ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

The Royal Gift Festival ครั้งที่ 2 (1 - 6 ธ.ค. 2563) centralwOrld

The Royal Gift Festival ครั้งที่ 2

  • 1 - 6 ธ.ค. 2563 2020-12-01 2020-12-06 Asia/Bangkok The Royal Gift Festival ครั้งที่ 2 https://www.allthaievent.com/event/30247/ The Royal Gift Festival ครั้งที่ 2 1-6 ธ.ค. นี้ ชวนช้อปความสุขรับลมหนาว ใน “งานเทศกาลของขวัญ: The Royal Gift Festival ครั้งที่ 2” งานใหญ่ใจกลางเมืองที่รวมสินค้าคอลเลคชั่นล่าสุด จากร้านค้าโครงการในพระราชดำริ ณ ลาน centralwOrld
  • centralwOrld

The Royal Gift Festival ครั้งที่ 21-6 ธ.ค. นี้ ชวนช้อปความสุขรับลมหนาว ใน “งานเทศกาลของขวัญ:

The Royal Gift Festival ครั้งที่ 2” งานใหญ่ใจกลางเมืองที่รวมสินค้าคอลเลคชั่นล่าสุด

จากร้านค้าโครงการในพระราชดำริ ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

“กลุ่มเซ็นทรัล” ชวนช้อปความสุข ส่งมอบของขวัญรับลมหนาวในงาน The Royal Gift Festival ครั้งที่ 2 เทศกาลของขวัญสุดพิเศษที่ได้รวบรวมสินค้าที่ได้รับความนิยมจากร้านค้าโครงการในพระราชดำริ จัดเต็มอิ่ม 6 วัน ระหว่างวันที่ 1-6 ธันวาคม 63 ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พบกับสินค้าไฮไลต์ นำโดย สินค้าคอลเลคชั่นล่าสุดรับปี 2021 จาก มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ, ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ, มูลนิธิสายใจไทยฯ, โครงการกำลังใจอันเนื่องมาจากพระดำริฯ, ร้านภูฟ้า, ร้าน Golden Place, ร้านภัทรพัฒน์ มูลนิธิชัยพัฒนา, มูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อน และ ร่วมอุดหนุน ผลิตภัณฑ์ชุมชนคนคุ้งบางกระเจ้า เช่น ตะโก้ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง, ทองม้วนสมุนไพรบ้านสวน, น้ำพริกลงเรีอบ้านมอญและขนมไทยชุมชนทรงคนอง, ผลิตภัณฑ์จากกระดาษทิชชู่, ผ้าย้อมสีธรรมชาติ, ขนม เห็ดแปรรูป และ เดคูพาจ จากคณะทำงานการพัฒนาเยาวชนฯ โครงการ OUR Khung BangKachao, ลูกประคบสมุนไพร จากวิสาหกิจชุมชนหัตถศาสตร์เพื่อสุขภาพ เพื่อมอบเป็นของขวัญในเทศกาลปีใหม่

พลาดไม่ได้กับกิจกรรมพิเศษในวันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 63 เวลา 17.00 น. กับงาน “ปันรัก ทักดาวน์” ประมูลของรักของหวงจากดาราจิตอาสา ได้แก่ เปิ้ล-หัทยา วงษ์กระจ่าง, ซินแสเป็นหนึ่ง, อ.คฑา ชินบัญชร, ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ, เต๋า-สมชาย เข็มกลัด และ เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล เพื่อนำรายได้มอบให้มูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อนแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

#TheRoyalGiftFestival #CentralGroup #เซ็นทรัลทำ #CentralWorld #CPNวันที่ : 1 - 6 ธันวาคม 2563
สถานที่ : ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.centralworld.co.th
Facebook : CentralWorld

Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/CentralwOrld
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
สยามกีฬา
"ผีแดง" ยังร่ายฟอร์มได้อย่างเยี่ยมยอดหลังได้ บรูโน่ แฟร์นันด์ส ที่ลงมาเป็นสำรองซัดฟรีคิกงามหยดเป็นประตูชัยพาทีมเอาชนะ ลิเวอร์พูล สุดมันส์ 3-2 ผ่านเข้าไปเล่นในรอบ 5 พบกับ ...
สยามกีฬา
"เดอะ ฟ็อกซ์" แม้สกอร์จะเป็นรองในช่วง 45 นาทีแรก ทว่าครึ่งหลังงัดฟอร์มเด็ดซัลโวสามเม็ดรวดบุกมาแซงเอาชนะ เบรนท์ฟอร์ด 3-1 เจมส์ แมดดิสัน ทั้งยิงและจ่าย ...
กรุงเทพธุรกิจ
"ร.ต.อ.พงศกร" โพสต์ ระบุตรวจ "โควิด-19" กรุงเทพฯ มากกว่า 40000 ราย หวั่นซูเปอร์สเปรดเดอร์.
กรุงเทพธุรกิจ
"ผู้ประกาศข่าว NBT" โต้ สธ. ยืนยันไม่ได้ไปเชียงใหม่นานแล้ว และไม่ได้ไปงานวันเกิด "ดีเจมะตูม" แต่อย่างใด และไม่เคยเปลี่ยนแปลงไทม์ไลน์. จากกรณีที่ นพ.โอภาส การย์กวินพงศ์ ...
The Thaiger ภาษาไทย
ผลบอล แอต.มาดริด 3-1 บาเลนเซีย (คลิป) สรุปบอล ผลบอล เมื่อคืนนี้ ไฮไลท์ ลาลีกา สเปน คู่ระหว่าง แอต.มาดริด พบ บาเลนเซีย บอลสเปน ตราหมี ลาลีกา.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook