ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 28 (Saha Group Fair 2024) (27 - 30 มิ.ย. 2567) Bitec บางนา

สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 28 (Saha Group Fair 2024)

  • 27 - 30 มิ.ย. 2567 2024-06-27 2024-06-30 Asia/Bangkok สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 28 (Saha Group Fair 2024) https://www.allthaievent.com/event/31043/ สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 28 (Saha Group Fair 2024)   เครือสหพัฒน์ ประกาศจัด สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 28 คอนเซปต์ ‘Fair & Fest’ ซึ่งจะเนรมิตงานให้เป็นทั้งแฟร์และเฟสติวัลในงานเดียว มีกิจกรรมความบันเทิงกระจายอยู� Bitec บางนา
  • Bitec บางนา

สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 28 (Saha Group Fair 2024)
เครือสหพัฒน์ ประกาศจัด สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 28 คอนเซปต์ ‘Fair & Fest’ ซึ่งจะเนรมิตงานให้เป็นทั้งแฟร์และเฟสติวัลในงานเดียว มีกิจกรรมความบันเทิงกระจายอยู่ทุกพื้นที่ เพื่อสร้างสีสัน ความแปลกใหม่ และทำให้การเลือกซื้อสินค้าสนุกสนาน เพลิดเพลินมากกว่าเดิม

โดยนำสินค้าแบรนด์ดังในเครือสหพัฒน์มาจำหน่ายในราคาพิเศษ อาทิเช่น MAMA, Farmhouse, Wacoal, Guy Laroche, Lacoste, BSC and Kodomo เป็นต้นและยังมีการเปิดตัวสินค้าใหม่จากแบรนด์ต่างๆ อาทิเช่น วาโก้ เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่, มาม่า เปิดตัวรสชาติใหม่ เป็นต้น รวมทั้งกิจกรรมพิเศษต่างๆ แฟชั่นโชว์ การประกวด และการสัมมนามากมาย แล้วมาพบกันที่งาน

ในงานพบกับ 7 ศิลปินชื่อดัง Atom, Singto Numchok, The Parkinson, Getsunova, Serious Bacon, Sweezdream และ Fellow Fellow พร้อมด้วย DJ Nerd Dude และ DJ Boat
ให้คุณได้ช้อป ได้โยกกันทั้งวัน

งานเดียวเที่ยวฟินครบ จบที่ #SahaGroupFairAndFest28 มหกรรมขายสินค้าราคาพิเศษ พร้อมกิจกรรมจัดเต็ม!


ขอแนะนำ App สำหรับงาน Saha group Fair ที่จะมอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้า ทั้งแจ้งข่าวสารโปรโมชั่น สะสมแต้ม แลกของรางวัล และคูปองส่วนลด
App Android : https://goo.gl/9LVC6y
App IOS : https://goo.gl/agbjHMวันที่ : 27 - 30 มิถุนายน 2567
เวลา : 10.00 - 22.00 น.
สถานที่ : ไบเทค บางนา ฮอลล์ EH 98-100


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.sahagroupfair.com
Facebook : sahagroupfair


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
บีบีซีไทย
คราวด์สไตรค์ (Crowdstrike) ซึ่งเป็นบริษัทด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ ได้ยอมรับว่า ปัญหาเกิดขึ้นจากการอัปเดตซอฟต์แวร์ของบริษัท ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ ...
Sanook
ที่ผ่านมาได้เฉลย เผยโฉม "นักร้องเปิดกำแพง" ที่ทำผู้ชมเซอร์ไพรส์และเดาเสียงได้กันทั้งประเทศ ซึ่งก็คือ "ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี" ที่ทรงร้องเพลงรักแรก ของ นนท์ ธนนท์ ทำเอาเหล่า ...
คมชัดลึก
ซีรีส์เกาหลียอดนิยม "Sweet Home 3" เตรียมกรี๊ดกลับฝีมือของนักแสดง นำทีมโดย "ซงคัง" ที่เคยสร้างไวรัลกล้ามแซ่บ "อีโดฮยอน" กลับมาสวมบท เปิดลุคใหม่ กลายร่างเป็นปีศาจ จะดีหรือร้าย? รอลุ้นกัน.
มติชน
กรณี “เอก สายเต๊าะ” หรือ “นายเอกรัฐ ขุนพรม” จอดรถกระบะสีแดงขวางบริเวณทางเข้า-ออกหมู่บ้านแห่งหนึ่งในซอยเทิดราชัน 17 ย่านดอนเมือง จนชาวบ้านออกไม่ได้ นายเอกไม่ได้สำนึก ข่มขู่คนในหมู่บ้าน ไลฟ์สด ...
กรุงเทพธุรกิจ
ผ่าขุมข่ายธุรกิจ 'เต้ มงคลกิตติ์' ก่อนโดน ป.ป.ช.ปัดฟันผิดจริยธรรม ชี้เรื่องไม่ร้ายแรง ปมพานักเรียนไปดูภาพยนตร์ '4 Kings' ปี 64 พบยังมีชนักปักอีก 2 คดี ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook