ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Thailand Friendly Design Expo 2017 (1 - 4 ธ.ค. 2560) IMPACT เมืองทองธานี

Thailand Friendly Design Expo 2017

  • 1 - 4 ธ.ค. 2560 2017-12-01 2017-12-04 Asia/Bangkok Thailand Friendly Design Expo 2017 http://www.allthaievent.com/event/23655/ มหกรรมอารยสถาปัตย์ และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่ 2 แนวคิดหลักของการจัดงานในปีนี้คือ “สังคมผู้สูงวัย เข้าถึงได้ทุกคน” (Ageing Society: Access for All) เพื่อตอบโจทย์การจัดทำสภาพแวดล้อม IMPACT เมืองทองธานี
  • IMPACT เมืองทองธานี
ผู้จัดงาน : บริษัท กรังปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)

มหกรรมอารยสถาปัตย์ และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่ 2


แนวคิดหลักของการจัดงานในปีนี้คือ “สังคมผู้สูงวัย เข้าถึงได้ทุกคน” (Ageing Society: Access for All) เพื่อตอบโจทย์การจัดทำสภาพแวดล้อม การออกแบบและสร้างทำ ตึกอาคาร สถานที่ ระบบขนส่งมวลชน ตลอดจนสินค้าผลิตภัณฑ์ และบริการต่างๆ ที่พร้อมรองรับการเข้าสู่ยุคสังคมผู้สูงวัย ใส่ใจสิทธิความเสมอภาคของคนพิการ และส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยวไทยเพื่อคนทั้งมวล

กระทรวงการพัฒนาสังคมฯจับมือมูลนิธิอารยสถาปัตย์ฯ บูรณาการงานวันคนพิการสากลเข้าร่วมงาน FD Expo 2017 ให้ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน

บิ๊กอู๋-พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว รมว.พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในฐานะประธานอำนวยการจัดงานมหกรรมอารยสถาปัตย์เพื่อคนทั้งมวล จับมือกับนายกฤษนะ ละไล ประธานมูลนิธิอารยสถาปัตย์เพื่อคนทั้งมวล เพื่อรวมพลังขับเคลื่อนงานมหกรรมอารยสถาปัตย์ฯ FD Expo 2017 ให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่สังคม และประเทศชาติ โดยเฉพาะประชาชนกลุ่มผู้สูงอายุ ผู้ป่วยพักฟื้น คนพิการ และครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ดังนั้น การจัดงานมหกรรมอารยสถาปัตย์ฯครั้งที่ 2 ในปีนี้ กระทรวง พ.ม.จึงได้บูรณาการงานวันคนพิการสากลเข้ามาร่วมทัพกับงานมหกรรมอารยสถาปัตย์ FD Expo 2017 ให้ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน

จึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชน นักธุรกิจ นักบริหาร นักวิชาการ และนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ไปเที่ยวชมงาน และชวนกันไปช้อปปิ้งสินค้าเฟรนด์ลี่ดีไซน์มากมายหลากหลายในงาน Thailand Friendly Design Expo 2017 : มหกรรมอารยสถาปัตย์ และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่ 2 มาชมสินค้า เทคโนโลยี การออกแบบ และบริการต่างๆที่พร้อมรองรับสังคมผู้สูงวัย ส่งเสริมสิทธิความเสมอภาคกลุ่มคนพิเศษ และการท่องเที่ยวไทยเพื่อคนทั้งมวล

มาร่วมกันขับเคลื่อนประเทศไทย ไปสู่ความเป็นเมืองท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล และเมืองอารยสถาปัตย์แห่งประชาคมอาเซียน

มาช่วยกันสร้างทำพัฒนาบ้านเมืองของเรา ในยุคสมัยของพวกเรา ให้ทุกตึกอาคาร สถานที่ แหล่งท่องเที่ยว ศาสนสถาน ระบบขนส่งมวลชน และบริการสาธารณะต่างๆ ทั่วไทย มีอารยสถาปัตย์ หรือ Friendly Design ที่สะดวก ทันสมัย ปลอดภัย คนทุกวัย ทุกสภาพร่างกาย เข้าถึงได้ทุกคน

ร่วมกันทำวันนี้ เพือสังคมที่ดีในวันข้างหน้า
Make It Happen for The Better World.

วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม เวลา 11.00-16.00 น.
อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ จะมาพบปะแฟนๆ และแจกลายเซ็นบนใบเซอร์เหรียญกริ่งหนุมานอารยสถาปัตย์ ใครที่มีเหรียญกริ่งหนุมานอารยสถาปัตย์แล้วยังไม่ได้เซ็น รีบนำมาให้ท่านอาจารย์เฉลิมชัยเซ็นให้ด่วนนนนน..จะได้ครบสมบูรณ์ ในงานนี้วันที่ : 1 - 4 ธันวาคม 2560
เวลา : 9.00 - 19.00 น.
สถานที่ : ฮอลล์ 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Contact Event Organizer
บริษัท กรังปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)
โทร. 0 2522 1731-8 ต่อ 205
อีเมล: [email protected]
Website : www.thailandfriendlydesignexpo.com
Facebook : Thailand Friendly Design ExpoFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.thailandfriendlydesignexpo.com
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ไทยรัฐ
ใจจดใจจ่อกับการเข้าช่วยเหลือ 13 ชีวิตทีมบอลเยาวชน ”หมูป่าอะคาเดมี” พร้อมโค้ช หายตัวในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน เขตป่าสงวนแห่งชาติป่าดอยนางนอน ต.โป่งผา อ.แม่สาย จ.เชียงราย ตั้งแต่เย็นวันที่ 23 มิ.ย.ที่ผ่านมา จนเวลาผ่านไป 40 กว่าชั่วโมง ยังไม่เจอตัวผู้ใด.
ข่าวสด
สธ.เผาทำลายยาเสพติดล็อตใหญ่ 8,400 กิโลกรัม มูลค่าสูงถึง 1.3 หมื่นล้านบาท. เผายาเสพติด / วันที่ 25 มิ.ย. ที่ศูนย์บริหารสาธารณูปโภคและสิ่งแวดล้อม ในนิคมอุตสาหกรรมบางปะอิน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา นพ.ธวัช สุนทราจารย์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุข นพ.
ไทยรัฐ
ข้าแต่...วิญญาณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นคนเฒ่าคนแก่ก็ดี ผู้ใหญ่ก็ดี เด็กก็ดี ผู้ชายก็ดี ผู้หญิงก็ดี ที่สถิตอยู่ในถ้ำแห่งนี้ ข้าพเจ้าเป็นแม่ หรือเป็นผู้ปกครองของ....... (บอกชื่อ-นามสกุลของเด็กที่ติดอยู่ในถ้ำทุกคน) ขอขมาทุกท่าน หากเด็กคนไหนส่งเสียงดัง หรือกระทำการสิ่งใดอันเป็นการลบหลู่ทุกท่าน ...
ไทยรัฐ
มาทำความรู้จักในอีกหนึ่งเรื่องราวของ หน่วยซีล หรือ มนุษย์กบ หรือ นักทำลายใต้น้ำจู่โจม ก่อนมารับภารกิจค้นหานี้ ร่วมนำค้นหา 13 ชีวิตสูญหายในถ้ำหลวงฯ แข่งกับเวลาความเป็นความตาย. ... โดยข้อมูลส่วนใหญ่ได้มาจากเมื่อประมาณ 4 ปีก่อน มีโอกาสสนทนากับนักข่าวหญิงคนแกร่ง ที่ได้เข้าไปผ่านการเรียนรู้ในหลักสูตรหน่วยซีล มา 7 ...
ข่าวสด
สื่อนอกตีข่าว! 13 ชีวิต ทีมฟุตบอลเด็ก-โค้ช หายตัวลึกลับในถ้ำหลวง. 24 มิ.ย.เว็บไซต์ข่าวซีเอ็นเอ็น รายงานข่าว ทีมนักฟุตบอลเด็กและโค้ช หายตัวลึกลับในถ้ำหลวง จ.เชียงราย โดยระบุว่า.. เจ้าหน้าที่อยู่ในระหว่างการค้นหายทีมนักฟุตบอลเด็กและโค้ชทั้งหมด 13 ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook