ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

เทศกาลหนังสืออุดรธานี ครั้งที่ 7 (20 - 29 พ.ย. 2563) Central plaza Udonthani

เทศกาลหนังสืออุดรธานี ครั้งที่ 7

  • 20 - 29 พ.ย. 2563 2020-11-20 2020-11-29 Asia/Bangkok เทศกาลหนังสืออุดรธานี ครั้งที่ 7 https://www.allthaievent.com/event/29573/ เทศกาลหนังสืออุดรธานี ครั้งที่ 7   เทศกาลหนังสือที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอีสาน สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทยร่วมกับเทศบาลนครอุดรธานี และศูนย์การค้าเซ็นทรั Central plaza Udonthani
  • Central plaza Udonthani

เทศกาลหนังสืออุดรธานี ครั้งที่ 7เทศกาลหนังสือที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอีสาน สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทยร่วมกับเทศบาลนครอุดรธานี และศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าอุดรธานี จัดงานเทศกาลหนังสืออุดรธานีครั้งที่ 7 "อ่านกันสนั่นเมือง" 20-29 พ.ย.นี้ ที่เซ็นทรัลพลาซาอุดรธานี งานหนังสือที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีในภูมิภาคภาคตะวันเฉียงเหนือ ที่อุดรธานีฮอลล์ ชั้น 4 เซ็นทรัลพลาซาอุดรธานี

ในงานประกอบด้วยโซนต่างๆ อาทิ การออกร้านจำหน่ายหนังสือจาก 70 สำนักพิมพ์ 160 บูธ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษลดสูงสุด กว่า 70 เปอร์เซ็นต์ บูธ 1 อ่านล้านตื่นที่สามารถซื้อของที่ระลึก และร่วมบริจาคเงิน เพื่อนำไปมอบให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลน ได้เลือกหนังสือตรงใจ ตรงความต้องการของโรงเรียนกิจกรรมและนิทรรศการ Art of กองดอง กระตุ้นการอ่านด้วยศิลปะการดองหนังสือ นิทรรศการวิหารเทพเจ้าแห่งการอ่าน นิทรรศการไปรษณีย์ไทย กิจกรรม Interactive จากมหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี โรงเรียนนานาชาติอุดรธานี และสโมสรนักเขียนภาคอีสานแห่งประเทศไทย Playground The Xvolution บอร์ดเกมเพื่อการเรียนรู้ด้านวิวัฒนาการสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์ เรียนรู้วิวัฒนาการการอยู่รอดของสิ่งมีชีวิต สอดแทรกเกร็ดความรู้เกี่ยวกับไดโนเสาร์ที่พบในประเทศไทย โดยทุกสายพันธุ์ในเกมเป็นชื่อของไดโนเสาร์ที่พบในประเทศไทย

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม Book Talk จากนักคิดนักเขียน และนักวิชาการผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านจากท้องถิ่นภาคตะวันออกเฉียงเหนือ การประกวด Cosplay การแสดงศิลปวัฒนธรรมและการแสดงความสามารถของเด็กและเยาวชนจากจังหวัดอุดรธานี หมุนเปลี่ยนกันมาแสดงบนเวทีกว่า 80 กิจกรรมตลอดงาน

ช้อป [หนังสือ] ดีมีคืน
ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 30,000 บาทวันที่ : 20 - 29 พฤศจิกายน 2563
เวลา : 10.30 - 21.00 น.
สถานที่ : อุดรธานีฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : pubat.or.th
Facebook : BooK Thai
Facebook : เทศกาลหนังสืออุดรธานี

Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
สยามกีฬา
"เดอะ ฟ็อกซ์" แม้สกอร์จะเป็นรองในช่วง 45 นาทีแรก ทว่าครึ่งหลังงัดฟอร์มเด็ดซัลโวสามเม็ดรวดบุกมาแซงเอาชนะ เบรนท์ฟอร์ด 3-1 เจมส์ แมดดิสัน ทั้งยิงและจ่าย ...
กรุงเทพธุรกิจ
"ร.ต.อ.พงศกร" โพสต์ ระบุตรวจ "โควิด-19" กรุงเทพฯ มากกว่า 40000 ราย หวั่นซูเปอร์สเปรดเดอร์.
โพสต์ทูเดย์
เปิดผังแพร่โควิด-19 กลุ่มปาร์ตี้ "ดีเจมะตูม" กระจายแล้ว 19 คน มีทั้งตำรวจ นักร้อง พนง.สายการบิน. เมื่อวันที่ 24 ม.ค.64 อธิบดีกรมควบคุมโรค กระทรงสาธารณสุข “นพ.
เดลีนีวส์
ช็อกวงการบันเทิงเกาหลี.. หลัง ดาราสาว 'ซงยูจอง' ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองด้วยวัย 26 ปี.
The Thaiger ภาษาไทย
ผลบอล แอต.มาดริด 3-1 บาเลนเซีย (คลิป) สรุปบอล ผลบอล เมื่อคืนนี้ ไฮไลท์ ลาลีกา สเปน คู่ระหว่าง แอต.มาดริด พบ บาเลนเซีย บอลสเปน ตราหมี ลาลีกา.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook