ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Thailand MICE X-Change 2024 (17 - 18 ก.ค. 2567) Bitec บางนา

Thailand MICE X-Change 2024

  • 17 - 18 ก.ค. 2567 2024-07-17 2024-07-18 Asia/Bangkok Thailand MICE X-Change 2024 https://www.allthaievent.com/event/31046/ Thailand MICE X-Change 2024 งานแสดงสินค้าและการประชุมเพื่อส่งเสริมองค์กรธุรกิจและภาครัฐใช้งานแสดงสินค้าเป็นเครื่องมือทางการตลาดในการขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจอย่างยั่งยืนวัตถุประสงค์- � Bitec บางนา
  • Bitec บางนา

Thailand MICE X-Change 2024
งานแสดงสินค้าและการประชุมเพื่อส่งเสริมองค์กรธุรกิจและภาครัฐใช้งานแสดงสินค้าเป็นเครื่องมือทางการตลาดในการขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจอย่างยั่งยืน

วัตถุประสงค์
- เพื่อส่งเสริมให้มีการนำ งานแสดงสินค้ารวมถึงการจัดประชุม เป็นเวทีหรือ แพลตฟอร์มทางการตลาด เพื่อให้เกิดการตระหนักรู้ในชื่อและตราสินค้า รู้ทิศทางธุรกิจในอนาคต รวมถึงโอกาสในการเจรจาซื้อขายทางธุรกิจ ให้กับบริษัทหรือองค์กรต่าง ๆ ในประเทศ อีกทั้งเป็นการเพิ่มศักยภาพให้กับอุตสาหกรรมไมซ์ (MICE)
- เพื่อสร้างขีดความสามารถในการเพิ่มมาตรฐานของการจัดงานแสดงสินค้า การจัดประชุม ผ่านนวัตกรรม เทคโนโลยี เพื่อสร้างความยั่งยั่น
- เพื่อแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ สร้างโอกาส สร้างเครือข่ายในกลุ่มการจัดงานและบริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง ทั้งในระดับประเทศและระดับนานาชาติ ผ่านหัวข้อการประชุม สัมมนา ต่าง ๆ ในงาน

ภายใต้แนวคิด : ขับเคลื่อนประเทศไทยสู่จุดหมายปลายทางในการจัดกิจกรรมไมซ์ ด้วยนวัตกรรมและความยั่งยืนวันที่ : 17 - 18 กรกฎาคม 2567
เวลา : 10.00 - 18.00 น.
สถานที่ : ห้องภิรัชฮอลล์ 1-3 ไบเทค บางนา


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.tmxexpo.com

Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://tmxexpo.com/th/
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
บีบีซีไทย
คราวด์สไตรค์ (Crowdstrike) ซึ่งเป็นบริษัทด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ ได้ยอมรับว่า ปัญหาเกิดขึ้นจากการอัปเดตซอฟต์แวร์ของบริษัท ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ ...
Sanook
ที่ผ่านมาได้เฉลย เผยโฉม "นักร้องเปิดกำแพง" ที่ทำผู้ชมเซอร์ไพรส์และเดาเสียงได้กันทั้งประเทศ ซึ่งก็คือ "ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี" ที่ทรงร้องเพลงรักแรก ของ นนท์ ธนนท์ ทำเอาเหล่า ...
คมชัดลึก
ซีรีส์เกาหลียอดนิยม "Sweet Home 3" เตรียมกรี๊ดกลับฝีมือของนักแสดง นำทีมโดย "ซงคัง" ที่เคยสร้างไวรัลกล้ามแซ่บ "อีโดฮยอน" กลับมาสวมบท เปิดลุคใหม่ กลายร่างเป็นปีศาจ จะดีหรือร้าย? รอลุ้นกัน.
มติชน
กรณี “เอก สายเต๊าะ” หรือ “นายเอกรัฐ ขุนพรม” จอดรถกระบะสีแดงขวางบริเวณทางเข้า-ออกหมู่บ้านแห่งหนึ่งในซอยเทิดราชัน 17 ย่านดอนเมือง จนชาวบ้านออกไม่ได้ นายเอกไม่ได้สำนึก ข่มขู่คนในหมู่บ้าน ไลฟ์สด ...
กรุงเทพธุรกิจ
ผ่าขุมข่ายธุรกิจ 'เต้ มงคลกิตติ์' ก่อนโดน ป.ป.ช.ปัดฟันผิดจริยธรรม ชี้เรื่องไม่ร้ายแรง ปมพานักเรียนไปดูภาพยนตร์ '4 Kings' ปี 64 พบยังมีชนักปักอีก 2 คดี ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook