ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

BOILEX ASIA & PUMPS AND VALVES ASIA 2024 (3 - 5 ก.ค. 2567) QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)

BOILEX ASIA & PUMPS AND VALVES ASIA 2024

  • 3 - 5 ก.ค. 2567 2024-07-03 2024-07-05 Asia/Bangkok BOILEX ASIA & PUMPS AND VALVES ASIA 2024 https://www.allthaievent.com/event/31160/ BOILEX ASIA & PUMPS AND VALVES ASIA 2024   นิทรรศการเฉพาะทางด้านเทคโนโลยีที่สำคัญสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม โดยเน้นแนวทางการใช้พลังงานให้มีประสิทธิภาพ ประหยัดพลังงาน และลดต้นทุนการผลิต ในปีนี้จัดขึ้นภา� QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)
  • QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)

BOILEX ASIA & PUMPS AND VALVES ASIA 2024


นิทรรศการเฉพาะทางด้านเทคโนโลยีที่สำคัญสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม โดยเน้นแนวทางการใช้พลังงานให้มีประสิทธิภาพ ประหยัดพลังงาน และลดต้นทุนการผลิต ในปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด "นวัตกรรมแห่งยุคดิจิทัล ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมสีเขียวอย่างยั่งยืน"

ให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีอัจฉริยะในหม้อไอน้ำ ปั๊ม และวาล์วอุตสาหกรรม เพื่อขับเคลื่อนความยั่งยืนและนวัตกรรมภายในโรงงาน โดยมีจุดมุ่งหมายในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล

ทำให้เกิดแนวทางที่ยั่งยืนและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการผลิตและการใช้พลังงานได้อย่างไร ซึ่งช่วยกำหนดอนาคตของอุตสาหกรรมและการใช้พลังงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนมากขึ้น


ลงทะเบียนล่วงหน้าวันนี้ คลิก https://bit.ly/3P1KTVYวันที่ : 3 - 5 กรกฎาคม 2567
เวลา : 10.00 - 18.00 น.
สถานที่ : Exhibition Hall 1-4, ชั้น G ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร: 02 036 0500 ต่อ 231
อีเมล์: [email protected]; [email protected]
Website : www.pumpsandvalves-asia.com
Facebook : Boilex Asia & Pumps and Valves AsiaFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/boilexasia.pumpsandvalvesasia/
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
บีบีซีไทย
คราวด์สไตรค์ (Crowdstrike) ซึ่งเป็นบริษัทด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ ได้ยอมรับว่า ปัญหาเกิดขึ้นจากการอัปเดตซอฟต์แวร์ของบริษัท ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ ...
Sanook
ที่ผ่านมาได้เฉลย เผยโฉม "นักร้องเปิดกำแพง" ที่ทำผู้ชมเซอร์ไพรส์และเดาเสียงได้กันทั้งประเทศ ซึ่งก็คือ "ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี" ที่ทรงร้องเพลงรักแรก ของ นนท์ ธนนท์ ทำเอาเหล่า ...
คมชัดลึก
ซีรีส์เกาหลียอดนิยม "Sweet Home 3" เตรียมกรี๊ดกลับฝีมือของนักแสดง นำทีมโดย "ซงคัง" ที่เคยสร้างไวรัลกล้ามแซ่บ "อีโดฮยอน" กลับมาสวมบท เปิดลุคใหม่ กลายร่างเป็นปีศาจ จะดีหรือร้าย? รอลุ้นกัน.
มติชน
กรณี “เอก สายเต๊าะ” หรือ “นายเอกรัฐ ขุนพรม” จอดรถกระบะสีแดงขวางบริเวณทางเข้า-ออกหมู่บ้านแห่งหนึ่งในซอยเทิดราชัน 17 ย่านดอนเมือง จนชาวบ้านออกไม่ได้ นายเอกไม่ได้สำนึก ข่มขู่คนในหมู่บ้าน ไลฟ์สด ...
กรุงเทพธุรกิจ
ผ่าขุมข่ายธุรกิจ 'เต้ มงคลกิตติ์' ก่อนโดน ป.ป.ช.ปัดฟันผิดจริยธรรม ชี้เรื่องไม่ร้ายแรง ปมพานักเรียนไปดูภาพยนตร์ '4 Kings' ปี 64 พบยังมีชนักปักอีก 2 คดี ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook