ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Thailand Best Shopping Fair 2018 (9 - 17 มิ.ย. 2561) IMPACT เมืองทองธานี

Thailand Best Shopping Fair 2018

  • 9 - 17 มิ.ย. 2561 2018-06-09 2018-06-17 Asia/Bangkok Thailand Best Shopping Fair 2018 http://www.allthaievent.com/event/22773/ Thailand Best Shopping Fair 2018     “ครอบครัว” เป็นสถาบันเล็กที่สุด แต่เป็นสถาบันทางสังคมที่สำคัญที่สุด ความรัก ความอบอุ่น ความเป็นอันหนึ่งเดียวกัน การมีครอบครัวที่อบอุ่นทำให้เราดำเนินชีวิตได้อ IMPACT เมืองทองธานี
  • IMPACT เมืองทองธานี
ผู้จัดงาน : บริษัท เวิลด์ แฟร์ จำกัด

Thailand Best Shopping Fair 2018


“ครอบครัว” เป็นสถาบันเล็กที่สุด แต่เป็นสถาบันทางสังคมที่สำคัญที่สุด ความรัก ความอบอุ่น ความเป็นอันหนึ่งเดียวกัน การมีครอบครัวที่อบอุ่นทำให้เราดำเนินชีวิตได้อย่างสมบูรณ์ยิ่งขึ้น และสถานที่ที่สำคัญที่สุดสำหรับทุกครอบครัว ซึ่งเป็นหนึ่งในปัจจัยห้าของการดำรงชีวิต คือ “บ้าน” จากคำสองคำนี้ได้ถูกต่อยอดมาเป็น Core ของงาน ที่เราต้องการนำสองปัจจัยนี้มาประสานกันเพื่อสร้างอีเว้นท์ที่ใส่ใจครอบครัวคนไทยเป็นพิเศษ

งาน Thailand Best Shopping Fair คืองานแสดงสินค้ายุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับครอบครัว ในความเชื่อที่ว่า “บ้าน คือ จุดเริ่มต้นของครอบครัว” เราจึงคำนึงถึงการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างสินค้าภายในบ้านและสินค้าสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน ผนวกเข้ากับประสบการณ์ความสุขของครอบครัวจากการเข้าร่วมชมงาน“บ้าน คือ จุดเริ่มต้นของครอบครัว” ความสุขของครอบครัว คือ การเติมเต็มความรู้สึกให้แก่กัน และบ้านก็เช่นกันที่อาจเติมเต็มความสุขให้แก่ครอบครัวได้ Thailand Best Shopping Fair ถูกออกแบบขึ้นใหม่มาเพื่อที่จะสร้างประสบการณ์ของความสุข ความอบอุ่นที่แต่ละครอบครัวจะได้รับผ่านกิจกรรมต่างๆ ที่เป็น Family-Oriented ภายในงาน และรวมไปถึงประเภทของสินค้าที่ถูดคัดสรรมาให้ตอบโจทย์ความเห็นครอบครัวอย่างลงตัวประเภทสินค้าภายในงานแฟร์เพื่อครอบครัวคนไทย- เฟอร์นิเจอร์ และสินค้าตกแต่งบ้าน

- เครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ชั้นนำ
- สินค้าเพื่อแม่และเด็ก
- ต้นไม้ สัตว์เลี้ยงและอุปกรณ์ต่างๆ
- สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม
- สินค้าแฟชั่น จิวเวลรี่ เครื่องหนัง เครื่องประดับ
- อาหารสำเร็จรูป อาหารแช่แข็ง


สนใจร่วมออกบูธแสดงสินค้าติดต่อ
คุณดิว 089-1186895
Line ID : iamdew07
email : [email protected]
Website : http://iamdewonline.com
วันที่ : 9 - 17 มิถุนายน 2561
เวลา : 11.00 - 21.00 น.
สถานที่ : Hall 1- 8 Impact เมืองทองธานี


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Contact Event Organizer
บริษัท เวิลด์ แฟร์ จำกัด
Tel : 02-731-1331
Fax : 02-375-9206
E-mail : [email protected]
Website : www.worldfair.co.th
Facebook : BigeventexhibitionFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/Bigeventexhibition
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
โพสต์ทูเดย์
... ดาราที่ไปรีวิวสินค้าของเมจิกสกิน จะอ้างว่าไม่รู้หรือให้ความช่วยเหลือแก่ผู้กระทำผิดที่โฆษณาสินค้าเกินจริงและฉ้อโกงประชาชาชน คงอ้างไม่ได้ เพราะประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 86 บัญญัญว่า แม้ไม่รู้ฯ ก็เป็นความผิด เนื่องจากรับเงินแล้ว ก็ต้องรับผิดชอบและรับผิดทางอาญาด้วย. ขณะที่ ทนายรัชพล ศิริสาคร ได้วิเคราะห์อีกมุมว่า ...
โพสต์ทูเดย์
"ทูลกระหม่อมหญิงฯ”ประทานช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ “ชาคริต” หลังได้ลูกชายคนแรก. ถือเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ สำหรับครอบครัวพระเอกหนุ่ม “ชาคริต แย้มนาม” ที่เมื่อวานนี้ 25 เม.ย. ภรรยาสาว “แอน ภัททิรา” ได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรก “น้องโพธิ์” และล่าสุดในวันนี้ (26 เม.ย ...
ไทยรัฐ
"ผมรู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากที่ได้รับโอกาสลงสนามไปในเกมนี้ ผมต้องขอขอบคุณสโมสร, สตาฟฟ์โค้ช รวมถึงทุกคนที่ทำให้ผมได้รับโอกาสในวันนี้ครับ วินาทีแรกที่ผมลงไปในสนาม ผมก็รู้สึกขาสั่น เพราะอย่างที่ทราบว่าก่อนหน้านี้ผมลงเล่นแต่ในระดับไทยลีก 4 กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชุดบี มาเสมอ ซึ่งโตโยต้า ไทยลีก ...
เว็บแบไต๋
เอเซอร์ จับมือ มาร์เวล สตูดิโอ เอาใจสาวกคอมมิคส์เปิดตัวโน้ตบุ๊ครุ่นพิเศษจับ 3 คาแร็คเตอร์หลักจากภาพยนตร์ “Avengers : Infinity War” ลง โน๊ตบุ๊ครุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ด้วย 2 ซุปเปอร์ฮีโร่ Acer Aspire 6 – Captain America Edition และ Acer Swift 3 – Iron Man Edition เปิดฉากบู๊ระห่ำกับจอมวายร้าย Acer ...
ไทยรัฐ
2 ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าว เข้าร่วมแย่งคว้าตัว โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกทีมลิเวอร์พูล ในช่วงซัมเมอร์นี้... สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 เม.ย. ว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี 2 สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ร่วมเปิดศึกแย่งคว้าตัว โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook