ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

OEM Manufacturer & e-Biz Expo 2024 (1 - 3 ส.ค. 2567) QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)

OEM Manufacturer & e-Biz Expo 2024

  • 1 - 3 ส.ค. 2567 2024-08-01 2024-08-03 Asia/Bangkok OEM Manufacturer & e-Biz Expo 2024 https://www.allthaievent.com/event/31129/ OEM Manufacturer & e-Biz Expo 2024 งานแสดงสินค้าด้านระบบ e-Commerce และบริการรับช่วงผลิตสินค้า OEM ที่เหล่านักธุรกิจออนไลน์ไม่ควรพลาด! โดยงานนี้ได้รวบรวมบริการครบจบพร้อมสำหรับผู้ที่ต้องการมีแบรนด์เป็นขอ� QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)
  • QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)

OEM Manufacturer & e-Biz Expo 2024งานแสดงสินค้าด้านระบบ e-Commerce และบริการรับช่วงผลิตสินค้า OEM ที่เหล่านักธุรกิจออนไลน์ไม่ควรพลาด! โดยงานนี้ได้รวบรวมบริการครบจบพร้อมสำหรับผู้ที่ต้องการมีแบรนด์เป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นบริการรับผลิตสินค้าโดยโรงงาน OEM ที่ได้มาตรฐาน บรรจุภัณฑ์ระบบโลจิสติกส์ รวมไปถึงการจัดการสินค้าแบบ One-stop service ครบทั้งระบบการขายสินค้าออนไลน์แบบครบวงจรวันที่ : 1 - 3 สิงหาคม 2567
เวลา : 11.00 - 18.00 น.
สถานที่ : Exhibition Hall 6, ชั้น LG ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel. 02-229-3537
Email : [email protected]
IG: https://instagram.com/ebizexpo
Line: @ebizexpoasia
Website : www.oemexpo.biz
Facebook : OEM Manufacturer Expo
Facebook : e-Biz Expo


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.oemexpo.biz/
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
บีบีซีไทย
คราวด์สไตรค์ (Crowdstrike) ซึ่งเป็นบริษัทด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ ได้ยอมรับว่า ปัญหาเกิดขึ้นจากการอัปเดตซอฟต์แวร์ของบริษัท ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ ...
Sanook
ที่ผ่านมาได้เฉลย เผยโฉม "นักร้องเปิดกำแพง" ที่ทำผู้ชมเซอร์ไพรส์และเดาเสียงได้กันทั้งประเทศ ซึ่งก็คือ "ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี" ที่ทรงร้องเพลงรักแรก ของ นนท์ ธนนท์ ทำเอาเหล่า ...
คมชัดลึก
ซีรีส์เกาหลียอดนิยม "Sweet Home 3" เตรียมกรี๊ดกลับฝีมือของนักแสดง นำทีมโดย "ซงคัง" ที่เคยสร้างไวรัลกล้ามแซ่บ "อีโดฮยอน" กลับมาสวมบท เปิดลุคใหม่ กลายร่างเป็นปีศาจ จะดีหรือร้าย? รอลุ้นกัน.
มติชน
กรณี “เอก สายเต๊าะ” หรือ “นายเอกรัฐ ขุนพรม” จอดรถกระบะสีแดงขวางบริเวณทางเข้า-ออกหมู่บ้านแห่งหนึ่งในซอยเทิดราชัน 17 ย่านดอนเมือง จนชาวบ้านออกไม่ได้ นายเอกไม่ได้สำนึก ข่มขู่คนในหมู่บ้าน ไลฟ์สด ...
กรุงเทพธุรกิจ
ผ่าขุมข่ายธุรกิจ 'เต้ มงคลกิตติ์' ก่อนโดน ป.ป.ช.ปัดฟันผิดจริยธรรม ชี้เรื่องไม่ร้ายแรง ปมพานักเรียนไปดูภาพยนตร์ '4 Kings' ปี 64 พบยังมีชนักปักอีก 2 คดี ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook