ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

งาน "สงขลา Good Herbs ของดีอยู่ไม่ไกล สมุนไพรทลายโรค" ครั้งที่ 2 (10 - 14 ก.ค. 2567) Seacon Bangkae

งาน "สงขลา Good Herbs ของดีอยู่ไม่ไกล สมุนไพรทลายโรค" ครั้งที่ 2

  • 10 - 14 ก.ค. 2567 2024-07-10 2024-07-14 Asia/Bangkok งาน "สงขลา Good Herbs ของดีอยู่ไม่ไกล สมุนไพรทลายโรค" ครั้งที่ 2 https://www.allthaievent.com/event/26478/ งาน "สงขลา Good Herbs ของดีอยู่ไม่ไกล สมุนไพรทลายโรค" ครั้งที่ 2 ภายใต้กิจกรรมการจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าและเจรจาธุรกิจ  โครงการส่งเสริมการตลาดผลิตภัณฑ์สมุนไพร จังหวัดสงขลาภายในงา� Seacon Bangkae
  • Seacon Bangkae

งาน "สงขลา Good Herbs ของดีอยู่ไม่ไกล สมุนไพรทลายโรค" ครั้งที่ 2
ภายใต้กิจกรรมการจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าและเจรจาธุรกิจ โครงการส่งเสริมการตลาดผลิตภัณฑ์สมุนไพร จังหวัดสงขลา

ภายในงาน ประกอบด้วย กิจกรรมการจัดแสดงและจำหน่ายสินค้ากว่า 32 คูหา กิจกรรมเจรจาธุรกิจ และกิจกรรมส่งเสริมการขาย เช่น กิจกรรมนาทีทอง, การแจกรับคูปองเงินสด สำหรับซื้อสินค้าภายในงาน,
การจับสลากลุ้นรางวัลทุกวัน รวมมูลค่าไม่น้อยกว่า 125,000 บาท และกิจกรรมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน DIDI DADA และพรู ธันวา เป็นต้นวันที่ : 10 - 14 กรกฎาคม 2567
สถานที่ : บริเวณชั้น B ศูนย์การค้าซีคอนบางแค


ข้อมูลเพิ่มเติม
Facebook : สำนักงานพาณิชย์จังหวัดสงขลา


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/mocsongkhla
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
บีบีซีไทย
คราวด์สไตรค์ (Crowdstrike) ซึ่งเป็นบริษัทด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ ได้ยอมรับว่า ปัญหาเกิดขึ้นจากการอัปเดตซอฟต์แวร์ของบริษัท ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ ...
Sanook
ที่ผ่านมาได้เฉลย เผยโฉม "นักร้องเปิดกำแพง" ที่ทำผู้ชมเซอร์ไพรส์และเดาเสียงได้กันทั้งประเทศ ซึ่งก็คือ "ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี" ที่ทรงร้องเพลงรักแรก ของ นนท์ ธนนท์ ทำเอาเหล่า ...
Sanook
เรื่องย่อ สวีทโฮม ซีซั่น 3 (Sweet Home: Season 3) การต่อกรครั้งสุดท้าย ที่จะเป็นการชี้ชะตาของเหล่ามนุษย์และสัตว์ประหลาด ดู Sweet Home' ซีซั่น 3 ได้แล้วที่ Netflix.
มติชน
กรณี “เอก สายเต๊าะ” หรือ “นายเอกรัฐ ขุนพรม” จอดรถกระบะสีแดงขวางบริเวณทางเข้า-ออกหมู่บ้านแห่งหนึ่งในซอยเทิดราชัน 17 ย่านดอนเมือง จนชาวบ้านออกไม่ได้ นายเอกไม่ได้สำนึก ข่มขู่คนในหมู่บ้าน ไลฟ์สด ...
Techsauce
ในค่ำคืนสุดพิเศษนี้ Andrew Ng ได้แบ่งปันความรู้และวิสัยทัศน์เกี่ยวกับ AI อย่างเข้มข้นกว่า 1 ชั่วโมง โดยมีคุณกระทิงเป็นผู้สัมภาษณ์ เจาะลึกในหลากหลายประเด็น Techsauce ได้เข้าร่วมงานครั้งนี้ และได้สรุป 10 ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook