ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Sign Asia Expo 2017 & Bangkok LED & Digital Sign 2017 (9 - 12 พ.ย. 2560) IMPACT เมืองทองธานี

Sign Asia Expo 2017 & Bangkok LED & Digital Sign 2017

 • 9 - 12 พ.ย. 2560 2017-11-09 2017-11-12 Asia/Bangkok Sign Asia Expo 2017 & Bangkok LED & Digital Sign 2017 http://www.allthaievent.com/event/22784/ งาน Sign Asia Expo 2017 และงาน Bangkok LED and Digital Sign 2017 จัดพร้อมกันกับงาน APPPEXPO THAILAND 2017   โอกาสทางธุรกิจเริ่มต้นที่นี่ … งาน Sign Asia Expo 2017 และ Bangkok LED and Digital Sign 2017 งานประจำปีที่รวบรวมสินค้าบริการเทคโนโลยี พร้อมโซลูชั่นครบคร IMPACT เมืองทองธานี
 • IMPACT เมืองทองธานี
ผู้จัดงาน : IBRIX CO.,LTD.

งาน Sign Asia Expo 2017 และงาน Bangkok LED and Digital Sign 2017

จัดพร้อมกันกับงาน APPPEXPO THAILAND 2017

โอกาสทางธุรกิจเริ่มต้นที่นี่งาน Sign Asia Expo 2017 และ Bangkok LED and Digital Sign 2017 งานประจำปีที่รวบรวมสินค้าบริการเทคโนโลยี พร้อมโซลูชั่นครบครันในวงการงานป้าย และโฆษณา ตอบโจทย์สำหรับคนวงการป้ายอย่างแท้จริง

กว่า 15 ปีของการเป็นผู้บุกเบิกงานแสดงสินค้านานาชาติวงการป้าย โฆษณา ด้วยผู้เข้าร่วมงานตัวจริงของวงการจาก 40 ประเทศทั่วโลก พบกับสินค้าชั้นนำกว่า 400 แบรนด์ดัง จากตัวแทนจำหน่ายและผู้ผลิตชั้นแนวหน้าของทั้งในและต่างประเทศ ที่รวบรวมเอาไว้ให้เหล่านักธุรกิจ ผู้ผลิตป้ายและสื่อโฆษณา โรงพิมพ์ระบบดิจิทัล และนักออกแบบตกแต่ง Retail shop

งาน ไซน์ เอเชีย เอ็กซ์โป และงานบางกอก ดิจิทัล ไซน์ แอนด์ แอลอีดี เอ็กซ์โป เปรียบเหมือน “สะพานเชื่อมโยง” โอกาสทางธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศในแถบลุ่มแม่น้ำโขง และมุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพของคนวงการป้าย และโฆษณา ด้วยการเปิดเวทีพื้นที่และกิจกรรมต่างๆ สำหรับการถ่ายทอดองค์ความรู้ เทคนิค และประสบการณ์ที่หาไม่ได้จากตำราเรียนจากบรรดากูรูผู้เชี่ยวชาญของวงการในแขนงต่างๆ เพื่อ

 • โอกาส...เริ่มต้นทางธุรกิจ
 • โอกาส...ต่อยอดความรู้
 • โอกาส...ในการสร้างมิตรภาพใหม่ และสานความสัมพันธ์กับมิตรภาพเดิมให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น
 • โอกาส...ในการต่อยอดเครือข่ายทางธุรกิจ
 • โอกาส...สร้างงาน สร้างเงิน สร้างรายได้อย่างมีความสุข

ไฮไลท์พิเศษแห่งปี !

 • ครบเครื่องเรื่องการพิมพ์ดิจิทัลทุกประเภท พร้อมโซนพิเศษ Fabric Digital Printing
 • กิจกรรมสัญจรตลอดปี สัมมนาเวิร์คช็อปดีๆ สำหรับคนทำป้ายมือใหม่ และเทคนิคขั้นเทพในการทำงาน
 • China Sign Silk Road – ครั้งแรกกับเส้นทางสายไหมของธุรกิจป้ายจากประเทศจีน ยกมาให้ชมถึงเมืองไทย โดยจับมือกับยักษ์ใหญ่ออร์กาไนเซอร์งานป้ายที่เซี่ยงไฮ้ เพื่อยกระดับเทรดโชว์วงการป้าย-โฆษณา ในการจัดงาน APPPEXPO THAILAND” เป็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมกันกับงาน SIGN ASIA EXPO/ BANGKOK LED and DIGITAL SIGN 2017

ปีนี้มีอะไรที่น่าสนใจในงาน

 • Total Solutions for Digital Printing - ครบเครื่องเรื่องการพิมพ์ดิจิทัล โดยเฉพาะงานพิมพ์บนผืนผ้า “ Fabric Digital Printing” Digital Textile Printing งานพิมพ์ดิจิตอลบนผืนผ้าสุดครีเอทีฟสำหรับชุดกีฬา เสื้อผ้าแฟชั่น Fast fashion และงานป้ายผ้า Soft Signage ที่กำลังมาแรง เครื่องพิมพ์ดิจิทัลสกรีน ซับลิเมชั่น Direct to Garment Printer และเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ดิจิทัลใหม่ล่าสุดสำหรับการพิมพ์งานบนวัสดุอันหลากหลาย อาทิ ไม้ โลหะ กระจกฯลฯ งานพิมพ์ 3 มิติด้วยเครื่อง 3D Printer
 • China Sign Silk Road – ครั้งแรกกับเส้นทางสายไหมของของธุรกิจป้ายจากประเทศจีน ยกมาให้ชมถึงเมืองไทย พร้อมสีสันวัฒนธรรมอันงดงาม เทคนิคการทำธุรกิจร่วมกับแดนมังกร และถนนคนทำป้ายสไตล์ Shanghai Street อีกโซนพิเศษหนึ่งในงานที่คุณพลาดไม่ได้
 • Car WRAP STICKER SHOWCASE สติกเกอร์ติดรถทำเงิน
 • Guru Smart Sign Workshop กิจกรรมสัมมนาเวิร์คช็อป เพื่อคนในวงการที่พลาดไม่ได้

“การสร้างมูลค่าเพิ่มงานพิมพ์ด้วยหมึก UV”

STICKJOB EVENT การอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องวัสดุกับงานป้ายประเภทต่างๆ


วันที่ 9 - 11 พฤศจิกายน 2560 : เวลา : 10.00- 20.00 น.
วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 : เวลา : 10.00 - 19.00 น.
สถานที่ : Hall 2-3 อิมแพค เมืองทองธานี


ติดตามข้อมูล หรือจองพื้นที่ ติดต่อ
ฝ่ายขายและการตลาด:+ 66 (0) 86-361-9178 Email: [email protected]
โทรศัพท์ : 02 574 6511 (AUTO) ต่อ 102,105,107
Oversea : +66 (0) 94874 7671 อีเมลล์: [email protected]
โทรศัพท์ :02 574 6511 (AUTO) ต่อ 103-104
บริษัท ไอบริก จำกัด 111/1 หมู่ที่ 6 ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
Website : www.signasiaexpo.com
Facebook : signasiaexpo.digitalsignasiaFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/signasiaexpo.digitalsignasia
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
สนุกดอทคอม
ผบ.ตร. เผย ปม "น้องเมย" นักเรียนเตรียมทหารเสียชีวิต เป็นเรื่องปกติ ชี้ ภ.2 รายงาน อยู่ในขั้นทำสำนวนชันสูตรพลิกศพ. พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวถึงกรณี นายภัคพงศ์ ตัญกาญจน์ หรือ น้องเมย นักเรียนเตรียมทหารชั้นปีที่ 1 เสียชีวิต ภายในโรงเรียนเตรียมทหาร จ.นครนายก เมื่อวันที่ 17 ต.ค ...
ไทยรัฐ (ข่าวประชาสัมพันธ์)
“ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะจัดทัพใหญ่เต็มสูบ นำโดย ปอล ป็อกบา, มาร์คัส แรชฟอร์ด และโรเมลู ลูกากู ในการบุกไปเยือน บาเซิล ทีมดังสวิสที่แดนนาฬิกาสวิตเซอร์แลนด์ ศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก กลุ่มเอ คืนนี้ (พุธ 22 พ.ย.) เกมนี้ หาก “ปิศาจแดง” แมนฯยู บุกมาเอาชนะเจ้าถิ่นได้ ก็น่าจะการันตีคว้าตั๋วเข้าไปเล่นในรอบน็อกเอาต์ ...
โพสต์ทูเดย์
จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ตั้งโต๊ะแถลงข่าวจับกุมขบวนการล้มบอลหรือล็อกผลการแข่งขันในลีกอาชีพของไทย ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เมื่อวันที่ 21 พ.ย.ที่ผ่านมา. "ถือเป็นคดีประวัติศาสตร์ ทางสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ได้ประสานเรื่องนี้มาและเราได้มีการสืบสวนสอบสวนมากว่า 1 ปีแล้ว จนได้พยานหลักฐานที่แน่นหนาชัดเจน ...
โพสต์ทูเดย์
พ.ท.นรุฏฐ์ กล่าวว่า รับศพมาเมื่อวันที่ 18 ต.ค. ตรวจภายนอกไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย แต่การตรวจภายในพบกระดูกซี่โครงหัก มีรอยช้ำ คาดว่าเกิดจากถูกของแข็งกระแทก ตรวจกระเพาะปัสสาวะไม่พบปัสสาวะจึงเย็บกลับคืน ส่วนกระเพาะอาหารต้องการเก็บไว้ตรวจหาสารผิดปกติ ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตคือหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ...
คมชัดลึก
สัมพันธ์ พันธุ์พฤกษ์ ผู้อำนวยการสถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (สทศ.)(องค์การมหาชน) กล่าวว่าจากการเปิดระบบรับสมัครแกต/แพต วันแรก พบว่า มีผู้สมัครสอบ ทั่วประเทศเป็นจำนวนมาก โดยปีนี้มีผู้สมัครวันแรก ประมาณ 92,000 คน ขณะที่ปีที่แล้วมีประมาณ 57,000 คน โดยผู้สมัครที่ประสงค์จะเลือกสนามสอบในจังหวัดกรุงเทพฯ ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook