ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Thailand Friendly Design Expo 2017 (1 - 4 ธ.ค. 2560) IMPACT เมืองทองธานี

Thailand Friendly Design Expo 2017

  • 1 - 4 ธ.ค. 2560 2017-12-01 2017-12-04 Asia/Bangkok Thailand Friendly Design Expo 2017 http://www.allthaievent.com/event/23655/ มหกรรมอารยสถาปัตย์ และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่ 2 แนวคิดหลักของการจัดงานในปีนี้คือ “สังคมผู้สูงวัย เข้าถึงได้ทุกคน” (Ageing Society: Access for All) เพื่อตอบโจทย์การจัดทำสภาพแวดล้อม IMPACT เมืองทองธานี
  • IMPACT เมืองทองธานี
ผู้จัดงาน : บริษัท กรังปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)

มหกรรมอารยสถาปัตย์ และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่ 2


แนวคิดหลักของการจัดงานในปีนี้คือ “สังคมผู้สูงวัย เข้าถึงได้ทุกคน” (Ageing Society: Access for All) เพื่อตอบโจทย์การจัดทำสภาพแวดล้อม การออกแบบและสร้างทำ ตึกอาคาร สถานที่ ระบบขนส่งมวลชน ตลอดจนสินค้าผลิตภัณฑ์ และบริการต่างๆ ที่พร้อมรองรับการเข้าสู่ยุคสังคมผู้สูงวัย ใส่ใจสิทธิความเสมอภาคของคนพิการ และส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยวไทยเพื่อคนทั้งมวล

กระทรวงการพัฒนาสังคมฯจับมือมูลนิธิอารยสถาปัตย์ฯ บูรณาการงานวันคนพิการสากลเข้าร่วมงาน FD Expo 2017 ให้ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน

บิ๊กอู๋-พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว รมว.พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในฐานะประธานอำนวยการจัดงานมหกรรมอารยสถาปัตย์เพื่อคนทั้งมวล จับมือกับนายกฤษนะ ละไล ประธานมูลนิธิอารยสถาปัตย์เพื่อคนทั้งมวล เพื่อรวมพลังขับเคลื่อนงานมหกรรมอารยสถาปัตย์ฯ FD Expo 2017 ให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่สังคม และประเทศชาติ โดยเฉพาะประชาชนกลุ่มผู้สูงอายุ ผู้ป่วยพักฟื้น คนพิการ และครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ดังนั้น การจัดงานมหกรรมอารยสถาปัตย์ฯครั้งที่ 2 ในปีนี้ กระทรวง พ.ม.จึงได้บูรณาการงานวันคนพิการสากลเข้ามาร่วมทัพกับงานมหกรรมอารยสถาปัตย์ FD Expo 2017 ให้ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน

จึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชน นักธุรกิจ นักบริหาร นักวิชาการ และนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ไปเที่ยวชมงาน และชวนกันไปช้อปปิ้งสินค้าเฟรนด์ลี่ดีไซน์มากมายหลากหลายในงาน Thailand Friendly Design Expo 2017 : มหกรรมอารยสถาปัตย์ และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่ 2 มาชมสินค้า เทคโนโลยี การออกแบบ และบริการต่างๆที่พร้อมรองรับสังคมผู้สูงวัย ส่งเสริมสิทธิความเสมอภาคกลุ่มคนพิเศษ และการท่องเที่ยวไทยเพื่อคนทั้งมวล

มาร่วมกันขับเคลื่อนประเทศไทย ไปสู่ความเป็นเมืองท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล และเมืองอารยสถาปัตย์แห่งประชาคมอาเซียน

มาช่วยกันสร้างทำพัฒนาบ้านเมืองของเรา ในยุคสมัยของพวกเรา ให้ทุกตึกอาคาร สถานที่ แหล่งท่องเที่ยว ศาสนสถาน ระบบขนส่งมวลชน และบริการสาธารณะต่างๆ ทั่วไทย มีอารยสถาปัตย์ หรือ Friendly Design ที่สะดวก ทันสมัย ปลอดภัย คนทุกวัย ทุกสภาพร่างกาย เข้าถึงได้ทุกคน

ร่วมกันทำวันนี้ เพือสังคมที่ดีในวันข้างหน้า
Make It Happen for The Better World.

วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม เวลา 11.00-16.00 น.
อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ จะมาพบปะแฟนๆ และแจกลายเซ็นบนใบเซอร์เหรียญกริ่งหนุมานอารยสถาปัตย์ ใครที่มีเหรียญกริ่งหนุมานอารยสถาปัตย์แล้วยังไม่ได้เซ็น รีบนำมาให้ท่านอาจารย์เฉลิมชัยเซ็นให้ด่วนนนนน..จะได้ครบสมบูรณ์ ในงานนี้วันที่ : 1 - 4 ธันวาคม 2560
เวลา : 9.00 - 19.00 น.
สถานที่ : ฮอลล์ 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Contact Event Organizer
บริษัท กรังปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)
โทร. 0 2522 1731-8 ต่อ 205
อีเมล: [email protected]
Website : www.thailandfriendlydesignexpo.com
Facebook : Thailand Friendly Design ExpoFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.thailandfriendlydesignexpo.com
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ไทยรัฐ (ข่าวประชาสัมพันธ์)
... ประกาศคะแนนนักเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมที่บุกไปเสมอ เซบีญา 0-0 ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายเลกแรกของศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก. เกมนี้ เซบีญา พับสนามใส่ผีแดงอยู่ตลอดและน่าจะได้ประตูหลายต่อหลายครั้งแต่เป็น ดาบิด เดเคอา นายด่านของผีแดงที่เซฟประตูได้ทั้งหมด และทำให้เขาได้คะแนนสูงสุดในวันนี้ตามคาด ...
ข่าวไทยพีบีเอส
ชุดเหยี่ยวดงร่วมกับ ปทส.สนธิกำลังล่อซื้อ "เสือกระต่าย" สัตว์ป่าหายาก จำนวน 2 ตัวในราคาตัวละ 40,000 บาท พร้อมจับแหล่งพักสัตว์ป่าที่บ้าน จ.อุตรดิตถ์ ได้ของกลางสัตว์ป่ารวม 49 ตัว ทั้งเป็ดลาย เป็ดแดง เหยี่ยวขาว เร่งขยายผลคาดมาจากชายแดนประเทศเพื่อนบ้าน. วันนี้ (21 ก.พ.2561) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายถิรเดช ...
สนุกดอทคอม
รายงานจาก สน.บางขุนเทียน ระบุว่า เมื่อคืนนี้ นายชลวิทย์ ได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังถูกแจ้งความดำเนินคดีฐานทำร้ายร่างกายเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ ทั้งนี้ เอ็ม หลานอาม่า ได้ให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุดังกล่าวจริง จึงได้ทำการบันทึกคำสอบสวนและปล่อยตัวไป. Advertisement Replay Ad. อย่างไรก็ตาม ...
TrueID - Dara (ข่าวประชาสัมพันธ์)
กระแสคำชมมาแน่นจนเต็มไทม์ไลน์ ไม่ว่าในทวิตเตอร์หรือในเฟซบุ๊ก ก็พูดถึงหลังจากละคร บุพเพสันนิวาส ออนแอร์ไปตอนแรก หลายเสียงชื่นชมในบทบาทของ “เบลล่า-ราณี แคมเปน” ที่ สวมคาแรคเตอร์ถึง 2 บทบาท ทั้ง เกศสุรางค์ หญิงสาวร่างอวบ จิตใจดี มองโลกในแง่ดี และในยุคอดีตรับบท การะเกด ซึ่งแตกต่างกับตัวละครในยุคปัจจุบัน ...
กรุงเทพธุรกิจ
วันนี้จันทร์เสวยทลิทโทฤกษ์จนถึงเวลา 11.06 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การสู่ขอ ทวงหนี้ ขอความช่วยเหลือต่างๆ จากนั้นจันทร์ยกเข้าเสวยมหัทธโนฤกษ์ เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำธุรกิจ การค้า การลงทุนวันนี้เป็นวันภาษาแม่สากล ที่ทางยูเนสโก้กำหนดไว้ตั้งแต่ พ.ศ. 2543 เพื่อให้มนุษยชาติตระหนักถึงพลังและความสำคัญของภาษาแม่ ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook