ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Furniture Fair @BITEC (20 - 29 ก.ค. 2567) Bitec บางนา

Furniture Fair @BITEC

  • 20 - 29 ก.ค. 2567 2024-07-20 2024-07-29 Asia/Bangkok Furniture Fair @BITEC https://www.allthaievent.com/event/34139/ Furniture Fair @BITEC “เรื่องบ้านครบ จบในงานเดียว” งานเดียวที่ตอบโจทย์แบบครบทั้งบ้าน งานเดียวที่รวบรวมเฟอร์นิเจอร์ไว้มากที่สุด และสินค้าตกแต่งบ้าน แถมยังมีสินค้าอื่นๆ มาให้เลือกชมเลือกซ� Bitec บางนา
  • Bitec บางนา

Furniture Fair @BITEC“เรื่องบ้านครบ จบในงานเดียว” งานเดียวที่ตอบโจทย์แบบครบทั้งบ้าน งานเดียวที่รวบรวมเฟอร์นิเจอร์ไว้มากที่สุด และสินค้าตกแต่งบ้าน แถมยังมีสินค้าอื่นๆ มาให้เลือกชมเลือกซื้ออีกเพียบ! เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาช้อปกันในงาน Furniture Fair @BITECวันที่ : 20 29 กรกฎาคม 2567
เวลา : 10.30 - 20.30 น.
สถานที่ : EH 102-104 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Contact Event Organizer
บริษัท เวิลด์แฟร์ จำกัด
Tel : 02 731 1331
Fax : 02 375 9206
LINE OA: @worldfairsales
Instagram : worldfair expo
E-mail : [email protected]
Website : www.worldfair.co.th
Facebook : WorldFairExhibition


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
บีบีซีไทย
คราวด์สไตรค์ (Crowdstrike) ซึ่งเป็นบริษัทด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ ได้ยอมรับว่า ปัญหาเกิดขึ้นจากการอัปเดตซอฟต์แวร์ของบริษัท ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ ...
Sanook
ที่ผ่านมาได้เฉลย เผยโฉม "นักร้องเปิดกำแพง" ที่ทำผู้ชมเซอร์ไพรส์และเดาเสียงได้กันทั้งประเทศ ซึ่งก็คือ "ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี" ที่ทรงร้องเพลงรักแรก ของ นนท์ ธนนท์ ทำเอาเหล่า ...
คมชัดลึก
ซีรีส์เกาหลียอดนิยม "Sweet Home 3" เตรียมกรี๊ดกลับฝีมือของนักแสดง นำทีมโดย "ซงคัง" ที่เคยสร้างไวรัลกล้ามแซ่บ "อีโดฮยอน" กลับมาสวมบท เปิดลุคใหม่ กลายร่างเป็นปีศาจ จะดีหรือร้าย? รอลุ้นกัน.
มติชน
กรณี “เอก สายเต๊าะ” หรือ “นายเอกรัฐ ขุนพรม” จอดรถกระบะสีแดงขวางบริเวณทางเข้า-ออกหมู่บ้านแห่งหนึ่งในซอยเทิดราชัน 17 ย่านดอนเมือง จนชาวบ้านออกไม่ได้ นายเอกไม่ได้สำนึก ข่มขู่คนในหมู่บ้าน ไลฟ์สด ...
กรุงเทพธุรกิจ
ผ่าขุมข่ายธุรกิจ 'เต้ มงคลกิตติ์' ก่อนโดน ป.ป.ช.ปัดฟันผิดจริยธรรม ชี้เรื่องไม่ร้ายแรง ปมพานักเรียนไปดูภาพยนตร์ '4 Kings' ปี 64 พบยังมีชนักปักอีก 2 คดี ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook