ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

แม็คโคร ตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ 13 (23 - 26 มี.ค. 2566) IMPACT เมืองทองธานี

แม็คโคร ตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ 13

  • 23 - 26 มี.ค. 2566 2023-03-23 2023-03-26 Asia/Bangkok แม็คโคร ตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ 13 https://www.allthaievent.com/event/31251/ แม็คโคร ตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ 13 กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ กับงานใหญ่ประจำปีของ แม็คโคร “ตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ ๑๓”และยังคงตอกย้ำการเป็นทางเลือกที่ครบวงจรให้แก่ผู้ประกอบก� IMPACT เมืองทองธานี
  • IMPACT เมืองทองธานี
ผู้จัดงาน : บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน)

แม็คโคร ตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ 13กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ กับงานใหญ่ประจำปีของ แม็คโคร “ตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ ๑๓”
และยังคงตอกย้ำการเป็นทางเลือกที่ครบวงจรให้แก่ผู้ประกอบการเพื่อให้ธุรกิจเติบโต พร้อมไอเดียใหม่ๆ เพิ่มกำไร เพิ่มรายได้ให้กับธุรกิจโชห่วย ภายใต้แนวคิด “มิตรแลนด์ ดินแดนสมาร์ทโชห่วย”
• สมาร์ท ง่ายและสะดวก ให้คุณเทิร์นโปรด้วย Super App ใหม่ แม็คโครโปร สั่ง ขาย คุ้ม โปรในแอปเดียว พร้อมรับสิทธิพิเศษจากแม็คโครโปรพอยท์ อีกมากมาย
• สร้างกำไร พบกับสินค้ามากมายจากบูธกว่า 200 ร้านค้า พร้อมโปรโมชันพิเศษเฉพาะงานนี้ และศิลปิน นักร้อง หมอดูชื่อดังมากมาย ตลอดทั้งวัน ทุกวัน
• ใส่ใจทุกความสำเร็จ เปลี่ยนโชห่วยธรรมดา ให้เป็นโชห่วยสุดสมาร์ทด้วยแนวทาง พัฒนาร้านรูปแบบใหม่ พร้อมสูตรสำเร็จมากมาย ได้ทั้งคำปรึกษา ได้ทั้งหาร้านที่ใช่ในสไตล์คุณ งานนี้จัดเต็มความรู้ต่างๆ มากมายเกี่ยวกับธุรกิจค้าปลีกรายย่อยจากผู้เชี่ยวชาญ ทั้งการให้คำปรึกษา อบรมสัมมนา เพื่อชี้แนะแนวโน้มความเปลี่ยนแปลงที่โชห่วยต้องปรับตัว
นอกจากนี้ยังมีสินค้าราคาพิเศษมากมาย! เพื่อผู้ประกอบการที่นำไปต่อยอดธุรกิจ

วันที่ : 23 - 26 มีนาคม 2566
เวลา : 10.00 - 19.00 น.
สถานที่ : ฮอลล์ 6-7 อิมแพ็ค เมืองทองธานี


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Contact Event Organizer
บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน)
Tel : 02-335-5300
Website : www.siammakro.co.th
Facebook : แม็คโคร คู่คิดธุรกิจคุณ


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/siammakro
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ TrueID In-Trend แพลตฟอร์มบทความ Lifestyle สำหรับคนหนุ่มสาว เกี่ยวกับชุมชนและความหลงใหลใน ชีวิตประจำวัน, ร้านอาหาร และแฟชั่นความงาม
น้ำหนัก : 69 กิโลกรัม. IG : dew_jsu. ผลงาน. ผลงานทางด้านการแสดงที่เป็นที่รู้จักก็อย่าซีรีส์เรื่อง F4 BOYS OVER FLOWERS ในบทบาทของเร็น ของ ...
Kapook.com
อย่าลืมเช็ก เงินอุดหนุนบุตร เดือนมิถุนายน 2566 กระทรวงการพัฒนาสังคมฯ โอนเงิน 600 บาท รอบล่าสุดให้ผู้มีสิทธิแล้ว ในวันที่ 9 มิถุนายน.
ไทยรัฐ
เป๊ป กวาร์ดิโอลา จัดหนักจัดเต็มพา 23 แข้ง บุกอิสตันบูล ล่าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ลุ้นถ้วยที่ 3 ของซีซั่น.
The Thaiger ภาษาไทย
แยม มทิรา ออกจากช่อง 3 ประกาศกลาง The Wall Song เป็นนักแสดงอิสระเต็มตัวแล้ว ส่องผลงาน ละครเรื่องสุดท้าย พยัคฆ์ร้ายซ่อนลาย.
LINE TODAY
เอาหล่ะค่ะ ล่าสุด มีคนสังเกตเห็นอีกว่า ลิซ่าไปสักเพิ่มมาอีกบริเวณท้องแขน โดย รอยสัก ที่หลังของ ลิซ่านั้น แฟน ๆ คาดว่า น่าจะเป็นรูปดอกเอเดลไวส์ (Edelweiss) ซึ่ง ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook