ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 21 (3 - 7 ก.ค. 2567) IMPACT เมืองทองธานี

มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 21

  • 3 - 7 ก.ค. 2567 2024-07-03 2024-07-07 Asia/Bangkok มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 21 https://www.allthaievent.com/event/31056/ Thailand Herbal Expo 2024 นวดไทย สปาไทย สมุนไพรไทยสู่เวทีโลกNuad Thai, Thai Spa, Thai Herbs: Towards Global Wellnessเป็นเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านวิชาการ ด้านภูมิปัญญาท้องถิ่น การศึกษาวิจัยด้านการแพทย์แผนไทย และการแพทย์ทางเล� IMPACT เมืองทองธานี
  • IMPACT เมืองทองธานี

Thailand Herbal Expo 2024
นวดไทย สปาไทย สมุนไพรไทยสู่เวทีโลก
Nuad Thai, Thai Spa, Thai Herbs: Towards Global Wellness

เป็นเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านวิชาการ ด้านภูมิปัญญาท้องถิ่น การศึกษาวิจัยด้านการแพทย์แผนไทย และการแพทย์ทางเลือก เพื่อยกระดับนวัตกรรมอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีด้านสุขภาพและสร้างความเข้มแข็งให้เครือข่ายชุมชน และผู้ประกอบการธุรกิจบริการสุขภาพ ให้สามารถเชื่อมโยงเศรษฐกิจภายในประเทศกับเศรษฐกิจโลกในอนาคตและสามารถสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจในประเทศ

ภายในงานมีกิจกรรมสัมมนาวิชาการ อาทิ การประชุมวิชาการนานาชาติและระดับประเทศ นำเสนอผลงานวิจัยคุณภาพ และนิทรรศการสาธิตและเรียนรู้มากกว่า
6 โซน มีคลินิกบริการให้คำปรึกษาด้วยศาสตร์การแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก และพบกับการนวดแบบอัตลักษณ์มากกว่า 11 รูปแบบ

นิทรรศการ / อาคาร 11-12 เวลา 10:00-20:00 น.
ประชุมวิชาการประจำปี / ห้องฟินิกซ์ 1-6
ระหว่างวันที่ 03-06 กรกฎาคม 2567 เวลา 09:00-17:00 น.

วันที่ : 3 - 7 กรกฎาคม 2567
สถานที่ : Hall 11-12, Phoenix 1-6 อิมแพ็ค เมืองทองธานี


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Contact Event Organizer
กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข
โทร. 0 2149 5649
Email : [email protected]
Website : natherbexpo.dtam.moph.go.th
Facebook : มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ

Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
บีบีซีไทย
คราวด์สไตรค์ (Crowdstrike) ซึ่งเป็นบริษัทด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ ได้ยอมรับว่า ปัญหาเกิดขึ้นจากการอัปเดตซอฟต์แวร์ของบริษัท ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ ...
Sanook
ที่ผ่านมาได้เฉลย เผยโฉม "นักร้องเปิดกำแพง" ที่ทำผู้ชมเซอร์ไพรส์และเดาเสียงได้กันทั้งประเทศ ซึ่งก็คือ "ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี" ที่ทรงร้องเพลงรักแรก ของ นนท์ ธนนท์ ทำเอาเหล่า ...
คมชัดลึก
ซีรีส์เกาหลียอดนิยม "Sweet Home 3" เตรียมกรี๊ดกลับฝีมือของนักแสดง นำทีมโดย "ซงคัง" ที่เคยสร้างไวรัลกล้ามแซ่บ "อีโดฮยอน" กลับมาสวมบท เปิดลุคใหม่ กลายร่างเป็นปีศาจ จะดีหรือร้าย? รอลุ้นกัน.
มติชน
กรณี “เอก สายเต๊าะ” หรือ “นายเอกรัฐ ขุนพรม” จอดรถกระบะสีแดงขวางบริเวณทางเข้า-ออกหมู่บ้านแห่งหนึ่งในซอยเทิดราชัน 17 ย่านดอนเมือง จนชาวบ้านออกไม่ได้ นายเอกไม่ได้สำนึก ข่มขู่คนในหมู่บ้าน ไลฟ์สด ...
กรุงเทพธุรกิจ
ผ่าขุมข่ายธุรกิจ 'เต้ มงคลกิตติ์' ก่อนโดน ป.ป.ช.ปัดฟันผิดจริยธรรม ชี้เรื่องไม่ร้ายแรง ปมพานักเรียนไปดูภาพยนตร์ '4 Kings' ปี 64 พบยังมีชนักปักอีก 2 คดี ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook