ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Thailand Insurance Expo 2018 (7 - 9 ก.ย. 2561) QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)

Thailand Insurance Expo 2018

  • 7 - 9 ก.ย. 2561 2018-09-07 2018-09-09 Asia/Bangkok Thailand Insurance Expo 2018 https://www.allthaievent.com/event/22650/ สัปดาห์ประกันภัย 2018 พลิกโฉมประกันภัยไทย สู่มิติใหม่ยุคดิจิทัล เพื่อประชาชน ในงาน “สัปดาห์ประกันภัย ประจำปี 2561” (Insurance Expo 2018) ภายใต้แนวคิด “Converging Insurance Business Model with Insurtech in Digital Disruption”   สำนักงาน คปภ. ได้ QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)
  • QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)
ผู้จัดงาน : สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย

สัปดาห์ประกันภัย 2018


พลิกโฉมประกันภัยไทย สู่มิติใหม่ยุคดิจิทัล เพื่อประชาชน ในงาน “สัปดาห์ประกันภัย ประจำปี 2561” (Insurance Expo 2018) ภายใต้แนวคิด “Converging Insurance Business Model with Insurtech in Digital Disruption”

สำนักงาน คปภ. ได้ตระหนักถึงคุณประโยชน์ของระบบประกันภัยในการเป็นเครื่องมือที่สำคัญในการสร้างหลักประกันความมั่นคงในครอบครัว การประกอบธุรกิจการค้าการลงทุน และการดำเนินชีวิตประจำวัน จึงกำหนดให้มีการจัดงาน “สัปดาห์ประกันภัย” ขึ้น เพื่อให้ทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องกับการประกันภัย ทั้งภาครัฐ และเอกชน ได้แสดงเจตนารมณ์ร่วมกันที่จะทำให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการบริหารความเสี่ยงภัยและสร้างหลักประกันความมั่นคงทางเศรษฐกิจให้กับครอบครัว ธุรกิจการค้าการลงทุน และให้เป็นพฤติกรรมที่ควรปฎิบัติในทุกระดับชั้นจนเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินชีวิตประจำวัน รวมทั้งส่งเสริมการประกันภัยให้เป็นวัฒนธรรมของชาติที่ทุกคนควรถือปฎิบัติ ซึ่งจะส่งผลดีต่อการดำเนินชีวิตที่ความมั่นคงและมีคุณภาพชีวิตที่ดี และเป็นรากฐานที่สำคัญในการเสริมสร้างความเข้มแข็ง มั่นคงทางเศรษฐกิจ สังคมของประเทศชาติอย่างยั่งยืนต่อไป


ชมนิทรรศการของสำนักงาน คปภ. และภาคอุตสาหกรรมประกันภัย เพื่อแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านการประกันภัยและด้านการเงิน รวมทั้งนำเสนอกรมธรรม์ประกันภัย แบบใหม่/ประหยัดและราคาพิเศษ การนำเสนอเทคโนโลยีการประกันภัย การจัดการสัมมนาทางวิชาการด้านการประกันภัย และการแสดงของเหล่าดารา นักร้อง นักแสดง พร้อมการจับสลากของรางวัลภายในงาน

การจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านการประกันภัยและด้านการเงิน รวมทั้งนำเสนอกรมธรรม์ประกันภัย แบบใหม่/ประหยัดและราคาพิเศษ การนำเสนอเทคโนโลยีการประกันภัย การจัดการสัมมนาทางวิชาการด้านการประกันภัย และการแสดงของเหล่าดารา นักร้อง นักแสดง พร้อมการจับสลากของรางวัลภายในงาน


ลุ้นรับของรางวัลเกือบ 1 ล้านบาท
-รางวัลใหญ่ รถยนต์ Honda Jazz มูลค่า 654,000
- ipad pro จำนวน 3 รางวัล
- โทรศัพท์ huawei P10 Plus จำนวน 4 เครื่อง
- กล้องดิจิตอล fujifilm x-a10 จำนวน 3 เครื่อง
- สายรัดข้อมือสุขภาพ fitbit charger 2 จำนวน 5 เครื่อง
- ลำโพงไร้สาย JBL Flip3 จำนวน 8 เครื่องวันที่ : 7 - 9 กันยายน 2561
เวลา : 10.00 - 20.00 น.
สถานที่ : Plenary Hall 1-3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
จัดโดย : สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย
สายด่วน คปภ. 1186
Website : www.oic.or.th
Facebook : คปภ. | สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา

   ชุมชนคนอีเว้นท์


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/oicthailand
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ข่าวสด
ย้อนรอย “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” หวิดตบเพื่อน “หมอนก” กลางรายการ ซีนดราม่าสร้างชื่อ. เป็นอีกหนึ่งข่าวดีของวงการบันเทิง เมื่อวันนี้ (21 ก.ย.) พระเอกชื่อดัง 'ศรราม เทพพิทักษ์' ได้พาแฟนสาว 'ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์' เขาพิธีวิวาห์ โดยท่านมุ้ย ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล ...
สนุกดอทคอม
The Mask Project A เกินจะคาดเดา เมื่อ 3 หน้ากาก 3 แชมป์ และ 3 กรุ๊ป ต้องมาเจอกันกับพลังเสียงที่ยากจะเดาทางแบบสุดๆ กับรอบถ่ายทอดสด แชมป์ชนแชมป์ ระหว่าง หน้ากากอีกาเหล็ก แชมป์ Group Jungle War, หน้ากาก The Sun แชมป์ Group Sky War และ หน้ากากปลาคาร์ฟ แชมป์ ...
ข่าวสด
ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศเจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ เรื่องคําสั่งพิทักษ์ทรัพย์เด็ดขาด โดยระบุว่า ด้วย บริษัท บริหารสินทรัพย์ มหานคร จํากัด ยื่นฟ้องต่อศาลล้มละลายกลางขอให้จําเลยทั้งสองล้มละลาย ประกอบด้วย นางเสาวนีย์ คำสิงห์ จําเลยที่ 1 และ นายสมรักษ์ คําสิงห์ จําเลยที่ 2.
smmsport.com
การแข่งขัน วอลเลย์บอลหญิง SMM "เอส-โคล่า" เอวีซี คัพ ครั้งที่ 6 ปี 2018 วันที่ 21 กันยายน 2561 ที่สนามชาติชาย ฮอลล์ จังหวัดนครราชสีมา เป็นเกมในรอบรองชนะเลิศ มีผลการแข่งขันดังนี้. รอบรองชนะเลิศ จีน ชนะ ไทย 3-2 เซต 25-18, 25-21, 25-27, 22-25, 15-10 ญี่ปุ่น ชนะ ไต้หวัน 3-1 ...
สนุกดอทคอม
เหตุนี้ทำให้ตัดสินใจขับรถกลับไปที่ร้านดังกล่าว และถามพนักงานว่าเห็นไหม ซึ่งตนเล่าว่า หากพนักงานบอกไม่เห็น ตนก็คงถอดใจและกลับบ้านไป แต่สิ่งที่พนักงานตัดสินใจทำ เกินความคาดหมายอย่างมาก เพราะพนักงานเกือบทั้งร้านไปช่วยตนคุ้ยกองขยะเพื่อหารีเทนเนอร์ จนสุดท้ายก็เจอจริงๆ.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook