ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Central | Zen International Watch PRE-FAIR 2018 (13 ก.ค. - 30 ส.ค. 2561) เซ็นทรัลทุกสาขา และ เซน

Central | Zen International Watch PRE-FAIR 2018

  • 13 ก.ค. - 30 ส.ค. 2561 2018-07-13 2018-08-30 Asia/Bangkok Central | Zen International Watch PRE-FAIR 2018 https://www.allthaievent.com/event/21488/ Central | Zen International Watch PRE-FAIR 2018 เหนือชั้นด้วยดีไซน์ เหนือกว่าด้วยข้อเสนอ กับงานที่คนรักนาฬิกาห้ามพลาด• สินค้าราคาปกติลดสูงสุด 50%• ลดเพิ่มสูงสุด 44% จากบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันหรือ ลด/รับเพิ่ เซ็นทรัลทุกสาขา และ เซน
  • เซ็นทรัลทุกสาขา และ เซน
สามารถติดตามรายละเอียดล่าสุดของงานได้ที่

Central | Zen International Watch PRE-FAIR 2018เหนือชั้นด้วยดีไซน์ เหนือกว่าด้วยข้อเสนอ กับงานที่คนรักนาฬิกาห้ามพลาด

• สินค้าราคาปกติลดสูงสุด 50%
• ลดเพิ่มสูงสุด 44% จากบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน
หรือ ลด/รับเพิ่มสูงสุด 32% จาก The 1 และบัตรเครดิตรที่ร่วมรายการ
• รับส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท เมื่อกดรับคูปอง จาก Line Official Account Central สำหรับซื้อนาฬิกา 20,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ
• รับฟรีคูปองส่วนลดแทนเงินสดสูงสุด 80,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข
• รับเพิ่มคูปองส่วนลดแทนเงินสดสูงสุดอีก 140,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข และชำระเต็มจำนวน (เฉพาะแบรนด์ที่ร่วมรายการ)

• ลูกค้า Central On Demand จะได้รับสิทธิ์ดังกล่าวข้างต้น กรณีชำระเงินและรับสินค้าที่สาขาเท่านั้น
• ลูกค้า COL จะได้รับสิทธิ์ฟรีคูปองส่วนลดแทนเงิสดสูงสุด 80,000.- เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไขเท่านั้น
• โปรดตรวจสอบเงื่อนไข ณ จุดขาย / เซ็นทรัลขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของสมนาคุณ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า / ตรวจสอบรายละเอียดสิทธิพิเศษเพิ่มเติมของบัตรเครดิต จากสื่ออื่นๆในรายการของแต่ละบริษัทบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน
ต่อที่ 1 ลดเพิ่มสูงสุด 37.5% เมื่อแลกคะแนน The 1 Card
ต่อที่ 2 รับคะแนน The 1 Card สูงสุด X4 ไม่จำกัด
ต่อที่ 3 ลดเพิ่มอีก สูงสุด 18% เมื่อซื้อสินค้าแบบแบ่งจ่ายดอกเบี้ย 0% 4 – 10 เดือน

บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส (AMEX) โปรโมชันเฉพาะสาขาชิดลมและสาขาบางนาเท่านั้น (เมื่อชำระเต็มจำนวน)
(จำกัดรับบัตรของขวัญสูงสุด 10,000. – ต่อหมายเลขบัตรต่อวัน)
เมื่อแบ่งชำระรับบัตรของขวัญ 200.- เมื่อแบ่งชำระ ครบทุก 10,000.- ต่อเซลล์สลิป
(จำกัดรับบัตรของขวัญสูงสุด 10,000. – ต่อหมายเลขบัตรต่อวัน)

บัตรเครดิตซิตี้แบงก์
ต่อที่ 1 แลกรับเครดิตเงินคืน 12.5 % เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ สำหรับบัตรเครดิตอัลทิมา แลกรับเครดิตเงินคืน 11.1 % เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ สำหรับบัตรอื่นๆ
(จำกัดการแลกแลกคะแนนสูงสุด 100,000.-ต่อบัญชีบัตร ต่อเดือน (ยกเว้นบัตรเสริมทุกประเภท, บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส, บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก, บัตรเครดิตซิตี้เอ็มวีซ่า, บัตรเครดิตซิตี้ซิมพลีซิตี้) (เครดิตเงินคืนจะคืนภายใน 60 วัน)
ต่อที่ 2 แลกรับบัตรของขวัญเซ็นทรัล
(จำกัดการแลกรับบัตรของขวัญสูงสุด 12,000.- ต่อท่าน ตลอดรายการ สำหรับบัตรประเภทอื่นๆ)
(จำกัดการแลกรับบัตรของขวัญสูงสุด 49,000.- ต่อท่าน ตลอดรายการ เฉพาะบัตรฯ อัลทิมา, เพรสทีจ, และซีเล็คท์)

บัตรเครดิตกสิกรไทย
•แลกรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 12%
-แลกรับส่วนลดเพิ่ม 12% เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ สำหรับบัตรเดอะวิสดอมกสิกรไทย
-แลกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ สำหรับบัตรเครดิตกสิกรไทยประเภทอื่นๆหรือใช้คะแนนสะสม KBank Reward Point ทุก 1,000 คะแนนแทนเงิน 100.-
แบ่งจ่ายรายเดือนผ่าน KBank Smart Pay 0% นาน 6 – 10 เดือน รับเครดิตเงินคืน (จำกัดรับเครดิตเงินคืน สูงสุด 20,000.- ต่อบัตร ตลอดรายการ)
*ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ผ่าน SMS โดยพิมพ์ CDS (เว้นวรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้ายส่งมาที่เบอร์ 4545888

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์
• แลกรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 18%
1 มิ.ย. – 31 ก.ค. 61 : เสาร์ – อาทิตย์ เฉพาะบัตร SCB Private Banking ,บัตร SCB First และบัตร SCB Prime แลกรับส่วนลดเพิ่ม 18% ด้วยคะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ บัตรอื่นๆ แลกรับส่วนลดเพิ่ม 15% ด้วยคะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ
จันทร์ – ศุกร์ ทุกหน้าบัตร แลกรับส่วนลดเพิ่ม 15% ด้วยคะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ (ยกเว้นบัตรแฟมิลี่พลัส,บัตรนิติบุคคล ไม่สามารถร่วมรายการได้ / จำกัดสิทธิการแลกคะแนนเพื่อรับส่วนลดเพิ่มได้สูงสุด 100,000 คะแนนต่อท่าน (ทุกประเภทบัตรรวมกัน) ต่อกลุ่มห้างสรรพสินค้า ต่อเดือน)
• รับส่วนลดเพิ่ม เมื่อแบ่งชำระ 0%

บัตรเครดิตกรุงศรี
• รับคืนรวมสูงสุด 15%
ต่อที่ 1 : แลกรับส่วนลดเพิ่ม 100.- เมื่อใช้คะแนนสะสม 1,000 คะแนน
(จำกัดการแลกคะแนนสูงสุดไม่เกิน 15,000 คะแนน ต่อบัตร ต่อวัน, ร่วมรายการได้เฉพาะบัตรหลักเท่านั้น)
ต่อที่ 2 : รับเครดิตเงินคืน 100.- เมื่อช้อปตั้งแต่ 3,000.- ขึ้นไปต่อเซลส์สลิป
รับเครดิตเงินคืน 400.- เมื่อช้อปตั้งแต่ 10,000.- ขึ้นไปต่อเซลส์สลิป
พิเศษ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เฉพาะบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ และบัตรเครดิตกรุงศรีซิกเนเจอร์ รับเครดิตเงินคืน 2,500.- เมื่อช้อปตั้งแต่ 50,000.- ขึ้นไปต่อเซลส์สลิป
(จำกัดรับเครดิตเงินคืน 5,000.- ต่อบัญชีบัตรหลัก ต่อเดือน สำหรับบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ และบัตรเครดิตกรุงศรีซิกเนเจอร์) (จำกัดรับเครดิตเงินคืน 1,200.- ต่อบัญชีบัตรหลัก ต่อเดือน สำหรับบัตรเครดิตประเภทอื่นๆ)
ส่ง SMS ลงทะเบียนร่วมรายการ พิมพ์ CEN เว้นวรรค หมายเลขบัตรเครดิต 16 หลักสุดท้าย มาที่ 081 927 9999
• เมื่อแบ่งชำระรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 100,000.- (จำกัดรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 100,000.- ต่อบัตรตลอดรายการ)

บัตรเครดิตยูโอบี
• เมื่อชำระเต็มจำนวน
รับบัตรกำนัล Verandah Resort Spa มูลค่า 8,000.- เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสม 200,000.- ขึ้นไปต่อวัน + เพียงใช้คะแนนสะสม 1 คะแนน แลกรับบัตรกำนัล (จำกัด 1 ใบ ต่อบัตร ต่อท่าน ตลอดรายการ)
• เมื่อแบ่งชำระ
ต่อที่ 1: แลกรับส่วนลดเพิ่ม 12%
แลกรับส่วนลดเพิ่ม 12% เมื่อแลกคะแนนสะสมเท่ากับยอดซื้อ หรือ
แลกคะแนนสะสมทุก 1,000 คะแนน รับส่วนลด 120.-
ต่อที่ 2: รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8,000.-
พิเศษ แบ่งชำระตั้งแต่ 250,000.- ขึ้นไป สำหรับ 12 ท่านแรก รับตั๋วเครื่องบินกรุงเทพฯ-ปีนัง โดยสายการบิน Thai Smile พร้อมโรงแรม Cititel 3 วัน 2 คืน มูลค่า 50,000 บาท (รางวัลละ 2 ท่าน) ตลอดรายการ
*ลงทะเบียนก่อนทำรายการเพื่อรับสิทธิ์เครดิตเงินคืนพิมพ์ MGS18 เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่ง SMS มาที่ 4545111 (ค่าส่ง 3 บาท/ครั้ง)

บัตรเครดิตเคทีซี

เมื่อชำระเต็มจำนวน
ต่อที่ 1 : ลดเพิ่มสูงสุด 20%
13 ก.ค. – 12 ส.ค. 61 : พิเศษ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ : แลกรับส่วนลดเพิ่ม 20% ด้วยคะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ
จันทร์ – พฤหัส : แลกรับส่วนลดเพิ่ม 13% ด้วยคะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ
13 ส.ค. – 30 ก.ย. 61 : พิเศษ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ : แลกรับส่วนลดเพิ่ม 15% ด้วยคะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ
จันทร์ – พฤหัส : แลกรับส่วนลดเพิ่ม 13% ด้วยคะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ
ต่อที่ 2 : รับเพิ่มบัตรของขวัญสูงสุด 50,000.- สำหรับยอดใช้จ่ายแบบแบ่งชำระ Flexi 0% 10 เดือน
(จำกัดรับบัตรของขวัญสูงสุด 50,000.- ต่อสมาชิกบัตร ตลอดรายการ)
@ แผนกนาฬิกา เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน
และพื้นที่โปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา (24 กรกฎาคม – 5 สิงหาคม)


วันที่ : 13 กรกฎาคม – 20 สิงหาคม 2561 @ แผนกนาฬิกา เซ็นทรัลทุกสาขา และ เซน
วันที่ : 24 กรกฎาคม – 5 สิงหาคม @พื้นที่โปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : store.central.co.th
Facebook : Central Department Store


ห้างเซ็นทรัล/เซน ชวนเปิดเรือนเวลา

พาไปสัมผัส "นาฬิกา" ของเซเลบริตี้คนดัง

ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงของโลกแฟชั่นที่เคลื่อนไหวไปตามกระแสตลอดเวลา "นาฬิกา" ถือเป็นหนึ่งในเครื่องหมายสะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ในทุกโอกาส ดังนั้นการเลือกนาฬิกาสักเรือนจึงไม่ได้บ่งบอกเพียงรสนิยม แต่ยังช่วยเสริมเสน่ห์ด้านบุคลิกภาพ และบ่งบอกความเป็นตัวตนที่แท้จริงของคุณได้อีกด้วย นับเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของคนที่กำลังมองหานาฬิกาและนักสะสมตัวยง เมื่อ ห้างเซ็นทรัล/เซน จับมือค่ายนาฬิกาชั้นนำ จัดงาน "เซ็นทรัล/เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ พรี-แฟร์ 2018" (Central/ZEN International Watch PRE - Fair 2018) คัดสรรนาฬิกาคอลเลกชั่นใหม่ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 สิงหาคม 2561 ที่แผนกนาฬิกา ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน

ปิยวรรณ ลีละสมภพ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด เผยว่า "ที่ผ่านมางาน เซ็นทรัล/เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ พรี-แฟร์ เป็นรายการช็อปฯ เรียกน้ำย่อยที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้ามาโดยตลอด เนื่องจากเรานำเสนอเทรนด์นาฬิกาที่สอดคล้องกับแฟชั่นการแต่งตัว รวมถึง ไลฟ์สไตล์ และรสนิยมของผู้สวมใส่ได้อย่างหลากหลาย ปีนี้ก็เช่นกันเราได้สั่งอิมพอร์ตนาฬิกาส่งตรงจากงานบาเซิลเวิลด์ และงาน SIHH ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมรวบรวมนาฬิกาจากแบรนด์ชั้นนำมาให้ลูกค้าเลือกสรรมากมาย เพราะมุมมองในการเลือกนาฬิกาของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ทำให้นาฬิกาจากแบรนด์ต่างๆ มีการปรับโฉมให้เท่าทันยุคสมัย ทั้งฟังก์ชั่นนอลและนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเสริมทัพให้นาฬิกาดูล้ำ ดังนั้น "นาฬิกา" จึงเป็นเครื่องประดับที่ช่วยให้การแต่งกายในแต่ละวันลงตัว และควรค่าแก่การลงทุนและสะสมในยุคนี้"

โอกาสนี้ห้างเซ็นทรัล ได้เชิญ 2 เซเลบริตี้ผู้หลงใหลเรือนเวลา มาบอกเล่าถึงนาฬิกาเรือนโปรด พร้อมแชร์ไอเดียการเลือกนาฬิกาให้ฟัง เริ่มจากเวิร์คกิ้งวูแมนคนสวย เฟย์-อรชุมา ปรีดานนท์ เผยว่า "นาฬิกา ลิงค์ไปกับทุกช่วงเวลาของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นชีวิตการทำงาน หรือชีวิตประจำวัน ทั้งในอดีตและปัจจุบัน ที่สำคัญ"นาฬิกา" ยังช่วยย้อนความทรงจำได้เป็นอย่างดี นาฬิกาบางเรือนของเฟย์ก็เป็นนาฬิกาที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น เป็นตัวแทนของผู้ให้ที่แสดงถึงความรักความผูกพันที่มีต่อกัน หรือเป็นความประทับใจดีๆ อย่างนาฬิกาเรือนโปรดที่เคยซื้อเองในงานวอทช์แฟร์ของเซ็นทรัล" ก็เป็นอีกเรือนที่เฟย์ชอบ เวลาใส่ก็จะนึกถึงงานนี้ทุกครั้ง เพราะเป็นงานที่รอคอยสำหรับนักสะสมนาฬิกาเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดจริงๆ"

พอถามถึงเคล็ดลับการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้ากับนาฬิกา เซเลบคนสวยแนะนำว่า "สไตล์การแต่งตัวเฟย์จะไม่ค่อยแฟชั่นมากเท่าไหร่ ในแต่ละวันจะแต่งลุคเรียบๆ ผสานความคลาสสิก ทันสมัย สำหรับการเลือกซื้อนาฬิกาต้องไปเดินเห็นของจริง ได้ลอง ได้สัมผัส เพราะเฟย์ไม่มีสไตล์ตายตัว แค่ขอเป็นสีเรียบๆ อย่าง สีดำ ขาว เงิน เป็นแบรนด์ดีที่มีคุณภาพ และฟังชั่นที่สามารถดูเวลาได้ทุกประเภทในเรือนเดียวจบค่ะ"

ในขณะที่นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงแห่ง "GloAuto" ผู้ให้บริการตกแต่งภายในรถสปอร์ ต่อ-ภูมิพัฒน์ รองรัตน์ เผยว่า "นอกจากแหวนก็ 'นาฬิกา' นี่แหละที่เป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ในแต่ละวัน ซึ่งนอกจากนาฬิกาที่ใส่ติดตัวมาก่อนออกจากบ้านแล้ว ผมยังมีนาฬิกาเก็บไว้ที่ออฟฟิศสำหรับเปลี่ยนระหว่างวันด้วย เพราะไลฟ์สไตล์การทำงานต้องเดินไปมาทั้งวัน ทำให้เหงื่อออกง่าย ผมจึงเลือกสายยางมามิกซ์แอนด์แมตช์แทน เพื่อความคล่องตัวในการทำงานมากขึ้น"

"สำหรับการเลือกสวมใส่นาฬิกาในโอกาสอื่นๆ ผมก็ดูตามความเหมาะสม อย่างในวันนี้ผมแต่งตัวเบาๆ ใส่สูทสบายๆ ผมเลือกนาฬิกาสีพิงค์โกลด์ แล้วหาเข็มขัดหัวสีทองมาตัดเพื่อให้ดูกลมกลืนครับ แต่ถ้าวันไหนมีประชุมใส่สูทอย่างเป็นทางการผมจะเลือกนาฬิกาที่ค่อนข้างบาง เพื่อสะดวกในการสวมใส่เสื้อเชิ้ตทับ ส่วนทริคในการเลือกซื้อนาฬิกาคือ ผมไม่ฟิกซ์แบรนด์เพราะการใส่นาฬิกาให้เหมาะสมกับตัวเอง ต้องลองใส่แล้วเช็คว่าเข้ากับข้อมือเราหรือไม่ ถ้าชอบแล้วก็คือใช่ ก็แนะนำให้ซื้อเก็บไว้ เพราะนั่นคือการแสดงออกถึงสไตล์ความเป็นคุณได้ดี นอกจากนาฬิกาจะเป็นตัวแสดงรสนิยมแล้ว ยังสามารถเป็นมรดกที่มีมูลค่าและเป็นการลงทุนอีกอย่างหนึ่งที่คุ้มค่าเห็นเป็นเม็ดเงินในอนาคต ซึ่งถ้ามีโอกาสเจอโปรโมชั่นดีๆ ก็ควรรีบคว้าไว้นะครับ"

ได้ไอเดียจาก 2 เซเลบริตี้ผู้หลงใหลเรือนเวลาแล้ว เชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์ช็อปฯ "นาฬิกา" ที่ทุกคนรอคอย ในงาน "เซ็นทรัล/เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ พรี-แฟร์ 2018"(Central/ZEN International Watch PRE - Fair 2018) ซึ่งได้รวบรวมนาฬิกาจากแบรนด์ชั้นนำมาให้ลูกค้าเลือกสรรมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

นาฬิกาดีไซน์สุดลักชัวรี่ ที่ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน โดดเด่นด้วยดีเทลระยิบระยับดุจประกายจากเพชร ผสานความประณีต และหรูหรา ดูคลาสสิก อาทิ แบรนด์ BREITLING (ไบรทลิ่ง), CHARRIOL (ชาร์ริโอล์), FRANCK MULLER (แฟรงค์ มุลเลอร์), GRAND SEIKO (แกรนด์ไซโก) เป็นต้น หรือ นาฬิกาแฟชั่น สำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน มีดีไซน์หลากหลายให้เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์กับสไตล์การแต่งตัวในแต่ละลุค อาทิ แบรนด์ EMPORIO ARMANI (เอ็มโพริโอ อาร์มานี), GUESS (เกสส์), ISSEY MIYAKE (อิซเซ่ มิยาเกะ), MICHAEL KORS (ไมเคิล คอร์) เป็นต้น หรือ นาฬิกาทรงสปอร์ต สำหรับสายเฮลตี้ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นหลากหลาย มีความทนทานสูง สามารถกันน้ำได้ เหมาะสำหรับคนชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ชอบความท้าทาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หนุ่มสาวยุคใหม่ อาทิ แบรนด์ CASIO (คาสิโอ) , GARMIN (การ์มิน), SEIKO (ไซโก), SUUNTO (ซุนโต) เป็นต้น

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ชอป "นาฬิกา" ที่ทุกคนรอคอยได้ ในงาน "เซ็นทรัล/เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ พรี-แฟร์ 2018" (Central/ZEN International Watch PRE - Fair 2018) พร้อมพบข้อเสนอที่ดีที่สุดในรอบปี อาทิ สินค้าราคาปกติลดสูงสุด 50%, รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 44% สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน (Central The 1) เมื่อช้อปตามเงื่อนไข พร้อมรับคะแนนสะสมเพิ่มสูงสุด 4 เท่า หรือรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 32% จากเดอะวันคาร์ด (The1Card) และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ, พิเศษสุด! รับคูปองส่วนลดแทนเงินสดสูงสุด 80,000 บาท เมื่อชอปตามเงื่อนไข และเตรียมพบกับช่วงเวลาที่ดีที่สุดแห่งปีสำหรับคนรักเรือนเวลาส่งตรงจากงาน "บาเซิลเวิลด์ 2018" (Baselworld 2018) และงาน SIHH ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มาให้คนไทยและต่างชาติได้จับจองเป็นเจ้าของภายใต้คอนเซปต์ "ครบ ใหม่ คุ้ม" ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 สิงหาคม 2561 ที่แผนกนาฬิกา ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา

   ชุมชนคนอีเว้นท์


  ข้อมูลอัพเดตอีเว้นท์จาก Facebook ที่เกี่ยวข้อง
01/01/1970 07:00
โมเมนต์สุดประทับใจจากพิธีเปิด Central Patong Grand Opening เมื่อวันที่ 15 ก.พ. 62
เซ็นทรัลป่าตอง พร้อมแล้วที่จะเป็น Destination แห่งใหม่ให้คุณมาช้อปและใช้ไลฟ์สไตล์สุดชิคไม่ซ้ำใคร

มาพบกันนะคะ

#CentralPatongGrandOpening #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store shared their post.
มาแล้วค่ะ! ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล Gift Voucher มูลค่า 500 บาท 14 รางวัล (รางวัลละ 1 ใบ) จากกิจกรรม Central | ZEN Love Out Loud ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทุกท่านค่ะ เช็กชื่อกันแล้วอย่าลืมยืนยันสิทธิ์ตามเงื่อนไขด้านล่างนะคะ

รายชื่อผู้โชคดี
1. คุณ Vipamas Immsoontronraksa
2. คุณ Thitinan Trakoonwirattanti
3. คุณ Bonnie Thammarath
4. คุณ Kamonwan Bunsom
5. คุณ ธนัชพร เดียร์ ลิขิตวทัญญู
6. คุณ Mongkol Poggy Panja
7. คุณ Aon Arunsinprasert
8. คุณ Kim Kee Hor
9. คุณ Wendy Ramathep
10. คุณ Rasanipa Arasinap
11. คุณ Kanyalak Nok Heng
12. คุณ Kronkanok Suwannarat
13. คุณ Wichai Siritaworajan
14. คุณ Maneerat Saelim

*เงื่อนไขการรับรางวัล
• ผู้โชคดีต้องรายงานตัวผ่านทาง Facebook Inbox Message โดยแจ้งตามนี้ 'รายงานตัวผู้โชคดีกิจกรรม กิจกรรมออนไลน์ Central | ZEN Love Out Loud พร้อมแจ้งชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์'
• รายงานตัวได้ตั้งแต่วันนี้ - 24 กุมภาพันธ์ 62 (18.00 น.) หากเกินเวลาถือว่าสละสิทธิ
• ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินหรือสิ่งอื่นได้
• การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

#CentralZENLoveOutLoud #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store added 8 new photos.
👜 คอลเลคชั่นใหม่สุดเก๋ ควรค่าที่จะเปย์เป็นที่สุด
📲 ช้อปง่าย ตรงใจ ให้ Central จัดการให้สิคะ คลิกเลย --> https://goo.gl/EFQTUR
🎒 ตามทุกเทรนด์แฟชั่น ทันทุกรันเวย์ กับ Radley London ที่เข็นคอลเลคชั่นใหม่สุดคิ้วท์มาให้สาวๆ ซิวเป็นเจ้าของ
#ChatShop
#แชตช้อป
01/01/1970 07:00 Central Department Store added 23 new photos.
เติมความคิวท์ให้ลูกน้อย ด้วยเสื้อผ้าสุดน่ารักจากแบรนด์ดังมากมาย มาพร้อมส่วนลดพิเศษ คุณแม่ได้ช้อปแบบแฮปปี้ ส่วนเบบี้ก็มีความสุข ที่งาน Central Baby & Kids Hot Items เท่านั้น!

ตั้งแต่วันนี้ - 28 ก.พ. 62
ที่เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน (ยกเว้น สีลมคอมเพล็กซ์)

🚩 ช้อปง่าย ตรงใจ เพียงแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัว คลิก https://goo.gl/EFQTUR หรือแอด LINE @CentralOfficial

#CentralBabyKidsHotItems #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store added 21 new photos.
ลดจัดหนักต้อนรับเปิดห้าง! Central Patong ให้คุณช้อปมันส์ไปกับไอเทมสุดว้าวจากแบรนด์ดัง ที่มาในราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 30% งานนี้ช้าไม่ได้!

ตั้งแต่วันนี้ - 17 มี.ค. 62
ที่เซ็นทรัลป่าตอง
รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/CentralPatong

🚩 ช้อปง่าย ตรงใจ เพียงแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัว คลิก https://goo.gl/EFQTUR หรือแอด LINE @CentralOfficial

#CentralPatongGrandOpening #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store added 26 new photos.
สิ้นสุดการรอคอยสำหรับสายสปอร์ต พบกับ Collection ล่าสุดจาก Nike ได้แล้ววันนี้

พิเศษรับส่วนลด 10%
ตั้งแต่วันนี้ - 28 ก.พ.62 ที่เซ็นทรัลทุกสาขา

🚩 ช้อปง่าย ตรงใจ เพียงแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัว คลิก https://goo.gl/EFQTUR หรือแอด LINE @CentralOfficial

#CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store added 41 new photos.
ช่วงเวลาล้ำค่าของเหล่าคุณแม่ คือช่วงเวลานาทีทองที่งาน Central Baby Fair พบไอเทมสำหรับเด็กมากมายที่มาในราคาพิเศษสุดๆ ลดแรงแบบที่ห้ามพลาด!

พบกันได้ทุกวัน!
• วันจันทร์ - ศุกร์ 2 รอบ
- 12.00 - 13.00 น.
- 15.00 -16.00 น.
• วันที่ 19 ก.พ. และ วันเสาร์ - อาทิตย์ 3 รอบ
- 12.00 - 13.00 น.
- 14.00 -15.00 น.
- 17.00 -18.00 น.

ตั้งแต่วันที่ 19 - 26 ก.พ. 62
ที่ BCC Hall ชั้น 5 เซ็นทรัลลาดพร้าว

#CentralBabyFair #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00
พบกับ Pop up แบรนด์ Devant เป็นครั้งแรกได้แล้ววันนี้

วันนี้ - 28 ก.พ. 62
ที่ชั้น 2 เซ็นทรัลชิดลม

🚩 ช้อปง่าย ตรงใจ เพียงแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัว คลิก https://goo.gl/EFQTUR หรือแอด LINE @CentralOfficial

#Devantbangkok #Devant #CentralChidlom #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store shared Central Beauty Club's post.
เปลี่ยนลุคเป็นสาวฮอตรับซัมเมอร์ไปกับ Central | ZEN Summer Beauty 2019 พร้อมช้อปบิวตี้ไอเทมในราคาสุดพิเศษ

ตั้งแต่วันที่ 22 ก.พ. - 3 มี.ค. 62 ที่บิวตี้แกเลอรี เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน
01/01/1970 07:00
FitFlop ขอมอบโปรโมชั่นน่าเลิฟให้คุณลูกค้าที่น่ารักได้ช้อปกันอย่างจุใจในช่วงเดือนแห่งความรักนี้! รับส่วนลด 20% สำหรับสินค้าคอลเลกชั่นใหม่ SS19

ตั้งแต่วันที่ 15 - 28 ก.พ. 62
ที่ FitFlop แผนกรองเท้าสตรีทุกสาขา

*เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น
**เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

🚩 ช้อปง่าย ตรงใจ เพียงแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัว คลิก https://goo.gl/EFQTUR หรือแอด LINE @CentralOfficial

#CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store added 4 new photos.
ส่งตรงจากรันเวย์ Rebecca Minkoff กับคอลเลกชั่น Spring Summer 2019 “OPTIMISM” เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและส่งต่อพลังบวกให้กับผู้หญิงทุกๆคน

ช้อปได้แล้ววันนี้ ที่เซ็นทรัลชิดลม
🚩 ช้อปง่าย ตรงใจ เพียงแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัว คลิก https://goo.gl/EFQTUR หรือแอด LINE @CentralOfficial

#RebeccaMinkoffThailand #RebeccaMinkoff #NYFW #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00
มาพบวันสบายๆของคุณแบม ปีติภัทรที่ Living House พื้นที่ความสุขที่ครบครันทั้งเรื่องช้อปปิ้ง, การกินและการใช้ชีวิต ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตของคนรุ่นใหม่

Living House ชั้น 6 เซ็นทรัลพระราม 3

#LivingHouse
#LIVINGHOUSExBAMPITIPATT
#CentralRama3
#CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store shared Central Beauty Club's post.
ใครอยากได้ BURT'S BEES Lipstick หรือ INGLOT Jennifer Lopez Liquid Lipstick ไปร่วมสนุกกันได้ที่เพจ Central Beauty Club เลยค่ะ
01/01/1970 07:00 Central Department Store added 6 new photos.
Central Baby Fair เท่านั้น! งานเดียวที่ตอบโจทย์คุณแม่ได้ครบครัน ทั้งช้อปปิ้งของใช้เด็กราคาพิเศษ พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญ ได้ความรู้เรื่องโภชนาการและการเลี้ยงลูก รวมถึงกิจกรรมดีๆ ที่ให้เด็กๆ ได้สนุกและเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์มากมาย

ตั้งแต่วันที่ 19 - 26 ก.พ. 62
ที่ BCC Hall ชั้น 5 เซ็นทรัลลาดพร้าว

#CentralBabyFair #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store shared ชี้เป้าโปรถูก by Redprice's post.
เพราะเป็นคนสำคัญ จะวันไหนก็ให้ของขวัญได้! มาเลือกของขวัญราคาพิเศษได้ที่งาน Central | ZEN Love Out Loud ทั้งกระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ ตุ๊กตา และอีกมากมาย

#CentralDepartmentStore
#CentralZENLoveOutLoud
01/01/1970 07:00 Central Department Store added 13 new photos.
พบกับ Pop-up แบรนด์ Next Phase zone Thaithai
พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ
ชิ้นที่ 2 ลด 50 %(เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ)

จัดรายการเฉพาะเคาเตอร์ และ Pop - up zone THAITHAI เซ็นทรัลชิดลม
ตั้งแต่วันนี้ - 28 ก.พ. 62

🚩 ช้อปง่าย ตรงใจ เพียงแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัว คลิก https://goo.gl/EFQTUR หรือแอด LINE @CentralOfficial

#CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store added 9 new photos.
Hush Puppies Pop-Up Store is now at Central Chidlom
พบกับคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจาก Hush Puppies พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษลดสูงสุดถึง 30% นอกจากนี้สาวๆ ยังได้มาผ่อนคลายวันที่แสนเมื่อยล้ากับบริการพิเศษ Foot Relaxation ที่ Hush Puppies จัดให้คุณโดยเฉพาะ

มาพบกันได้ตั้งแต่วันนี้ - 21 ก.พ.62
ที่เซ็นทรัลชิดลม บริเวณบันไดเลื่อนชั้น 3
*กิจกรรม Foot Relaxation เฉพาะวันที่ 16-17 ก.พ. 62

🚩 ช้อปง่าย ตรงใจ เพียงแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัว คลิก https://goo.gl/EFQTUR หรือแอด LINE @CentralOfficial

#CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store added 18 new photos.
เดือนแห่งความรักนี้ ให้คุณแม่บอกรักลูกผ่านเครื่องใช้และของเล่นคุณภาพดีจาก Central Baby & Kids Hot Items มาในราคาสุดพิเศษ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ค่ะคุณแม่!

ตั้งแต่วันนี้ - 28 ก.พ. 62
ที่เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน (ยกเว้น สีลมคอมเพล็กซ์)

🚩 ช้อปง่าย ตรงใจ เพียงแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัว คลิก https://goo.gl/EFQTUR หรือแอด LINE @CentralOfficial

#CentralBabyKidsHotItems #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store added 18 new photos.
ไม่มาไม่ได้แล้ว!!! เซ็นทรัลป่าตอง รอให้คุณมาสัมผัสการช้อปแบบสุดสนุก ด้วยโปรโมชั่นเด็ดต้อนรับเปิดห้าง พร้อมด้วยกิจกรรมดีๆ มากมาย ที่เราคัดสรรเพื่อสร้างความประทับใจให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นมวยไทย เต้นบีบอย หรือหุ่นกระบอก และอีกมากมาย มาพบกันนะคะ

ตั้งแต่วันนี้ - 17 มี.ค. 62
เช็กกิจกรรมและโปรโมชั่นได้ที่ http://bit.ly/CentralPatong

#CentralDepartmentStore #CentralPatong
01/01/1970 07:00
ลดไม่หยุด! สนุกแชต สนุกช้อป
Central Chat & Shop Max
ช้อปในห้างเซ็นทรัลครบทุก 1,000.- รับคูปองส่วนลด 250.- ทันที
เพื่อนำไปใช้เป็นส่วนลดในการช้อปผ่านบริการ Central Chat & Shop เมื่อมียอดช้อปตั้งแต่ 7,000.- ขึ้นไป

รับคูปองได้ตั้งแต่วันนี้ -10 มี.ค. 62
ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ผู้ช่วยช้อปส่วนตัว แอด Line @CentralOfficial หรือคลิก https://goo.gl/EFQTUR

หมายเหตุ:
- คูปองส่วนลดใช้ได้เมื่อช้อปผ่านบริการ Chat & Shop 7,000.- ขึ้นไป
- จำกัดส่วนลดสูงสุด 1,000.- / ใบเสร็จ
- ยกเว้นสินค้าและร้านค้าที่ไม่ร่วมรายการ เช่น Garmin, Rolex, Breitling, Frank Muller, แผนกเครื่องประดับอัญมณีสตรี
- ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

#CentralChatShop #แชตช้อป #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store added 26 new photos — with Chinnachote Na Phuket.
ภาพพิธีเปิดสุดตระการตาของเซ็นทรัลป่าตอง Central Patong Grand Opening ที่มี อาเล็ก ธีรเดช และ บี้ KPN มาแสดงโชว์สุดตื่นเต้น ร่วมด้วยอีเวนท์สนุกๆ ทั้งแฟชั่นโชว์ เต้นบีบอย มวยไทย และอีกมากมาย

มาเปิดประสบการณ์การช้อปและไลฟ์สไตล์สนุกๆ ได้แล้ววันนี้
พร้อมโปรโมชั่นดีๆ มากมาย
ตั้งแต่วันนี้ - 17 มี.ค. 62
รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/CentralPatong

#CentralDepartmentStore #CentralPatong
01/01/1970 07:00 Central Department Store added 6 new photos.
🧖‍♀ สวยแบบ LANCOME เผยโฉมความสวยในแบบของคุณ
📲 ช้อปง่าย ตรงใจ ให้ Central จัดการให้สิคะ คลิกเลย -->
💄 เผยผิวสวย ดูมีคุณค่า อย่างมีระดับ กับแบรนด์ที่ทุกคนยอมรับในการบำรุงผิว และความงาม กับ LANCOME เผยโฉมความสวยในแบบของคุณสิคะ
#ChatShop
#แชตช้อป
01/01/1970 07:00 Central Department Store added 13 new photos.
มาแอ่วกาดดอยตุงกันเต๊อะ ! ไม่ต้องขึ้นไปถึงเชียงรายก็สามารถช้อปผ้าทอมือสวยๆ ของที่ระลึก และพรรณไม้มากมาย ที่งาน 'กาดดอยตุง' และพลาดไม่ได้กับอาหารเหนือเจ้าเด็ดที่ยกขบวนมาให้คุณชิมถึงที่ แถมยังมีแพ็คเก็จท่องเที่ยวด้วยนะ!

มาเที่ยว ชม ช้อป ได้ตั้งแต่วันที่ 22 ก.พ. - 3 มี.ค. 62
ที่ The Event Hall ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม

#DoiTung #CentralDepartmentStore #CentralChidlom
01/01/1970 07:00 Central Department Store added 20 new photos.
คุณแม่ Happy เบบี๋ Have Fun! กับโปรโมชั่นดีๆ จาก Central Baby Fair พบเสื้อผ้า ของเล่น ของใช้สำหรับเด็กและคุณแม่ ในราคาสุดพิเศษ ลดสูงสุดถึง 50% และลดเพิ่มเมื่อช้อปครบเงื่อนไข และยังได้รับของสมนาคุณสุดพิเศษอีก!

ตั้งแต่วันที่ 19 - 26 ก.พ. 62
ที่ BCC Hall ชั้น 5 เซ็นทรัลลาดพร้าว

#CentralBabyFair #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store added 21 new photos.
เซ็นทรัลป่าตองเปิดแล้วนะ! พร้อมให้คุณช้อปอย่างครบครันกับแบรนด์ชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง แฟชั่น ของที่ระลึก และร้านอาหารชื่อดัง มาเจอกันนะคะ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นเด็ดต้อนรับการเปิดห้างด้วย

ตั้งแต่วันที่ 15 ก.พ. - 17 มี.ค. 62
รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/CentralPatong

และเตรียมพบกับพิธีเปิดสุดยิ่งใหญ่ พร้อมอีเวนท์สนุกๆ อีกมากมาย
ติดตามชมภาพสวยๆ ได้ทางเพจ Central Department Store

#CentralDepartmentStore #CentralPatong
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
สำนักข่าว ไอเอ็นเอ็น
... พันบาท หรืออาจจะมากกว่านั้นแล้วแต่ช่วง และอาจจะมากกว่ารายได้จากยางพาราด้วยซ้ำยิ่งในช่วงนี้ไม่พอขายเก็บได้เท่าไหร่แม่ค้ารับซื้อหมดเนื่องจากตลาดต้องการสูง เพระอยู่ในช่วงสัปดาห์วันมาฆะบูชาและอยู่ในช่วงการหาเสียงและเตรียมเลือกตั้งดอกดาวเรือจึงเป็นที่ต้องการมากเป็นพิเศษ.
ผู้จัดการออนไลน์
... ประทานพระคติธรรม เนื่องในวันมาฆบูชา วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 ใจความว่า ดิดีมาฆบูชาได้เวียนมาบรรจบอีกคำรบหนึ่งแล้ว พุทธศาสนิกชนต่างทราบกันดีว่า ในดิถีเพ็ญเดือน 3 เช่นนี้เป็นวันคล้ายวันที่สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าทรงแสดงโอวาทปาติโมกข์ ประทานแก่พระสาวก 1,250 รูป ...
ข่าวสด
บทเพลง “หนักแผ่นดิน” เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ถูกนักวิชาการมองว่าเป็น “เครื่องมือ” ที่มีอิทธิพลของรัฐในการต่อสู้กับคอมมิวนิสต์ก่อนหน้าและระหว่างช่วงเวลา 6 ตุลาคม พ.ศ. 2519. เพลงหนักแผ่นดิน” ถูกบันทึกว่าประพันธ์คำร้องโดย พ.อ.บุญส่ง หักฤทธิ์ศึก แต่งขึ้นเมื่อพ.ศ.
Sanook
ห่างหายไปจากการเลือกตั้ง 5 ปีกว่าๆ แล้ว หลายคนจึงตื่นเต้นและตื่นตัวกับการเลือกตั้งครั้งนี้มากๆ โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่ยังไม่เคยได้ใช้สิทธิ์สักครั้ง อย่างไรก็ตาม หลายคนก็ไม่ว่างไปใช้สิทธิ์ในวันจริง วันที่ 24 มี.ค. จึงลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้าในวันที่ 17 มี.ค. ไว้. >> เลือกตั้ง 2562: ...
ผู้จัดการออนไลน์
... ทั้งนี้ พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงริเริ่มให้มีวันมาฆบูชาขึ้นในประเทศไทย ก็เพื่อให้พุทธบริษัทร่วมกันบูชาพระรัตนตรัยเป็นกรณีพิเศษ และน้อมรำลึกถึงพระธรรม ที่พระศาสดาทรงพระมหากรุณาประทานไว้เป็นหัวใจของพระพุทธศาสนา ได้แก่ 1. การไม่ทำบาปทั้งปวง 2.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook