ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4 (2 ธ.ค. 2560 - 28 ม.ค. 2561) โครงการพัฒนาดอยตุงฯ จ.เชียงราย

เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4

  • 2 ธ.ค. 2560 - 28 ม.ค. 2561 2017-12-02 2018-01-28 Asia/Bangkok เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4 http://www.allthaievent.com/event/21050/ เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4   “สานต่อ – ต่อยอด” กับ เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4 สัมผัสประสบการณ์ความสุข กับ 360 นาที 30 วัน 3,000 ก้าว บนถนนคนเดินที่สูงที่สุด   มูลนิธิแม่ฟ้า โครงการพัฒนาดอยตุงฯ จ.เชียงราย
  • โครงการพัฒนาดอยตุงฯ จ.เชียงราย
สามารถติดตามรายละเอียดล่าสุดของงานได้ที่

เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4

“สานต่อ – ต่อยอด” กับ เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4
สัมผัสประสบการณ์ความสุข กับ 360 นาที 30 วัน 3,000 ก้าว บนถนนคนเดินที่สูงที่สุด

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดพิธีเปิด เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4 ภายใต้แนวคิด “สานต่อ – ต่อยอด” อย่างเป็นทางการ โดยจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อสืบสานพระราชปณิธาน พันธกิจ ศาสตร์และศิลป์ จากการพัฒนาบนดอยตุง ที่มุ่งส่งเสริมให้ชุมชนมีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน โดยภายในงาน ได้รับเกียรติจาก ม.ล. ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมการแสดงศิลปวัฒนธรรมจากชาวเขาเผ่าต่าง ๆ ที่เข้าร่วมในเทศกาลฯ โดยมีตัวแทนหน่วยงานราชการ องค์กรปกครองท้องถิ่น ผู้สนับสนุน และสื่อมวลชน ร่วมงานเป็นจำนวนมาก


อีกครั้งที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการ “สานต่อ” และ “ต่อยอด” พระราชปณิธาน สมเด็จพระศรี นครินทราบรมราชชนนี พร้อมน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร กับเทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4 โดยมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ เชิญนักท่องเที่ยวสัมผัสกับประสบการณ์ของรอยยิ้มและความสุข ที่จะทำให้ 360 นาที 30 วัน 3,000 ก้าว บนถนนคนเดินที่สูงที่สุด เป็นประสบการณ์ที่ทรงคุณค่า พร้อมสรรพด้วยวัฒนธรรม และธรรมชาติ ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่ 2 ธันวาคม 2560 – 28 มกราคม 2561


มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ขอเชิญร่วมงาน เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4 เทศกาลแห่งรอยยิ้มและความสุขบนถนนคนเดินสายวัฒนธรรมที่สูงที่สุดในประเทศไทย เพื่อร่วมสืบสานพระราชปณิธาน “ช่วยเขาให้เขาช่วยตัวเอง” ผ่านโครงการพัฒนาดอยตุงฯ อันสะท้อนถึงพระวิสัยทัศน์อันยาวไกลและพระราชปณิธานอันแน่วแน่ของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ที่ทรงมีพระราชประสงค์ที่จะให้คนพึ่งพาตนเองได้อย่างมีศักดิ์ศรี อยู่กับป่าได้อย่างยั่งยืน และเป็นการร่วมน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช บรมนาถบพิตร


ในปีนี้ เทศกาลสีสันแห่งดอยตุงจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “สานต่อ - ต่อยอด” เพื่อสืบสานพระราชปณิธาน ศาสตร์และศิลป์จากการพัฒนาบนดอยตุง ผ่านไฮไลต์ต่าง ๆ อาทิ
งานศิลปะสร้างสรรค์ ผสมผสานภูมิปัญญาและเทคนิคระหว่างช่างฝีมือท้องถิ่นกับสถาปนิกคนเมือง
กาดชนเผ่า 6 ชนเผ่า แหล่งรวมสินค้าพื้นเมือง ทั้งอาหาร งานหัตถกรรม และผลิตผลทางการเกษตรกว่า 80 ร้านตลอดเส้นทางถนนคนเดินที่สูงที่สุดในประเทศไทยกว่า 1,100 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล
เครื่องเล่นสุดเอ็กซ์สตรีมสไตล์ชาวไทยภูเขา อาทิ ฟอร์มูล่าดอย, เดินไม้ต่อขา ที่เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสวัฒนธรรมพื้นเมืองชนเผ่าอย่างใกล้ชิด
เวิร์คช็อปงานมือ สานต่อพระราชจริยวัตรของสมเด็จย่าในการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็น งานเพ้นท์บนถ้วยชามเซรามิก, การ์ดกระดาษสา, สมุดทำมือ, พิมพ์บล็อคไม้บนผืนผ้า ฯลฯ

ตลอดจนการละเล่นอีกมากมายที่เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสวัฒนธรรมพื้นเมืองอย่างใกล้ชิด

นอกจากนี้ยังมีจุดท่องเที่ยวเชิงเรียนรู้บนดอยตุง ได้แก่ หอแห่งแรงบันดาลใจ สถานที่รวบรวมแนวคิดและพระราชประวัติของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีและราชสกุลมหิดล จุดกำเนิดพระราชภารกิจแห่ง “การให้” อันยิ่งใหญ่ สู่ประชาชนชาวไทยทั้งแผ่นดิน ภายในหอแห่งแรงบันดาลใจยังได้รวบรวมโครงการในพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชไว้กว่าสี่พันโครงการและการสานต่อพระราชปณิธานที่ดอยตุงอีกด้วย ร่วมแอดเวนเจอร์ไปกับ สะพานเดินเรือนยอดไม้ (Doi Tung Tree Top Walk) เดินวัดใจไปบนสะพานไม้และชมความงามของป่าดอยตุงแบบ 360 องศา สัมผัสกับความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ตลอดความยาวกว่า 300 เมตร พร้อมชมความสวยงามของ สวนแม่ฟ้าหลวง ที่ได้รวบรวมพันธุ์ไม้เมืองหนาวหลากหลายชนิดซึ่งหาชมได้ยาก จัดแต่งสวนด้วยไม้ดอกนับอย่างสวยงามทุกฤดูกาล ตลอดจน พระตำหนักดอยตุง หรือ “บ้านของสมเด็จย่า” ที่มีรูปแบบสถาปัตยกรรมผสมผสานระหว่างล้านนา สวิสชาเล่ต์ (Swiss chalet) และกระท่อมไม้ซุง (Log cabin) เพื่อรำลึกถึงประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และยังเป็นที่ประทับของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีตลอดจนพระบรมวงศานุวงศ์ที่เสด็จพระราชดำเนินเป็นการส่วนพระองค์และทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจที่โครงการพัฒนาดอยตุงฯ ซึ่งพระตำหนักดอยตุงแห่งนี้ยังสะท้อนถึงพระราชจริยวัตรอันเรียบง่ายและพอเพียงของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีได้อย่างชัดเจน ปิดท้ายด้วยสวนรุกขชาติแม่ฟ้าหลวง ดอยช้างมูบ จุดชมวิวที่สูงที่สุดของเทือกเขานางนอนกว่า 1,500 เมตรจากระดับน้ำทะเล สามารถมองเห็นทั่วทั้งโครงการพัฒนาดอยตุงฯ อีกทั้งสวนแห่งนี้ยังเป็นแหล่งรวบรวมกุหลาบพันปีที่มากที่สุดในภูมิภาค

งาน “สีสันแห่งดอยตุง” เป็นงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปล่อยก๊าซเรือนกระจกเป็นศูนย์ โดยมูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้สนับสนุนโครงการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกของ SCG เพื่อชดเชยการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ของผู้มาร่วมงานทุกท่าน จากการเดินทาง การพักแรม อาหารที่บริโภค พลังงานที่ใช้ สิ่งพิมพ์ต่างๆ และขยะที่เกิดขึ้น ทุกท่านสบายใจได้ว่า การมาเที่ยวงาน “สีสันแห่งดอยตุง” นอกจากจะสนุกแล้ว ยังมีส่วนช่วยเหลือสิ่งแวดล้อม ลดโลกร้อนอีกด้วย

สามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของเทศกาลสีสันแห่งดอยตุงครั้งที่ 4 ได้ที่ www.doitung.com และ www.facebook.com/DoiTungClubวันที่ : 2 ธันวาคม 2560 – 28 มกราคม 2561 (วันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
สถานที่ : โครงการพัฒนาดอยตุงฯ อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.doitung.com
Facebook : DoiTung Club


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :


  ข้อมูลอัพเดตอีเว้นท์จาก Facebook ที่เกี่ยวข้อง
01/01/1970 07:00 DoiTung Club added 19 new photos.
เริ่มแล้ว! งาน "กาดดอยตุง" ที่เซ็นทรัลชิดลมกับบรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ความสุข และความอบอุ่น เมื่อเราขนทีเด็ดจากดอยตุงมาไว้ที่กรุงเทพฯ ลิ้มชิมรสอาหารเหนือให้จ๊าดลำ ช้อปแบบม่วนขนาดเพราะของดีมีเติมทุกวัน! พร้อมเวิร์คช็อปน่ารักทุกวันเสาร์อาทิตย์ วันนี้ - 4 มี.ค.นี้ที่ The Event Hall ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลมเจ้าาา

Come join us for a fun-filled event "DoiTung Market"! Enjoy original Northern Thai food, finest coffee, our DIY workshops (every weekends), shopping DoiTung handicrafts and more! See you 23 Feb – 4 Mar 2018 at The Event Hall, 3rd fl, Central Chidlom.
01/01/1970 07:00
ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลจากกิจกรรมวันที่ 17 ก.พ. 61 "บอกเหตุผล 3 ข้อ ที่ทำให้อยากมาช้อปหรือทำอะไรที่งานกาดดอยตุง" จำนวนทั้งหมด 40 ท่าน ซึ่งจะได้เข้าร่วมสนุกกับเราในกิจกรรม WORKSHOP เพ้นท์กระเป๋าลายชนเผ่าฟรี ที่งานกาดดอยตุง ตามวันที่ท่านระบุไว้

วันเสาร์ที่ 24 ก.พ.
1. Primmie Duangdao
2. Orr Sara
3. Chantawan Prom-in
4. Lynnja Ja
5. Siam N Somthui
6. Oil Piyawan
7. Sudalak Kijjapunyakul
8. เพ็ญ โรจน์วัฒนกุล
9. Vonuch Wat

วันอาทิตย์ที่ 25 ก.พ.
1. Panwalai Umpunthongsiri
2. Apple Tart
3. Primmie Duangdao
4. Thatawan Noom Nim
5. Ratchanee Kerddee
6. Yui Duangkamol Tanpanit
7. Angkana Montatipkul
8. Nutcha Wongrungaroonlart
9. อาม่า ขาเกียง
10. Joon Nammon
11. Far Far Jung
12. Kan Kamon
13. Thanyathorn Jiasincharoen
14. Worrawit Ariyapinyo
15. Indiana Jeed
16. Rienporn Phoojaroendhanachai
17. Punnada Pattaratanapongpan

วันเสาร์ที่ 3 มี.ค.
1. Usapan Binsomprasong รักในหลวง
2. AuntyLucky Espresso
3. Jing Jing
4. Khwan Narong
5. Bass Tualek
6. รังรอง หาญไฟฟ้า
7. Patcharin Pipatdomrongkit
8. Bell Suwansichon

วันอาทิตย์ที่ 4 มี.ค.
1. Yui Duangkamol Tanpanit
2. Nut Nutchaya Ma
3. Bunpoat Sae-Teaw
4. Kannika Damrongplasit
5. สุรีย์พร อินทร์ณรงค์
6. June Nipaporn

แล้วพบกันที่งานกาดดอยตุงที่ The Event Hall ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลมนะคะ

ติดตามดูรายละเอียดงานกาดดอยตุงเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ: >> http://bit.ly/2BW9xzh
01/01/1970 07:00
พิเศษสำหรับแฟนเพจ DoiTung Club ง่ายๆ เพียงทำตามกติกาดังต่อไปนี้ค่ะ
1. แชร์โพสต์นี้ พร้อมตั้งค่าเป็นสาธารณะ
2. โชว์โพสต์ที่แชร์ที่งานกาดดอยตุง เซ็นทรัลชิดลม
3. ซื้อสินค้าในงานครบ 1,300 บาท ภายในวันเดียวกัน (รวมใบเสร็จได้)
4. รับแก้วเซรามิกดอยตุงและคูปองส่วนลด 20% ทันที เพื่อใช้เป็นส่วนลดแลกซื้อสินค้าหัตถกรรมดอยตุง

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 4 มี.ค. 2561

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและกติกาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
01/01/1970 07:00
Enjoy the coming event, DoiTung Market, where you can spend a pleasant time with original Northern food and shopping DoiTung handicrafts. Moreover, don't miss great coffee of Cafe DoiTung, our DIY workshops, and many more! See you 23 Feb – 4 Mar 2018 at The Event Hall, 3rd fl, Central Chidlom.
01/01/1970 07:00
Let's go green! ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมได้ทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 21 ก.พ. 61 นำแก้วมาเอง รับส่วนลด 50% สำหรับเครื่องดื่มที่คาเฟ่ดอยตุงหลังเที่ยงครับ

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่คาเฟ่ดอยตุงกำหนด
01/01/1970 07:00
เต็มที่กับประสบการณ์จากดอยตุงสู่คนกรุงเทพฯ ในงานกาดดอยตุงที่เซ็นทรัลชิดลม พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ รวมใบเสร็จจากทุกบูธในงาน ครบทุกๆ 1,500 บาท รับฟรีแก้วมักเซรามิกดอยตุง และคูปองลด 20% วันที่ 23 ก.พ. - 4 มี.ค. นี้ The Event Hall ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม

Special offers in "DoiTung Martket" event @Central Chidlom, The Event Hall, 3 fl, 23 Feb - 4 Mar 2018
01/01/1970 07:00 DoiTung Club added 4 new photos.
🎉 🎉 รับกระเป๋าลายชนเผ่า ที่คุณเพ้นท์เองได้ฟรี!! 🎉 🎉
เพียงแค่ทำตามกติกาง่ายต่อไปนี้
1. บอกเหตุผล 3 ข้อใต้โพสต์นี้ว่า “อะไรทำให้คุณอยากชวนเพื่อน ครอบครัว คนรักมางานอยากมาช้อปหรือทำอะไรที่งานกาดดอยตุงมากที่สุด”
2. ระบุรอบวันที่สนใจเข้าร่วม WORKSHOP 🎨 ที่งานกาดดอยตุง ดังต่อไปนี้
• วันเสาร์ที่ 24 ก.พ.
• วันอาทิตย์ที่ 25 ก.พ.
• วันเสาร์ที่ 3 มี.ค.
• วันอาทิตย์ที่ 4 มี.ค.

ร่วมเล่นกิจกรรมวันนี้ - 20 ก.พ. 2561
ประกาศผลผู้โชคดีสำหรับ 100 ท่านวันที่ 22 ก.พ. 2561

แล้วมาแสดงฝีมือเพ้นท์กระเป๋าสวยๆ กลับบ้านเก็บไว้ใช้หรือมอบให้คนพิเศษกันนะคะ เที่ยวงานกาดดอยตุงวันที่ 23 ก.พ. – 4 มี.ค. ที่ The Event Hall ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม
ติดตามดูรายละเอียดงานกาดดอยตุงเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ: >> http://bit.ly/2BW9xzh

*คำตัดสินของทีมงานเพจ DoiTung Club ถือเป็นที่สิ้นสุด
*ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข กติกา และของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
01/01/1970 07:00
รู้สึกทึ่งในแนวคิดการดูแลรักษ์สิ่งแวดล้อมและการจัดการขยะเชิงระบบของโครงการพัฒนาดอยตุงมากๆเลยค่ะ. ตั้งแต่การแยกขยะ การจัดเก็บ ตลอดจนการรีไซเคิลจากขยะที่เห็นเป็นรูปธรรมที่ชัดเจน เช่น การใช้หลังคาที่ทำจากกล่องนม การเพิ่มแสงสว่างของอาคารด้วยขวดแก้ว. การแปรรูปขยะย่อยสลายให้เกิดประโยชน์มากมาย ปุ๋ย น้ำอีเอ็ม น้ำฉี่ไส้เดือน ฯลฯ
#ได้รับความรู้ เทคนิคมากมายในการจัดการขยะ ขอขอบพระคุณ อ. ดร. แจ๊ค พี่อ้น. ที่กรุณาให้เขาชม ศึกษาการจัดการขยะของโครงการพัฒนาดอยตุง เพื่อที่จะได้นำความรู้ไปประยุกต์ใช้กับพื้นที่หมู่บ้านสี่หลังต่อไปค่ะ
#และที่ลืมไม่ได้ ขอขอบพระคุณคุณครูนันท์ ที่ช่วยประสานให้ได้รับความรู้และได้มีโอกาสศึกษาโครงการดีๆ
01/01/1970 07:00 DoiTung Club is at ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์.
พลาดไม่ได้กับกาแฟดริปดอยตุงรสชาติใหม่ ไม่มีที่ไหนมาก่อน ที่บูธคาเฟ่ดอยตุง ในงาน Thailand Coffee Fest 2018

วันที่ 8-11 มี.ค. นี้ บูธ L30-31
ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ แล้วพบกันนะครับ
01/01/1970 07:00
สวัสดีปีใหม่จีน ซินเจียอยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ จากใจชาวดอยตุงนะคะ
01/01/1970 07:00
Mae Fah Luang Foundation Internship Program 2018
For more information, please visit: www.maefahluang.org/?p=22
01/01/1970 07:00 DoiTung Club added 6 new photos.
ความรักนี่แปลก บางทีก็อบอุ่น บางทีก็สดชื่น
บางทีก็น่าตื่นตาตื่นใจ บางทีก็ทำให้เราอยู่ในความสงบเงียบได้โดยไม่ต้องมีใครพูดอะไร
ดอยตุงก็เช่นกัน..
ผ่านอ้อมกอดของธรรมชาติ ดอยตุงรอที่จะบอกรักคุณทุกวัน
หรือใครจะบอกรักดอยตุงบ้างก็ได้นะคะ ❤
01/01/1970 07:00
ประกาศงดการเข้าชมพระตําหนักดอยตุง ตั้งแต่วันที่ 11 - 16 กุมภาพันธ์ โดยหอแห่งแรงบันดาลใจ สวนแม่ฟ้าหลวง และสวนรุกขชาติแม่ฟ้าหลวงดอยช้างมูบ ยังเปิดให้เข้าชมตามปกติค่ะ
01/01/1970 07:00 DoiTung Club added 7 new photos.
ใครชอบอาหารเหนือ งานนี้ไม่อยากให้พลาดเลยค่ะ.. เมื่อป้าเครือ เครือวัลย์ กาบุญก้ำ เชฟประจำครัวตำหนักได้เดินทางลงมาจากเชียงรายเพื่อเตรียมสุดยอดเมนูให้ชาวกรุงได้ลิ้มลองกัน ไม่ว่าจะเป็นเมนู 'ข้าวซอยไก่' ที่มีดีทีน้ำแกงสุดเข้มข้น 'แกงฮังเล' หมูสามชั้นนุ่มๆ รสชาติกลมกล่อมที่ใครลองเป็นต้องติดใจ 'ไส้อั่ว' สูตรพิเศษของครัวตำหนัก เมนูยอดฮิตตลอดกาล 'ยำภูแล' เห็ดอ้อนดอยหาทานยากที่นำมายำกรอบกับความเปรี้ยวหวานของสับปะรดภูแลอย่างลงตัว

ติดตามดูรายละเอียดงานกาดดอยตุงเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย: >> http://bit.ly/2BW9xzh

ปักหมุดแล้วเจอกันวันที่ 23 ก.พ. – 4 มี.ค. ที่ The Event Hall ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม นี้นะคะ ^_^

#doitungmarketbangkok2018 #กาดดอยตุงกรุงเทพ2018
01/01/1970 07:00
ไม่ทราบว่าคะแนนสะสมเอาไปใช้ทำอะไรได้บ้างคะ เคยถามแผนกลูกค้าสัมพันธ์ตอนเดือนมีนา 2017 บอกว่ากำลังทำโปรอยู่ อดใจรอซักนิด นี่ก็รอมาจะครบปีแล้วค่ะ
01/01/1970 07:00
ขอแสดงความยินดีกับคุณ Yingjiang Si Han ที่ร่วมสนุกกับเพจ DoiTung Club ของเราในกิจกรรมแชะ & แชร์ แปลงร่างเป็นชนเผ่าในงานสีสันแห่งดอยตุง เมื่อต้นปีที่ผ่านมานะคะ

ทำตามกติกาครบถ้วน และแชร์รูปน่ารักแบบนี้ ก็เป็นผู้โชคดีรับไปเลย! ที่พักดอยตุง ลอดจ์พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ^_^

กรุณาทักเรามาทาง inbox พร้อมแจ้งชื่อและนามสกุล เพื่อยืนยันการรับของรางวัล ก่อนวันที่ 28 ก.พ. นี้นะคะ มิฉะนั้นทางทีมงานจะถือว่าสละสิทธิ์ค่ะ

ขอบพระคุณทุกท่านที่ร่วมสนุกกับเรา โปรดติดตามกิจกรรมสนุกๆ จาก DoiTung Club ของเรา เร็วๆ นี้นะคะ :D
01/01/1970 07:00
เซอร์ไพรส์ Valentine ปีนี้ด้วย Rose Tea with Lime ชากุหลาบสุดชิค แค่บีบมะนาวลงไปก็ทรานสฟอร์มเปลี่ยนสีส้มโอลด์โรสเป็นสีชมพู จูงมือคนที่รู้ใจไปลองด้วยกันเลยวันนี้ ที่คาเฟ่ดอยตุงทุกสาขาค่ะ ⚘ ;)
01/01/1970 07:00
พบกันเร็วๆ นี้ ที่งานกาดดอยตุง 23 ก.พ. - 4 มี.ค. Event Hall ชั้น 3 เซ็นทรัล ชิดลม ร่วมกิจกรรมและช้อปสินค้าต่างๆ มากมาย พลาดไม่ได้กับกาแฟคุณภาพของดอยตุง อาหารจานเด็ดสูตรครัวตำหนัก งานหัตถกรรมช่างฝีมือที่มีมาให้เลือกหลากหลายตั้งแต่เสื้อผ้า ผ้าพันคอ ไปจนถึงของตกแต่งบ้าน รวมถึงไม้ดอกไม้ประดับจากดอยตุงอีกด้วย

Save the date. Come and experience high quality products from Doi Tung Development Project, a sustainable development project of Mae Fah Luang Foundation under Royal Patronage.

23rd Feb – 4th Mar
Event Hall, 3rd Fl. Central Chidlom, Bangkok

See more info: http://bit.ly/2BW9xzh

#doitungmarketbangkok2018 #กาดดอยตุงกรุงเทพ2018
01/01/1970 07:00 DoiTung Club shared their event.
มาให้สนุกกันถึงกรุงเทพเลย มากันเยอะๆนะ
01/01/1970 07:00 DoiTung Club updated their cover photo.
01/01/1970 07:00
พิเศษ! ตลอดปีนี้ เพียงแสดงบัตรสมาชิกดอยตุงที่ร้านคาเฟ่ดอยตุงสาขาใดก็ได้ รับส่วนลด 10% สำหรับซื้อเครื่องดื่มกาแฟ คุณภาพเต็มแก้ว ด้วยความพิถีพิถันทุกขั้นตอน ที่มาพร้อมกับการสร้างอาชีพให้ชุมชนและอนุรักษ์ป่าต้นน้ำดอยตุงอย่างยั่งยีนมากว่า 30 ปี

สอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่คาเฟ่ดอยตุงทุกสาขาค่ะ
01/01/1970 07:00 DoiTung Club shared their event.
Save the date! สัมผัสประสบการณ์ออริจินัลจากดอยตุงสู่ชาวกรุงเทพฯ
ยกขบวนผลิตภัณฑ์งานมือฝีมือชาวดอยตุง กาแฟและแมคคาเดเมียดอยตุง พิเศษ อาหารพื้นเมืองเมนูเด็ดจากครัวตำหนัก สินค้าเกษตร ไม้ดอกไม้ประดับ ส่งตรงจากดอยตุง จ.เชียงราย ช้อปปิ้งสินค้าราคาพิเศษเฉพาะงานนี้และสนุกกันทั้งครอบครัวกับเวิร์คช็อปในงาน "กาดดอยตุง"

23 ก.พ. - 4 มี.ค. 2561
ณ Event Hall ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม

ใครมาเที่ยวอย่าลืม Hashtag #doitungmarketbangkok2018 #กาดดอยตุงกรุงเทพ2018 ด้วยนะคะ :)
01/01/1970 07:00 DoiTung Club added 9 new photos.
สงสัยมานานว่าเคล็ดลับความอร่อยของอาหารในครัวตำหนักคืออะไร เฉลยแล้วว่ามาจากความสุขของป้าเครือ ที่อยากให้ลูกค้าทานอาหารอย่างอิ่มอร่อยนี่เอง
01/01/1970 07:00
ฝากสีสันในแสงสุดท้ายของงานสีสันแห่งดอยตุงปีนี้ แทนคำขอบคุณจากใจชาวดอยตุงนะคะ ขอบคุณผู้มาร่วมประสบการณ์ความสุขและสานต่อแรงบันดาลใจด้วยกันถึงดอยตุง ขอบคุณทุกๆ ความตั้งใจในการต่อยอด และทุกๆ กำลังใจที่ส่งผ่านทุกๆ ช่องทางการสื่อสารรวมถึงในดอยตุงคลับนี้
อดใจรออีกไม่กี่เดือน เดี๋ยวก็ได้พบกันใหม่ในสีสันแห่งดอยตุงครั้งต่อไปนะคะ ❤❤❤ #สีสันแห่งดอยตุง
01/01/1970 07:00 DoiTung Club added 15 new photos.
“วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า ฉันเจอนกตัวหนึ่ง
มันถามฉันว่าจะไปไหน ฉันจึงตอบ
อยากไปให้ไกล ไกลเกินกว่าที่ฉันเคยไป”

แต่ถ้าไปไกลกว่าดอยตุงอีกนิดนึง ก็จะพบกับ #สวนรุกขชาติแม่ฟ้าหลวง (ดอยช้างมูบ) สวนกุหลาบพันปีและดอกไม้นานาพันธุ์ท่ามกลางผืนป่าภูเขา บนยอดดอยที่สูงที่สุดของเทือกเขานางนอน Hidden Place ที่เราอยากให้คุณไปใช้เวลาช้าๆ สัมผัสพลังงานสดชื่นจากธรรมชาติ ฟังเสียงเจ้านกอพยพและนกประจำถิ่นที่ส่งเสียงร้องเพลงเคล้ากับเสียงของใบไม้ที่ไหวไปตามสายลม หรือจะตั้งใจมาถ่ายรูปสวยๆของธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ นอกจากดอกไม้เมืองหนาว ยังมีมอส ไลเคน เฟิร์น
ไปจนถึงวิวของผืนป่า ภูเขา และสายหมอก

สำหรับใครที่แพลนจะขึ้นไปเที่ยวงานสีสันแห่งดอยตุงในสัปดาห์สุดท้ายนี้ อย่าลืมเผื่อเวลานั่งรถ Shuttle Bus ไปให้ไกลกว่าดอยตุงอีกนิดนึง ขึ้นไปตามหา Hidden Place ที่ดอยช้างมูบกันนะคะ 😊 #สีสันแห่งดอยตุง ขอขอบคุณเพลง #วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า #แม็กซ์เจนมานะ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
สยามกีฬา
แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี 0 - 1 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด. ศึกไทยลีก 2018 เกมวันศุกร์ที่ 23 ก.พ. 61 ที่สนามธูปะเตมีย์ "อินทรีทัพฟ้า" แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี น้องใหม่หน้าเก่าที่ยังไม่มีคะแนนจากการลงสนาม 2 นัด เปิดบ้านรับมือ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่มี 3 แต้มจาก 2 นัด นัดนี้ สะสม พบประเสริฐ ...
สยามกีฬา
ในวันพรุ่งนี้ มวยคู่หยุดโลก ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลก WBC ชาวไทย จะป้องกันแชมป์รุ่นซูเปอร์ฟลายเวทครั้งที่ 2 กับ ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราด้า กำปั้นชาวเม็กซิโก โดยเป็นคู่เอกของศึก "ซูเปอร์ฟลาย 3". ซึ่งสื่อต่างชาติ ทั้งอีเอสพีเอ็น , เอลปาโซ่ไทมส์ และ บ็อกซิ่งซีน ได้วิเคราะห์จุดเด่น จุดด้อย ...
สยามกีฬา
เพียงแต่ว่ามันก็มีบางมุมที่แฟนขุนค้อนอาจจะรู้สึกมั่นใจ เพราะตัวเลขของหงส์แดงนั้นยังไม่นิ่งมากเมื่อเตะกับทีมอันดับต่ำกว่า 12 ลงไป พวกเขามักเสียท่า เสียแต้ม อย่างล่าสุดแพ้สวอนซีในแอนฟิลด์เมื่อเดือนม.ค. ที่ผ่านมาซะงั้น. อีกทั้ง เจอร์เก้น คลอปป์ เป็นผจก.ที่เอาชนะทีมเล็กๆยากสักหน่อย คุมหงส์แดงมาสองปีครึ่งแพ้ 17 ...
สยามกีฬา
จบลงเป็นที่เรียบร้อยสำหรับแมตช์ประวัติศาสตร์ของแข้งไทยในเกมเจลีก 2018 นัดแรกของฤดูกาล ที่ ซานเฟรซเช่ ฮิโรชิม่า เปิดบ้านเฉือน คอนซาโดเล่ ซัปโปโร 1-0 โดยเกมนี้ทั้ง ธีรศิลป์ แดงดา และ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ได้โอกาสลงตัวจริงด้วยกันทั้งคู่. วันนี้ทางทีมงาน Siamsport ประจำประเทศญี่ปุ่น จะพาไปเก็บตก 5 ...
บ้านเมือง
มาแรงแซงทุกระแสบนโลกโซเชียล สำหรับละคร “บุพเพสันนิวาส” ละครพีเรียดข้ามภพ จากนวนิยายอิงประวัติศาสตร์ ผลงานจากปลายปากกาของนักเขียนรุ่นใหม่อย่าง “รอมแพง” ที่ใครหลาย ๆ คนยกเป็นนิยายขึ้นหิ้ง ตอนเป็นเพียงนิยายว่าสนุกแล้ว พอช่อง 3 หยิบยกมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์ ที่ผนวกเข้ากับบทโทรทัศน์จากอาจารย์แดง ศัลยา ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook