ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

ELECTRIC VEHICLE ASIA 2024 (3 - 5 ก.ค. 2567) QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)

ELECTRIC VEHICLE ASIA 2024

  • 3 - 5 ก.ค. 2567 2024-07-03 2024-07-05 Asia/Bangkok ELECTRIC VEHICLE ASIA 2024 https://www.allthaievent.com/event/31161/ ELECTRIC VEHICLE ASIA 2024 งานแสดงเทคโนโลยีด้านยานยนต์ไฟฟ้าที่จัดมาอย่างยาวนานที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นงานนิทรรศการและการประชุมนานาชาติเฉพาะทางด้านยานยนต์ไฟฟ้าชั้นนำของประเทศไ� QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)
  • QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)

ELECTRIC VEHICLE ASIA 2024งานแสดงเทคโนโลยีด้านยานยนต์ไฟฟ้าที่จัดมาอย่างยาวนานที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นงานนิทรรศการและการประชุมนานาชาติเฉพาะทางด้านยานยนต์ไฟฟ้าชั้นนำของประเทศไทย เป็นเวทีทางธุรกิจประจำปีที่รวมตัวของบริษัทยักษ์ใหญ่ ผู้คิดค้นนวัตกรรม EV ระดับโลก ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ ผู้ประกอบการ ผู้กำหนดนโยบาย เป็นต้น เพื่อรับมือกับความท้าทาย โอกาส แลกเปลี่ยนความคิด หารือเกี่ยวกับแนวโน้มการลงทุนใหม่และขับเคลื่อนนวัตกรรมของภาคยานยนต์ไฟฟ้าในอนาคต


วันที่ : 3 - 5 กรกฎาคม 2567
เวลา : 10.00 - 18.00 น.
สถานที่ : Exhibition Hall 1-4, ชั้น G ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Email : [email protected]
Website : www.evasia-expo.com
Facebook : Electric Vehicle AsiaFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
บีบีซีไทย
คราวด์สไตรค์ (Crowdstrike) ซึ่งเป็นบริษัทด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ ได้ยอมรับว่า ปัญหาเกิดขึ้นจากการอัปเดตซอฟต์แวร์ของบริษัท ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ ...
Sanook
ที่ผ่านมาได้เฉลย เผยโฉม "นักร้องเปิดกำแพง" ที่ทำผู้ชมเซอร์ไพรส์และเดาเสียงได้กันทั้งประเทศ ซึ่งก็คือ "ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี" ที่ทรงร้องเพลงรักแรก ของ นนท์ ธนนท์ ทำเอาเหล่า ...
Sanook
เรื่องย่อ สวีทโฮม ซีซั่น 3 (Sweet Home: Season 3) การต่อกรครั้งสุดท้าย ที่จะเป็นการชี้ชะตาของเหล่ามนุษย์และสัตว์ประหลาด ดู Sweet Home' ซีซั่น 3 ได้แล้วที่ Netflix.
มติชน
กรณี “เอก สายเต๊าะ” หรือ “นายเอกรัฐ ขุนพรม” จอดรถกระบะสีแดงขวางบริเวณทางเข้า-ออกหมู่บ้านแห่งหนึ่งในซอยเทิดราชัน 17 ย่านดอนเมือง จนชาวบ้านออกไม่ได้ นายเอกไม่ได้สำนึก ข่มขู่คนในหมู่บ้าน ไลฟ์สด ...
Techsauce
ในค่ำคืนสุดพิเศษนี้ Andrew Ng ได้แบ่งปันความรู้และวิสัยทัศน์เกี่ยวกับ AI อย่างเข้มข้นกว่า 1 ชั่วโมง โดยมีคุณกระทิงเป็นผู้สัมภาษณ์ เจาะลึกในหลากหลายประเด็น Techsauce ได้เข้าร่วมงานครั้งนี้ และได้สรุป 10 ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook