ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

SmartHeart presents Thailand International Dog Show 2024 ครั้งที่ 22 (4 - 7 ก.ค. 2567) IMPACT เมืองทองธานี

SmartHeart presents Thailand International Dog Show 2024 ครั้งที่ 22

  • 4 - 7 ก.ค. 2567 2024-07-04 2024-07-07 Asia/Bangkok SmartHeart presents Thailand International Dog Show 2024 ครั้งที่ 22 https://www.allthaievent.com/event/32520/ สมาร์ทฮาร์ท พรีเซนส์ ไทยแลนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อกโชว์ ครั้งที่ 22 มหกรรมคนรักสุนัขอันดับหนึ่งของประเทศไทย “สมาร์ทฮาร์ท พรีเซนส์ ไทยแลนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อกโชว์ ครั้งที่ 22 ใ IMPACT เมืองทองธานี
  • IMPACT เมืองทองธานี
ผู้จัดงาน : อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออแกไนเซอร์

สมาร์ทฮาร์ท พรีเซนส์ ไทยแลนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อกโชว์ ครั้งที่ 22มหกรรมคนรักสุนัขอันดับหนึ่งของประเทศไทย “สมาร์ทฮาร์ท พรีเซนส์ ไทยแลนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อกโชว์ ครั้งที่ 22 ในวันที่ 4 – 7 กรกฎาคม 2567 ที่อิมแพ็คเมืองทองธานี อาคาร 5 – 6 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น. บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด พร้อมพันธมิตร สมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงไทย สมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัข (ประเทศไทย) และผู้สนับสนุนหลัก บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียนกรุ๊ป จำกัด จัดงานในพื้นที่กว่า 10,000 ตร.ม. เพื่อให้เหล่าเจ้าของและสุนัข มาสนุกกับ

- สินค้าและบริการโปรโมชั่นสำหรับสุนัขและสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็น อาหาร ขนมคบเคี้ยว เสื้อผ้า เครื่องประดับ ปลอกคอ สายจูง ประกันสุขภาพสัตว์เลี้ยง ตลอดจนโรงแรมและที่พักที่พาสัตว์เลี้ยงเข้าได้ (Pet Friendly) จากหลากหลายประเทศ อาทิ ไทย จีน เกาหลีใต้ รัสเซีย พม่า และอื่นๆ ที่มาร่วมงานกว่า 250 บูธ

- การประกวดสุนัขสวยงามทุกสายพันธุ์ชิงแชมป์ประเทศไทย โดยสมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัข (ประเทศไทย) (The Kennel Association of Thailand) ที่รวบรวมผู้เข้าแข่งขันและกรรมการจากหลากหลายประเทศระดับนานาชาติกว่า 5,000 ท่าน

- เพิ่มโอกาสทางธุรกิจในอุตสาหกรรมสัตว์เลี้ยงภายในงานกับกิจกรรม “จับคู่ทางธุรกิจสัตว์เลี้ยง” (Business Matching สำหรับผู้นำเข้า (Importers) , ผู้ส่งออก (Exporters), ผู้จัดจำหน่าย (Distributers), ผู้ค้าปลีก (Retailers) และอื่นๆ

- การแข่งขัน F.C.I Agility Championship 2567 เฟ้นหาสุนัขสุขภาพดี วิ่งไวชิงแชมป์ประเทศไทย

- 4th F.C.I. Thailand International Grooming Examination การลงสอบตัดแต่งขนสุนัขจากหลากหลายชาติ ตามมาตรฐานในระบบ FCI จากหลากหลายประเทศ อาทิ ไทย จีน ฟิลิปปินส์ เวียดนาม ไต้หวัน มาเลเซีย พม่า และ อินเดีย

- กิจกรรมสำหรับเหล่า Pet Parent อย่าง วิ่งแข่ง “มาหาแม่มา Award” และ แข่งกิน “ขนมหมาเลีย” ที่เฟ้นหาผู้ชนะรับรางวัลกลับบ้าน ที่สำคัญ สมัครฟรี

- ร่วมส่งต่อความสุขให้กับเหล่าสัตว์ไร้บ้าน กับ โซน “น้องหมาหาบ้าน” (Adoption Zone) ที่เปิดโอกาสให้น้อง ๆ ได้เจอบ้านใหม่จากการรับเลี้ยงดู หรือ อาหารและของใช้จากการเงินบริจาคภายในงานและโครงการ 1 บาทเพื่อเจ้าตูบที่หิวโหย

- พบปะเหล่าสัตว์เลี้ยงเซเลป (Pet Influencers) ที่มาร่วมสร้างสีสันและพบปะแฟนคลับกันในงาน


SmartHeart presents Thailand International Dog Show ครั้งที่ 22 แล้วพบกัน ในวันที่ 4 – 7 กรกฎาคม 2567 ที่อิมแพ็คเมืองทองธานี อาคาร 5 – 6 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น.

วันที่ : 4 - 7 กรกฎาคม 2567
เวลา : 10.00 - 20.00 น.
สถานที่ : ฮอลล์ 5-6 อิมแพ็ค เมืองทองธานี


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Contact Event Organizer
อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออแกไนเซอร์
Tel : 02 833 5329
Email : [email protected]
Line : @dogshow
Website : www.thailand-dogshow.com
Facebook : THAILAND INTERNATIONAL DOG SHOW


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
บีบีซีไทย
คราวด์สไตรค์ (Crowdstrike) ซึ่งเป็นบริษัทด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ ได้ยอมรับว่า ปัญหาเกิดขึ้นจากการอัปเดตซอฟต์แวร์ของบริษัท ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ ...
Sanook
ที่ผ่านมาได้เฉลย เผยโฉม "นักร้องเปิดกำแพง" ที่ทำผู้ชมเซอร์ไพรส์และเดาเสียงได้กันทั้งประเทศ ซึ่งก็คือ "ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี" ที่ทรงร้องเพลงรักแรก ของ นนท์ ธนนท์ ทำเอาเหล่า ...
Sanook
เรื่องย่อ สวีทโฮม ซีซั่น 3 (Sweet Home: Season 3) การต่อกรครั้งสุดท้าย ที่จะเป็นการชี้ชะตาของเหล่ามนุษย์และสัตว์ประหลาด ดู Sweet Home' ซีซั่น 3 ได้แล้วที่ Netflix.
มติชน
กรณี “เอก สายเต๊าะ” หรือ “นายเอกรัฐ ขุนพรม” จอดรถกระบะสีแดงขวางบริเวณทางเข้า-ออกหมู่บ้านแห่งหนึ่งในซอยเทิดราชัน 17 ย่านดอนเมือง จนชาวบ้านออกไม่ได้ นายเอกไม่ได้สำนึก ข่มขู่คนในหมู่บ้าน ไลฟ์สด ...
Techsauce
ในค่ำคืนสุดพิเศษนี้ Andrew Ng ได้แบ่งปันความรู้และวิสัยทัศน์เกี่ยวกับ AI อย่างเข้มข้นกว่า 1 ชั่วโมง โดยมีคุณกระทิงเป็นผู้สัมภาษณ์ เจาะลึกในหลากหลายประเด็น Techsauce ได้เข้าร่วมงานครั้งนี้ และได้สรุป 10 ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook