ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Thailand Friendly Design Expo 2017 (1 - 4 ธ.ค. 2560) IMPACT เมืองทองธานี

Thailand Friendly Design Expo 2017

  • 1 - 4 ธ.ค. 2560 2017-12-01 2017-12-04 Asia/Bangkok Thailand Friendly Design Expo 2017 https://www.allthaievent.com/event/23655/ มหกรรมอารยสถาปัตย์ และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่ 2 แนวคิดหลักของการจัดงานในปีนี้คือ “สังคมผู้สูงวัย เข้าถึงได้ทุกคน” (Ageing Society: Access for All) เพื่อตอบโจทย์การจัดทำสภาพแวดล้อม IMPACT เมืองทองธานี
  • IMPACT เมืองทองธานี
ผู้จัดงาน : บริษัท กรังปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)

มหกรรมอารยสถาปัตย์ และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่ 2


แนวคิดหลักของการจัดงานในปีนี้คือ “สังคมผู้สูงวัย เข้าถึงได้ทุกคน” (Ageing Society: Access for All) เพื่อตอบโจทย์การจัดทำสภาพแวดล้อม การออกแบบและสร้างทำ ตึกอาคาร สถานที่ ระบบขนส่งมวลชน ตลอดจนสินค้าผลิตภัณฑ์ และบริการต่างๆ ที่พร้อมรองรับการเข้าสู่ยุคสังคมผู้สูงวัย ใส่ใจสิทธิความเสมอภาคของคนพิการ และส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยวไทยเพื่อคนทั้งมวล

กระทรวงการพัฒนาสังคมฯจับมือมูลนิธิอารยสถาปัตย์ฯ บูรณาการงานวันคนพิการสากลเข้าร่วมงาน FD Expo 2017 ให้ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน

บิ๊กอู๋-พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว รมว.พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในฐานะประธานอำนวยการจัดงานมหกรรมอารยสถาปัตย์เพื่อคนทั้งมวล จับมือกับนายกฤษนะ ละไล ประธานมูลนิธิอารยสถาปัตย์เพื่อคนทั้งมวล เพื่อรวมพลังขับเคลื่อนงานมหกรรมอารยสถาปัตย์ฯ FD Expo 2017 ให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่สังคม และประเทศชาติ โดยเฉพาะประชาชนกลุ่มผู้สูงอายุ ผู้ป่วยพักฟื้น คนพิการ และครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ดังนั้น การจัดงานมหกรรมอารยสถาปัตย์ฯครั้งที่ 2 ในปีนี้ กระทรวง พ.ม.จึงได้บูรณาการงานวันคนพิการสากลเข้ามาร่วมทัพกับงานมหกรรมอารยสถาปัตย์ FD Expo 2017 ให้ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน

จึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชน นักธุรกิจ นักบริหาร นักวิชาการ และนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ไปเที่ยวชมงาน และชวนกันไปช้อปปิ้งสินค้าเฟรนด์ลี่ดีไซน์มากมายหลากหลายในงาน Thailand Friendly Design Expo 2017 : มหกรรมอารยสถาปัตย์ และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่ 2 มาชมสินค้า เทคโนโลยี การออกแบบ และบริการต่างๆที่พร้อมรองรับสังคมผู้สูงวัย ส่งเสริมสิทธิความเสมอภาคกลุ่มคนพิเศษ และการท่องเที่ยวไทยเพื่อคนทั้งมวล

มาร่วมกันขับเคลื่อนประเทศไทย ไปสู่ความเป็นเมืองท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล และเมืองอารยสถาปัตย์แห่งประชาคมอาเซียน

มาช่วยกันสร้างทำพัฒนาบ้านเมืองของเรา ในยุคสมัยของพวกเรา ให้ทุกตึกอาคาร สถานที่ แหล่งท่องเที่ยว ศาสนสถาน ระบบขนส่งมวลชน และบริการสาธารณะต่างๆ ทั่วไทย มีอารยสถาปัตย์ หรือ Friendly Design ที่สะดวก ทันสมัย ปลอดภัย คนทุกวัย ทุกสภาพร่างกาย เข้าถึงได้ทุกคน

ร่วมกันทำวันนี้ เพือสังคมที่ดีในวันข้างหน้า
Make It Happen for The Better World.

วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม เวลา 11.00-16.00 น.
อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ จะมาพบปะแฟนๆ และแจกลายเซ็นบนใบเซอร์เหรียญกริ่งหนุมานอารยสถาปัตย์ ใครที่มีเหรียญกริ่งหนุมานอารยสถาปัตย์แล้วยังไม่ได้เซ็น รีบนำมาให้ท่านอาจารย์เฉลิมชัยเซ็นให้ด่วนนนนน..จะได้ครบสมบูรณ์ ในงานนี้วันที่ : 1 - 4 ธันวาคม 2560
เวลา : 9.00 - 19.00 น.
สถานที่ : ฮอลล์ 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Contact Event Organizer
บริษัท กรังปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)
โทร. 0 2522 1731-8 ต่อ 205
อีเมล: [email protected]
Website : www.thailandfriendlydesignexpo.com
Facebook : Thailand Friendly Design ExpoFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา

   ชุมชนคนอีเว้นท์


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.thailandfriendlydesignexpo.com
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
smmsport.com
... กุนซือเจ้าบ้านอาจมีการปรับทัพจากเกมล่าสุดที่แพ้ วอลล์ซอลล์ คาบ้าน 1-2 คาดว่า โจนาธาน มิทเชลล์, ลุก การ์บัตต์, เจมส์ เฮนรี่, เจมี่ แฮนสัน และ แซม สมิธ ยังคงพร้อมลงเล่นเป็นตัวจริง หลังทำผลงานในเกมลีกวันได้ไม่น่าประทับใจ เพราะเพิ่งคว้าชัยชนะในเกมลีกฤดูกาลนี้ได้เพียงนัดเดียว ...
ฺBrightTV20 (เรื่องสมมุติเชิงเสียดสี) (ข่าวประชาสัมพันธ์) (บล็อก)
ผู้ออกแบบฉากเจ้าของรางวัล Oscar สี่ครั้ง คอลลีน แอทวูด (“Chicago,” “Memoirs of a Geisha,” “Alice in Wonderland,” “Fantastic Beasts and Where to Find Them”). และผู้ลำดับภาพที่ร่วมงานกับเยทส์มาอย่างยาวนาน มาร์ค เดย์ (ภาพยนตร์เรื่อง “Harry Potter” สี่ภาคสุดท้าย)
ไทยรัฐ
ภายหลังจากที่ เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ประกาศคำสั่งหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ที่ 15/2561 ให้พลตำรวจตรีอนันต์ เจริญชาศรี พ้นจากตําแหน่งนายกเมืองพัทยา และให้ นายสนธยา คุณปลื้ม เป็นนายกเมืองพัทยา. ทีมข่าวเจาะประเด็น พาผู้อ่านทุกท่านไปทำความรู้จัก "สนธยา ...
Brand Inside (ข่าวประชาสัมพันธ์)
ค. นี้คาดว่าภาครัฐน่าจะประกาศวันเลือกตั้งไทยครั้งใหม่ได้ชัดเจน ซึ่งเราคาดว่าวันเลือกตั้งจะอยู่ในระหว่าง 24 .. ถึง 5 พ.ค. 2562 นี้ เพราะจากที่สำรวจความคิดเห็นมาคาดว่ารัฐบาลน่าจะให้พรรคต่างๆ สามารถหาเสียงได้ 70 วัน ทำให้เรามองว่าการเลือกตั้งอาจจะเกิดขึ้นในเดือน มี.ค. 2562.
ข่าวสด
เปิดตำนาน 'วัดพระยาทำ' หลังเจดีย์โบราณ อายุหลายร้อยปี ถล่มทับคนงาน! จากรณีเจดีย์ทรงหอระฆัง ของวัดพระยาทำ ถล่ม โดยพบว่า เหตุเกิดระหว่างคนงานเข้าไปทำงานใน โครงการงานบูรณะหอระฆัง ภายในวัดพระยาทำ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร ถ.อรุณอมรินทร์ ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook