ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

งานแสดงและจำหน่ายสินค้า SMEs Fair สงขลา 2024 และการเจรจาธุรกิจ (Business Matching) (19 - 21 ก.ค. 2567) Big-C Extra Hatyai

งานแสดงและจำหน่ายสินค้า SMEs Fair สงขลา 2024 และการเจรจาธุรกิจ (Business Matching)

  • 19 - 21 ก.ค. 2567 2024-07-19 2024-07-21 Asia/Bangkok งานแสดงและจำหน่ายสินค้า SMEs Fair สงขลา 2024 และการเจรจาธุรกิจ (Business Matching) https://www.allthaievent.com/event/25516/ งานแสดงและจำหน่ายสินค้า SMEs Fair สงขลา 2024 และการเจรจาธุรกิจ (Business Matching) สำนักงานพาณิชย์จังหวัดสงขลา ร่วมกับหอการค้าจังหวัดสงขลา ได้จัดงานแถลงข่าว “งานแสดงและจำหน่ายสินค้า SMEs Fair สงขลา 2024 แล Big-C Extra Hatyai
  • Big-C Extra Hatyai

งานแสดงและจำหน่ายสินค้า SMEs Fair สงขลา 2024 และการเจรจาธุรกิจ (Business Matching)สำนักงานพาณิชย์จังหวัดสงขลา ร่วมกับหอการค้าจังหวัดสงขลา ได้จัดงานแถลงข่าว “งานแสดงและจำหน่ายสินค้า SMEs Fair สงขลา 2024 และการเจรจาธุรกิจ (Business Matching)” เพื่อขยายช่องทางการตลาด เพิ่มโอกาสทางการค้าการลงทุน และสร้างรายได้ให้ผู้ผลิตและผู้ประกอบการ SMEs จังหวัดสงขลาอย่างยั่งยืนต่อไป

นอกจากจะได้เลือกซื้อสินค้าถูกใจแล้ว ทุกท่านที่ซื้อสินค้าภายในงานทุก 300 บาท จะได้รับคูปองลุ้นรับคูปองชิงโชคสร้อยคอทองคำ เครื่องใช้ไฟฟ้า คูปองเงินสด รวมมูลค่ากว่า 30,000 บาทต่อวัน และพิเศษสุดวันที่ 19 กรกฎาคม 2567 พบกับศิลปินมาแรงจากแดนใต้ “วงแบงค์ โมเดิร์น” พร้อมรับชมการแสดงศิลปวัฒนธรรม ฟังดนตรีโฟล์คซองทุกวันตลอดการจัดงานวันที่ : 19 - 21 กรกฎาคม 2567
สถานที่ : บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า หาดใหญ่


ข้อมูลเพิ่มเติม
Facebook : สำนักงานพาณิชย์จังหวัดสงขลา
Facebook : หอการค้าจังหวัดสงขลา


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
บีบีซีไทย
คราวด์สไตรค์ (Crowdstrike) ซึ่งเป็นบริษัทด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ ได้ยอมรับว่า ปัญหาเกิดขึ้นจากการอัปเดตซอฟต์แวร์ของบริษัท ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ ...
Sanook
ที่ผ่านมาได้เฉลย เผยโฉม "นักร้องเปิดกำแพง" ที่ทำผู้ชมเซอร์ไพรส์และเดาเสียงได้กันทั้งประเทศ ซึ่งก็คือ "ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี" ที่ทรงร้องเพลงรักแรก ของ นนท์ ธนนท์ ทำเอาเหล่า ...
Sanook
เรื่องย่อ สวีทโฮม ซีซั่น 3 (Sweet Home: Season 3) การต่อกรครั้งสุดท้าย ที่จะเป็นการชี้ชะตาของเหล่ามนุษย์และสัตว์ประหลาด ดู Sweet Home' ซีซั่น 3 ได้แล้วที่ Netflix.
มติชน
กรณี “เอก สายเต๊าะ” หรือ “นายเอกรัฐ ขุนพรม” จอดรถกระบะสีแดงขวางบริเวณทางเข้า-ออกหมู่บ้านแห่งหนึ่งในซอยเทิดราชัน 17 ย่านดอนเมือง จนชาวบ้านออกไม่ได้ นายเอกไม่ได้สำนึก ข่มขู่คนในหมู่บ้าน ไลฟ์สด ...
Techsauce
ในค่ำคืนสุดพิเศษนี้ Andrew Ng ได้แบ่งปันความรู้และวิสัยทัศน์เกี่ยวกับ AI อย่างเข้มข้นกว่า 1 ชั่วโมง โดยมีคุณกระทิงเป็นผู้สัมภาษณ์ เจาะลึกในหลากหลายประเด็น Techsauce ได้เข้าร่วมงานครั้งนี้ และได้สรุป 10 ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook