ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Mission To The Moon Forum 2024 Work-Life Survival Guide คู่มือเอาชีวิตรอดสำหรับคนสู้งาน (27 เม.ย. 2567) BITEC Bangna

Mission To The Moon Forum 2024 Work-Life Survival Guide คู่มือเอาชีวิตรอดสำหรับคนสู้งาน

  • 27 เม.ย. 2567 2024-04-27 2024-04-27 Asia/Bangkok Mission To The Moon Forum 2024 Work-Life Survival Guide คู่มือเอาชีวิตรอดสำหรับคนสู้งาน https://www.allthaievent.com/event/30064/ Mission To The Moon Forum 2024 Work-Life Survival Guide คู่มือเอาชีวิตรอดสำหรับคนสู้งาน   เคยรู้สึกหรือไม่ว่า ชีวิตการทำงานนั้นไม่ได้เดินขึ้นเป็นขั้นบันไดแบบที่ตัวเราในอดีตเคยคิด แต่กลับมีอุปสรรคมากมายที่ท้า BITEC Bangna
  • BITEC Bangna

Mission To The Moon Forum 2024 Work-Life Survival Guide คู่มือเอาชีวิตรอดสำหรับคนสู้งาน
เคยรู้สึกหรือไม่ว่า ชีวิตการทำงานนั้นไม่ได้เดินขึ้นเป็นขั้นบันไดแบบที่ตัวเราในอดีตเคยคิด แต่กลับมีอุปสรรคมากมายที่ท้าทายเราให้ล้มลุกคลุกคลานแบบไม่มีวันจบสิ้น

ทั้งปัญหาทางเศรษฐกิจ การเข้ามาของเทคโนโลยีและปัญญาประดิษฐ์ (AI) รวมถึงการเปลี่ยนแปลงของปัจจัยรอบตัวแบบรายวันนั้นทำให้เราต้องสู้ทั้งงานและต้องสู้เพื่อมีชีวิตอยู่ให้รอดบนโลกใบนี้

ท่ามกลางกระแสสังคมและสื่อที่คาดหวังให้มนุษย์วัยทำงาน ต้องมีความสามารถรอบด้าน ต้องตามการเปลี่ยนแปลงของโลก สังคม และเศรษฐกิจให้ทัน และในขณะเดียวกันก็ต้องทำความเข้าใจผู้อื่นในมิติของความเป็นมนุษย์ ทุกองค์ประกอบของการทำงานในยุคนี้เต็มไปด้วยความหลากหลาย

แล้วจะดีกว่าหรือไม่ หากเราสามารถยกระดับทุกมิติของชีวิตคนสู้งาน ด้วยแผนรับมือต่อการเปลี่ยนแปลงในอนาคตที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอนของโลกใบนี้

เตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งของ “Mission To The Moon Forum 2024 : Work-Life Survival Guide คู่มือเอาชีวิตรอดสำหรับคนสู้งาน” อีเวนต์แห่งปีจาก Mission To The Moon สื่อออนไลน์ชั้นนำด้านการพัฒนาตัวเอง ที่จะพาคนสู้งานทุกท่าน ไปเปิดใจให้ทุกความท้าทาย รับแรงบันดาลใจ พร้อมเรียนรู้ทักษะแห่งการทำงานและชีวิต มีกำหนดจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2024 ณ Bitec Bangna Bhiraj Hall 2-3

โดยในงานปีนี้ Mission To The Moon ได้รวบรวมเหล่า Speakers แนวหน้าของประเทศไทยกว่า 15 ท่านที่จะมาร่วมแชร์เคล็ดลับ แบ่งปันประสบการณ์ใน 9 Sessions และ 4 Workshops ที่รวมรวบเรื่องราวและวิธีการเอาชีวิตรอดในแบบฉบับคนสู้งาน ที่ชีวิตไม่ได้มีแค่เรื่องงาน แต่ยังต้องสู้กับความท้าทายอื่นๆ อย่างการเงิน ความสัมพันธ์ เป้าหมายในชีวิต และสุขภาพจิตของตัวเองสามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ : https://shorturl.at/dgpq2ราคาบัตรเข้าร่วมงานและบัตร Workshop รอบ Regular

Regular Ticket
[ ] 2,500 บาท
[ ] เปิดขายตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม - 27 เมษายน 2024

Regular Ticket + Special Book (บัตร Regular Ticket คู่กับหนังสือ “To All Those with Wandering Hearts” ปกอ่อน)
[ ] 2,750 บาท
[ ] เปิดขายตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม - 27 เมษายน 2024

Workshop (Add-On)
[ ] เวิร์กชอปละ 600 บาท (ซื้อ Add On เพิ่มจากบัตร) (จำกัด Workshop ละ 50 ที่)

*สำหรับทุก Session บน Main Stage สามารถรับชม Rerun ย้อนหลังทางเว็บไซต์ Zipevent แบบไม่จำกัด ภายในระยะเวลา 6 เดือน (Workshop จะไม่สามารถรับชมย้อนหลังได้)

**หมายเหตุ : ผู้ที่มีสิทธิ์ในการซื้อและสำรองบัตรที่นั่ง Workshop จำเป็นจะต้องซื้อบัตรเข้าร่วมงาน Mission To The Moon Forum ก่อนเท่านั้น หากมีการชำระผิดพลาดมา ทางบริษัทขออนุญาตไม่คืนเงินในทุกกรณี
วันที่ : 27 เมษายน 2024
เวลา : 09:00 – 18:00 น.
สถานที่ : Bhiraj Hall 2-3 ไบเทค บางนา


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
LINE OA: @missiontothemoon
Website : https://missiontothemoon.co
Facebook : Mission To The Moon


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/missiontothemoonofficial
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
Sanook
ถูกยกให้เป็นการพูดที่ทัชใจคนฟังแห่งปีเลยก็ได้ สำหรับนางเอกสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน ที่ได้ขึ้นไปรับรางวัลเกียรติยศ สาขาละคร นักแสดง ทรงคุณค่าตลอดกาล ในงานประกาศรางวัล คมชัดลึก อวอร์ด ...
Sanook
จากข่าวล่าสุดที่ศาลฎีกาพิพากษาแก้คำพิพากษานายสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม ในคดีขวางการเลือกตั้ง และบุกรุกสถานที่ราชการ โดยศาลเห็นว่าการลงโทษจำคุกระยะสั้นไม่เกิดประโยชน์ ...
ไทยรัฐ
เช็กโปรแกรม วอลเลย์บอลหญิง "เนชันส์ ลีก 2024" ประจำวันที่ 29 พ.ค. พร้อมช่องถ่ายทอดสด.
ฐานเศรษฐกิจ
เปิดเงื่อนไขโปรโมชั่นล่าสุดเบอร์เกอร์คิง 29 บาทวันนี้ 29 พฤษภาคม 2567 วันเดียวเท่านั้น ลดมาราธอน 24 ชั่วโมง ยกเว้น DRIVE-THRU.
Sanook
เพจเฟซบุ๊กรายการโหนกระแส รายงานว่า หนุ่ม กรรชัย พิธีกร รายการโหนกระแส ให้สัมภาษณ์เปิดเผย กรณี กสทช.มีคำสั่งให้ ช่อง 3 ระงับการออกอากาศรายการ โหนกระแส เป็นเวลา 1 วัน โดยทาง หนุ่ม ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook