ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น จัดโปร "ZEN NEW YEAR SHARING SET" (1 ธ.ค. 2559 - 31 ม.ค. 2560) ZEN Japanese Restaurant

ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น จัดโปร "ZEN NEW YEAR SHARING SET"

  • 1 ธ.ค. 2559 - 31 ม.ค. 2560 2016-12-01 2017-01-31 Asia/Bangkok ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น จัดโปร "ZEN NEW YEAR SHARING SET" http://www.allthaievent.com/event/19781/ ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น จัดโปร "ZEN NEW YEAR SHARING SET"   ZEN NEW YEAR SHARING SET" ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น พร้อมเสิร์ฟ!!! 5 เซ็ตเมนูสุดพิเศษ ให้คุณได้แบ่งปันช่วงเวลาดีๆในช่วงเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ ตั้งแต่ 1 ZEN Japanese Restaurant
  • ZEN Japanese Restaurant
สามารถติดตามรายละเอียดล่าสุดของงานได้ที่ https://www.facebook.com/CreativeCitizen

ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น จัดโปร "ZEN NEW YEAR SHARING SET"

ZEN NEW YEAR SHARING SET" ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น พร้อมเสิร์ฟ!!! 5 เซ็ตเมนูสุดพิเศษ ให้คุณได้แบ่งปันช่วงเวลาดีๆในช่วงเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ ตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2559 – 31 มกราคม 2560

ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้คุณได้อิ่มอร่อย และ แบ่งปันช่วงเวลาดีๆ มีความสุข กับคนที่คุณรักในช่วงปีใหม่นี้ ด้วย "Zen New Year Sharing Set" 5 เซ็ตเมนูอาหารสุดคุ้มที่สามารถแชร์ความอร่อยกันได้หลากหลายและคุ้มค่า

  • ชุด NEW YEAR COMBO (นิวเยียร์ คอมโบ) ราคา 850 บาท เซ็ตสำหรับ 2 ท่าน ประกอบด้วย มากิ ซูชิ และซาชิมิ 15 คำ เสิร์ฟพร้อมซุปมิโสะ และเครื่องเคียง 2 ชุด
  • ชุด SASHIMI TRIO (ซาชิมิ ทรีโอ้) ราคา 650 บาท เซ็ตความอร่อย 3 รสชาติ 3 สไตล์ ประกอบด้วย ปลาคัมปาจิสดอร่อย, ทูน่าย่างพริกไทยดำเสิร์ฟพร้อมซอสเปรี้ยวพอนสึ, และซาชิมิยำไทย
  • ชุด PORK PIRIKARA YAKINIKU or BEEF PIRIKARA YAKINIKU SOFT SHELL CRAB SALAD สเต็กหมูผัดพริกญี่ปุ่นเสิร์ฟคู่กับสลัดปูนิ่ม ราคา 380 บาท หรือ สเต็กเนื้อออสเตรเลียผัดพริกญี่ปุ่นเสิร์ฟคู่กับสลัดปูนิ่ม ราคา 490 บาท เสิร์ฟพร้อมข้าว ซุป และเครื่องเคียง เซ็ตที่ได้ทั้งความอร่อยของเนื้อและหมู พร้อมด้วยสลัดปูนิ่มอิ่มอร่อยได้สุขภาพต้อนรับปีใหม่
  • ชุด MINI CHIRASHI DON UDON SET ราคา 320 บาท ชุดที่ให้คุณอิ่มอร่อยแบบเป็นคู่ ด้วย ข้าวหน้าปลาดิบรวมเล็กที่มีปลาดิบ 3 ชนิด (ปลาแซลมอน, ปลาทูน่า ปลาช่อนทะเล), ไข่แซลมอน, เห็ดหอม, กระเทียมคั่ว ราดด้วยไข่นกกระทา คลุกเคล้าให้เข้ากันด้วยวาซาบิ อร่อยคู่กับโซบะร้อนเส้นเหนียวนุ่ม ปรุงด้วยน้ำซุปสูตรเฉพาะของทางร้านที่ช่วยเพิ่มรสชาติให้กลมกล่อม แบ่งปันความสุขได้ถ้วนหน้า
  • ชุด UNAGI SALMON DON SET ราคา 380 บาท เซ็ตข้าวหน้าปลาแซลมอนและปลาไหลญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง อร่อยเน้นๆ กับชิ้นปลาเต็มคำ ปลาแซลมอนที่คัดสรรจาก Norway และปลาไหลจากญี่ปุ่น ให้คุณได้อิ่มอร่อย คุ้มค่า ในช่วงเทศกาลแห่งความหรรษา
  • ปิดท้ายความฟินเหมือนอยู่ประเทศญี่ปุ่นแท้ๆ ด้วยเมนูของหวานแสนอร่อย "SAKURA MATCHA ICE CREAM" ไอศกรีมชาเขียวซากุระเป็นไอศกรีมเค้กชาเขียว เสิร์ฟพร้อมกับถั่วแดงและโมจิราคา 125 บาท

**หมายเหตุ
• ทุกชุดมีเครื่องดื่ม เป็นชาเขียวเย็นหรือชาเขียวร้อนให้เลือก
• ราคานี้ไม่รวมค่าบริการ 10%
พร้อมพบกับความอร่อยหลากหลายและคุ้มค่าไปกับเมนูอาหารเปี่ยมคุณภาพรสชาติยอดเยี่ยมแบบต้นตำรับ ได้ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นทุกสาขา ตามศูนย์การค้าชั้นนำทั่วไป ( ยกเว้นภูเก็ตราคาต่างจากสาขาอื่น)วันที่ : 1 ธันวาคม 2559 – 31 มกราคม 2560
สถานที่ : ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น ทุกสาขา ( ยกเว้น ภูเก็ต)


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.zenrestaurant.co.th
Facebook : ZenjapaneserestaurantFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :


  ข้อมูลอัพเดตอีเว้นท์จาก Facebook ที่เกี่ยวข้อง
01/01/1970 07:00
แซ่บจี๊ดถึงใจกับ "กุ้งสดแซลมอนแซ่บ" แซลมอนสดหั่นชิ้นหน้าพอดีคำ พร้อมกุ้งสดเนื้อเด้งและครีบหอยเชลล์ คลุกเคล้าพริก มะนาวแ กระเทียมและน้ำยำรสแซ่บจัดจ้านแบบไทยๆ รับรองว่าต้องติดใจแน่นอนค่ะ

พร้อมแซ่บกับเมนูนี้ได้ ในแคมเปญพิเศษ “NEW TASTE” ในราคาเพียง 320 บาทเท่านั้น ถึงวันที่ 31 ต.ค. 60 ที่ร้าน ZEN ได้ทุกสาขาค่ะ
#EbiSalmonSpicy #ZENNewTaste #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น #กินไม่หยุด
[Cr. เพจกินไม่หยุด]
01/01/1970 07:00
ZEN DAY วันนี้เท่านั้น สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก ZEN
รับฟรี เมนูนอร์เวย์มากิ มูลค่า 300 บาท เมื่อทานครบ 500 บาท

• โปรโมชั่นนี้ใช้ได้เฉพาะรับประทานอาหารในร้าน ZEN เท่านั้น
• โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้เฉพาะวันที่กำหนด (20 ก.ย.60)
• โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้ 1 สมาชิก / 1 บิล / 1 สิทธิ์
• ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

#ZENDay #ZENMember #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น
01/01/1970 07:00
ทำไมไม่อร่อยเท่าที่ควรจะเป็น ราคาก็แพง เค็มก็เค็ม มันก็มัน
01/01/1970 07:00
ZEN DAY!! มาอีกแล้ว!!! สำหรับสมาชิก ZEN กำบัตรให้แน่นๆ ในวันที่ 20 ก.ย. 60 วันเดียวเท่านั้น! สำหรับครั้งนี้จะมีอะไรมาให้กับสมาชิก zen ต้องติดตามนะคะ
#ZENDay #ZENMember #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น

สำหรับใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สามารถสมัครสมาชิกได้ที่ร้าน ZEN ทุกสาขา รับส่วนลดและสิทธิพิเศษเพียบ
01/01/1970 07:00
พนักงานที่รับออเดอร์ไม่มีใจให้บริการเลยคะ เราสั่งอาหารไป และต้องการเปลี่ยนรายการ ณ.ตอนรับออเดอร์ มั่นใจว่าไม่เกิน1นาทีแน่ๆหลังจากสั่ง พนักงานแจ้งว่าเปลี่ยนไม่ได้เพราะส่งออเดอร์ไปแล้ว และทำหน้าไม่พอใจ แสดงสีหน้าใส่ลูกค้า ซึ่งในความเป็นจริง คุณควรเดินไปบอกที่ครัวหากลูกค้าต้องการเปลี่ยนรายการอาหาร เพราะใช้เวลาไม่นานซึ่งเวลา1นาที chefไม่น่าจะทำแล้ว ขอให้ปรับปรุงและตักเตือนอย่างจริงจังด้วยนะคะ พนักงานคุณแย่มากๆ หากคุณยังต้องการลูกค้าประจำอยู่ พนักงานให้บริการหญิง ร้านZen สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้าชั้น1 วันอังคารที่ 19/9/17 เวลา 12.15 น.
01/01/1970 07:00 ZEN Japanese Restaurant shared กินไม่หยุด's post.
ZEN มากับ 6 เมนูใหม่รสชาติใหม่ จัดจ้านแบบไทยในสไตล์ญี่ปุ่น ที่ชวนทุกคนมาให้ลิ้มลองในแคมเปญ “NEW TASTE”
ไม่ว่าจะเป็น

• ซาชิมิรวมพิเศษ 6 ชนิด : รวมความสด ฉ่ำ ของปลาสดส่งตรงจากญี่ปุ่น หลากหลายชนิดไว้ในเมนูเดียว
• กุ้งสดแซลมอนแซ่บ : แซลมอนสด พร้อมกุ้งสดเนื้อเด้งและครีบหอยเชลล์ คลุกเคล้าน้ำยำรสแซ่บจัดจ้าน
• แซลมอน XL โรล : แซลมอนชิ้นโตม้วนโรล ท้อปปิ้งด้วย ปลาไหลญี่ปุ่นและหอยเชลล์ ราดด้วยซอสสูตรเฉพาะ อร่อยเต็มคำทั้ไซส์ XL
• อุด้งต้มยำซีฟู้ด : เส้นอุด้งเหนียวนุ่มกับน้ำซุปเครื่องต้มยำแบบไทยพร้อมซีฟู้ดเครื่องแน่น
• ปลาชิมาฮอกเกะหมักเกลือย่าง : ปลาชิมาฮอกเกะคัดขนาดพิเศษ หมักเกลือแบบญี่ปุ่น ย่างไฟด้วยสูตรลับของ ZEN
• ชุดเบนโตะปลาไหลญี่ปุ่น : รวมปลา 3 ชนิดไว้ด้วยกัน ทั้งแซลมอน ปลาไหลญี่ปุ่น ฮามาจิ เต็มอิ่มแบบเบนโตะพรีเมี่ยม

พบกับ 6 เมนูใหม่ ในแคมเปญ NEW TASTE จนถึงวันที่ 31 ต.ค. 60 ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN ทุกสาขาค่ะ
ขอขอบคุณรีวิวจากเพจ @กินไม่หยุด มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
#ZENNEWTASTE #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น #กินไม่หยุด #เพราะอร่อยจนหยุดไม่อยู่
01/01/1970 07:00
เครื่องต้มยำไทย ยอดสมุนไพรที่ต้องมีไว้ติดครัว

นอกจาก พริก กระเทียมและมะนาว ที่เป็นวัตถุดิบพื้นฐานที่ต้องมีติดบ้านกันแล้ว เมนู 'ต้มยำ' ก็เป็นหนึ่งในตำรับอาหารไทยอันเป็นที่ร่ำลือในหมู่ชาวต่างชาติด้วยกลิ่นรสอันเผ็ดร้อนแบบไทยแท้ๆ ที่เกิดจากการผสมผสานรสของเครื่องปรุงต้มยำต่างๆ ที่ขาดไม่ได้เลยนั้นได้แก่ ข่า ตะไคร้และใบมะกรูด เป็นสมุนไพรไทยโบราณที่ล้วนมีคุณอนันต์ในการป้องกันและรักษาโรคได้อีกด้วยค่ะ

• ข่า (Galangal) รสเผ็ดร้อน มีกลิ่นแรง ใช้ในการดับกลิ่นคาวจากเนื้อสัตว์ต่างๆ จึงมักนำมาปรุงอาหาร สรรพคุณอันโดดเด่นคือช่วยย่อยอาหาร ใช้ขับลมในร่างกาย แก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ ทั้งยังบรรเทาอาการท้องร่วงและคลื่นไส้อาเจียน

• ตะไคร้ (Lemongrass) มีรสฝาด หอมชื่นใจ ส่วนของเหง้าและลำต้นแก่ใช้ปรุงอาหารได้หลากชนิด ช่วยดับกลิ่นคาวจากเนื้อสัตว์ได้เช่นเดียวกับข่า สรรพคุณชั้นยอดคือช่วยย่อยอาหาร แก้ท้องอืดเฟ้อ ขับเหงื่อและปัสสาวะ ทั้งยังช่วยให้เจริญอาหาร บำรุงร่างกายอีกด้วยค่ะ

• ใบมะกรูด (Kaffir Lime Leaf) รสปร่าหอมร้อน เป็นสมุนไพรริมรั้วที่มีประโยชน์ทั้งผลและใบ ใบมะกรูดคือช่วยให้เลือดลมไหลเวียนดี ช่วยขับลม แก้จุกเสียด แก้ไอละลายเสมหะ แก้ช้ำใน และยังมีสารต้านมะเร็งด้วย กลิ่นของใบมะกรูดช่วยผ่อนคลายความเครียดได้ค่ะ

สิ่งหนึ่งที่ถือว่าเป็นภูมิปัญญาของคนไทยโบราณก็คือการเติมเครื่องต้มยำเหล่านี้ลงไป นอกจากจะช่วยเพิ่มรสชาติความเผ็ดร้อนกลมกล่อมให้กับต้มยำแล้ว ยังทราบว่าเป็นโอสถชั้นดีไม่ต้องไปหาที่ไหนอื่นไกล เพราะหาได้ง่ายๆ จากพืชผักสวนครัวใกล้ตัวริมรั้วบ้านเรานั่นเองค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก www.manager.co.th
ติดตามสาระดีๆ ที่ ZEN มอบให้ไปสู่รสชาติความจัดจ้านในแบบที่คนไทยชอบมาผสมผสานกับวัตถุดิบแบบญี่ปุ่น กับ 6 เมนูใหม่ในแคมเปญ NEW TESTE ได้ในสัปดาห์ต่อๆ ไปกันนะคะ
#ZENNewTaste #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น
01/01/1970 07:00
ZEN DAY!! มาอีกแล้ว!!! สำหรับสมาชิก ZEN กำบัตรให้แน่นๆ ในวันที่ 20 ก.ย. 60 วันเดียวเท่านั้น! สำหรับครั้งนี้จะมีอะไรมาให้กับสมาชิก ZEN ต้องติดตามนะคะ
#ZENDay #ZENMember #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น

สำหรับใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สามารถสมัครสมาชิกได้ที่ร้าน ZEN ทุกสาขา รับส่วนลดและสิทธิพิเศษเพียบ
01/01/1970 07:00
“โซเมนซีฟู้ดสไปซี่” เส้นโซเมนผัดกับซอสสไปซี่ รวมถึงเครื่องซีฟู้ดเต็มๆ ให้รสชาติจัดจ้าน เผ็ดหน่อยๆ อร่อยเต็มสิบค่ะ

เส้นโซเมนมีประวัติความเป็นมาที่ยาวนานมากพอสมควร ตั้งแต่เริ่มมีการเพาะปลูกข้าวสาลีในสมัยสมเด็จพระจักรพรรดิ์องค์ที่สิบของญี่ปุ่น และมีการคิดค้นบะหมี่ต้นตำรับของชาวญี่ปุ่นออกมา นั่นก็คือโซเมน โดยยุคแรกๆ นั้นเริ่มมาจาก มิวะโซเมน แถบมิวะ ในจังหวัดนารา และขยายผลไปทั่วญี่ปุ่น จึงมีการผลิตเส้นโซเมนในหลายพื้นที่ของญี่ปุ่น เส้นโซเมนจะคล้ายกับขนมจีนบ้านเรา เส้นสีขาวนวล ขนาดบางสุดก็ 1.3 มิลลิเมตร จะเล็กกว่าบะหมี่อย่างอื่นทั้งหมด เส้นของโซเมนทำจากข้าวสาลี ดังนั้นเส้นจึงมีสีขาวนวลและเส้นจะบางกว่าโซบะ เส้นโซเมนจะนุ่มสามารถดัดแปลงทำอาหารได้มากมายเลยล่ะค่ะ และเป็นที่นิยมทานในหน้าร้อนในญี่ปุ่นมากๆค่ะ
#SpicySeafoodSomen #ZENLiveQuality
[Cr. IG kae_netec]
01/01/1970 07:00
ในช็อคโกแลตนั้นมีสารที่ช่วยกระตุ้นประสาทหรือนิวโรทรานซ์มิตเตอร์ เช่น โดปามีนทำให้มีความตื่นตัว กระฉับกระเฉง, ซีโรโทนินทำให้อารมณ์ดี ผ่อนคลาย และเอ็นดอร์ฟิน ช่วยให้มีสมาธิ รู้สึกดีหรือที่เรียกว่า ฟินนั่นเองค่ะ และหากเรารับประทานช็อคโกแลตในปริมาณที่เหมาะสมนั้น จะช่วยให้ลดความเครียดและทำให้มีอารมณ์ร่าเริมแจ่มใสขึ้นได้นะคะ

เช่นเดียวกับเมนูของหวานจานนี้เลย “ช็อคโกแลตเครปไอศกรีมชาเชียว” ที่ทานคู่กับถั่วแดงแสนอร่อย ปิดท้ายมื้อสำคัญอย่างมีความสุขได้อย่างสวยงามค่ะ
#ChocolateCrepewithMatchaIcecream #ZENLiveQuality
[Cr. IG poonfahleo]
01/01/1970 07:00
ความสุกสกาวกับเม็ดสีส้มสดใสกับความอร่อยระดับสิบ จนต้องยกนิ้วให้ “ซูชิไข่ปลาแซลมอน” ซูชิที่ใช้สาหร่ายห่อรอบๆตัวข้าว มีพื้นที่ตรงกลางให้เติมหน้าซูชิที่เป็นชิ้นเล็กหรือละเอียดเช่น ไข่ปลาแซลมอนนี้ แตะโชยุเพียงเล็กน้อยเพื่อเพิ่มรสชาติ แล้วนำเข้าปากไปเต็มๆคำ จะพบกับความฟินที่แท้จริงค่ะ
#IkuraSushi #ZENLiveQuality

[Cr. IG usagi_tay ]
01/01/1970 07:00
ขอเล่าประสบการณ์ที่เลวร้ายของ Zen Restaurant ของสาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า สั่งไอศกรีมเพิ่มไป พนง.นึกว่าที่แถมในชุด เราเลยบอกไม่ใช่เราสั่งเพิ่มอีก 2 นอกเหนือจากในชุดที่แถมให้ พนง.เลยหยิบเมนูแล้วชี้ให้ดู ถามว่าแบบนี้ใช่มั้ย พร้อมชักสีหน้า เราบอกว่าใช่ เท่านั้น นางโยนเมนูทันที

***ขอถามทางบริษัทแม่ว่า พนง.มารยาทแบบนี้ควรมีอยู่ในแผนกบริการ ในองค์กรของคุณหรืออย่างไร เราเรียกทาง พนง.คุณ เราเรียก น้องคะ ๆ พี่รบกวน ฯลฯ ไม่มีกิริยาที่ไม่ดี หรือคำพูดที่ไม่ดีเลย แต่สิ่งที่ทาง พนง.ของคุณทำใส่มันใช่เหรอ **พนง.ชื่อ ดาราทอง ** ทาง ผจก.แถมไอศครีมเป็นการขอโทษ แต่บอกจริงว่า ไม่หายโกรธ อยากให้รู้ว่าสิ่งที่ทำไม่ใช่สิ่งที่คุณจะทำได้กับทุกๆคน

เราขอพบ ผจก.สาขา มาบอกถึงสิ่งเจอ สงสารแต่ ผจก.ที่มีลูกน้องเช่นนี้ ทำให้เดือดร้อน
01/01/1970 07:00
พบรสชาติความแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ที่เชฟชาวญี่ปุ่นรังสรรความพรีเมียมของแซลมอน ปลาไหลญี่ปุ่นและหอยเชลล์ ให้ได้ความอร่อยครบทั้งปริมาณและคุณภาพค่ะ กับเมนูแซลมอน XL โรล ก่อนทานอาจจะต้องอ้าปากกว้างสักหน่อย เพราะมันใหญ่มากจริงๆค่ะ

สัมผัสความอร่อย รสชาติใหม่ เต็มๆคำ ในแคมเปญพิเศษ “NEW TASTE” ที่ร้าน ZEN ทุกสาขานะคะ
#SalmonXLRoll #ZENNewTaste #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น
01/01/1970 07:00
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกิจกรรม NEW TASTE กดเลิฟ หรือ กดไลค์ เมนูไหนถูกใจสุดๆ? ที่ได้รับ Gift Voucher ZEN มูลค่า 200 บาท จำนวน 10 รางวัล ได้แก่

1. Phuwadaj Sam Paisan
2. Pataraporn Charnvanangoon
3. Kornthip Vichaikul
4. Naruchaporn Violettabel Kamolnarumeth
5. On Sukaewmanee
6. คิระซาเมะ ฮาคุเรย์
7. Nareerat Wassanarungroj
8. Jantima Boonsilalert
9. Tanaka Oil Tawon
10. Thitichai Thitichaikonkeng

กรุณารายงานตัว ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ เพื่อยืนยันสิทธิ์การรับของรางวัลมาทาง Inbox ภายในวันที่ 18 ก.ย. 60 นี้ มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ค่ะ

ZEN ขอแสดงความยินดีกับทุกท่านด้วยนะคะ
#ZENNewTaste #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น
01/01/1970 07:00
พนักงานเสิร์ฟที่สาขา Siam Center น้อยมากนะคะ ดูแลไม่ทั่วถึงเลย และทุกคนดูยุ่งมากๆๆ เห็นแล้วสงสารค่ะ ถ้าเป็นไปได้ รบกวนเพิ่มพนักงานเสิร์ฟสาขานี้ด้วยนะคะ
01/01/1970 07:00
นอกจากความสุขที่ได้จากการรับประทานอาหารอร่อยแล้ว ความสุขกับการที่ได้รับประทานอาหารกับคนในครอบครัวหรือคนรัก ทำให้ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่มีคุณภาพอย่างแน่นอนค่ะ

ZEN เติมเต็มทุกช่วงเวลาคุณภาพ ค้นหาสาขาใกล้บ้านตามลิงค์นี้ได้เลยค่ะ www.zenrestaurant.co.th/zen/branches.php
01/01/1970 07:00
เริ่มต้นที่การคัดสรรปลาไหลญี่ปุ่นชิ้นโตย่างไฟจนเนื้อหวานเด้งชุ่มซอสกำลังดี โรยด้วยงาเพื่อเพิ่มความกลมกล่อม นอกจากนี้ยังมีแซลมอนมากิ และฮามาจิซาชิมิ ชิ้นสดเต็มคำ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงที่หลากหลาย ทั้งกิมจิ โคบาจิ ไข่ตุ๋น มิโสะซุปและขนมหวาน

ทำให้เมนูนี้กลายเป็นเมนูพรีเมียมสุดคุ้ม กับ “ชุดเบนโตะปลาไหลญี่ปุ่น” พบกันในแคมเปญพิเศษ “NEW TASTE” ตั้งแต่วันนี้ - 30 ตุลาคม 60 ที่ร้าน ZEN ทุกสาขาค่ะ
#ZENSpecialBento #ZENNewTaste #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น
01/01/1970 07:00 ZEN Japanese Restaurant shared their post.
รีบๆ หน่อยนะคะ วันนี้วันสุดท้ายแล้วกับกิจกรรม “กดเลิฟ หรือ กดไลค์ เมนูไหนถูกใจสุดๆ” เพียงกดเลิฟ หรือ กดไลค์ เมนูที่ถูกใจที่สุด พร้อมบอกเหตุผลสั้นๆในคอมเมนท์นี้ ก็ลุ้นรับ Gift Voucher จาก ZEN มูลค่า 200 บาท รวมจำนวน 10 รางวัลค่ะ
#ZENNewTeste #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น
01/01/1970 07:00
แซ่บจนติดใจในรสชาติแบบไทยๆ ต้อง "แซลมอนยำไทย" แซลมอนสดใหม่ หั่นพอดีคำ นำมาคลุกเคล้าปรุงรสจานต่อจานกับน้ำยำรสชาติจัดจ้าน ถึงพริกถึงขิง ทานพร้อมกับผักสลัดสดกรอบใหม่ในจาน หรือจะทานกับเมนูไหนๆ ก็อร่อยค่ะ ในราคาจานละ 300 บาท ที่ร้าน ZEN เท่านั้นนะคะ #SalmonTatakiThaiStyle #ZENLiveQuality

[Cr. IG sprite_thai ]
01/01/1970 07:00
ที่นี่คือจุดใต้สุดของจังหวัดคาโกชิม่า เกาะโยรง(与論島) บนแห่งเกาะนี้มีหาดทรายมหัศจรรย์ที่หากปัจจัยทางธรรมชาติไม่ครบก็จะไม่เกิดปรากฏการณ์ให้เห็น นั่นก็คือ “ยูริกะฮามะ(百合ヶ浜) หาดทรายขาวที่ปรากฎตัวเฉพาะเวลาน้ำลงเท่านั้น โดยคำว่า “ยูริ (百合)” ในภาษาญี่ปุ่นแปลว่า ดอกลิลลี่ซึ่งมีสีขาวบริสุทธิ์

เม็ดทรายบนหาดยูริกะฮามะนั้นมีรูปร่างแปลกตา เม็ดทรายสีขาวนี้เรียกว่า “ทรายรูปดาว” เนื่องจากมีรูปร่างคล้ายกับดาว ว่ากันว่าหากเก็บเม็ดทรายนี้จำนวนเท่ากับอายุกลับมาจะมีโชคดีมาเยือน กว้างใหญ่สุดตา ผืนทรายมีลายคล้ายกับคลื่นทะเล และน้ำทะเลของหาดยูริกะฮามะนั้นมีความใสมากๆ ใสจนถึงขนาดมองเห็นพื้นของสันทรายเลยทีเดียว บางครั้งแสงสะท้อนมองเห็นเป็นสีเขียวมรกตที่สวยงามน่าประทับใจ แต่ก่อนไปต้องคำนวณเวลาให้แม่นยำเพราะหาดยูริกะฮามะนั้นจะต้องมีปัจจัยทางธรรมชาติ 3 ข้อจึงจะปรากฎตัวให้เห็น นั่นก็คือ อุณหภูมิสูงอากาศปลอดโปร่งแจ่มใส กระแสน้ำทะเลไหลมาบรรจบกัน และอยู่ในเวลาน้ำลง หากปัจจัยทั้งหมดนี้ไม่ครบก็จะไม่ปรากฎกายออกมาให้เห็นค่ะ

[Cr. Anngle.org ]
01/01/1970 07:00
เต็มอิ่มกับชุดสเต็กจานใหญ่เสิร์ฟมาในกะทะร้อน อย่างเมนูนี้เลย "สเต็กซีฟู้ด" ที่ขนมาทั้งแซลมอน หอยแมลงภู่ กุ้ง ปลาหมึกและผักหลากหลายชนิด

อร่อยเลือกได้ทั้งแบบ A La Carte เพียง 320 บาท หรือ แบบเซ็ตเมนูที่เสิร์ฟ พร้อมข้าวญี่ปุ่น ซุป กิมจิ เครื่องเคียงและขนมหวาน ในราคา 350 บาทเท่านั้นค่ะ ที่ ZEN ทุกสาขา
#SeafoodSteak #ZENLiveQuality

[Cr. IG kae_netec ]
01/01/1970 07:00
รวมตัวเหล่าซีฟู้ดเครื่องแน่น ทั้งปลาแซลมอนชิ้นใหญ่ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้ง ปลาหมึกและอีกมากมาย มาอยู่ในหม้อร้อนพร้อมเส้นอุด้งเหนียวนุ่มกับน้ำซุปเครื่องต้มยำแบบไทยๆ รสชาติจัดจ้านถึงใจ ชามใหญ่ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ต้องเมนูนี้เลย “อุด้งต้มยำซีฟู้ด”

เมนูใหม่ๆ รสชาติใหม่ๆ ซดกันให้สะใจกับ “NEW TASTE” ที่ร้าน ZEN ทุกสาขาค่ะ
#UdonTomyumSeafood #ZENNewTaste #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น
01/01/1970 07:00
กระเทียม พริกและมะนาว ถือว่าเป็นวัตถุดิบพื้นฐานที่ติดครัวคนไทยอยู่ตลอดและเชื่อว่าต้องมีในทุกๆ บ้าน เป็นส่วนผสมสำคัญในการทำอาหารไทยเกือบจะทุกเมนู หรืออย่างน้อยๆ ก็สามารถใช้ทำน้ำปลาพริกได้อย่างอร่อยแล้วล่ะค่ะ ในวันนี้ ZEN เลยหยิบยกสรรพคุณและประโยชน์ที่ดีต่อร่างกายของสมุนไพรทั้ง 3 สิ่งนี้มาให้ทราบกัน เริ่มต้นจาก

• พริก (Chilli) ทุกคนต้องนึกถึงความเผ็ดร้อนเวลาที่กินเข้าไป จัดเป็นสมุนไพรยอดนิยม นำไปปรุงอาหารกันแทบทุกครัวเรือน โดยเฉพาะอาหารที่ต้องการความเผ็ดร้อน จะช่วยให้รสชาติอาหารอร่อยจัดจ้าน และส่วนที่เผ็ดที่สุดของพริกจะอยู่ตรงแกนข้างในที่มีเมล็ดติดอยู่ และผลิตสารแคปไซซิน (Capsaicin) ซึ่งเป็นสารให้ความเผ็ดออกมา ถือเป็นสรรพคุณเด่นของพริกและยังมีประโยชน์ เช่น ช่วยให้เจริญอาหาร ขับลม แก้อาการท้องอืดท้องเฟ้อ อาหารไม่ย่อย ช่วยป้องกันไม่ให้ตับสร้างคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี ช่วยบรรเทาอาการไข้หวัด ขับเสมหะ ดีต่อผู้ป่วยโรคหอบหืดเพราะจะช่วยขยายหลอดลมให้ดีขึ้น การไหลเวียนของเลือดก็ดีขึ้นและยังทำให้อารมณ์ดีขึ้นอีกด้วยค่ะ

• กระเทียม (Garlic) อีกหนึ่งสมุนไพรมีกลิ่นฉุนเฉพาะตัว ถูกนำมาเป็นเครื่องปรุงในอาหารหลายชนิดและอุดมด้วยคุณประโยชน์มากมาย ทั้งเป็นแหล่งรวมสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอวัย มีกรดนิวคลีอิก (Nucleic Acid) ที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียในช่องปาก เป็นอาหารผิวชั้นเลิศ ช่วยทำให้เลือดลมไหลเวียนดี ผิวพรรณสดใสอมชมพู ช่วยขับสารพิษจากร่างกายได้ ช่วยบรรเทาอาการหวัด ลดความดันและช่วยต้านมะเร็งได้อีกด้วยค่ะ

• มะนาว (Lemon) ลูกกลมเล็กแต่รสชาติเปรี้ยวจี๊ด เหมาะกับการนำมาปรุงรสอาหาร ทำให้รสชาติกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น เป็นพืชที่อยู่คู่กับคนไทยมานานและยังเป็นพืชเศรษฐกิจที่ทำรายได้ให้ประเทศ มะนาวมีสรรพคุณทั้งทางยา รักษาผิวและรูปร่างได้ดี อุดมไปด้วยสารฟลาโวนอยด์ วิตามินและกรดต่างๆ ที่ช่วยลดอาการอักเสบและควบคุมความดันโลหิต รักษาอาการท้องอืด ท้องผูก ล้างสารพิษและไขมันในเลือดได้ ควบคุมระดับไตรกลีเซอไรด์ให้เป็นปกติ และช่วยให้ไขมันดีเพิ่มขึ้นอีกด้วย ช่วยยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อโรคหรือเชื้อมะเร็งในระดับเริ่มต้น เรียกได้ว่าประโยชน์นั้นมากมายเกินตัวจริงๆ ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Sukkaphap-d.com และ Honestdocs.com
ติดตามสาระดีๆ ที่ ZEN มอบให้ไปสู่รสชาติความจัดจ้านในแบบที่คนไทยชอบมาผสมผสานกับวัตถุดิบแบบญี่ปุ่น กับ 6 เมนูใหม่ในแคมเปญ NEW TESTE ได้ในสัปดาห์ต่อๆ ไปกันนะคะ
#ZENNewTaste #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น
01/01/1970 07:00 ZEN Japanese Restaurant shared their post.
มาร่วมสนุกกับกิจกรรม “กดเลิฟ หรือ กดไลค์ เมนูไหนถูกใจสุดๆ” กันดีกว่า! เพียงทำตามกติกาง่ายๆ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ Gift Voucher จาก ZEN มูลค่า 200 บาท รวมจำนวน 10 รางวัล กันไปเลยค่ะ!!
#ZENNewTeste #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น
01/01/1970 07:00
เมื่อวาน เข้าช่วยเกือบเที่ยง ได้เข้าไปใช้บริการ ร้านที่สาขา เซ็นทรัล บางนา ได้รับเมนู หละรอ พนักงานจดเมนูที่ต้องการ ช้ามาก เรียกไป สอง รอบ เข้าใจนะ ว่าจะยุ่งเก็บตัง แต่ก็นะ น่าจะมีรับบอก หรือมาอธิบายหน่อย ก็ดีนะ แปปนึงนะค่ะ อะไรก็ว่าไป นี่ พนักหน้าหละ หายไปคิดตังอย่างเดียวเลย เลยเดินออกจากร้านไปหาอย่างอื่นกินดีกว่า
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/CreativeCitizen
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
กรุงเทพธุรกิจ
เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2560 ประชาชนทั่วไปมารอแลกธนบัตรที่ระลึก ซึ่งธนาคารแห่งประเทศไทยจัดพิมพ์ขึ้น ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ แห่งพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทั้ง 5 ชนิดราคา.
กรุงเทพธุรกิจ
หนองคาย ซึ่งคาดว่าจะเป็นแหล่งกระจายยาเสพติดแหล่งเดียวกับที่นางเอกสาว เอมี่ อามาเรีย ได้มาจึงได้ประสานกับเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ เพื่อนำตำรวจไปหาตัวผู้รับกล่องพัสดุ ก็พบนางสาวแก้วกาญจน์แสดงตัวเป็นผู้รับกล่องพัสดุดังกล่าว. จากการสอบสวนเบื้องต้น นางสาวแก้วกาญจน์ ให้การว่า ...
สนุกดอทคอม
อาเมเรีย จาคอป หรือ เอมี่ อายุ 28 ปี อดีตมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2006 และเป็นอดีตนางเอกดังธิดาวานร และ นายปุณยวัจน์ หิรัณย์เตชะ อายุ 40 ปี แฟนหนุ่มที่ถูกตำรวจ 191 จับกุมได้พร้อมของกลางยาไอซ์ 70 กรัม ยาอี 16 เม็ด และอุปกรณ์ในการเสพ ได้ที่บ้านพักย่านสายไหมเมื่อวานที่ผ่านมา ...
สนุกดอทคอม
แทบจะหมดอนาคตกันเลยทีเดียวสำหรับนักแสดงอดีตนางเอกดังอย่าง “เอมี่ อาเมเรีย จาคอป” หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกจับกุมถึงห้องพัก เนื่องจากมีสิ่งเสพติดประเภทยาไอซ์ และยาอีไว้ในครอบครอง. ทั้งนี้ พบว่าก่อนที่จะถูกจับกุมดังกล่าว ทางนักแสดงหญิงเพิ่งจะเข้ารับรางวัลในงาน ...
สนุกดอทคอม
พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่าจาก กรณีที่ปรากฏคลิปในสื่อโซเชียลมีเดีย เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรถูกสองแม่ลูกด่าทอด้วยคำหยาบคาย และถูกท้าชกต่อย เหตุดังกล่าวเกิดเมื่อวันที่ 18 ก.ย.60 เวลาประมาณ 08.00 น. ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook