ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Thailand Lighting Fair 2018 (THLF2018) (8 - 10 พ.ย. 2561) BITEC

Thailand Lighting Fair 2018 (THLF2018)

  • 8 - 10 พ.ย. 2561 2018-11-08 2018-11-10 Asia/Bangkok Thailand Lighting Fair 2018 (THLF2018) https://www.allthaievent.com/event/29180/ ไทยแลนด์ ไลท์ติ้ง แฟร์ 2018 ไทยแลนด์ ไลท์ติ้ง แฟร์ (THLF) คืองานแสดงนวัตกรรมไฟฟ้าแสงสว่างที่ครบวงจรที่สุดในอาเซียน เป็นงานที่รวบรวมเทคโนโลยีล่าสุดด้านไฟฟ้าแสงสว่าง อาทิ ผลิตภัณฑ์ส่ BITEC
  • BITEC
ผู้จัดงาน : บริษัท ดิ เอ็กซ์ซิบิส จำกัด
สามารถติดตามรายละเอียดล่าสุดของงานได้ที่

ไทยแลนด์ ไลท์ติ้ง แฟร์ 2018ไทยแลนด์ ไลท์ติ้ง แฟร์ (THLF) คืองานแสดงนวัตกรรมไฟฟ้าแสงสว่างที่ครบวงจรที่สุดในอาเซียน เป็นงานที่รวบรวมเทคโนโลยีล่าสุดด้านไฟฟ้าแสงสว่าง อาทิ ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างสำหรับสถานที่เชิงพาณิชย์ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ไฟตกแต่ง ไฟสวยงาม ชุดอุปกรณ์ ชิ้นส่วน และส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์หลอดโคม LED และอีกมากมาย โดยปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด ‘THE FUTURE OF LIGHT: SMART, SUSTAINABLE, HUMAN-CENTRIC’

ไทยแลนด์ ไลท์ติ้ง แฟร์ เป็นงานแสดงสินค้าในตระกูล Light + Building ของเมสเซ่ แฟรงค์เฟิร์ต โดยงาน THLF 2018 นี้จะจัดขึ้นพร้อมงาน ไทยแลนด์ บิลดิ้ง แฟร์ 2018 และงานซีเคียวเทค ไทยแลนด์ 2018 เพื่อเป็นเวทีในการแสดงนวัตกรรมและเจรจาธุรกิจด้านไฟฟ้าแสงสว่าง เทคโนโลยีอาคาร และเทคโนโลยีด้านระบบรักษาความปลอดภัย เพื่อมอบโอกาสทางธุรกิจให้กับผู้แสดงงานได้พบปะกับผู้เข้าชมงานในงานเดียวแบบครบวงจร

ESCO…จุดเริ่มต้นของการลดต้นทุนด้านพลังงาน
การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ร่วมกับสมาคมบริษัทจัดการพลังงาน (ESCO – Energy Service Company) ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมจับคู่ทางธุรกิจ ภายในงาน Thailand Lighting Fair 2018 พบกับ 11 บริษัทในกลุ่ม ESCO ที่จะมาให้บริการวิเคราะห์การใช้พลังงาน ออกแบบวิศวกรรม รับประกันผลการประหยัดพลังงาน และจัดหาแหล่งทุน ซึ่งกิจกรรมนี้ เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมที่ต้องการบริหารจัดการพลังงาน เพื่อลดค่าไฟฟ้า และเพิ่มรายได้ ที่สำคัญ…ไม่ต้องลงทุนเอง!

ลงทะเบียนก่อนเต็มที่ https://goo.gl/yYVJDN
สอบถามข้อมูลโทร 02-664-6499 ต่อ 211

ไฮไลท์งานสัมมนาในงาน

กิจกรรมเด็ดในงาน ที่ต้องมาสัมผัสด้วยตัวคุณเอง....แล้วคุณจะรู้ว่า “แสง” เป็นได้มากกว่าการให้แสงสว่าง

WAZZADU TALK
พบกับ Wazzadu Talk และ Keynote Speaker ทั้ง 9 ท่าน ภายใต้ธีม "Wow Experience" ที่จะมาพร้อมกับหัวข้อที่คุณต้องร้อง Wow!

กับแนวคิดที่ไม่ว่างานเล็กหรืองานใหญ่ก็ Wow ได้ด้วยการออกแบบที่สร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจ พร้อมพบกับนวัตกรรมทางการออกแบบและการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์สามารถนำไปพัฒนาต่อยอดงานออกแบบของทุกท่านได้ต่อไป

1. คุณทิพยา ประเสริฐสุข จาก บริษัท บีลิท จำกัด หัวข้อ : การออกแบบแสงสว่างที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม “โครงการ Six Senses Zil Pasyon”
2. Mr. Isaac Hsu (ไอแซค ซวี่) จาก Syslink Technology หัวข้อ : แนวโน้มการใช้เทคโนโลยี Internet of Things ในงานสถาปัตยกรรมเพื่อพัฒนาคุณชีวิตของมนุษย์
3. คุณอภิภูริช อมรวรางค์ จาก Light Source หัวข้อ : การบูรณาการความรู้ด้านเทคนิคของการจัดแสงในงานคอนเสิร์ตสู่งานสถาปัตยกรรม “โครงการ ICONSIAM”
4. คุณคมวิทย์ บุญธำรงกิจ จาก บริษัท ชาเล่ต์ จำกัด หัวข้อ : เทคโนโลยีไม้จริงสู่โครงสร้างสถาปัตยกรรมระดับโลก กับศาสตร์การออกแบบ Biophilic Design
5. คุณอวิกา เธียรพานิช บริษัท เสนา ดีเวลลอปเมนท์ หัวข้อ : สถาปัตยกรรมเพื่อคุณภาพชีวิต ภายใต้แนวคิด อิคิไก “โครงการ PITI Ekkamai”
6.คุณปวรพล บิณศิรวานิช จาก NEX Inno Tech Co., Ltd. หัวข้อ : แนวโน้มของการใช้เทคโนโลยี LED สำหรับการสร้างงานสถาปัตยกรรมที่ได้รับการยอมรับจากนานาชาติ “โครงการ Kawasaki BigBike Showroom”
7.คุณคณิน มัณฑนะชาติ จาก บริษัท INTEGRATED FIELD หัวข้อ : โฮสเทลเท่ๆ ที่เชื่อมต่อชุมชนกับเมือง “โครงการ Kloem Hostel”
8.คุณสาราวุฒ บรรจุสุวรรณ์ จาก BUILT TECH หัวข้อ : เทคโนโลยีในการออกแบบจัดทำเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน เพื่อลดข้อผิดพลาดและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน
9.คุณ90000มฆไกล สุธาดารัตน์ จาก บริษัท ฟาวน์ดรี ออฟ สเปซ จำกัด หัวข้อ : ประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ Wow พื้นที่ลื่นไหลไร้รอยต่อ ด้วยระบบทางลาดต่อเนื่องแบบ Infinity Loop การันตีด้วยรางวัล “Architizer A+ Awards: Popular Choice Winner” ในหมวดศูนย์การค้า (Commercial Shopping Center) “โครงการ : Mega FoodWalk”

สำรองที่นั่งฟรี!! ที่: https://goo.gl/6gKN7H
ในวันที่ 9 พ.ย. 61 เวลา 12:00 – 16:00 ณ OC Seminar Stage (ฮอลล์ 102)

---------------------------------------------------------------
DESIGNER TALK

พบกับ Designer Talk งานทอร์คของสถาปนิกและดีไซเนอร์ผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มธุรกิจร้านอาหาร โรมแรม โฮสเทล ไปถึงร้านค้าปลีก ในหัวข้อ “Convergent Thinking ต่อยอดธุรกิจด้วยดีไซน์”

กับแนวคิดที่ว่า “การออกแบบที่ดีจะช่วยต่อยอดทางธุรกิจได้ไม่สิ้นสุด”

ในวันที่ 10 พ.ย. 61 เวลา 10:00 – 12:00 ณ เวที Thai Designers Architects Pavilion (ฮอลล์ 102)
สำรองที่นั่งฟรี!! ที่: https://goo.gl/6gKN7H

---------------------------------------------------------------

THAI DESIGNERS AND ARCHITECTS PAVILION
.
ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจร้านอาหาร ร้านค้าปลีก โรงแรม โฮสเทล หรือธุรกิจบริการ ห้ามพลาด!!

โอกาสที่จะได้ปรึกษาตัวต่อตัวกับนักออกแบบและสถาปนิกมืออาชีพกว่า 10 ท่าน ที่จะมาช่วยพลิกโฉมเพื่อเพิ่มความน่าสนใจ ยกระดับ และเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจของท่าน ตลอด 3 วันของงาน

แล้วพบกันในวันที่ 8 – 10 พ.ย. 61 เวลา 10:00 – 18:30 ณ Thai Designers and Architects Pavilion (ฮอลล์ 102)
ลงทะเบียนฟรีได้แล้วที่ : https://goo.gl/6gKN7H

พิเศษ! ลุ้นรับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท เมื่อลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้าและเข้าชมงาน
ลงทะเบียนฟรีได้แล้วที่ : https://goo.gl/MyCU8tวันที่ : 8 - 10 พฤศจิกายน 2561
เวลา : 10.00 - 18.30 น.
สถานที่ : ฮอลล์ 102 – 103 ไบเทค บางนา


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
บริหารงานโดย: บริษัท เมสเซ่ แฟรงก์เฟิร์ต นิว เอร่า บิสิเนส มีเดีย จำกัด / บริษัท ดิ เอ็กซ์ซิบิส จำกัด
โทรศัพท์: +66 2 664 6499 #200, 212
อีเมล์: [email protected]
Website : thailandlightingfair.hk.messefrankfurt.com
Facebook : Thailand Lighting Fair


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา

   ชุมชนคนอีเว้นท์


  ข้อมูลอัพเดตอีเว้นท์จาก Facebook ที่เกี่ยวข้อง
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
สนุกดอทคอม
นับเป็นการสูญเสียครั้งสำคัญของวงการภาพยนตร์มาร์เวล กับการจากไปของ สแตน ลี (Stan Lee : Stanley Martin Lieber) วัย 95 ปี นักเขียนการ์ตูน บรรณาธิการ นักแสดง โปรดิวเซอร์ ผู้จัดพิมพ์ ผู้มีชื่อเสียงทางรายการโทรทัศน์ชาวอเมริกันและอดีตประธานของมาร์เวลคอมิกส์ ...
ข่าวสด
เหล่าดาราซูเปอร์ฮีโร่แห่อาลัย สแตนลี ผู้สร้างนานายอดมนุษย์ จากไปวัย95. เหล่าดาราซูเปอร์ฮีโร่แห่อาลัย – เมื่อ 13 พ.ย. เอพี รายงานว่า เหล่าดาราฮอลลีวู้ดร่วมอาลัยและยกย่อง สแตนลี นักเขียนการ์ตูน ผู้ร่วมสร้างซูเปอร์ฮีโร่ สไปเดอร์แมน ฮัล์ก ไอรอนแมน ธอร์ เอ็กซ์เมน แฟนแทสติกโฟร์ ...
สนุกดอทคอม
หลังจาก ต่าย อรทัย (อรทัย ดาบคำ) ศิลปินลูกทุ่งแถวหน้าก็ได้มีโอกาสไปถ่ายทำรายการ ต่าย อรทัย สะบายดี ที่ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว โดยนอกจากจะประทับใจสถานที่แล้ว เธอยังมีแฟนเพลงชาวลาวจำนวนมากและได้เดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตอยู่บ่อยครั้ง.
iPhoneMod (บล็อก)
ล่าสุด เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา ทาง Warner Bros. ก็ได้ฤกษ์ปล่อย Trailer ของภาพยนต์ POKÉMON Detective Pikachu อย่างเป็นทางการแล้ว ผ่านทาง YouTube, Facebook, Twitter และ Instagram ...
ข่าวสด
ตร.ชลบุรีสั่งล่าตัว น้องแนน เน็ตไอดอล โพสต์ท่าถ่ายเปลือยบนสะพานเลียบทะเลชลบุรี พบเป็นภาพกลุ่มลับในทวิตเตอร์ก่อนถูกปิดไปแล้ว รับยากติดตามเบาะแส เร่งเช็กรถที่พามาหากเป็นคนชลบุรีจะบุกถึงบ้าน เพราะสร้างความเสื่อมเสียให้ชาวชลบุรี.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook