ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Thailand Insurance Expo 2018 (7 - 9 ก.ย. 2561) QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)

Thailand Insurance Expo 2018

  • 7 - 9 ก.ย. 2561 2018-09-07 2018-09-09 Asia/Bangkok Thailand Insurance Expo 2018 https://www.allthaievent.com/event/22650/ สัปดาห์ประกันภัย 2018 พลิกโฉมประกันภัยไทย สู่มิติใหม่ยุคดิจิทัล เพื่อประชาชน ในงาน “สัปดาห์ประกันภัย ประจำปี 2561” (Insurance Expo 2018) ภายใต้แนวคิด “Converging Insurance Business Model with Insurtech in Digital Disruption”   สำนักงาน คปภ. ได้ QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)
  • QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)
ผู้จัดงาน : สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย

สัปดาห์ประกันภัย 2018


พลิกโฉมประกันภัยไทย สู่มิติใหม่ยุคดิจิทัล เพื่อประชาชน ในงาน “สัปดาห์ประกันภัย ประจำปี 2561” (Insurance Expo 2018) ภายใต้แนวคิด “Converging Insurance Business Model with Insurtech in Digital Disruption”

สำนักงาน คปภ. ได้ตระหนักถึงคุณประโยชน์ของระบบประกันภัยในการเป็นเครื่องมือที่สำคัญในการสร้างหลักประกันความมั่นคงในครอบครัว การประกอบธุรกิจการค้าการลงทุน และการดำเนินชีวิตประจำวัน จึงกำหนดให้มีการจัดงาน “สัปดาห์ประกันภัย” ขึ้น เพื่อให้ทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องกับการประกันภัย ทั้งภาครัฐ และเอกชน ได้แสดงเจตนารมณ์ร่วมกันที่จะทำให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการบริหารความเสี่ยงภัยและสร้างหลักประกันความมั่นคงทางเศรษฐกิจให้กับครอบครัว ธุรกิจการค้าการลงทุน และให้เป็นพฤติกรรมที่ควรปฎิบัติในทุกระดับชั้นจนเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินชีวิตประจำวัน รวมทั้งส่งเสริมการประกันภัยให้เป็นวัฒนธรรมของชาติที่ทุกคนควรถือปฎิบัติ ซึ่งจะส่งผลดีต่อการดำเนินชีวิตที่ความมั่นคงและมีคุณภาพชีวิตที่ดี และเป็นรากฐานที่สำคัญในการเสริมสร้างความเข้มแข็ง มั่นคงทางเศรษฐกิจ สังคมของประเทศชาติอย่างยั่งยืนต่อไป


ชมนิทรรศการของสำนักงาน คปภ. และภาคอุตสาหกรรมประกันภัย เพื่อแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านการประกันภัยและด้านการเงิน รวมทั้งนำเสนอกรมธรรม์ประกันภัย แบบใหม่/ประหยัดและราคาพิเศษ การนำเสนอเทคโนโลยีการประกันภัย การจัดการสัมมนาทางวิชาการด้านการประกันภัย และการแสดงของเหล่าดารา นักร้อง นักแสดง พร้อมการจับสลากของรางวัลภายในงาน

การจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านการประกันภัยและด้านการเงิน รวมทั้งนำเสนอกรมธรรม์ประกันภัย แบบใหม่/ประหยัดและราคาพิเศษ การนำเสนอเทคโนโลยีการประกันภัย การจัดการสัมมนาทางวิชาการด้านการประกันภัย และการแสดงของเหล่าดารา นักร้อง นักแสดง พร้อมการจับสลากของรางวัลภายในงาน


ลุ้นรับของรางวัลเกือบ 1 ล้านบาท
-รางวัลใหญ่ รถยนต์ Honda Jazz มูลค่า 654,000
- ipad pro จำนวน 3 รางวัล
- โทรศัพท์ huawei P10 Plus จำนวน 4 เครื่อง
- กล้องดิจิตอล fujifilm x-a10 จำนวน 3 เครื่อง
- สายรัดข้อมือสุขภาพ fitbit charger 2 จำนวน 5 เครื่อง
- ลำโพงไร้สาย JBL Flip3 จำนวน 8 เครื่องวันที่ : 7 - 9 กันยายน 2561
เวลา : 10.00 - 20.00 น.
สถานที่ : Plenary Hall 1-3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
จัดโดย : สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย
สายด่วน คปภ. 1186
Website : www.oic.or.th
Facebook : คปภ. | สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา

   ชุมชนคนอีเว้นท์อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/oicthailand
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
สยามกีฬา
ซาดิโอ มาเน่ ปีกฝีเท้าจรวดของ ลิเวอร์พูล เป็นนักเตะที่ทิ้งโอกาสจะๆ ในการทำประตูมากสุดของศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลนี้ หลังพลาดไปแล้วถึง 8 ครั้ง โดยล่าสุดเกิดขึ้นในเกมรอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก ที่ "หงส์แดง" เปิดรัง แอนฟิลด์ เสมอ บาเยิร์น มิวนิค 0-0 เมื่อวันอังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ ...
ข่าวสด
เมื่อเวลา 16.05 น. วันที่ 20 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่ากองเฝ้าระวังแผ่นดินไหว กรมอุตุนิยมวิทยา ได้รายงานเหตุแผ่นดินไหวขนาด 4.9 ความลึก 21 กม. ศูนย์กลางที่ อ.วังเหนือ จ.ลำปาง ซึ่งถือว่าเป็นครั้งที่ 14 ของรอบวันนี้ที่ในพื้นที่ อ.วังเหนือ โดยวันนี้เกิดแผ่นดินไหวครั้งที่ 1 เมื่อเวลา 12.01 น.
FOX Sports Thailand
ลิเวอร์พูล ทีมดังจากพรีเมียร์ลีก พลาดโอกาสกุมความได้เปรียบในเกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก อย่างน่าเสียดาย หลังจากพวกเขามีโอกาสมากมาย แต่ไม่สามารถทำประตู บาเยิร์น มิวนิค ได้ ทำให้เกมนี้จบลงที่ผลเสมอ 0-0 ต้องไปลุ้นต่อกันในนัดที่สอง. ฟุตบอลยูฟ่า ...
MThai News (บล็อก)
พลอยไพลิน รัตนเสถียร ผู้สมัคร ส.ส.สาวจากพรรคท้องถิ่นไทย หลังร้อนแรงถูกพูดถึงมากที่สุดในโลกออนไลน์ ด้านเจ้าตัวเผยแม้จะยังเด็กแต่ขอโอกาสรับใช้ประชาชน. วันนี้ (20 ก.พ. 2562) โลกออนไลน์ได้เกิดเป็นที่ฮือฮาอย่างมาก หลังปรากฏภาพ พลอยไพลิน รัตนเสถียร ผู้สมัคร ส.ส.
ไทยรัฐ
พ.62 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าภายหลังศาลอาญาสั่งจำคุกตลอดชีวิต ไม่ลดโทษ “โมนา-กฤษณา สุวรรณพิทักษ์” อดีตผู้เข้าประกวดนางงามเวทีดังหลายสิบปีก่อน ที่ลงมือฆ่า “น้องน้ำ” ก่อนนำศพไปฝังดิน ใน จ.เพชรบุรี อำพรางคดีนานร่วม 6 ปี. โดยทางด้าน นางจันทิรา ศรีศักดิ์ อายุ 49 ปี ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook