ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

GSB Present 789 0´s The Gallery Concert (14 ก.ค. 2561) CentralWorld

GSB Present 789 0´s The Gallery Concert

  • 14 ก.ค. 2561 2018-07-14 2018-07-14 Asia/Bangkok GSB Present 789 0´s The Gallery Concert https://www.allthaievent.com/event/21741/ คอนเสิร์ต 789(0) ´s Concert วันนี้แกเลอรี่รวบรวมเสียงเพลงแห่งความทรงจํา พร้อมแล้วที่จะเปิดให้ทุกคนได้เข้าไปชื่นชมกับบทเพลงที่ประทับใจ เพื่อย้อนไปสู่วันวานที่สดใส สนุกสนาน และปลดผนึก CentralWorld
  • CentralWorld
สามารถติดตามรายละเอียดล่าสุดของงานได้ที่

คอนเสิร์ต 789(0) ´s Concert


วันนี้แกเลอรี่รวบรวมเสียงเพลงแห่งความทรงจํา พร้อมแล้วที่จะเปิดให้ทุกคนได้เข้าไปชื่นชมกับบทเพลงที่ประทับใจ
เพื่อย้อนไปสู่วันวานที่สดใส สนุกสนาน และปลดผนึกสู่ทุกความทรงจําจากยุค 70s 80s และ 90s

• 70 พบกับ จี๊ด สุนทร วงรอยัลสไปร์ท , แดง นราธิป วงชาตรี , จิ๊บ วสุ
• 80 พบกับ ตั๊ก ศิริพร , ตุ๊ก วิยะดา , ชมพู - ปิง ฟรุ๊ตตี้ , เบิร์ด กะ ฮาร์ท
• 90 พบกับ มอส ปฏิภาณ , กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี


Hide อายุ รื้อชุด แล้วหมุนหาเพื่อนกับคอนเสิร์ตแห่งความทรงจำไปกับ GSB Present 789 0´s The Gallery Concert @ GMM Live House Central World

Promotion
1. ​ ​ลูกค้าธนาคารออมสิน รับส่วนลด 20% เมื่อแสดงผลิตภัณฑ์ของธนาคารออมสินทุกประเภท ณ จุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา
2. ​ ​ลูกค้าทิพย ประกันชีวิต เพียงโชว์บัตรประกันชีวิตรับส่วนลดทันที 20% ทุกที่นั่ง ณ จุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา
​3.​ ลูกค้าสายการบิน Air Asia เพียงแสดง Bording Pass หรือ บัตรเครดิต Air Asia รับส่วนลดทันที 20% ทุกที่นั่ง ณ จุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา
​4. หมุนโทรศัพท์หาเพื่อน ชวนกันมาย้อนวันวานกับเพลงมันส์ในอดีด รวมก๊วนวัยจ๊าบให้ได้ 8 คนขึ้นไป รับส่วนลดสูงสุด 20%


ร่วมรําลึกความหลังกันได้แล้ววันนี้ที่
• ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา
• โทร. 02-262-3456
www.thaiticketmajor.com


วันที่ : 14 กรกฏาคม 2561
เวลา : 19.00 - 22.00 น.
สถานที่ : GMM Live House Central World ชั้น 8


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : IMAGE Magazine


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
  ข้อมูลอัพเดตอีเว้นท์จาก Facebook ที่เกี่ยวข้อง
01/01/1970 07:00
‘ณเดชน์’ อวยพรหวาน
วันเกิด ‘ญาญ่า’
------------------------

เป็นคู่ที่นับวันยิ่งแน่นแฟ้นขึ้นเรื่อยๆ ระหว่าง “ณเดชณ์ คูกิมิยะ กับ ญาญ่า อุรัสยา เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมาเป็นงานวันเกิดสาวญาญ่า อายุครบ 26 ปี หวานใจอย่าง ณเดชน์ก็ได้ออกมาโพสต์อวยพรวันเกิดผ่านอินสตาแกรม แม่แก้วด้วยว่า

“สุขสันต์วันเกิดครับญาญ่า พี่ณเดชน์ขอให้ญาญ่ามีแต่ความสุข สดชื่น แข็งแรง สมหวัง ดังดังดัง ปังปังปังและขอให้ทุกท่านครองใจญาญ่า รวมถึงพี่ณเดชน์ตลอดกาลนะครับ HBD YAYA Love U krub”

ส่วนแม่แก้วก็ได้โพสต์อวยพรสาวญาญ่าเช่นกัน และทั้ง 2 ครอบครัวก็ได้ไปทานข้าว “แม่แก้ว” แม่ของหนุ่มณเดชณ์ก็ได้โพสต์ภาพที่มี “แม่ปลา” แม่ของสาวญาญ่าร่วมเฟรมกันอย่างอบอุ่น จน FC จอง ทั้งคู่พากันฟินเชียว

#imagethailand
01/01/1970 07:00
72 ยังสวยยยย กาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้

HAPPY BIRTHDAY GLENN CLOSE - 19. March 1947

#imagethailand
01/01/1970 07:00
#Beauty

ผิวไหม้แดด !
แก้ด่วนๆ ยังไง ?
——————

แห้ง คล้ำ กร้าน กรี๊ดดดด แอดแอบไปเที่ยวทะเลมา ผิวนี้เสียแบบสุดๆแต่ถึงจะเสียยังไงแอดก็มีทางออกถ้าอยากรู้แล้วไปติดตามกันเลย

แสงแดดบ้านเราก็รุนแรงแทบจะแผดเผา นอกจากจะทำให้ผิวเราขาดความชุ่มชื้นแล้ว ยังทำให้ผิวหมองคล้ำ และเกิดรอยไหม้และริ้วรอยได้ง่ายอีกด้วย กิจกรรมกลางแจ้งหรือการไปเที่ยวที่ทำให้ผิวต้องเผชิญกับแสงแดดเป็นเวลานานได้ เพราะฉะนั้นสาว ๆ จึงจำเป็นต้องเรียนรู้วิธีดูแลตัวเองหลังตากแดดถึงจะทาครีมกันแดดแล้วแต่การไหม้ของผิวก็ยังมีอยู่นะคร่า ซึ่งวิธีดูแลตัวเองหลังตากแดดที่ว่านี้จะมีเคล็ดลับอย่างไรบ้าง วันนี้แอดมีมาฝากแน่นอน

1.ว่านหางจระเข้หรือมอยส์เจอไรเซอร์

แน่นอนว่าใบหน้าของสาว ๆ คือส่วนแรกที่ต้องสัมผัสกับแสงแดดเป็นประจำทุกวัน จนอาจทำให้หมองคล้ำและเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ง่าย วิธีดูแลผิวหน้าหลังตากแดดเป็นเวลานาน ๆ ให้กลับมาชุ่มชื้นเหมือนเดิม มีวิธีง่าย ๆ แค่สาวนำเจลว่านหางจระเข้ที่ปัจจุบันมีหลายยี่ห้อม๊ากกก แค่นำมาทาทิ้งไว้บนใบหน้าซัก 15 นาทีแล้วล้างออก ความเย็นของเจลว่านหางจระเข้จะซึมลึกลงไปถึงชั้นผิวหนัง ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า และช่วยบรรเทาอาการปวดแสบปวดร้อนจากการที่ผิวถูกแสงแดดเผาไหม้เป็นเวลานานได้ดีอีกด้วย หรือใครที่โดดแดดแบบสุดๆอย่างแดดทะเลก็โบกเจลว่านแห้งแบบฉ่ำๆแล้วนอนได้เลย แต่ระวังเลอะหมอนนะคะ

2.งดขัดผิวหลังตากแดด

ผิวกายของสาว ๆ เมื่อโดนแดดเป็นเวลานาน ๆ อาจจะทำให้มีอาการปวดแสบปวดร้อน หรือมีรอยแดงที่ผิวหนังได้ ดังนั้นเวลาอาบน้ำสาว ๆ ควรถูผิวกายอย่างเบามือที่สุดด้วยฝ่ามือหรือฟองน้ำ และให้งดการขัดผิวในช่วง 1-2 อาทิตย์แรกหลังจากตากแดด เพราะผิวโดนแสงแดดทำร้ายมาอย่างหนักแล้ว หากขัดผิวอีกจะยิ่งเป็นการซ้ำเติมผิวอย่างรุนแรงมากขึ้น อย่าเพิ่งรีบไปผลัดเซลล์ผิวนะคร่าเพราะหลังจากโดนแดดจัดผิวเราจะลอกเป็นแผ่นๆทางทีดีควรเติมน้ำให้กับผิวสะก่อน

3.ดื่มน้ำทดแทนน้ำในร่างกายที่สูญเสียไป

ดูแลภายนอกกันไปแล้ว แต่อย่าลืมดูแลจากภายในกันด้วยนะคร่า หลังจากโดนแดดแผดเผามาทั้งวัน ผิวหน้าและผิวกายของสาว ๆ จะถูกดึงความชุ่มชื่นออกไปอย่างรวดเร็ว ทำให้รู้สึกอ่อนเพลีย ผิวถูกเผาไหม้ลงลึกไปถึงชั้นเซลล์ผิว ทำให้ผิวหมองคล้ำ เกิดรอยไหม้และมีอาการปวดแสบปวดร้อนขึ้นมาได้ ทางที่ดีที่สุดหลังจากตากแดดมาทั้งวัน สาว ๆ ควรดื่มน้ำเปล่าหรือดื่มน้ำผลไม้สด อย่างน้ำมะพร้าว น้ำแตงโม น้ำมะนาว หรือน้ำส้มคั้นสด ๆ เพื่อช่วยให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นและทดแทนน้ำในร่างกายที่สูญเสียไป

และทั้งหมดนี้ก็คือเกร็ดเล็กๆน้อยๆมาฝากลูกเพจIMAGEทั้งหลาย เพื่อที่หน้าร้อนนี้จะได้โชว์ผิวสวยไม่เสียให้ผิวดูนุ่มชุ่มชื้นหน้าสัมผัสกันไปเลย

#IMAGE
#imagethailand
#beauty
01/01/1970 07:00 IMAGE MAGAZINE is at Z-Books.
Harmornic Distortion Live!
-----------------------------------

วันนี้เราขอเอาใจ #สายร็อค ที่รักการอ่าน เอ๊ะ! มันยังไง ?

คือแบบนี้คร่าาา เมื่อสีปดาห์ท่ี่แล้ว มีการแสดงดนตรีร็อคสไต
์อัลเทอร์เนทีฟขึ้นที่ร้านหนังสือย่านอาร์ซีเอ งานนี้เป็รงานเล็กๆ แต่น่าสนับสนุน แอดก็เลยอยากจะนำบรรยกาาศมาฝากเพื่อเป็นกำลังใจทั้งคนเปิดร้านหนังสือ และนักดนตรี

วงดนตรีที่ว่านี้ มีนามกรว่า Harmornic Distortion เป็นวงดนตรีไทยที่ได้รับอิทธิพลจากวงดนตรียุค 90's ประกอบด้วย ดรีม-บดินทร์ บัวหลวงงาม (ร้องนำ+กีตาร์) พิงค์-อรจิรา โกลากุล(ร้องนำ+เบส+ภรรยาคุณดรีม) นักแปลมากความสามารถ ผู้แปล "สุดชีวิต" อัน-รัฐพล ตรีรัตน์ (กีต้าร์) สมาชิกวง Flure และ ชาติวุฒิ เจิมธเนศ (กลอง) ซึ่งทั้งหมดสะสมความฉกาจทางดนตรีมาตลอด 20 ปี จนมีอัลบั้มแรก Forgotten Dream

คอนเสิร์ตเล็กๆแต่อบอุ่นครั้นี้ จัดขึ้นที่ 1970's Bar ชั้นบนของร้านหนังสือชื่อ ZOMBIE BOOKS สร้างบรรยากาศสุดมันส์สนั่นชั้นหนังสือกันเลยทีเดียว

#Imagethailand
#HarmornicDistortion
01/01/1970 07:00
HBD Adam Levine 40 ยังแจ๋ว !!! #imagethailand
01/01/1970 07:00
#Healthy

15 เคล็ดลับอายุยืน
หยั่งกะสาวพันปี
———————

ฮือออ ไหนสาวๆคนไหนส่องกระจกแล้วรู้สึกกกตกใจกับหน้าตัวเองค่ะซิส ช่วงนี้รู้สึกหน้าหมองคล้ำนึกว่า
โดนของ แถมหน้าเหี่ยวยังกับอายุ50 หรือว่าช่วงนี้ทำงานหนักไปหรอ หรือสกินแคร์ราคาเหยียดหมื่นก็ข่วยแอดไม่ได้ ทำไมหน้าแก่เร็วเบอร์นี้ แต่ .... !!! ไม่ต้องกังวลค่าาสาวๆ วันนี้แอดจะมาบอกเคล็ดลับอายุยืนเป็นสาวพันปีไปเล๊ย ไปค่ะรีบเลื่อนเม้าส์อ่านให้ไวค่าาาา

#หัวเราะเสียงดัง จงหัวเราะดังๆเมื่อรับรู้เรื่องขำขัน ไม่ว่าจากการสนทนาหรือดูวิดีโอตลก การหัวเราะทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนชนิดหนึ่งออกมา ฮอร์โมนชนิดนี้มีส่วนทำให้อายุยืน

#กินถั่วมากเข้าไว้ จากการวิจัยพบว่าการกินถั่วประเภทถั่วลิสงครั้งละ 1 ออนซ์ 5 ครั้งต่ออาทิตย์ เป็นการตัดโอกาสไม่ให้ตายเพราะโรคหัวใจได้

#งีบทุกบ่าย หลังอาหารกลางวันงีบหลับสักครึ่งชั่วโมง ข้อนี้อาจจะยากถ้าทำงานนะคะ เอาไว้วันหยุดโน๊ะ อิอิ

#งดแอลกอฮอล์ ความเชื่อเรื่องการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เพื่อสุขภาพ นั้นเป็นความเชื่อที่ผิด เพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล์นั้นมีโทษมากกว่าคุณ ดื่มมากอายุสั้นแน่นอน

#ดื่มน้ำเยอะๆ การดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการในแต่ละวัน สัก 6-8 แก้ว เพื่อสุขภาพดีและอายุยืนยาว

#เล่นเกม เกมอะไรก็ได้ที่ฝึกสมอง เช่น หมากรุกกับเพื่อนซี้ เรียนรู้ภาษาใหม่ หรือการท่องเที่ยว ล้วนช่วยให้อายุยืนทั้งสิ้น

#อย่ากินอาหารย่างบ่อย การย่างเนื้อที่ปลอดภัยต้องรอให้ถ่านมอดกลายเป็นขี้เถ้าเสียก่อนจึงปลอดภัยจากสารมะเร็ง

#ออกกำลังกาย แค่เราเดินอย่างต่อเนื่องให้สม่ำเสมอแค่นี้ก็ทำให้เราสุขภาพแข็งแรงแล้ว ยิ่งถ้าใครเคยเป็นนักกีฬามาก่อน ก็จะมีสภาพร่างกายแข็งแรงกว่าผู้ไม่เคยเล่นกีฬามาเลย

#เต้นรำอยู่เสมอ ผู้ที่ชอบเต้นรำมีจิตใจเข้มแข็งมั่นคง ความจำดี และมีปฏิกิริยารวดเร็ว การเต้นรำแบบแอโรบิคได้ผลเช่นเดียวกับเต้นบอลลูม

#กินผักมากเข้าไว้ โดยเฉพาะผักปลอดสารพิษ ผักมีเส้นใย มักทำให้ไม่เป็นมะเร็งในระบบย่อยอาหาร ผักบุ้งทำให้สายตาดี คนแก่ตามองไม่เห็นย่อมตายเร็วกว่าคนแก่ที่ตามองเห็น

#ทำกิจกรรมนอกบ้าน ผลการวิจัยพบว่าคนสูงอายุหมั่นออกไปยังกลางแจ้งมีอากาศบริสุทธิ์ จะมีความเครียดสะสมน้อย คนแก่ที่มีความเครียดมักจะตายเร็ว

#อย่าติดยานอนหลับ เอะอะอะไรก็กินยาไว้ก่อนยามีประโยชน์และมีโทษไปพร้อมๆกัน การนอนไม่หลับมาจากสาเหตุเครียดหรือปัญหาอื่นๆ ควรแก้ที่ต้นเหตุนั้นๆ

#จัดเวลานอนให้เพียงพอ และทำเป็นปกตินิสัย เช่น นอนกี่ทุ่มตื่นเช้ากี่โมง คนยิ่งสูงอายุยิ่งนอนหลับได้น้อย วิธีแก้ไขนอนหลับแต่หัวค่ำตื่นแต่เช้ามืด ไม่เป็นผลเสียต่อร่างกาย คนแก่นอนน้อยไปหรือนอนมากไปเป็นเหตุให้ตายเร็วทั้งสิ้น

#อย่าอ้วน หมายถึงว่า สาวๆคนไหนที่มีน้ำหนักไม่สมดุลกับรูปร่างก็ควรจะพยายามลดหุ่นให้เกิดความสมดุลก่อนที่โรคภัยต่างๆจะถามหา ในยุคนี้คำพังเพยที่ว่า #ความอ้วนฆ่าคนได้ มีอยู่จริงค่ะ

#ออกท่องเที่ยว คือกำไรชีวิต หาเวลาเดินทางเพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ในชีวิต และวัฒนธรรมที่แตกต่างเปิดมุมมองตัวเองให้กว้างขึ้น ทำให้เข้าใจเพื่อนมนุษย์มากขึ้น เมื่อจิตใจดีอายุก็ยืนได้

ถูกใจกันใช่มั้ยหละค่าาาา เริ่มทำกันตั้งแต่วันนี้เลยนะคะ แต่ละข้อก็ทำกันง่ายๆลองปรับกันวันละนิดละหน่อยย ทำไปเรื่อยๆก็จะชินน้า ใครยิ้มน้อยๆก็ยิ้มเยอะๆ หัวเราะบ่อยขึ้น แต่ไม่ใช่หัวเราะทั้งวันนะ555555 เดี๋ยวเค้าจะคิดว่าเราบ้าค่ะ (บ้าเหมือนแอด)

#IMAGEMAGAZINE
#IMAGE

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้อีกช่องทาง ที่ IG : imagethailand
01/01/1970 07:00
#Travel

19 สถานที่ทำพาสปอร์ตทั่วไทย

—————————————

เห้อออ... ช่วงนี้รู้สึกเบื่อๆ เหงาๆ เศร้าๆ เซงๆ อากาศก็ร๊อนร้อน แอดอยากจะไปเที่ยวที่อากาศหนาวๆจะไปยุโรปปปหรือญี่ปุ่นหรือสวิสดีน้าาา ว่าแต่แอดต้องไปทำพาสปอร์ตก่อน กรี๊ดดดดด จะไปทำที่ไหน มาค่ะซิสสมาถูกที่ละค่าาา แอดจะอัพเดทสถานที่ทำพาสปอร์ตทั่วไทยไปเลยค่า นอกจากกรุงเทพแล้ว แอดก็มีสถานที่ทำพาสปอร์ตในต่างจังหวัดมาฝากกันด้วย

ไปค่าาา ส่องซิที่ไหนใกล้บ้านเรา

-------------------------------------------

กรุงเทพมหานคร

1. กรมการกงสุล แจ้งวัฒนะ (คลิก แผนที่)
ที่อยู่ : 123 ถนนแจ้งวัฒนะ เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210
โทรศัพท์ : 02 203 5000 กด 1 เพื่อติดต่อกรมการกงสุล หรือ CALL CENTER หมายเลข 02 572 8442

2. สำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว บางนา-ศรีนครินทร์ (คลิก แผนที่)
ที่อยู่ : ศูนย์การค้าธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ ชั้น 2 โซน E
โทรศัพท์ : 02 136 3800, 02 136 3802 และ 093 -0105246 โทรสาร 02 136 3801

3. สำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว ปิ่นเกล้า (คลิก แผนที่)
ที่อยู่ : อาคาร SC Plaza ชั้น 2 สถานีขนส่งกรุงเทพ (สายใต่ใหม่) ถนนบรมราชชนนี
โทรศัพท์ : 02 422 3431 โทรสาร 02 422 3432

4. สำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว มีนบุรี (คลิก แผนที่)
ศูนย์การค้าบิ๊กซี สาขาสุวินทวงศ์
ที่อยู่ : 29 ถนนสุวินทวงศ์ แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กทม. 10510
โทรศัพท์ : 02 024 8362-63, 02 024 8365 โทรสาร 02 024 8361

5. สำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว MRT คลองเตย (คลิก แผนที่)
สถานีรถไฟฟ้ามหานคร (MRT) คลองเตย
ที่อยู่ : ถนนพระราม 4 แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กทม. 10110
โทรศัพท์ : 02-024-8896, 093-010-5247 โทรสาร 02-024-8897

ต่างจังหวัด

6. สำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว พัทยา
ศูนย์การค้าพัทยาอเวนิว ชั้น 1 ถนนพัทยาสาย 2
ที่อยู่ : เลขที่ 399/9 หมู่ 10 ถนนพัทยาสาย 2 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
โทรศัพท์ : 038-422438 โทรสาร 038-422437

7. สำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว เชียงใหม่ (คลิก แผนที่)
ที่อยู่ : ศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่ ถนนโชตนา ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่ 50000
โทรศัพท์ : 0-5389-1535-6 โทรสาร 0-5389-1534

8. สำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว เชียงราย (คลิก แผนที่)
ที่อยู่ : อาคารองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.)หลังใหม่ ถนนศูนย์ราชการ ตำบลริมกก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย 57100
โทรศัพท์ : 053-175375 โทรสาร 053-175374

9. สำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว พิษณุโลก (คลิก แผนที่)
ที่อยู่ : ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก ถนนเทพารักษ์ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก 65000
โทรศัพท์ : 055-258-173, 055-258-155, 055-258-131, โทรสาร 055-258-117

10. สำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว นครสวรรค์ (คลิก แผนที่)
ที่อยู่ : ศูนย์บริการร่วมจังหวัดนครสวรรค์ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ถนนพหลโยธิน อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ 60000
โทรศัพท์ : 056-233-453, 056-233-454 โทรสาร056-233-452

11. สำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว อุดรธานี (คลิก แผนที่)
ที่อยู่ : ศูนย์อเนกประสงค์ ศาลากลางจังหวัดอุดรธานี(ตรงข้ามกับศาลหลักเมือง) ถนนอธิบดี อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี 41000
โทรศัพท์ : 042-212827, 042-212-318 โทรสาร 042-222-810
12. สำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว ขอนแก่น (คลิก แผนที่)
ที่อยู่ : ชั้น 1 ศาลากลางจังหวัดขอนแก่น ประตูฝั่งทางทิศตะวันตก ฝั่งสำนักงานประกันสังคม ถนนศูนย์ราชการ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000
13. สำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว อุบลราชธานี (คลิก แผนที่)
ที่อยู่ :อาคารศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี ชั้น 1 ด้านหลังฝั่งทิศตะวันตก จังหวัดอุบลราชธานี 34000
โทรศัพท์ : 045-344581-2 โทรสาร 045-344646
E-mail : [email protected]
http://www.facebook.com/ubonpassport

14. สำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว นครราชสีมา (คลิก แผนที่)
ที่อยู่ : ศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา ถนนมหาดไทยอำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา 30000
โทรศัพท์ : 044-243-132, 044-243-124 โทรสาร 044-243-133

15. สำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว จันทบุรี (คลิก แผนที่)
ที่อยู่ : อาคารลานค้าชุมชน ถ.เลียบเนิน ต.วัดใหม่ อ.เมือง จ.จันทบุรี 22000
โทรศัพท์ : 039-301-706-9 โทรสาร 039-301-707

16. สำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว สุราษฎร์ธานี (คลิก แผนที่)
ที่อยู่ : ศาลาประชาคม ถนนหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84000
โทรศัพท์ : 077-274940,077-274942-3 โทรสาร 077-274941

17. สำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว ภูเก็ต (คลิก แผนที่)
ที่อยู่ : ศาลากลางจังหวัดภูเก็ต ถนนนริศร อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83000
โทรศัพท์ : 076-222-080, 076-222-081, 076-222-083 โทรสาร 076-222-082

18. สำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว สงขลา (คลิก แผนที่)
ที่อยู่ : ศูนย์ราชการจังหวัดสงขลา อำเภอเมือง จ.สงขลา 90000
โทรศัพท์ : 074-326-510 โทรสาร 074-326511

19. สำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว ยะลา (คลิก แผนที่)
ที่อยู่ : ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้(ศอ.บต.) ถนนสุขยางค์ อำเภอเมือง จังหวัดยะลา 95000
โทรศัพท์ : 073-274-526, 073-274-036, 073-274-037
โทรสาร : 073-274-527

รู้แล้วว่าที่ไหนใกล้บ้านก็รีบพุ่งตัวไปทำพาสปอร์ตให้ไวเลยค่าซิส หนีอากาศร้อนไปเที่ยวญี่ปุ่น และถ้าอยากได้ตั๋วถูกๆ แต่บริการระดับล้านก้ต้องนี่เลยค่าาาซิสสส ไทยแอร์เอเชียค่ะซิส สายการบินประจำของแอดเลิฟเว่อร์ ไปค่ะพุ่งตัวไปจองหลังทำพาสปอร์ตเสร็จ อิอิ
จองตั๋วที่เว็บไซต์ : https://www.airasia.com/booking/home/th/th

#IMAGEMAGAZINE
#IMAGE
#ThaiAirAsia #แอร์เอเชีย #ไทยแอร์เอเชีย
#ใครๆก็บินได้
#เที่ยวไหนดี
#Travel

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้อีกช่องทาง ที่ IG : imagethailand
01/01/1970 07:00
#ART

งานศิลปะ ‘AT HOMES’
หลากนิยามของคำว่า ‘บ้าน
———————————

ได้เห็นชื่อนิทรรศการศิลปะเก๋ๆ AT HOMES โดย อร ทองไทย ที่อยากให้ผู้เข้าชมงานได้มีความรู้สึกว่า “บ้าน” ในที่นี้ ไม่ไ้ด้เป็นเพียงสิ่งที่ปลูกสร้างเพื่ออาศัยเท่านั้น แต่สื่อถึงความรู้สึก ว่า บ้าน คือ...

“ความสุข ไม่ว่าจะเป็นที่ใดก็ได้ที่เราอยู่แล้วเราอุ่นใจก็เรียกว่าบ้านได้”

“คนรัก......คนใกล้ชิดเข้าใจความรู้สึกเราอย่างดีนั่นก็คือ บ้าน”

“แม้กระทั่งท้องทะเลสีครามยามสะท้อนแสงอาทิตย์ออกเป็นสีม่วงอ่อน นั่นก็คือบ้าน”

“หากอยู่เพียงลำพังแล้วได้ยินเสียงเพลงอันไพเราะผ่านเข้ามาทำให้เราสุขใจนั่นก็คือ บ้าน ได้เข้ามาอยู่ในใจเราแล้วนั่นเอง”

นอกเหนือจากงานโชว์ภาพวาดแล้ว ยังมีการใช้ความสามารถอีกระดับเป็นการ Mix media ในแง่ของศิลปินนั่นคืองานปั้น Ceramic และมีของที่ระลึกจำหน่ายแบบคุ้มค่า พร้อมความเก๋ไก๋มี Post card,หมวก,Totebag หลายลาย, หมอน , Sticker ตามรูปแบบในนิทรรศกาลเลยค่ะ

ในงานเปิดรอบสื่อมวลชนได้มีการประมูลภาพรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิศรีธัญญา ผู้ป่วยทางจิตเวชยากไร้โดยมีการปิดประมูลที่ 100,000 บาท โดผู้ไม่ประสงค์ออกนาม

งานเริ่ม 18:00-22:00 น. ตั้งแต่วันนี้จนถึง 28 เมษายน 2562 ที่ Yelo House ลองสัมผัสศิลปะใหม่ๆ แล้วคุณจะได้เติมพลังงานชีวิตขึ้นอีกแน่นอนค่ะ

#imagethailand
#imagemagazine
01/01/1970 07:00
#DoYouKnow?
#แชร์เพื่อเตือนคนที่คุณรัก

โรคที่เราคาดไม่ถึง!
เมื่อทาน ‘เค็ม’ เกินพอดี

————————

ไหนคะสาวๆคนไหนมีพฤติกรรมการกินไม่ว่าจะทานข้าวผัด ก๋วยเตี๋ยว ส้มตำปลาร้า ไม่ว่าเมนูไหนต้องขอเข้มๆ ประเภททานอะไรก็ต้องเหยาะน้ำปลาเพิ่มจากมาตรฐานรสมือแม่ครัว

ใครที่ชอบทานเค็มมาทางนี้เลยค่า มาฟังโทษของการกินเค็มเลยคร่าาา มาดู 5โรคที่คนที่ชอบทานเค็มเสี่ยงเป็นกันเลยจร้าา

#โรคหัวใจและหลอดเลือด

การได้รับโซเดียมในปริมาณที่สูงเกินความต้องการ เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดโรคหลอดเลือดหัวใจร้อยละ 49 โรคอัมพฤกษ์ อัมพาตร้อยละ 62 การลดปริมาณโซเดียมในผู้ใหญ่ให้ได้รับโซเดียมน้อยกว่า 2,000 มิลลิกรัมต่อวัน มีผลต่อการลดระดับความดันโลหิต

#โรคหลอดเลือดสมอง #อัมพฤกษ์ #อัมพาต

โซเดียมจะเข้าสู่ร่างกายและปะปนในเลือดทำให้เลือดเสียสมดุล หลอดเลือดจึงพยายามดูดน้ำเข้ามาเจือจางโซเดียม จนทำให้แรงดันเลือดสูงขึ้น และเสี่ยงที่จะหัวใจวายไปจนถึงเส้นเลือดในสมองแตก กลายเป็นอัมพฤกษ์ อัมพาตได้เลยทีเดียว

#โรคความดันโลหิตสูง
ในปีพ.ศ. 2503 พบว่าการได้รับเกลือโซเดียมมีความสัมพันธ์กับความชุกของโรคความดันโลหิตสูง ซึ่งจะนํำไปสู่โรคอื่น ๆ ที่เป็นภาวะแทรกซ้อน

#โรคเบาหวาน

อ๊ะ อ๊ะ อย่างงงนะคะ ว่าทำไมผู้ป่วยโรคเบาหวานถึงเกี่ยวข้องกับการกินเค็ม สาเหตุน่ะเป็นเพราะผู้ป่วยโรคนี้จะมีความบกพร่องของการทํางานของอินซูลินนั้น การลดปริมาณการกินโซเดียมลงมีผลต่อการเพิ่มระดับการทํางานของอินซูลินดีขึ้น ส่งผลให้ควบคุมโรคเบาหวานได้ดียิ่งขึ้น

#ยิ่งกินเค็มยิ่งอ้วน

รสชาติของอาหาร เป็นส่วนหนึ่งที่ทําให้คนกินอาหารมากขึ้น โดยรสเค็มเป็นรสที่ส่งผลต่อการกินมากที่สุด รสชาติเค็มจะเร่งการผลิตโดปามีนซึ่งเป็นสารเคมีในสมองส่งผลต่ออารมณ์ความพึงพอใจ ความสุข ทําให้เกิดความรู้สึกอยากอาหาร

เป็นไงบ้างละคะสาวๆเห็นถึงโรคแต่ละโรคแทบจะโยนขวดน้ำปลาทิ้งไม่ทันเลยใช่มั้ยคะ ทานเค็มทานได้นะคะแต่ทานนิดหน่อยก็พอค่ะ อะไรที่มากไปมันก็ไม่ดี อยากสุขภาพดีๆแนะนำทานจืดนะคะซิส ไม่ก็ทานผักเยอะๆจะได้สวยแบบแอด ฮี่ๆ

#IMAGEMAGAZINE
#IMAGE
#Health
#สาระสุขภาพ
#เกร็ดความรู้สุขภาพ
——————————————————-
01/01/1970 07:00
เถียนมีมี่ 3650 วันรักเธอคนเดียว #หนังจีนในความทรงจำ
.
หนังโรแมนติกปนเศร้านิดๆ ที่มีเพลงดังของ 'เติ้ง ลี่จวิน' เป็นตัวขับเคลื่อนอารมณ์ของตัวละครและคนดู เล่าเรื่องของ หลี่เสียวจิน (รับบทโดย หลี่หมิง) ที่ต้องพลัดพรากจาก หลี่เฉียว (รับบทโดย จาง ม่านอวี้) นานกว่า 10 ปี โชคชะตาหรือจะเป็นเง็กเซียนฮ่องเต้ก็ไม่รู้ นำพาให้เข้าทั้งสองเหินฟ้าสู่อเมริกาแบบต่างคนต่างไป แล้วกลับมาพบกันอีกครั้งในวันที่เติ้ง ลี่จวิน เสียชีวิต สำหรับเราแล้ว นี่เป็นหนังรักอมตะที่ไม่ได้ทำลายคนดูด้วยซีนเศร้าๆ แต่กลายเป็นอารมณ์อุ่นๆ ให้อมยิ้มพร้อมลุ้นให้เขาทั้งสองเจอกันสักที ที่สำคัญ หลี่หมิงน่ารักมากกกกกก //บ้าจริง

#imagemagazine #ImageEntertainment #ChineseNewYear #หนังจีนในความทรงจำ

—————————————————-

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้อีกช่องทาง ที่ IG : imagethailand
01/01/1970 07:00
ไม่ต้องไปไกลถึงนิวยอร์ก ตั้งแต่ 8 มีนาคมนี้ ร้าน NARS 979 Siam Center เปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ว ถือเป็นบูติกสาขาที่ 2 ของแบรนด์ NARS และเป็นบูติกที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย

ความโอ่อ่าสวยงามนี้เกิดขึ้นบนพื้นที่ 100.5 ตร.ม. มาพร้อมกับดีไซน์ออกแบบอันโดดเด่นที่ ฟาเบียน บารอน แห่งบริษัทออกแบบชื่อดัง Baron & Baron จากนิวยอร์ก ร่วมถ่ายทอดความหรูหราทันสมัยตามแบบฉบับของ ฟรองซัวส์ นาร์ส ผู้ก่อตั้งและผู้อํานวยการฝ่ายสร้างสรรค์ ด้วยการตกแต่งภายในที่เน้นลายเส้นคมชัด เรียบง่าย สะอาดตารับกับวัสดุและอุปกรณ์ โทนสีขาวสว่างและสีดํา ซึ่งจําลองแบบมาจากสีสัญลักษณ์ ที่ปรากฏบนบรรจุภัณฑ์ของแบรนด์ อีกทั้งภายในได้จัดโซนพิเศษเพื่อรองรับการจัดเอ็กซ์คลูซีฟเวิร์กช็อป

ไม่อยากบอกเลยค่ะว่า ด้านในยังมีห้องส่วนตัว VVIP สําหรับบริการแต่งหน้าร่วมงานสังสรรค์ ในโอกาสต่างๆ นอกจากนี้ NARS Boutique ยังมี ผลิตภัณฑ์ Limited Edition จําหน่ายเฉพาะที่นี้เท่านั้น อาทิ NARS Pro Blush Collection คอลเล็กชั่นแปรงแต่งหน้าที่ตอบโจทย์การครีเอทเมกอัพลุคอย่างหลากหลาย

ไปพิสูจน์เลยค่ะ รออะไร !!!

#Imagethailand #imagemagazine
#NARSThailand
01/01/1970 07:00
#อร่อยต่อแถว

พิสูจน์ปลาร้าเกาหลี
Nice Two Meat U
———————-

ซิสขาาาาาา ไปที่ไหนๆ ก็เกาหลีฟีเว่อร์ รวมถึงอาหารเกาหลีเนี่ยก็เข้ามาในประเทศไทยกันอย่างล้นหลามเลย วันนี้แอดจะมาแนะนำร้านปิ้งย่างเกาหลีน้ำจิ้มสุดเด็ด บอกเลยว่าต้องถูกใจคนไทยแน่นอน เพราะว่าเป็นน้ำจิ้มปลาร้าเกาหลีไงล้าา หูว แค่พูดถึงน้ำลายแอดก็ไหลแล้วคร่าา เมนูนี้ก็คือหมูสามชั้น หรือ ซัมกยอบซัล กับคอหมู มาคู่กับ ‘ซอสปลาร้าเกาหลี’ สามารถกินกับเนื้ออื่นๆก็ได้น้าาา รสจัด ไม่เหม็นคาว

นอกจากนี้ยังมีเมนูน่าลองอีกเพียบบ ไม่ว่าจะเป็น ปูไข่ดองซีอิ๋วเกาหลีหรือคันจังเคจัง ที่มาแรว๊งมากกก เดี๋ยวนี้บอกเลยว่าปูไข่ดองนี้เป็นเทรนด์มากๆเลยจ้า ที่ Nice two meet u ก็อร่อยฟินไม่แพ้ที่อื่นเลย ยังมีเมนูเนื้อส่วนอื่นๆ ที่กินแล้วละมุนมากกก และมีทั้งข้าวผัดเกาหลี รามยอน มีให้เลือกทานเยอะแยะมากมาย อร่อยไม่อร่อยก็ดูแล้วกันนะซิส ไม่ว่าจะกี่สาขาก็แถวยาวตลอดเลยจร้าาา ไม่ลองไปกินไม่ได้แล้ววว

#IMAGEMAGAZINE
#IMAGE
#NICETWOMEATU
#Nicetwomeatuthailand
#อร่อยต่อแถว

ขอบคุณภาพจากเพจ 나이스투미츄 nice two Meat u Thailand
01/01/1970 07:00
‘แต้ว-ต้น’ ล่าแลงเหนือ
หวานสนั่นโซเชี่ยล
—————————-

นาทีนี้คนโสดคงอิจฉากันเป็นระนาว เมื่อเห็นภาพคู่รักมาราธอน อย่างนางเอกสาวหน้าหวานละมุนอย่าง “แต้ว ณฐพร” กับแฟนหนุ่ม “ต้น อาชว์” เป็นคู่รักที่คบกันยาวมว๊ากกกกก และยังคงความน่ารักให้แฟนคลับ อย่างเราฟินอยู่บ่อยๆ ล่าสุดควงกันไปล่าแสงเหนือกันที่นอร์เวย์ ท่ามกลาง หิมะขาวๆ อากาศหนาวๆ ฟินๆเหมาะสำหรับทริปคู่รัก บรรยากาศโรแมน ติกสุดๆ

เห็นภาพในไอจีที่ทั้งคู่ลงก็อิจฉาตาร้อนน แอดก็ยังคิดวลีที่ว่า 10ปีรักหวาน น้อยลงใช้ไม่ได้สำหรับคู่นี้ค่ะซิส จะหวานน้อยลงได้ไง ทั้งคู่มีทริปกระชับรัก กันอยู่บ่อยๆ แถมยังโพสอะไรน่ารักๆให้กันอยู่ตลอด เฮ้ออตอนไหนทั้งคู่ จะมีข่าวดีน้าาา แอดรอลุ้นดีใจล่วงหน้าละค่า

แอดว่าหลายๆคนคงจะรอช็อตหนุ่มอาชว์ขอแต่งงานสาวแต้วอยู่แน่ๆ ปัก หมุนรอภาพน่ารักๆ หรือฉากแต่งงานอยู่นะค่าาาา อิอิ

cr ig taewaew_natapohn

#IMAGEMAGAZINE
#IMAGE #GossipNews
#Entertainment
#แต้วณฐพร
#ทริปล่าแสงเหนือ
01/01/1970 07:00
#ENTERTAINMENT

หนังรักกุ๊กกิ๊กยุค90s
10 things I hate about you
———————————

ดึกๆว่างๆ อยากพักผ่อนดูหนังที่บ้านกับหวานใจ แต่นึกไม่ออกว่าจะดูเรื่องอะไรดีน้าา หนังใหม่ๆก็ดูไปหมดล้าา มาค่ะซิสเราไปย้อนดูหนังยุค90sกันดีกว่า สัปดาห์ก่อนแอดจัดหนังแนววสยองขวัญไปให้ได้ชมกันจุกๆไปแล้ววว สัปดาห์นี้มาดูหนังแนวรักๆกุ๊กกิ๊ก ใสๆ แบ๊วๆ ให้เหมือนหน้าตาแบบเราดีกว่าเน๊าะ อิอิ

หนังเริ่มต้นด้วย Cameron (Joseph Gordon) หนุ่มน้อยหน้าหวานเพิ่งย้ายมาใหม่ เผอิญไปตกหลุมรักสาวในฝันอย่าง Bianca (Larisa Oleynik) ที่กำลังอยู่ในภวังค์ของการค้นหาความหมายคำว่า "รัก" แต่เธอกลับโดนกฎคุณพ่อจอมโอเว่อร์ ว่าถ้า Kat (Julia Stiles) พี่สาวเธอไม่เที่ยว เธอก็ห้ามเที่ยว , พี่สาวเธอไม่มีแฟน เธอก็ห้ามมี และความที่ Kat เป็นตัวของตัวเอง และไม่ชอบทำตามใคร จึงเป็นเรื่องยุ่งที่เธอไม่ยอมมีแฟน และออกเดทกับใครง่ายๆซักที Cameron จึงต้องจัดแจงวางแผนกับเพื่อนซี้ เพื่อจ้างหนุ่มแบดบอยหัวรั้นที่สุดของโรงเรียน (Heath Ledger) มาพิชิตใจ Kat ให้จงได้

หนังโดดเด่นในด้านของเพลงประกอบเป็นอย่างมาก โดยการนำเพลงดังสุดฮิตยุค 70-80 อย่าง I Want You To Want Me ของวง(ดั้งเดิม) Cheap Trick หรือเพลงอมตะอย่าง Can’t Take My Eyes Off You ของ Frankie Valli and The Four Seasons ร่วมในฉากที่อยู่ในความทรงจำของใครหลายๆคน หนังเรื่องนี้ตลกมากกก ยิงมุขใส่กันรัวๆไปเลยจร้าา หัวเราะจนปวดท้องงงเว่อร์

ไงค่ะสาวๆ แอดสปอยล์หนังไปละหน่อยนึงง อย่าลืมไปดูกันต่อด้วยน้า เป็นหนังที่ดูละอารมณ์ดี ไม่เครียด ผ่อนคลายจากการทำงานมาเหนื่ิิอยๆทั้งวัน ที่สำคัญมีวลีเด็ดๆกินใจเยอะมว๊ากกก คิดแคปชั่นรูปภาพไม่ออกดูเรื่องนี้เลยคร่าาา ใครที่ชอบหนังแนวหนังรักปนๆคอมมาดี้ ห้ามพลาดนะค่าาาาา

#IMAGEMAGAZINE
#IMAGE
#10thingsihateaboutyou
#หนังดังห้ามพลาด
#รีวิวหนังดังยุค90s
#Movies

——————————————————
01/01/1970 07:00
#TRAVEL

เปิดตัวเกาะ ‘นาคินโย’
สวยที่สุด ณ อันดามัน

----------------------

โอ้ยยยย...ย อากาศช่วงนี้ก็ร๊อนนนนน จนแทบจะอยูไม่ได้ ขนาดเดือนมีนายังร้อนปานนี้ แล้วเมษาจะขนาดไหน แต่แปลกมั๊ยคะซิส อากาศร้อนจนผิวจะไหม้ แต่ทั้งหมดของหัวใจกลับเรียกร้องหาทะเล อยากจะโดนทะเลจังๆ แม้แดดจะเบิร์นผิวจนเกรียม

งั้นก็มาค่ะ... ร้อนนี้ไปอวดหุ่นสวยๆ ที่ทะเลพม่าดีกว่านะคะ จะควงเพื่อน หรือควงแฟนไปก็เริ่ดด

ทริปนี้แอดจะพาไปเกาะน้องใหม่ที่พม่า สวยจนต้องตะลึงตึงตังไปเลยคร่าาาา

#IMAGEMAGAZINE
#IMAGE
#LoveAndaman
#ทะเลพม่า
#เที่ยวไหนดี
#เกาะนาคินโย

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ : www.loveandaman.com (เฉพาะ One Day Trip ) และชำระด้วยบัตรเครดิต
inbox : https://goo.gl/t4WPo2

Line ID : @loveandaman ( Click Link : ---> https://line.me/R/ti/p/ %40loveandaman )

Email : [email protected]

——————————————

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้อีกช่องทาง ที่ IG : imagethailand
01/01/1970 07:00
#เป็นห่วงคนภาคเหนือ มากๆเลยค่ะ. ดูจากสภาพอากาศสีแดงแล้วแสบจมูกแสบคอแทนเลย ฝุ่นPM2.5 ปกคลุมหนาแน่น ในระดับที่เป็นอันตรายมากๆค่ะ ดูแลสุขภาพตัวเองดีๆนะคะ #imagemagazine #imagethailand #ฝุ่นpm25
01/01/1970 07:00
#ฝุ่นpm25 มาอีกแล้ว !!! ผลการวัดค่าฝุ่น pm 2.5 โดยแอพ airvirsual เมื่อ 11.00 น. วันอังคารที่ 12 มีนาคม 2562 ระบุค่าฝุ่นละอองอนุภาคเล็ก ในเขตวัฒนา สูงถึง 168 ที่นครราชสีมา สูงถึง 178 และที่เชียงใหม่สูงถึง 226 ใครที่อยู่ในโลเคชั่นเหล่านี้ ควรจะสวมหน้ากากป้องกันฝุ่นพิษนะคะ #imagemagazine #imagethailand
01/01/1970 07:00
#beauty

แดดจ๊ะ...ถ้าจะแร้งส์ขนาดนี้
ใช้กันแดดตัวไหนดี

------------------

ร้อน ร้อน ร้อนนนน!! เข้าสู่ซัมเมอร์แบบเต็มตัวแล้วนะคร่าาช่วงนี้ จะไปทางไหนก็มีแต่แดด แดด แดด จนผิวแอดนี้เสียไปหมดแล้ววเฮ้ออออ... เอาหล่ะคะสาวๆสิ่งที่จะช่วยเราจากแดดได้เนี่ยก็ต้องเป็นครีมกันแดดใช่ไหมหล่ะคะ แต่ตัวไหนเด็ดตัวไหนโดนวันนี้แอดมีมาฝาก

สาวๆหรือหนุ่มๆหลายๆคนอาจจะคิดว่าครีมกันแดดไม่สำคัญแต่ ผิด!ค่ะ ครีมกันแดดนี้ถือว่าเป็นครีมที่สำคัญมากที่สุดเลยทีเดียว เคยได้ยินไหมคะว่า “10บำรุงก็ไม่เท่า1กันแดด” เพราะกันแดดจะปกป้องรังสีจากพระอาทิตย์แล้วยังช่วยเรื่องป้องกันริ้วรอยที่อาจจะเกิดด่อนวัยอันควรได้อีกด้วย

เอาล่ะคะมาเริ่มกันเลยดีกว่า ว่าตัวไหนเด็ด ตัวไหนปัง!

#IMAGE
#SUNSKIN
01/01/1970 07:00
ลุ้นทุกวินาทีเลยค่ะ อยากให้ช่วยได้สำเร็จ
01/01/1970 07:00
จงอย่าเลือก...
01/01/1970 07:00
#Heathy

เฮลตี้ ทู โก
พร้อมเสิร์ฟความสวยใกล้บ้าน

——————————————

มาแล้วจร้าาาา มาอัพเดทความสวยความงามจากภายในนิสนุง แหม่แอดเนี่ยะก็อัพเดทเก่ง วันก่อนมีอัพเดทวิตามินผิวสวยใสๆ วันนี้แอดวานซ์ไปอีกก็คือออวิตามินความสวยมาในรูปแบบทูโก !! หรือซื้อทีละนิดทีละหน่อยกินเป็นวันๆไป ที่สำคัญคืออเดินไปหน้าปากซอยก็เจอละค่าาซิสสส เพราะมีขายในเซเว่นทุกสาขาไปเลยยย ราคาก็ถู๊กถูกก อ่ะๆ มาดูกันดีกว่ามีสูตรความสวยอะไรบ้าง ไปจ้ะ

#IMAGEMAGAZINE
#IMAGE
#Vit2GO
#Howtoperfect
#Howtobeauty
#Vitamins
01/01/1970 07:00
เด็กๆนี่มันกวนใจจริงๆวุ้ย
01/01/1970 07:00 IMAGE MAGAZINE shared a post.
ขอแสดงความเสียใจต่อโศกนาฏกรรมครั้งนี้ด้วยค่ะ
01/01/1970 07:00
ร้อนนี้ไม่ธรรมดาเสียแล้วนะคะ เมื้อ อั้ม พัชราภา โพสต์รูปไปเที่ยวซัมเมอร์ ทำเอาทะเลภูเก็ตร้อนเป็นไฟ 🔥🔥🔥 #แม่ก็คือแม่ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 #imagethailand #imagamagazine cr photo : ig aum_patchrapa
01/01/1970 07:00
#Lifestyle

5 ไอเดียถ่ายรูปอาหารให้น่าทาน
—————————————

เฮ้อออ เบื่อจังเลย ทำไมถ่ายรูปอาหารแล้วไม่สวย ไม่น่ากินเหมือนคนอื่นบ้างเลย ยอดไลค์ก็น้อย ฝีมือเราแย่ขนาดนั้นเลยหรอ ซิสคะ ตั้งสติค่ะ จริงๆแล้วใครๆก็ถ่ายรูปอาหารให้น่าทานได้นะ แค่อาจจะต้องมีเคล็ดลับ ไอเดียสักเล็กน้อย มุมมองภาพหน่อยๆ มาๆ เดี๋ยวแอดจะบอกว่าไอเดียนั้นทำไง แต่เตรียมใจหน่อยนะซิส เพราะว่าเดี๋ยวยอดไลค์ได้ถล่มทลายแน่นอน

จริงๆแล้วอาหารเนี่ยไม่จำเป็นเลยนะว่าต้องถูกหรือแพง อาหารราคาเบาๆ ถ่ายแล้วให้ออกมาดูแพงก็ย่อมได้ แต่ถ่ายยังไงล้ะ?

ปะ เราไปดูกันเล้ย

#IMAGEMAGAZINE
#IMAGE
#ถ่ายภาพอาหารเรียกยอดไลค์
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
iPhoneMod (บล็อก)
Apple Store Online ปิดชั่วคราว 18 มี.ค. 2019. วันที่ 18 มี.ค. 2019 เว็บไซต์ Apple Store Online ก็มีการปิดปรับปรุงชั่วคราวซึ่งยังไม่ทราบแน่ชัดว่าจะมีอัปเดตอะไรใหม่เนื่องจากช่วงนี้ยังไม่มีกิจกรรมอะไรใหม่จากทาง Apple หากมีความคืบหน้าทีมงาน iMoD จะรีบรายงานให้ทราบทันที.
บีบีซีไทย
ซากสัตว์ป่าคุ้มครอง ได้แก่ เสือดำ ไก่ฟ้าหลังเทา เนื้อเก้ง พร้อมด้วยอาวุธปืน และเครื่องกระสุนจำนวนหนึ่ง เป็นพยานหลักฐานที่เจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรฝั่งตะวันตก จ.กาญจนบุรี ตรวจพบบริเวณจุดห้ามตั้งแคมป์นักท่องเที่ยว พร้อมกับตัวของประธานกรรมการ บมจ.
TNA
... เผยแพร่คลิปนักศึกษาสาวประเภทสอง ของมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งย่านรังสิตจัดเต็มในพิธีรับปริญญา ลั่น รับทั้งที ขอหมุนฟูลเทิร์นแบบเริ่ดๆ และกลายเป็นคลิปวิดีโอไวรัลที่ชาวโซเชียลแห่แชร์จำนวนมาก โดยเจ้าตัวได้ใช้วินาทีหมุนตัวแบบฟูลเทิร์นกลางเวทีรับปริญญาบัตรอย่างเป๊ะปัง ...
ข่าวสด
โดยเหตุการณ์นี้แฟนคลับสาวเล่าว่า ได้เดินทางไปทานอาหาร สังเกตเห็นมีกลุ่มของนักร้องชื่อดังมานั่งกินด้วยภายในร้าน จากนั้นเบน ชลาทิศ ได้ลุกขึ้นมาร่วมสังสรรค์กับคนภายในร้านทุกโต๊ะ ด้วยการชนแก้วเครื่องดื่มอย่างเป็นกันเอง กระทั่งต่อมาทราบว่ากลุ่มของเบน ชลาทิศ มีปากเสียงกับโต๊ะอื่น ...
Sanook
Blind Trust ถือเป็นกองทุนอีกรูปแบบหนึ่งที่มีขึ้นเพื่อช่วยแก้ปัญหา “การขัดกันของผลประโยชน์” (conflict of interest) ที่อาจเกิดขึ้นเมื่อนักธุรกิจหันมาเล่นการเมือง โดยผู้ดูแลกองทุนจะทำหน้าที่บริหารทรัพย์สินดังกล่าวในระหว่างที่เจ้าของทรัพย์สินอยู่ในตำแหน่งทางการเมือง.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook