ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

เทศกาลอาหารอร่อย ระยอง..ฮิ ครั้งที่ 10 (27 - 30 มิ.ย. 2567) เซ็นทรัล ระยอง

เทศกาลอาหารอร่อย ระยอง..ฮิ ครั้งที่ 10

  • 27 - 30 มิ.ย. 2567 2024-06-27 2024-06-30 Asia/Bangkok เทศกาลอาหารอร่อย ระยอง..ฮิ ครั้งที่ 10 https://www.allthaievent.com/event/31167/ เทศกาลอาหารอร่อย ระยอง..ฮิ ครั้งที่ 10   ภายในงานพบกับ ร้านอาหารอร่อยมากกว่า 100 ร้านค้า เชพชื่อดัง ศิลปินมากมาย รวมถึงกิจกรรมอื่นๆ อาทิ กิจกรรมนาทีทองสินค้าราคาพิเศษ ประกวดการทำอาห เซ็นทรัล ระยอง
  • เซ็นทรัล ระยอง

เทศกาลอาหารอร่อย ระยอง..ฮิ ครั้งที่ 10

ภายในงานพบกับ ร้านอาหารอร่อยมากกว่า 100 ร้านค้า เชพชื่อดัง ศิลปินมากมาย รวมถึงกิจกรรมอื่นๆ อาทิ กิจกรรมนาทีทองสินค้าราคาพิเศษ ประกวดการทำอาหาร แข่งขันกินจุ และร่วมลุ้นชิงรางวัลเครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ


วันที่ : 27 - 30 มิถุนายน 2567
สถานที่ : สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.rayong.moc.go.th
Facebook : สำนักงานพาณิชย์จังหวัดระยอง
Facebook : หอการค้าจังหวัดระยอง


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/rayong.moc
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
บีบีซีไทย
คราวด์สไตรค์ (Crowdstrike) ซึ่งเป็นบริษัทด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ ได้ยอมรับว่า ปัญหาเกิดขึ้นจากการอัปเดตซอฟต์แวร์ของบริษัท ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ ...
Sanook
ที่ผ่านมาได้เฉลย เผยโฉม "นักร้องเปิดกำแพง" ที่ทำผู้ชมเซอร์ไพรส์และเดาเสียงได้กันทั้งประเทศ ซึ่งก็คือ "ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี" ที่ทรงร้องเพลงรักแรก ของ นนท์ ธนนท์ ทำเอาเหล่า ...
Sanook
เรื่องย่อ สวีทโฮม ซีซั่น 3 (Sweet Home: Season 3) การต่อกรครั้งสุดท้าย ที่จะเป็นการชี้ชะตาของเหล่ามนุษย์และสัตว์ประหลาด ดู Sweet Home' ซีซั่น 3 ได้แล้วที่ Netflix.
มติชน
กรณี “เอก สายเต๊าะ” หรือ “นายเอกรัฐ ขุนพรม” จอดรถกระบะสีแดงขวางบริเวณทางเข้า-ออกหมู่บ้านแห่งหนึ่งในซอยเทิดราชัน 17 ย่านดอนเมือง จนชาวบ้านออกไม่ได้ นายเอกไม่ได้สำนึก ข่มขู่คนในหมู่บ้าน ไลฟ์สด ...
Techsauce
ในค่ำคืนสุดพิเศษนี้ Andrew Ng ได้แบ่งปันความรู้และวิสัยทัศน์เกี่ยวกับ AI อย่างเข้มข้นกว่า 1 ชั่วโมง โดยมีคุณกระทิงเป็นผู้สัมภาษณ์ เจาะลึกในหลากหลายประเด็น Techsauce ได้เข้าร่วมงานครั้งนี้ และได้สรุป 10 ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook