ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Central | ZEN Anniversary 2019 (31 ต.ค. - 20 พ.ย. 2562) เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน

Central | ZEN Anniversary 2019

  • 31 ต.ค. - 20 พ.ย. 2562 2019-10-31 2019-11-20 Asia/Bangkok Central | ZEN Anniversary 2019 https://www.allthaievent.com/event/26872/ Central | ZEN Anniversary 2019 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล โดย ณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล จัดแคมเปญ "Central | ZEN Anniversary 2019" (เซ็นทรัล | เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน
  • เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน

Central | ZEN Anniversary 2019ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล โดย ณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล จัดแคมเปญ "Central | ZEN Anniversary 2019" (เซ็นทรัล | เซน แอนนิเวอร์ซารี 2019) ฉลองครบ 6 รอบ 72 ปี ห้างเซ็นทรัล ตระการตาด้วยดอกไม้หลากหลายสีสัน บานสะพรั่งนับล้านดอก ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี พร้อมส่งโปรโมชั่นที่สุดแห่งปีเพื่อลูกค้าคนสำคัญ อาทิ สินค้าเคาน์เตอร์ปกติ ลดสูงสุด 30% พร้อมรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 12.5% เมื่อใช้คะแนน เดอะวัน เท่ายอดช้อปฯ นอกจากนี้ ยังจัดโปรโมชั่น เอาใจนักช้อปออนไลน์ ด้วยส่วนลดสูงสุด 70% พิเศษ! รับคูปองแทนเงินสดสูงสุด 5,500 บาท และรับเครดิตเงินคืนเมื่อช้อปฯ ผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน สูงสุด 3,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข ไม่เพียงแค่นั้น รับฟรี! iPhone 11 Pro 256 GB มูลค่า 41,900 บาท เมื่อช้อปสะสมผ่านบัตร mastercard ตั้งแต่ 400,000 บาทขึ้นไป (สำหรับ 30 ท่านแรกเท่านั้น) พบกับโปรโมชั่นพิเศษนี้ได้ ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม - 20 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน รวมทั้งการช้อปฯ ผ่าน www.central.co.th


ห้างเซ็นทรัล เนรมิตห้างเซ็นทรัลชิดลม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ให้เป็นสวนสวรรค์แห่งพฤกษานานาพันธุ์ ตระการตาด้วยดอกไม้หลากหลายสีสัน บานสะพรั่งนับล้านดอก ตื่นตากับไฮไลต์ "บันไดแห่งสรวงสวรรค์" ที่ตกแต่งด้วยดอกทิวลิปและดอกไม้สีเหลืองอร่าม และแชนเดอร์เลียร์จากเส้นไหมสีเหลืองสว่างไสว ความยาวกว่า 100,000 เมตร ชม ดอกซากุระอิน เตอร์แอคทีฟ บานสะพรั่งนอกฤดูกาล และศิลปะการแต่งดอกไม้อิเคบานะสไตล์ญี่ปุ่นขนาดยักษ์ พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมเวิร์กช็อปสุดพิเศษ อาทิ เพ้นท์กระถางต้นไม้พร้อมรับต้นรองเท้านารี, การจัดดอกไม้ในขวดแก้ว, การทำดอกไม้กระดาษ เป็นต้น และอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารดอกไม้จากร้านดังมากมายที่ Foodloft และ Eathai ระหว่างวันที่ 7-12 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น. ณ ห้างเซ็นทรัลชิดลม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี นอกจากนี้ที่ Eathai ชวนอิ่มอร่อยกับอาหารดอกไม้ตำรับชาววังในสไตล์ Chef Table ที่รังสรรค์มาเป็นพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ให้ได้ลิ้มรสความอร่อย ระหว่างวันที่ 8-10 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น. ณ Eathai ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี


วันที่ : 31 ตุลาคม - 20 พฤศจิกายน 2562
สถานที่ : ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน , www.central.co.th


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
LINE : @CentralOfficial
Website : www.central.co.th
Facebook : Central Department Store
ตระการตาหมู่มวลดอกไม้หลากหลายสีสัน บานสะพรั่งนับล้านดอกกันอีกครั้ง สำหรับเทศกาลดอกไม้ประจำปีสุดยิ่งใหญ่ของ "ห้างเซ็นทรัล" ที่ในปีนี้จัดงาน "Central Anniversary 2019" (เซ็นทรัล แอนนิเวอร์ซารี 2019) ฉลองห้างเซ็นทรัลครบ 6 รอบ 72 ปี พร้อมเนรมิตห้างเซ็นทรัลชิดลม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ให้เป็นสวนสวรรค์แห่งหมู่มวลพฤกษา เนรมิตไฮไลต์สุดตื่นตาด้วย "บันไดแห่งสรวงสวรรค์" ที่ตกแต่งด้วยดอกไม้นานาพรรณสีเหลืองอร่าม เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติและแสดงความจงรักภักดี ในพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว พร้อมชม ดอกทิวลิปเหลืองหาชมได้ยากนอกฤดูกาลนับหมื่นดอก ตระการตากับ แชนเดอร์เลียจากเส้นไหมสีเหลือง ความยาวกว่า 100,000 เมตร สุดเซอร์ไพร์สกับ อุโมงค์ดอกซากุระอินเตอร์แอคทีฟ ที่จะบานสะพรั่งเพื่องานนี้โดยเฉพาะ และเพลินตากับศิลปะการแต่งดอกไม้อิเคบานะสไตล์ญี่ปุ่นขนาดยักษ์ พร้อมด้วยกิจกรรมเวิร์กช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีให้เลือกอวดฝีมือกันละลานตา อีกทั้งยังมีเมนูอาหารปรุงด้วยดอกไม้จากร้านดังมากมายให้ได้ลิ้มรสแสนอร่อยในเทศกาลอาหารดอกไม้ นอกจากนี้ยังได้เตรียมโชว์การแสดงสุดตื่นตาชุด "THE FLORA ASTROLOGY" ถ่ายทอดเรื่องราวของพฤกษาแห่งจักรราศี ให้ได้ชมพร้อมกันในพิธีเปิดงาน

ณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล กล่าวว่า นับเป็นเวลา 25 ปีแล้ว ที่ห้างเซ็นทรัลได้ริเริ่มจัดดอกไม้สดภายในห้างฯ เพื่อมอบความสุขแทนคำขอบคุณลูกค้าทั้งคนไทยและต่างชาติ ที่สนับสนุนให้เราประสบความสำเร็จมาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งมีการตอบรับอย่างดี และต่างรอคอยที่จะมาช้อปปิ้งกับโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมชมความสวยงาม และถ่ายภาพที่ระลึกกับดอกไม้นับล้านดอก โดยในปีนี้ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ร่วมกับ บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด และบริษัท มาสเตอร์การ์ด (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเฉลิมฉลองห้างเซ็นทรัลครบ 6 รอบ 72 ปี กับงาน "Central Anniversary 2019 ระหว่างวันที่ 7-12 พฤศจิกายน 2562 ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ในคอนเซปต์ พันธุ์ไม้สีเหลืองหายากที่ตราตรึง และเหล่าดอกไม้บานสะพรั่งนอกฤดูกาล โดยบริเวณชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลชิดลม พบกับไฮไลต์ "บันไดแห่งสรวงสวรรค์" ที่ตกแต่งด้วยดอกไม้นานาพรรณสีเหลืองอร่าม พร้อมชม ดอกทิวลิปเหลือง หาชมได้ยากนอกฤดูกาลกว่าหมื่นดอก รวมทั้งดอกแดฟโฟดิลสีเหลืองและขาวงดงาม ตระการตากับ แชนเดอร์เลียจากเส้นไหมสีเหลือง ความยาวกว่า 100,000 เมตร เดินผ่าน "The Cherry Blossom Forest" อุโมงค์ดอกซากุระอินเตอร์แอคทีฟ ถ่ายภาพประทับใจร่วมกับดอกซากุระที่โปรยปรายลงมาเหมือนอยู่ท่ามกลางสวนซากุระ และศิลปะการแต่งดอกไม้อิเคบานะสไตล์ญี่ปุ่นขนาดยักษ์ ซึ่งทุกพื้นที่ในงานเต็มเปี่ยมไปด้วยความงดงามของหมู่มวลดอกไม้สายพันธุ์หายาก และกิจกรรมสุดพิเศษมากมายที่ได้ตั้งใจคัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่องานนี้โดยเฉพาะ พร้อมรับพันธุ์ไม้มงคลฟรี จึงขอเชิญชวนให้มาชื่นชมดอกไม้นับล้านดอกที่จะบานสะพรั่งทั่วทั้งห้างเซ็นทรัลชิดลม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ในช่วงวันดังกล่าว

เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย ก่อนถึงช่วงเวลาแห่งความสุขสุดพิเศษที่จะร่วมฉลองครบ 6 รอบ 72 ปี ห้างเซ็นทรัล เลยชวนเหล่าเซเลบริตี้แฟนคลับตัวจริงของเซ็นทรัลมาร่วมประเดิมทำกิจกรรมเวิร์กช็อปสุดเอกซ์คูลซีฟ โดย ม.ล. จุไรมาศ ดิศกุล ที่ขอเป็นสาวหวานร่วมเวิร์กช็อปจัดดอกไม้ในขวดแก้ว ส่วน ณพสรา ไทยวัฒน์ ได้ลองเป็นอาร์ตติสท์ร่วมกิจกรรมเพ้นท์กระถางต้นรองเท้านารี ด้าน ณัฐสิมา ศิริสุนทร ผู้ชื่นชอบงานประดิษฐ์ เลยร่วมเวิร์กช็อปทำดอกไม้กระดาษ และ ปิดท้ายด้วย ขนิษฐา ดรุณเนตร ที่ขอร่วมกิจกรรมสนุกๆ แบบน่ารัก กับการหมุนกาชาปอง ลุ้นรับเมล็ดพันธุ์ไปปลูกที่บ้าน พร้อมเผยถึงความรู้สึกที่ได้เป็นลูกค้าของห้างเซ็นทรัล

โดย ม.ล. จุไรมาศ ดิศกุล กล่าวว่า "ดีใจที่ได้มาลองจัดดอกไม้ในขวดแก้ว เป็นกิจกรรมที่น่าสนใจและเพิ่งเคยลองทำเป็นครั้งแรก ซึ่งห้างเซ็นทรัลได้สรรหากิจกรรมที่น่าสนใจมากๆ มาเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าในโอกาสครบ 6 รอบ 72 ปี ส่วนตัวเรียกได้ว่าเป็นแฟนคลับของเซ็นทรัลอยู่แล้ว โดยเฉพาะ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ที่เดินที่เดียวครบทั้งช็อปปิ้ง ทานอาหาร ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์มากค่ะ"

ณพสรา ไทยวัฒน์ เล่าว่า "รู้สึกยินดีกับห้างเซ็นทรัลครบ 6 รอบ 72 ปี ซึ่งเป็นห้างที่ผูกพันกับครอบครัว โดยเฉพาะห้างเซ็นทรัล ชิดลม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เพราะอยู่ใกล้บ้าน เวลาออกมาทำธุระกับคุณแม่ ก็จะต้องแวะ โดยคุณแม่ชอบเดินที่ห้างเซ็นทรัลชิดลมเพราะมีของให้เลือกช็อปฯ หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ผลิตภัณฑ์ความงาม เครื่องครัว ซึ่งเป็นแผนกโปรดของคุณแม่ ส่วนตัวเอื้อนก็จะข้ามมาเดินเล่นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เพราะมีร้านอาหารหลากหลายให้เลือกรับประทาน โดยเฉพาะในช่วงนี้ เอื้อนและคุณแม่จะมาทานเมนูอาหารดอกไม้ที่ Eathai ซึ่งมีเพียงปีละครั้งเท่านั้น"

ณัฐสิมา ศิริสุนทร บอกว่า "ต้องบอกเลยว่าห้างเซ็นทรัลรู้ใจเบลสุดๆ เวลาอยากจะช็อปอะไรก็จะต้องมาที่นี่ เพราะมีไอเท็มใหม่ๆ มากมายให้ได้ช็อปฯ อยู่เสมอ เรียกว่าถ้ามาที่นี่เราจะไม่ตกเทรนด์แฟชั่นแน่นอน"

และ ขนิษฐา ดรุณเนตร เผยว่า "ในฐานะที่เป็นสายช็อปฯ สิ่งที่นิดหน่อยชอบที่สุดคือ โปรโมชั่นของห้างเซ็นทรัล ทั้งการลดราคา การสะสมคะแนน เดอะ วัน ที่ให้เราเลือกได้หลากหลาย แถมยังมีสิทธิพิเศษเยอะที่สามารถนำคะแนนมาใช้เป็นส่วนลดช็อปปิ้งที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม ได้ cash coupon ไปซื้อของต่อ และมีโปรโมชั่นร่วมกับบัตรเครดิตชั้นนำต่างๆ ที่ร่วมรายการอีกด้วย"

ร่วมชมความงามของมวลดอกไม้หลากหลายสีสันบานสะพรั่งนับล้านดอก ได้ที่งาน "Central Anniversary 2019" ระหว่างวันที่ 7-12 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. (เฉพาะวันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 23.00 น.) ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี นอกจากความสวยงามของดอกไม้นับล้านดอกและกิจกรรมเวิร์กช็อปสุดพิเศษแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก "โครงการหลวง" "ดอยคำ" และ "ดอยตุง" มาจัดจำหน่ายที่ ดิ อีเว้นต์ ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม ต่อเนื่องกับ Pink Market ที่รวมสินค้าเกี่ยวกับดอกไม้มาไว้ให้ช็อปฯ อย่างจุใจ พร้อมร่วมบริจาคสมทบทุนในโครงการ Pink Park Village (บ้านพิงพัก) ของมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติฯ เพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้าย ที่บริเวณชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี พร้อมอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารที่ปรุงด้วยดอกไม้จากร้านดังมากมายที่ Foodloft และ Eathai ขณะเดียวกัน ระหว่างวันที่ 8-10 พฤศจิกายน 2562 ที่ Eathai ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ยังมีเมนูตำรับชาววัง ในสไตล์ Chef Table ที่สร้างสรรค์มาเป็นพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ อาทิ ปอเปี๊ยะสดดอกไม้ก้อยกุ้งและเมี่ยงปลาดิบแนม, แกงสิงหลไก่ถอดรูป ลุดตี่, ข้าวสามงาห่อใบตองเชิงปลากรายรมควันชานอ้อย เป็นต้น

ห้ามพลาด!! งานดอกไม้สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ฉลองครบ 6 รอบ 72 ปี ห้างเซ็นทรัล อลังการ!! สวนสวรรค์แห่งดอกไม้ใจกลางกรุง


ห้างเซ็นทรัล ฉลองครบ 6 รอบ 72 ปี จัดงาน "Central Anniversary 2019" (เซ็นทรัล แอนนิเวอร์ซารี) เนรมิต ห้างเซ็นทรัลชิดลม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ให้เป็นสวนสวรรค์แห่งพฤกษานานาพันธุ์ ตระการตาด้วยดอกไม้หลากหลายสีสัน บานสะพรั่งนับล้านดอก ตื่นตากับไฮไลต์ "บันไดแห่งสรวงสวรรค์" ตกแต่งด้วยดอกไม้สีเหลืองอร่าม รวมทั้งดอกแดฟโฟเดล และดอกทิวลิปเหลืองหาชมได้ยากนอกฤดูกาลกว่าหมื่นดอก และแชนเดอร์เลียจากเส้นไหมสีเหลืองสว่างไสว ความยาวรวมกว่า 100,000 เมตร ชม The Cherry Blossom Forest อุโมงค์ดอกซากุระอินเตอร์แอคทีฟ บานสะพรั่งนอกฤดูกาล พร้อมอิ่มเอมไปกับ The Pink Chamber บรรยากาศอบอุ่นในห้องดอกไม้สีชมพูประดับประดาด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ ตกแต่งในสไตล์ "อิเคบานะ" (Ikebana) ศิลปะการจัดดอกไม้ของญี่ปุ่น พร้อมช้อปฯ สินค้าดอกไม้ที่ Pink Market และ Open Market ระหว่างวันที่ 7-12 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่ เวลา 10.00 น. – 22.00 น. จะยิ่งใหญ่อลังการแค่ไหนไปชมกันเลย

เริ่มต้นด้วย ชั้น 1 ดอกทิวลิปสีเหลือง นอกฤดูกาล พร้อมด้วยดอกไม้โทนสีเหลือง ตื่นตากับไฮไลต์ "บันไดแห่งสรวงสวรรค์" เปรียบเสมือนเป็นบันไดของสมมุติเทพที่ลงมาโปรดมวลประชากรให้อยู่เย็นเป็นสุข ตกแต่งด้วยดอกทิวลิปกว่าหมื่นดอก ดอกแดฟโฟเดล และดอกไม้สีเหลืองอร่ามบานสะพรั่งนอกฤดูกาล และแชนเดอร์เลียจากเส้นไหมสีเหลืองสว่างไสว ความยาวรวมกว่า 100,000 เมตร ที่จะนำมาร่วมประดับตกแต่งเหลืองอร่ามสวยงาม เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติ และแสดงความจงรักภักดี ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว นอกจากนี้ บริเวณโถงเปียโน ถูกจัดตกแต่งในธีมสวนอันร่มรื่นมีโดดเด่นอยู่ตรงกลางด้วยน้ำพุ และดอกบัวสร้างความรู้สึกสดชื่นให้กับผู้มาเยี่ยมชม

ชั้น 2 แผนกสตรี พบกับสวนดอกไม้ยักษ์ที่ถูกสร้างสรรค์จากรากกล้วยไม้ที่นำมาทำเป็นดอกไม้ขนาดใหญ่ แซมด้วยดอกไม้โทนสีพาสเทลอย่างสวยงาม

ชั้น 3 แผนกวัยรุ่น สร้างความแปลกตาและมุมมองใหม่ด้วยการจำลองภาพสะท้อนของดอกไม้ทั้งบนและล่าง เสมือนว่าคุณกำลังยืนอยู่ท่ามกลางกระจกเงา นอกจากนี้ยังเพิ่มลูกเล่นด้วยการจัดดอกไม้แบบคลุกสีเพื่อสร้างสีสัน ความวาไรตี้และความหลากหลายให้แก่ชั้นนี้

ชั้น 4 แผนกบุรุษ สอดคล้องกับแผนกบุรุษด้วยแผ่นเหล็กติดสนิมที่แสดงถึงความเท่ มีสไตล์ พร้อมประดับตกแต่งด้วยเหล่าสัตว์ที่มีความหมายดี ได้แก่ นกเงือก แสดงถึงความอุดมสมบูรณ์ สิงโต แสดงถึงความมีพลัง อำนาจ ความกล้า ความเป็นผู้นำ กวาง แสดงถึงความใจดี มีเมตตา และนกฮูก แสดงถึงความฉลาด ความแสนรู้

ชั้น 5 แผนกโฮม ได้แรงบันดาลใจจากสวนในบ้าน ที่มองออกมาจากบานประตูและหน้าต่าง จึงเป็นที่มาของโครงสร้างของบานประตูใหญ่สีเขียวประดับด้วยดอกไม้สีขาว ชมพู และม่วง ตามแต่จินตนาการถึงสวนในบ้าน

ชั้น 6 แผนเด็ก ต้อนรับคุณหนูๆ ด้วยเหล่าสัตว์ใหญ่แสนน่ารัก อย่าง ยีราฟ ฮิปโป และช้าง ที่ล่องลอยมากับลูกโป่งสีสันสดใสเหนือก้อนเมฆประดับดอกไม้หลากสี

นอกจากนี้ยังสนุกกับการร่วมตามหาดอกไม้ประจำราศี โดยมีนางแบบที่แต่งกายเป็นตัวแทนแต่ละราศี มาร่วมถ่ายภาพภายในบริเวณห้างเซ็นทรัลชิดลม

และปิดท้ายที่ THAITHAI พื้นที่สร้างสรรค์ของแบรนด์ไทยดีไซเนอร์บนชั้น 2 ห้างเซ็นทรัลชิดลม พบกับ Sakura Taste ให้คุณได้ลิ้มรสความอร่อยกับ 2 เมนูพิเศษจาก Brown Café ที่สร้างสรรค์เพื่องานนี้โดยเฉพาะ ได้แก่ Sakura Latte with Sakura Bubble และ Milk Tea with Sakura Bubble ดื่มให้ชื่นใจก่อนจะไปต่อกันที่

ทางเชื่อม ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ระหว่างวันที่ 7 - 17 พฤศจิกายน 2562 ตื่นตาตื่นใจกับ The Cherry Blossom Forest อุโมงค์ดอกซากุระอินเตอร์แอคทีฟ (Interactive) ที่บานสะพรั่งนอกฤดูกาล พร้อมโปรยปรายลงมาทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง สร้างมิติความสวยงามเสมือนอยู่ท่ามกลางสวนซากุระให้คุณได้ถ่ายภาพคู่เป็นที่ระลึก

เดอะ บัลโคนี ชั้น 2 : ต่อเนื่องจากสีชมพูของดอกซากุระ เป็นแรงบันดาลใจให้เกิด The Pink Chamber อิ่มเอมไปกับบรรยากาศอบอุ่นในห้องดอกไม้สีชมพูประดับประดาด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ ตกแต่งในสไตล์ "อิเคบานะ" (Ikebana) ศิลปะการจัดดอกไม้ของญี่ปุ่น และอุโมงค์ดอกไม้สีชมพูภายใน The Pink Chamber

ชั้น 5 : Pink Market พบกับตลาดที่รวบรวมสินค้าเกี่ยวกับดอกไม้มาไว้ให้ทุกท่านได้เลือกสรรอย่าง
จุใจ อาทิ ร้านขายต้นไม้ อุปกรณ์เครื่องครัวลายดอกไม้ ผ้าพันคอลายดอกไม้ เสื้อผ้าลายดอกไม้ ฯลฯ และร่วมบริจาคสมทบทุนในโครงการ Pink Park Village (บ้านพิงพัก) ของมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติฯ เพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้าย

ชั้น 6 : Open Market สนุกไปกับการเลือกซื้อสินค้ามากมายที่รวบรวมร้านค้ามากกว่า 20 ร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับดอกไม้หลากหลายพันธุ์ และสินค้าจากไอเดียแปลกใหม่ ให้คุณได้เลือกช้อปฯ ตามชอบ

สำหรับนักชิม ห้ามพลาด! เมนูอาหารดอกไม้ ที่ Eathai (อีทไทย) ชั้น LG ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี กับงาน "A Floral Taste Celebration" อิ่มอร่อยกับร้านอาหารดังก็มีมาร่วมออกร้านมากมายเช่นเคย ได้แก่ ร้าน Ma Maison Home Cooking Recipes อาหารไทยโบราณ บ้านปาร์คนายเลิศ ร้านผุดฉัน (อ.ป้อม) ร้านเกษรทิพย์ ร้านฉั่วฮุ่ยเจียง by Rod Tiem ร้านขนมเบื้องคุณกรองพร และร้าน Floral Me เยลลี่ดอกไม้ 3 มิติ โดยปีนี้มีความพิเศษ ได้แก่กิจกรรม "The Floral Chef\'s Table" ที่ได้ "เชฟแอ้ม- นรี บุณยเกียรติ" เซเลบริตี้เชฟ 1 ใน 10 ผู้เข้าแข่งขันจากรายอาหารชื่อดัง ที่จะมาเนรมิตเมนูอาหารดอกไม้ตำรับชาววัง สไตล์ Chef\'s Table รังสรรค์มาเป็นพิเศษสำหรับงานนี้ ในราคา 1,500 บาทต่อท่าน / รอบเวลาตั้งแต่ 10.00 – 22.00 น. / เปิดให้จอง 12 ที่ต่อวัน ในวันที่ 8 พ.ย. 62 – 10 พ.ย. 62 ต่อเนื่องกับเมนูดอกไม้ที่ ฟู้ดลอฟท์ (Foodloft) ชั้น 7 ห้างเซ็นทรัลชิดลม ในงาน "Sakura Sensations" มาพร้อมหลากหลายเมนูเครื่องดื่มและของหวานสุดพิเศษ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากดอกซากุระมาให้คุณได้ลิ้มรสความอร่อย ไม่เหมือนใคร ได้แก่ Sakura Mizu shingen mochi, Sakura - Black cherry ice-cream, Sakura Peach mousse cake เป็นต้น นอกจากนี้ ร้าน PEPPINA ในโซน Open House ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ยังเสิร์ฟเมนูพิเศษสไตล์อิตาเลียนที่เชฟร่วมสร้างสรรค์มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ได้แก่เมนู Fiori Del Mare Pizza พิซซ่าสไตล์นโปเลียนแท้ๆ ที่เชฟตั้งใจออกแบบมาเป็นรูปทรงดอกไม้ และ Purple Risotto เมนูข้าวสไตล์อิตาเลียนผสมผสานกับดอกอัญชัน สีสันสวยงาม

ร่วมดื่มด่ำสุนทรียะแห่งความงามของดอกไม้หลากหลายสีสันนานาพันธุ์ บานสะพรั่งนับล้านดอก ในงาน "Central Anniversary 2019" (เซ็นทรัล แอนนิเวอร์ซารี 2019 ) ตั้งแต่วันนี้ –12 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.00 น. – 22.00 น. ณ ห้างเซ็นทรัล ชิดลม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซีFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ไทยรัฐ
Google ก่อตั้งวันที่ 4 กันยายน แต่ใช้วันที่ 27 กันยายน เป็นวันเฉลิมฉลอง “วันเกิดกูเกิล” พร้อมแคมเปญปล่อยผลิตภัณฑ์ใหม่ เพราะครบรอบวันเปิดตัวครั้งแรกที่โรงรถ.
Sanook
ประกันสังคมแจ้งวันโอนเงินเยียวยา ม.33 รอบ 2 วันที่ 27-28 ก.ย. 64 เช็คสิทธิได้ที่เว็บไซต์ www.sso.go.th รู้ผลรับเงินเยียวยา 2500 บาท ...
ไทยรัฐ
กรุงไทย พัฒนาระบบ EMV Contactless เตรียมนวัตกรรมการเงิน 5 ด้าน ยกระดับจังหวัดฉะเชิงเทราเป็น Smart City.
กรุงเทพธุรกิจ
ความคืบหน้าล่าสุด ธนาคารกรุงไทย แก้ไขระบบแล้ว หลังแอปและออนไลน์โอนเงินไม่ได้.
ประชาชาติธุรกิจ
กองอำนวยการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ปทุมธานี มีหนังสือด่วนที่สุด แจ้งเตือนประชาชน เฝ้าระวังสถานการณ์น้ำท่วม 24 ชม. โดยเฉพาะพื้นที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook