ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

FAST AUTO SHOW THAILAND 2024 (3 - 7 ก.ค. 2567) Bitec บางนา

FAST AUTO SHOW THAILAND 2024

  • 3 - 7 ก.ค. 2567 2024-07-03 2024-07-07 Asia/Bangkok FAST AUTO SHOW THAILAND 2024 https://www.allthaievent.com/event/31044/ FAST AUTO SHOW THAILAND 2024 งานจำหน่ายรถยนต์ใหม่ป้ายแดงที่มีจุดประสงค์หลักในการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทุกเพศ ทุกวัย ในทุก ๆ ความต้องการ รถยนต์ใหม่ป้ายแดงมีความน่าสนใจในเรื่องของเทคโ Bitec บางนา
  • Bitec บางนา

FAST AUTO SHOW THAILAND 2024
งานจำหน่ายรถยนต์ใหม่ป้ายแดงที่มีจุดประสงค์หลักในการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทุกเพศ ทุกวัย ในทุก ๆ ความต้องการ

รถยนต์ใหม่ป้ายแดงมีความน่าสนใจในเรื่องของเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่าง ๆ จากบริษัทรถยนต์ชั้นนำ

รถยนต์ใช้แล้ว มั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพเพราะมีการรับประกันซื้อคืน 100 เปอร์เซ็นต์ จากผู้จัดงาน พร้อมคัดสรรผู้ประกอบการที่ดีมีความซื่อตรง

ตลอดจนอุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่องกับยานยนต์ที่น่าสนใจ รวมถึงสถาบันการเงินที่มาช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์ได้ง่าย ๆ โดยได้รับความสนใจจากผู้ร่วมงาน และผู้เข้าชมงานเป็นอย่างดีทุกครั้ง

ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค จึงเป็นจุดหมายของคนที่สนใจเรื่องของยานยนต์มารวมตัวกัน และเช่นเคยในทุกปีนี้อย่าลืมมาพบกันที่งาน FAST AUTO SHOW THAILAND 2024 เพื่ออัพเดทข้อมูลข่าวสาร เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อที่จะได้ตัดสินใจเลือกซื้อรถยนต์ได้อย่างต้อง และถูกใจ

#เลือกคันที่ชอบถอยคันที่ใช่ #FastAutoShowThailand


วันที่ : 3 - 7 กรกฎาคม 2567
เวลา : 10.00 - 21.00 น.
สถานที่ : Hall EH 102-104 ไบเทค บางนา


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
LINE OA: FAST AUTO SHOW
Website : www.asasappakij.com
Facebook : FAST AUTO SHOW


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
บีบีซีไทย
คราวด์สไตรค์ (Crowdstrike) ซึ่งเป็นบริษัทด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ ได้ยอมรับว่า ปัญหาเกิดขึ้นจากการอัปเดตซอฟต์แวร์ของบริษัท ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ ...
Sanook
ที่ผ่านมาได้เฉลย เผยโฉม "นักร้องเปิดกำแพง" ที่ทำผู้ชมเซอร์ไพรส์และเดาเสียงได้กันทั้งประเทศ ซึ่งก็คือ "ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี" ที่ทรงร้องเพลงรักแรก ของ นนท์ ธนนท์ ทำเอาเหล่า ...
Sanook
เรื่องย่อ สวีทโฮม ซีซั่น 3 (Sweet Home: Season 3) การต่อกรครั้งสุดท้าย ที่จะเป็นการชี้ชะตาของเหล่ามนุษย์และสัตว์ประหลาด ดู Sweet Home' ซีซั่น 3 ได้แล้วที่ Netflix.
มติชน
กรณี “เอก สายเต๊าะ” หรือ “นายเอกรัฐ ขุนพรม” จอดรถกระบะสีแดงขวางบริเวณทางเข้า-ออกหมู่บ้านแห่งหนึ่งในซอยเทิดราชัน 17 ย่านดอนเมือง จนชาวบ้านออกไม่ได้ นายเอกไม่ได้สำนึก ข่มขู่คนในหมู่บ้าน ไลฟ์สด ...
Techsauce
ในค่ำคืนสุดพิเศษนี้ Andrew Ng ได้แบ่งปันความรู้และวิสัยทัศน์เกี่ยวกับ AI อย่างเข้มข้นกว่า 1 ชั่วโมง โดยมีคุณกระทิงเป็นผู้สัมภาษณ์ เจาะลึกในหลากหลายประเด็น Techsauce ได้เข้าร่วมงานครั้งนี้ และได้สรุป 10 ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook