ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Plastics and Rubber Thailand (15 - 18 พ.ค. 2567) BITEC Bangna

Plastics and Rubber Thailand

  • 15 - 18 พ.ค. 2567 2024-05-15 2024-05-18 Asia/Bangkok Plastics and Rubber Thailand https://www.allthaievent.com/event/31028/ Plastics and Rubber Thailand งานพลาสติก แอนด์ รับเบอร์ ไทยแลนด์ งานแสดงเทคโนโลยี เครื่องจักร และวัตถุดิบ สำหรับอุตสาหกรรมการผลิตพลาสติกและยาง แบบครบวงจร ในประเทศไทยเพื่ออุตสาหกรรมพลาสติกและยา� BITEC Bangna
  • BITEC Bangna

Plastics and Rubber Thailandงานพลาสติก แอนด์ รับเบอร์ ไทยแลนด์ งานแสดงเทคโนโลยี เครื่องจักร และวัตถุดิบ สำหรับอุตสาหกรรมการผลิตพลาสติกและยาง แบบครบวงจร ในประเทศไทยเพื่ออุตสาหกรรมพลาสติกและยาง รวบรวมผู้ประกอบในวงการที่เกี่ยวข้อง ทั้งไทยและต่างประเทศ กำหนดทิศทางเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมต่างๆ ในอาเซียน พร้อมแนวคิด "เศรษฐกิจหมุนเวียนและรีไซเคิล" ก้าวสู่ Net Zero Carbonวันที่ : 15 - 18 พฤษภาคม 2567
เวลา : 10.00 - 18.00 น.
สถานที่ : EH 104 ไบเทค บางนา


ข้อมูลเพิ่มเติม
LINE OA: @prtexpo
Website : www.plasticsrubberthailand.com
Facebook : Plastics & Rubber Thailand


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/plasticsandrubberthailand
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
Sanook
ถูกยกให้เป็นการพูดที่ทัชใจคนฟังแห่งปีเลยก็ได้ สำหรับนางเอกสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน ที่ได้ขึ้นไปรับรางวัลเกียรติยศ สาขาละคร นักแสดง ทรงคุณค่าตลอดกาล ในงานประกาศรางวัล คมชัดลึก อวอร์ด ...
Sanook
จากข่าวล่าสุดที่ศาลฎีกาพิพากษาแก้คำพิพากษานายสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม ในคดีขวางการเลือกตั้ง และบุกรุกสถานที่ราชการ โดยศาลเห็นว่าการลงโทษจำคุกระยะสั้นไม่เกิดประโยชน์ ...
ไทยรัฐ
เช็กโปรแกรม วอลเลย์บอลหญิง "เนชันส์ ลีก 2024" ประจำวันที่ 29 พ.ค. พร้อมช่องถ่ายทอดสด.
มติชน
สืบเนื่องจากกรณีที่ Burger King Thailand (เบอร์เกอร์ คิง ไทยแลนด์) จัดโปรโมชั่น ลดมาราธอน 24 ชั่วโมงกับ #BKโปร29 โปรที่เดือดที่สุดของปี วันที่ 29 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่ 00:00-23:59 น.
Sanook
เพจเฟซบุ๊กรายการโหนกระแส รายงานว่า หนุ่ม กรรชัย พิธีกร รายการโหนกระแส ให้สัมภาษณ์เปิดเผย กรณี กสทช.มีคำสั่งให้ ช่อง 3 ระงับการออกอากาศรายการ โหนกระแส เป็นเวลา 1 วัน โดยทาง หนุ่ม ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook