ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

ASEAN Sustainable Energy Expo 2024 (3 - 5 ก.ค. 2567) QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)

ASEAN Sustainable Energy Expo 2024

  • 3 - 5 ก.ค. 2567 2024-07-03 2024-07-05 Asia/Bangkok ASEAN Sustainable Energy Expo 2024 https://www.allthaievent.com/event/31155/ ASEAN Sustainable Energy Expo 2024 ASEAN Sustainable Energy Week 2024 (ASEW) พร้อมต้อนรับผู้เข้าชมงาน ผู้ประกอบการ และผู้ซื้อกว่า 33,000 รายจากกว่า 60 ประเทศ เข้าสู่งานแสดงสินค้าและการประชุมระดับนานาชาติที่ด้านพลังงานทดแทน การใช� QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)
  • QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)

ASEAN Sustainable Energy Expo 2024ASEAN Sustainable Energy Week 2024 (ASEW) พร้อมต้อนรับผู้เข้าชมงาน ผู้ประกอบการ และผู้ซื้อกว่า 33,000 รายจากกว่า 60 ประเทศ เข้าสู่งานแสดงสินค้าและการประชุมระดับนานาชาติที่ด้านพลังงานทดแทน การใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ และเทคโนโลยีระบบกักเก็บพลังงานที่ครอบคลุมที่สุดในอาเซียน ในฐานะแพลตฟอร์มธุรกิจระดับภูมิภาคและจุดนัดพบสำหรับผู้ประกอบการ ผู้กำหนดนโยบาย และผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย

โดยภายในงานจัดแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมพลังงานสะอาดล่าสุดในอุตสาหกรรมพลังงาน ภายใต้แนวคิด "เสริมสร้างการเปลี่ยนผ่านพลังงานสะอาด สู่เป้าหมายการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์" อีกหนึ่งไฮไลท์ของงานในปีนี้คือ การประชุมนานาชาติที่มีการแลกเปลี่ยนเทคโนโลยี และนวัตกรรมล่าสุด รวมทั้งแบ่งปันความรู้เพื่อกำหนดทิศทางสำหรับด้านพลังงาน


Reserve your space now: https://bit.ly/3T1EtZW


วันที่ : 3 - 5 กรกฎาคม 2567
เวลา : 10.00 - 18.00 น.
สถานที่ : Exhibition Hall 1-4, ชั้น G ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Email : [email protected]
Website : www.asew-expo.com
Facebook : ASEAN Sustainable Energy Week

Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/ASEweek.thailand/
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
บีบีซีไทย
คราวด์สไตรค์ (Crowdstrike) ซึ่งเป็นบริษัทด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ ได้ยอมรับว่า ปัญหาเกิดขึ้นจากการอัปเดตซอฟต์แวร์ของบริษัท ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ ...
Sanook
ที่ผ่านมาได้เฉลย เผยโฉม "นักร้องเปิดกำแพง" ที่ทำผู้ชมเซอร์ไพรส์และเดาเสียงได้กันทั้งประเทศ ซึ่งก็คือ "ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี" ที่ทรงร้องเพลงรักแรก ของ นนท์ ธนนท์ ทำเอาเหล่า ...
คมชัดลึก
ซีรีส์เกาหลียอดนิยม "Sweet Home 3" เตรียมกรี๊ดกลับฝีมือของนักแสดง นำทีมโดย "ซงคัง" ที่เคยสร้างไวรัลกล้ามแซ่บ "อีโดฮยอน" กลับมาสวมบท เปิดลุคใหม่ กลายร่างเป็นปีศาจ จะดีหรือร้าย? รอลุ้นกัน.
มติชน
กรณี “เอก สายเต๊าะ” หรือ “นายเอกรัฐ ขุนพรม” จอดรถกระบะสีแดงขวางบริเวณทางเข้า-ออกหมู่บ้านแห่งหนึ่งในซอยเทิดราชัน 17 ย่านดอนเมือง จนชาวบ้านออกไม่ได้ นายเอกไม่ได้สำนึก ข่มขู่คนในหมู่บ้าน ไลฟ์สด ...
กรุงเทพธุรกิจ
ผ่าขุมข่ายธุรกิจ 'เต้ มงคลกิตติ์' ก่อนโดน ป.ป.ช.ปัดฟันผิดจริยธรรม ชี้เรื่องไม่ร้ายแรง ปมพานักเรียนไปดูภาพยนตร์ '4 Kings' ปี 64 พบยังมีชนักปักอีก 2 คดี ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook