ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Thailand Insurance Expo 2018 (7 - 9 ก.ย. 2561) QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)

Thailand Insurance Expo 2018

  • 7 - 9 ก.ย. 2561 2018-09-07 2018-09-09 Asia/Bangkok Thailand Insurance Expo 2018 https://www.allthaievent.com/event/22650/ สัปดาห์ประกันภัย 2018 พลิกโฉมประกันภัยไทย สู่มิติใหม่ยุคดิจิทัล เพื่อประชาชน ในงาน “สัปดาห์ประกันภัย ประจำปี 2561” (Insurance Expo 2018) ภายใต้แนวคิด “Converging Insurance Business Model with Insurtech in Digital Disruption”   สำนักงาน คปภ. ได้ QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)
  • QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)
ผู้จัดงาน : สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย

สัปดาห์ประกันภัย 2018


พลิกโฉมประกันภัยไทย สู่มิติใหม่ยุคดิจิทัล เพื่อประชาชน ในงาน “สัปดาห์ประกันภัย ประจำปี 2561” (Insurance Expo 2018) ภายใต้แนวคิด “Converging Insurance Business Model with Insurtech in Digital Disruption”

สำนักงาน คปภ. ได้ตระหนักถึงคุณประโยชน์ของระบบประกันภัยในการเป็นเครื่องมือที่สำคัญในการสร้างหลักประกันความมั่นคงในครอบครัว การประกอบธุรกิจการค้าการลงทุน และการดำเนินชีวิตประจำวัน จึงกำหนดให้มีการจัดงาน “สัปดาห์ประกันภัย” ขึ้น เพื่อให้ทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องกับการประกันภัย ทั้งภาครัฐ และเอกชน ได้แสดงเจตนารมณ์ร่วมกันที่จะทำให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการบริหารความเสี่ยงภัยและสร้างหลักประกันความมั่นคงทางเศรษฐกิจให้กับครอบครัว ธุรกิจการค้าการลงทุน และให้เป็นพฤติกรรมที่ควรปฎิบัติในทุกระดับชั้นจนเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินชีวิตประจำวัน รวมทั้งส่งเสริมการประกันภัยให้เป็นวัฒนธรรมของชาติที่ทุกคนควรถือปฎิบัติ ซึ่งจะส่งผลดีต่อการดำเนินชีวิตที่ความมั่นคงและมีคุณภาพชีวิตที่ดี และเป็นรากฐานที่สำคัญในการเสริมสร้างความเข้มแข็ง มั่นคงทางเศรษฐกิจ สังคมของประเทศชาติอย่างยั่งยืนต่อไป


ชมนิทรรศการของสำนักงาน คปภ. และภาคอุตสาหกรรมประกันภัย เพื่อแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านการประกันภัยและด้านการเงิน รวมทั้งนำเสนอกรมธรรม์ประกันภัย แบบใหม่/ประหยัดและราคาพิเศษ การนำเสนอเทคโนโลยีการประกันภัย การจัดการสัมมนาทางวิชาการด้านการประกันภัย และการแสดงของเหล่าดารา นักร้อง นักแสดง พร้อมการจับสลากของรางวัลภายในงาน

การจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านการประกันภัยและด้านการเงิน รวมทั้งนำเสนอกรมธรรม์ประกันภัย แบบใหม่/ประหยัดและราคาพิเศษ การนำเสนอเทคโนโลยีการประกันภัย การจัดการสัมมนาทางวิชาการด้านการประกันภัย และการแสดงของเหล่าดารา นักร้อง นักแสดง พร้อมการจับสลากของรางวัลภายในงาน


ลุ้นรับของรางวัลเกือบ 1 ล้านบาท
-รางวัลใหญ่ รถยนต์ Honda Jazz มูลค่า 654,000
- ipad pro จำนวน 3 รางวัล
- โทรศัพท์ huawei P10 Plus จำนวน 4 เครื่อง
- กล้องดิจิตอล fujifilm x-a10 จำนวน 3 เครื่อง
- สายรัดข้อมือสุขภาพ fitbit charger 2 จำนวน 5 เครื่อง
- ลำโพงไร้สาย JBL Flip3 จำนวน 8 เครื่องวันที่ : 7 - 9 กันยายน 2561
เวลา : 10.00 - 20.00 น.
สถานที่ : Plenary Hall 1-3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
จัดโดย : สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย
สายด่วน คปภ. 1186
Website : www.oic.or.th
Facebook : คปภ. | สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา

   ชุมชนคนอีเว้นท์


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/oicthailand
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
สนุกดอทคอม
นับเป็นการสูญเสียครั้งสำคัญของวงการภาพยนตร์มาร์เวล กับการจากไปของ สแตน ลี (Stan Lee : Stanley Martin Lieber) วัย 95 ปี นักเขียนการ์ตูน บรรณาธิการ นักแสดง โปรดิวเซอร์ ผู้จัดพิมพ์ ผู้มีชื่อเสียงทางรายการโทรทัศน์ชาวอเมริกันและอดีตประธานของมาร์เวลคอมิกส์ ...
ข่าวสด
เหล่าดาราซูเปอร์ฮีโร่แห่อาลัย สแตนลี ผู้สร้างนานายอดมนุษย์ จากไปวัย95. เหล่าดาราซูเปอร์ฮีโร่แห่อาลัย – เมื่อ 13 พ.ย. เอพี รายงานว่า เหล่าดาราฮอลลีวู้ดร่วมอาลัยและยกย่อง สแตนลี นักเขียนการ์ตูน ผู้ร่วมสร้างซูเปอร์ฮีโร่ สไปเดอร์แมน ฮัล์ก ไอรอนแมน ธอร์ เอ็กซ์เมน แฟนแทสติกโฟร์ ...
สนุกดอทคอม
หลังจาก ต่าย อรทัย (อรทัย ดาบคำ) ศิลปินลูกทุ่งแถวหน้าก็ได้มีโอกาสไปถ่ายทำรายการ ต่าย อรทัย สะบายดี ที่ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว โดยนอกจากจะประทับใจสถานที่แล้ว เธอยังมีแฟนเพลงชาวลาวจำนวนมากและได้เดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตอยู่บ่อยครั้ง.
iPhoneMod (บล็อก)
ล่าสุด เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา ทาง Warner Bros. ก็ได้ฤกษ์ปล่อย Trailer ของภาพยนต์ POKÉMON Detective Pikachu อย่างเป็นทางการแล้ว ผ่านทาง YouTube, Facebook, Twitter และ Instagram ...
ข่าวสด
ตร.ชลบุรีสั่งล่าตัว น้องแนน เน็ตไอดอล โพสต์ท่าถ่ายเปลือยบนสะพานเลียบทะเลชลบุรี พบเป็นภาพกลุ่มลับในทวิตเตอร์ก่อนถูกปิดไปแล้ว รับยากติดตามเบาะแส เร่งเช็กรถที่พามาหากเป็นคนชลบุรีจะบุกถึงบ้าน เพราะสร้างความเสื่อมเสียให้ชาวชลบุรี.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook