ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

งานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 18 Money Expo 2018 (10 - 13 พ.ค. 2561) IMPACT เมืองทองธานี

งานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 18 Money Expo 2018

  • 10 - 13 พ.ค. 2561 2018-05-10 2018-05-13 Asia/Bangkok งานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 18 Money Expo 2018 http://www.allthaievent.com/event/21949/ งานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 18 Money Expo 2018   งานมหกรรมการเงินครั้งที่ 18 Money Expo 2018 ชู 9 โซนบริการทางการเงินการลงทุนครบวงจร ภายใต้แนวคิด "Wealth Transformation มิติใหม่แห่งความมั่งคั่ง" โดยมีธนาคาร บริษัทการเ IMPACT เมืองทองธานี
  • IMPACT เมืองทองธานี
ผู้จัดงาน : บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด

งานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 18 Money Expo 2018

งานมหกรรมการเงินครั้งที่ 18 Money Expo 2018 ชู 9 โซนบริการทางการเงินการลงทุนครบวงจร ภายใต้แนวคิด "Wealth Transformation มิติใหม่แห่งความมั่งคั่ง" โดยมีธนาคาร บริษัทการเงิน (นอนแบงก์) บริษัทประกัน บริษัทหลักทรัพย์ (บล.) บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) และบริษัทผู้ค้าทองคำ/ โกลด์ฟิวเจอร์ส รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ระดมโปรโมชั่นร้อนแรงที่สุดแห่งปี กว่า 200 แห่ง วันที่ 10-13 พ.ค.2561 ที่ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

งานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 18 "MONEY EXPO 2018" เป็นสื่อกลางระหว่าง ธนาคาร สถาบันการเงิน องค์กรภาครัฐและเอกชน เพื่อให้บริการทางการเงินและการลงทุนอย่างครบวงจร ประกอบด้วย 9 โซนบริการ ได้แก่ ตลาดเงิน/ ตลาดทุน/ ประกันชีวิต /ประกันภัย/ ประกันสุขภาพ/ FinTech Startup /รถยนต์ /อสังหาริมทรัพย์/ SME Lifestyle มานำเสนอบริการให้กับประชาชน นักธุรกิจ ผู้ลงทุน ได้เข้าถึง แหล่งเงิน และ แหล่งทุน ได้อย่างเท่าเทียมกัน เป็นการสร้างโอกาสทางการเงินและธุรกิจให้กับทุกคน และยังได้เพิ่มโซน "Good Living for Aging Society" ซึ่งเป็นโซนใหม่เพื่อรองรับ "สังคมผู้สูงวัย" ที่กำลังมาถึงและเพื่อส่งเสริมการวางแผนชีวิตและการวางแผนการเงินในระยะยาวตั้งแต่ วัยทำงาน วัยเกษียณเพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีไลฟ์สไตล์และมีความสุข ภายในงานจะได้พบกับบริการสินเชื่อและการลงทุน ทั้งบัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ สินเชื่อเอสเอ็มอี การออมในรูปแบบต่างๆ ประกันชีวิต/ประกันภัย ประกันสุขภาพ การลงทุนในตลาดหุ้น/กองทุนรวม ตลอดจนโปรโมชั่นสุดพิเศษ อาทิ สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ เงินฝากดอกเบี้ยสูง Online Banking อนุมัติทันใจในงาน พร้อมสัมมนา Workshop เรื่องการเงินการลงทุนตลอดงาน พบกองทัพศิลปินดารา และมินิคอนเสิร์ต


วันที่ : 10 - 13 พฤษภาคม 2561
เวลา : 10.00 - 21.00 น.
สถานที่ : Challenger 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.moneyexpo.net
Facebook : moneyexpoFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.moneyexpo.net
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
โพสต์ทูเดย์
... ดาราที่ไปรีวิวสินค้าของเมจิกสกิน จะอ้างว่าไม่รู้หรือให้ความช่วยเหลือแก่ผู้กระทำผิดที่โฆษณาสินค้าเกินจริงและฉ้อโกงประชาชาชน คงอ้างไม่ได้ เพราะประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 86 บัญญัญว่า แม้ไม่รู้ฯ ก็เป็นความผิด เนื่องจากรับเงินแล้ว ก็ต้องรับผิดชอบและรับผิดทางอาญาด้วย. ขณะที่ ทนายรัชพล ศิริสาคร ได้วิเคราะห์อีกมุมว่า ...
โพสต์ทูเดย์
"ทูลกระหม่อมหญิงฯ”ประทานช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ “ชาคริต” หลังได้ลูกชายคนแรก. ถือเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ สำหรับครอบครัวพระเอกหนุ่ม “ชาคริต แย้มนาม” ที่เมื่อวานนี้ 25 เม.ย. ภรรยาสาว “แอน ภัททิรา” ได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรก “น้องโพธิ์” และล่าสุดในวันนี้ (26 เม.ย ...
ไทยรัฐ
"ผมรู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากที่ได้รับโอกาสลงสนามไปในเกมนี้ ผมต้องขอขอบคุณสโมสร, สตาฟฟ์โค้ช รวมถึงทุกคนที่ทำให้ผมได้รับโอกาสในวันนี้ครับ วินาทีแรกที่ผมลงไปในสนาม ผมก็รู้สึกขาสั่น เพราะอย่างที่ทราบว่าก่อนหน้านี้ผมลงเล่นแต่ในระดับไทยลีก 4 กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชุดบี มาเสมอ ซึ่งโตโยต้า ไทยลีก ...
เว็บแบไต๋
เอเซอร์ จับมือ มาร์เวล สตูดิโอ เอาใจสาวกคอมมิคส์เปิดตัวโน้ตบุ๊ครุ่นพิเศษจับ 3 คาแร็คเตอร์หลักจากภาพยนตร์ “Avengers : Infinity War” ลง โน๊ตบุ๊ครุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ด้วย 2 ซุปเปอร์ฮีโร่ Acer Aspire 6 – Captain America Edition และ Acer Swift 3 – Iron Man Edition เปิดฉากบู๊ระห่ำกับจอมวายร้าย Acer ...
ไทยรัฐ
2 ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าว เข้าร่วมแย่งคว้าตัว โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกทีมลิเวอร์พูล ในช่วงซัมเมอร์นี้... สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 เม.ย. ว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี 2 สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ร่วมเปิดศึกแย่งคว้าตัว โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook