BBQ [email protected] 2017

  • 7 - 11 ธ.ค. 2560 2017-12-07 2017-12-11 Asia/Bangkok Thailand BBQ [email protected] 2017 https://www.allthaievent.com/event/22883/ เทศกาลอาหารย่าง ณ โคราช ครั้งที่ 11 ลมหนาวเริ่มพัดมา อากาศดี อาหารปิ้งย่างอร่อยๆจากทั่วประเทศ นั่งจิบเครื่องดื่มรับลมสบายๆ ฟังเพลงยุค 70s-90s , คันทรี ฯลฯสไตล์คาวบอย ผสมกับความเป็นคั ตลาดเซฟวันโคราช
  • ตลาดเซฟวันโคราช
สามารถติดตามรายละเอียดล่าสุดของงานได้ที่

เทศกาลอาหารย่าง ณ โคราช ครั้งที่ 11


ลมหนาวเริ่มพัดมา อากาศดี อาหารปิ้งย่างอร่อยๆ
จากทั่วประเทศ นั่งจิบเครื่องดื่มรับลมสบายๆ ฟังเพลงยุค 70s-90s , คันทรี ฯลฯ
สไตล์คาวบอย ผสมกับความเป็นคันทรีไปในตัว

ศิลปิน :
วันที่ 7 ธ.ค. สีเผือก, ซูซู, ทรแบรนด์โจ
วันที่ 8 ธ.ค. โป่ง หิน เหล็ก ไฟ, ระเงียว
วันที่ 9 ธ.ค. แสน นากา+เดวิด, เร็กเก้
วันที่ 10 ธ.ค. พลพล, โคราช+ด๊ะดาด
วันที่ 11 ธ.ค. ก้องห้วยไร่, ขุนสมานวันที่ : 7 - 11 ธันวาคม 2560
สถานที่ : ลานกิจกรรมตลาดเซฟวันโคราช


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : เทศกาลอาหารย่าง ณ โคราช


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา

   ชุมชนคนอีเว้นท์


  ข้อมูลอัพเดตอีเว้นท์จาก Facebook ที่เกี่ยวข้อง
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
สำนักข่าว ไอเอ็นเอ็น
... พันบาท หรืออาจจะมากกว่านั้นแล้วแต่ช่วง และอาจจะมากกว่ารายได้จากยางพาราด้วยซ้ำยิ่งในช่วงนี้ไม่พอขายเก็บได้เท่าไหร่แม่ค้ารับซื้อหมดเนื่องจากตลาดต้องการสูง เพระอยู่ในช่วงสัปดาห์วันมาฆะบูชาและอยู่ในช่วงการหาเสียงและเตรียมเลือกตั้งดอกดาวเรือจึงเป็นที่ต้องการมากเป็นพิเศษ.
ผู้จัดการออนไลน์
... ประทานพระคติธรรม เนื่องในวันมาฆบูชา วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 ใจความว่า ดิดีมาฆบูชาได้เวียนมาบรรจบอีกคำรบหนึ่งแล้ว พุทธศาสนิกชนต่างทราบกันดีว่า ในดิถีเพ็ญเดือน 3 เช่นนี้เป็นวันคล้ายวันที่สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าทรงแสดงโอวาทปาติโมกข์ ประทานแก่พระสาวก 1,250 รูป ...
ข่าวสด
บทเพลง “หนักแผ่นดิน” เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ถูกนักวิชาการมองว่าเป็น “เครื่องมือ” ที่มีอิทธิพลของรัฐในการต่อสู้กับคอมมิวนิสต์ก่อนหน้าและระหว่างช่วงเวลา 6 ตุลาคม พ.ศ. 2519. เพลงหนักแผ่นดิน” ถูกบันทึกว่าประพันธ์คำร้องโดย พ.อ.บุญส่ง หักฤทธิ์ศึก แต่งขึ้นเมื่อพ.ศ.
Sanook
ห่างหายไปจากการเลือกตั้ง 5 ปีกว่าๆ แล้ว หลายคนจึงตื่นเต้นและตื่นตัวกับการเลือกตั้งครั้งนี้มากๆ โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่ยังไม่เคยได้ใช้สิทธิ์สักครั้ง อย่างไรก็ตาม หลายคนก็ไม่ว่างไปใช้สิทธิ์ในวันจริง วันที่ 24 มี.ค. จึงลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้าในวันที่ 17 มี.ค. ไว้. >> เลือกตั้ง 2562: ...
ผู้จัดการออนไลน์
... ทั้งนี้ พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงริเริ่มให้มีวันมาฆบูชาขึ้นในประเทศไทย ก็เพื่อให้พุทธบริษัทร่วมกันบูชาพระรัตนตรัยเป็นกรณีพิเศษ และน้อมรำลึกถึงพระธรรม ที่พระศาสดาทรงพระมหากรุณาประทานไว้เป็นหัวใจของพระพุทธศาสนา ได้แก่ 1. การไม่ทำบาปทั้งปวง 2.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook