ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Commart Work 2018 (1 - 4 พ.ย. 2561) ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

Commart Work 2018

  • 1 - 4 พ.ย. 2561 2018-11-01 2018-11-04 Asia/Bangkok Commart Work 2018 https://www.allthaievent.com/event/22764/ Commart Work 2018   เออาร์ไอพี ร่วมกับแบรนด์สินค้าและบริการไอซีทีชั้นนำ จัดงานแสดงนวัตกรรมและจำหน่ายสินค้าไอซีทีในงาน "COMMART WORK 2018" ซึ่งครั้งนี้เป็นงานใหญ่ส่งท้ายปี 2561 พบ Top Smart Tech 2018 ที่สุดแห่งสมา ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
  • ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
ผู้จัดงาน : บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน)

Commart Work 2018

เออาร์ไอพี ร่วมกับแบรนด์สินค้าและบริการไอซีทีชั้นนำ จัดงานแสดงนวัตกรรมและจำหน่ายสินค้าไอซีทีในงาน "COMMART WORK 2018" ซึ่งครั้งนี้เป็นงานใหญ่ส่งท้ายปี 2561 พบ Top Smart Tech 2018 ที่สุดแห่งสมาร์ทเทคโนโลยีปี 2018 พร้อมด้วยโซนพิเศษ อาทิ We Young Special Zone โซนพิเศษเพื่อคน Young at Heart ในยุคดิจิทัล และกิจกรรมสุดมันส์ อาทิ การแข่งขันอีสปอร์ต ชิงแชมป์ตัวแทนประเทศไทยไปสู้ในเวทีโลกและ Thailand Open Hackathon 2018 การแข่งขันเฟ้นหาสุดยอดนักพัฒนาซอฟต์แวร์เยาวชนระดับประเทศ


งานส่งท้ายปีและทิ้งทวนศูนย์ ฯ สิริกิติ์ ที่ยิ่งใหญ่สมกับการรอคอย เออาร์ไอพี ร่วมกับพันธมิตรแบรนด์ไอทีซีชั้นนำ พร้อมแล้วสำหรับ “งานคอมมาร์ต เวิร์ก 2018” ภายใต้แนวคิด "Work Smart Live Smarter" ที่สุดของนวัตกรรมเพื่อการใช้ชีวิตแบบฉลาดล้ำ และทำงานแบบฉลาดกว่า ที่จะทำให้ Work Smart ทั้งโน้ตบุ๊ก คอมพิวเตอร์ แกดเจ็ต ตอบทุกโจทย์ ครบทุกแบรนด์ และ Smart Living Solution โซนสินค้าในบ้านไฮเทคเพื่อการ Live Smarter ที่สมบูรณ์แบบ

สายเกมต้องมาเชียร์การแข่งขันอีสปอร์ตรางวัลอลังการหลายเวที อาทิ OMEN Challenger Series รอบชิงชนะเลิศ Grand Finals สายช้อปเตรียมเปย์กับทัพสินค้าไอทีจัดมาครบทุกเซกเม้นท์ ทุบราคาส่งท้ายปี ทิ้งทวนศูนย์ ฯ สิริกิติ์ แรงสมการรอคอย พร้อมด้วยโซนพิเศษ We Young ทันสมัย พบนวัตกรรมตอบโจทย์สังคม Aging Society และการแข่งขัน “Thailand Open Hackathon 2018” เฟ้นหาสุดยอดเยาวชนนักพัฒนาซอฟต์แวร์ไทย


พบกับโซนพิเศษ "WE YOUNG ฒันสมัย" ที่คน Young at Heart ยุคดิจิทัลห้ามพลาด! สัมผัสเทคโนโลยีสุดล้ำ กิจกรรมสุดแนว และช้อปสินค้าสุดเทรนด์ ที่ตอบโจทย์ยุค Ageing Society จากบูธ อาทิ
• งานเสวนา
- “วัยเก๋า VS เกมอีสปอร์ต ยิ่งเล่น ยิ่งคูล” โดย การีนา ออนไลน์ ผู้ให้บริการด้านเกมครบวงจร ฟังผู้เชี่ยวชาญจากหลายสาขา มาแนะนำการเล่นเกม ที่ทั้งสนุกและฝึกสมอง เรียนรู้วิวัฒนาการเกม จากสมัยวัยเก๋า เล่นเกมกระดานมาสู่ยุคออนไลน์ได้อย่างไร
- “ช้อปอย่างปลอดภัย ใช้อย่างฉลาด กับ Mobile Banking” โดย ธนาคารออมสิน เทคนิคช้อปปิ้งออนไลน์ให้ปลอดภัย และการใช้จ่ายเงินผ่านโทรศัทพ์มือถืออย่างชาญฉลาด ในยุค 4.0
- “วางแผนการเงินอย่างไร...ให้มีชัยในยุคดิจิทัล” โดย ทิพยประกันชีวิต ฟังเคล็ดลับวางแผนการเงิน การลงทุน การเลือกออมเงินให้เหมาะกับเป้าหมายชีวิตและทันสมัยในแบบดิจิทัล
- “เจาะโลกช้อปปิ้งออนไลน์ ซื้อก็ง่าย ขายก็ดี” โดย Shopee เว็บอีคอมเมิร์ซชั้นนำ ฟังเคล็ดลับในการช้อปปิ้งให้ได้ของทั้งถูกทั้งดี และเทคนิคเปิดร้านขายสินค้าแบบง๊าย ง่าย สร้างรายได้ในวัยเกษียณ โดย ทีมงานจาก shopee.co.th
- "โรคออฟฟิศซินโดรม ภัยเงียบของวัยทำงาน" โดยบุคคลากรจาก รพ. แพทย์รังสิต
• โชว์และกิจกรรม เพื่อความ Young ทั้งกายและใจ
- ROV Battle Show สัมผัสประสบการณ์เชียร์กีฬาอีสปอร์ตสุดไฮเทค โดย การีนา ออนไลน์ ผู้ให้บริการด้านเกมครบวงจร ชมและเชียร์กีฬาอีสปอรต์สุดมันส์ ร่วมลุ้นการต่อสู้แบบสด ๆ ในการแข่งเกม ROV จากทีมนักกีฬาอีสปอร์ตระดับโปร
- Office Syndrome Therapy : แนะนำการบรรเทาอาการ Office Syndrome โดย เทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญ จาก โอทูฟิตเนส
- การดูแล Office Syndrome สไตล์ญี่ปุ่น โดย นักกายภาพจาก J Clinic
- แนะนำแอพฯ Chiwii หมอไฮเทค 24 ชม.
- บริการฟรี เพื่อสุขภาพดีทุกวัน โดยโรงพยาบาลชั้นนำ อาทิ
...1.ปรึกษาปัญหาด้านสุขภาพ วัดความดันฯ และ Office Syndrome
...2.ตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือด
...3.ปรึกษาปัญหาด้านกายภาพ
...4.แพ็คเกจตรวจสุขภาพราคาสุดพิเศษ
...5.แจกของรางวัลและ Gift Voucher
• Workshop
- เลือกโทรศัพท์มือถือกับการใช้งานอย่างไร ให้เหมาะกับวัยเก๋า โดย Young Happy ร่วมกับ ARiP เทคนิคการเลือกโทรศัพท์มือถือให้เหมาะกับการใช้งาน ใช้โซเชียลมีเดีย facebook Line ได้ลื่นไหล ไม่มีสะดุด แก้ปัญหาข้อมูลในเครื่องเต็ม ทำอย่างไร เลือกแพ็คเกจมือถืออย่างไรให้คุ้มสุดๆ
- เก๋าแต่เก๋! มาเรียนเทคนิคการถ่ายรูปด้วยมือถืออย่างมืออาชีพ โดย Young Happy เคล็ดลับการถ่ายรูปด้วยมือถืออย่างง่าย หามุมกล้องให้ดูโปร ถ่ายสนุก อวดเพื่อนในโซเชียลได้ทันที
- เรียนเล่นโซเชียลให้สนุกและปลอดภัยสำหรับวัยเก๋า โดย Young Happy แนะเคล็ดลับการท่องโลกโซเชียลให้ได้ทั้งสาระ ประโยชน์ และพอดีกับวัย
- "วาดจากมือสู่ดิจิทัล ทำการ์ดสุดพิเศษให้คนรักใบเดียวในโลก” โดย Young Happy เรียนวาดภาพอย่างง่าย เขียนบนกระดาษ แล้วจับแปลงเป็นดิจิทัลแบบทันทีทันใด พร้อมทำการ์ดให้แก่คนที่รักด้วย ฝีมือตัวเองใบเดียวในโลก โดย ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ในการออกแบบแบรนด์ให้กับ YoungHappy
- โยคะแบบง่ายๆ สำหรับชาวออฟฟิศ โดย ครูหนูนา จาก โยคะสุตรา

เข้าชมงานฟรี!

วันที่ : 1 - 4 พฤศจิกายน 2561
เวลา : 10.00 - 20.00 น.
สถานที่ : ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.commartthailand.com
Facebook : Commart ThailandFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา

   ชุมชนคนอีเว้นท์


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/commartthailand
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
Sanook
... ครั้งของ เจมส์ มิลเนอร์ เกิดขึ้นกับการพบ คริสตัล พาเลซ อีกทั้งยังเป็นการเข้าสกัดใส่ วิลฟรีด ซาฮา ทั้งหมด (ครั้งแรกในปี 2016). การได้รับใบแดงออกจากสนามในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของเกมยิ่งทำให้ทีมตกอยู่ภายใต้ความกดดันแต่ทั้งนี้ก็ต้องให้เครดิตความยอดเยี่ยมของ ซาฮา เช่นกันที่เผาเครื่อง ...
สยามกีฬา
อเล็กซิส ซานเชซ เผยคำพูดและวิธีการที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ใช้กระตุ้นนักเตะ แมนฯ ยูไนเต็ด จนฟอร์มเยี่ยมผิดกับช่วงที่ โชเซ่ มูรินโญ่ กุมบังเหียนลิบลับ. อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผยคำพูดของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมชั่วคราวชาวนอร์เวย์ ...
ไทยรัฐ
วันที่ 20 ม.ค.62 การแข่งขันฟุตบอลเอเชียน คัพ 2019 ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย ที่สนามราชิด อัล มัคตูม สเตเดียม นครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เป็นการดวลกันระหว่าง ทีมชาติจอร์แดน อันดับ 1 ของกลุ่มบี พบกับ ทีมชาติเวียดนาม ซึ่งเข้ารอบมาในฐานะหนึ่งในทีมอันดับ 3 ที่ดีที่สุด. เริ่มเกมในครึ่งแรก ...
SMMSPORT
เพลย์เมกเกอร์จาก "แข้งเทพ" โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวว่า "ไม่ว่าวันนี้ ผลจะออกมาเป็นยังไง ผมเชื่อว่า พวกพี่ๆ น้องๆ ทีมงานสตาฟฟ์ โค้ช ในทีมเต็มที่เกิน 100% แน่นอน ขอให้พวกคุณลงไปเล่นอย่างมีความสุข แล้วก็ทำให้แฟบอลชาวไทยได้มีความสุขไปพร้อมๆ กัน วันนี้ผมจะเป็นหนึ่งในนั้น ...
ไทยรัฐ
อเล็กซองเดร ลากาแซตต์ ยิงสุดคมพา "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ไล่อัด เชลซี 2-0 ทวงที่ 5 คืนจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้สำเร็จ... การแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2018/19 ประจำวันที่ 19 ม.ค. เป็นการพบกันในคู่ระหว่าง อาร์เซนอล เปิดสนามเอมิเรตส์ สเตเดียมพบกับ เชลซี.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook